Group Blog
 
All Blogs
 
เธอรักผมใช่ไหม จะดูอย่างไรให้รู้ ?

เธอรักผมใช่ไหม จะดูอย่างไรให้รู้ ?

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าผู้ชายอย่างเรา ๆ มักโดนตราหน้าว่าซื่อบื้อกับเรื่องความรู้สึกโดยเฉพาะเรื่องความรักอยู่เสมอ เคยแอบดอดไปฟังเพื่อนผู้หญิงเธอคุยกัน สาว ๆ เขาบอกว่าไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าทำไมคุณแฟนชอบมาถามย้ำเอาคำตอบอยู่บ่อย ๆ ว่า "รักผมไหม ๆ" ไม่รู้หรือไงว่าถ้าไม่รักคงไม่ดูแลกันมาขนาดนี้หรอก แต่เขาก็ยังดูขาดความมั่นใจจนกว่าจะได้ยินคำตอบว่า "จ้ะ ฉันรักคุณนะที่รัก" จากเธออยู่ดี เห็นอย่างงี้เลยแอบร้อนอกร้อนใจแทนคุณผู้ชายทั้งหลายอยู่นิดหน่อย ที่ผู้หญิงเขาไม่พูดว่ารักตรง ๆ ก็ไม่ได้แปลว่าเธอไม่รักหรือว่าไม่แคร์คุณหรอกนะครับ มีอีกตั้งหลายวิธีที่สามารถบอกอย่างอ้อม ๆ ให้คุณมั่นใจได้ว่า รักของเธอนั้นเพื่อคุณคนเดียว เอาล่ะลองมาดูกันดีกว่าว่าคุณจะมองให้ออกได้จากวิธีไหนบ้าง

1. เธอบอกว่ารักคุณ

วิธีแรกเธอก็บอกกันตรง ๆ เลยว่า "ฉันรักคุณนะที่รัก" แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะไม่ค่อยพูดบ่อย ๆ หรอกครับ มักเป็นยามที่เธออารมณ์ดีหรือกำลังอยู่ในโหมดโรแมนติกมากกว่า ถ้าโดนจี้ถามแล้วคุณเธอพาลไม่อยากจะตอบกันเท่าไหร่

2. พ่อแม่ของเธอเอ็นดูคุณดี

ถ้าคุณไปพบพ่อแม่ของเธอแล้วพบว่าท่านทั้งสองดูมึนตึงกับคุณจัง ท่าทางความรักที่เธอมีให้คุณคงไม่มากพอเท่าไหร่ หรือถ้าท่านดูถ้อยทีถ้อยอาศัยแต่ก็ไม่เป็นกันเองจนคุณรู้สึกเกร็ง ความรักของเธอที่มีต่อคุณคงราบ ๆ งั้น ๆ ไม่มากมายนัก แต่ถ้าท่านเอ็นดูเป็นกันเองประหนึ่งคุณเป็นลูกหลานแท้ ๆ ก็สบายใจได้เลยว่าเธอรักคุณมากเลยล่ะ ถึงได้พูดแต่เรื่องดี ๆ ของคุณว่าคบกันแล้วแสนจะแฮปปี้ไม่มีปัญหาให้พ่อแม่ฟังบ่อย ๆ ท่านจึงพลอยเอ็นดูคุณไปด้วยนั่นไง

เธอรักผมใช่ไหม จะดูอย่างไรให้รู้ ?

3. คำว่ารักมันฟ้องจากดวงตาของเธอ

ดูเหมือนเป็นเนื้อร้องในเพลงรักโรแมนติกเลย แต่ขอบอกครับว่ามันก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ นั่นแหละ หากดวงตาของเธอฉายแววสดใสยามได้พบคุณ เธออยู่รอคุณกลับบ้านไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน เธอยืนส่งคุณไปทำงานจนเห็นรถคุณลับหายไปสุดสายตา นั่นแสดงว่าคุณมีมนต์วิเศษบางอย่างต่อเธอแน่ ๆ แล้วล่ะ

4. เธอโทรหาคุณเสมอ

แม้ในวันที่งานแสนยุ่งแต่เธอก็ยังโทรศัพท์มาหาเพื่อให้ได้ยินเสียงคุณบ้างแม้แค่ 2-3 คำ หรือเพิ่งจะลาจากกันกลับบ้าน เธอก็รีบกริ๊งกร๊างมาบอกว่าไม่ทันไรก็คิดถึงเสียแล้ว อย่างนี้ต่อให้ไม่บอกตรง ๆ ว่ารัก คุณก็น่าจะพอเข้าใจนะว่าเธอขาดคุณไม่ได้แล้วล่ะ

5. ทำอาหารที่คุณชอบ

ว่ากันว่าหากอยากเอาใจหนุ่ม ๆ ให้ทำอาหารอร่อย ๆ ให้เขาทาน (เอ จะหาว่าเราเห็นแก่กินหรือเปล่าเนี่ย - -") ผู้หญิงเขาก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ นะครับ ถ้าเธอทำอาหารจานโปรดมาให้คุณชิม ลงทุนไปเรียนหรือเข้าครัวฝึกวิชากับคุณแม่หรือคุณย่าคุณยาย เอาใจใส่ทุกรายละเอียดว่าคุณชอบหรือไม่ชอบกินอะไร โอ๊ย ไม่อยากจะบอกว่าเธอทั้งรักทั้งแคร์คุณมาก ๆ เลย

แม้จะไม่มีคำว่ารักหลุดปากออกมา แต่ถ้าเธอพร่ำบอกว่า "รู้สึกดีจังที่ได้อยู่กับคุณ" "โชคดีที่ได้เป็นแฟนกัน" หรืออะไรหวาน ๆ ประมาณว่าขอบคุณนะที่มาคบกันฉัน แบบนี้ตีความได้อย่างเดียวครับ "รักมาก" ตัวโต ๆ เลย!

7. เพื่อนของเธอมาบอกคุณ

เหล่าสาว ๆ เขาชอบคุยกันเรื่องความรู้สึกที่อ่อนไหวอยู่เสมอ ถ้าได้คุยกับเพื่อนสาวของเธอแล้วได้รับการบอกเล่าว่า แฟนของคุณบอกกับเพื่อน ๆ อยู่เสมอว่าดีใจที่ได้คบคุณเป็นแฟน แบบนี้มั่นใจได้ชัวร์ว่าเธอทั้งรักทั้งภูมิใจในตัวคุณเลย ไม่อย่างนั้นไม่ไปอวดให้เพื่อนฟังหรอกนะ ;)

8. เธอบอกความลับให้คุณฟัง

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความลับเยอะแยะไปหมด บางเรื่องเป็นก็เรื่องน่าอึดอัดที่พูดยาก แต่ถ้าเธอคอยแชร์คอยบอกเล่าให้คุณฟังอยู่เสมอ แถมท้ายด้วยบอกว่าขอบคุณนะที่คอยรับฟัง คุณทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ณ จุดนี้คุณเป็นคนสำคัญมาก ๆ ของเธอแล้วล่ะครับ และไม่แคล้วว่าเธอคงรักคุณไม่น้อยเลยล่ะ

9. เธอเอาใจคุณสารพัด พยายามทำทุกวิธีให้คุณยิ้มได้

หากเธอพยายามทำหลาย ๆ เรื่องที่คุณชอบใจเพื่อให้คุณยิ้มได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายหรือว่าเรื่องยากมากขนาดไหนเธอก็ยินดีทำเสมอ มีแต่ความรักเท่านั้นแหละที่ผลักดันให้เธอทำเช่นนี้ได้

10. เธอพยายามปรับตัวเข้าหาคุณ

ผู้หญิงก็มีความเป็นตัวของตัวเอง และคงยืนหยัดอยู่อย่างนั้นหากไม่มีอะไรมาทำให้เธอเขวไปเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ถ้าเธอพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองในบางเรื่องเพื่อให้ตรงกับที่คุณชอบใจ (ไม่ว่าจะปรับได้สำเร็จหรือไม่ก็ตามที หรือจะให้ดีก็พบกันคนละครึ่งทาง) อย่างนี้ไม่รักจริงไม่ทำหรอกนะ

เธอรักผมใช่ไหม จะดูอย่างไรให้รู้ ?

11. ทำตัวเองให้ดูดีเพื่อคุณ

เธอเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น ไม่ปล่อยตัวให้โทรม แต่งตัวน่ารัก และกระเซ้าถามคุณอยู่บ่อย ๆ ว่าชอบที่เธอแต่งตัวอย่างนี้ไหม น่ารักไหม พอคุณบอกว่า "ผมชอบนะ" ก็ยิ้มแฉ่งตาเป็นประกาย จะบอกให้ว่าถ้าไม่ได้คำชมจากคนที่รักที่ชอบจริง ๆ เธอก็ไม่ปลื้มขนาดนี้หรอกครับ

12. เรื่องเพี้ยน ๆ ของคุณเธอก็มองว่าน่ารักได้เสมอ

คุณอาจมีนิสัยบางอย่างที่คนรอบข้างมักจะร้องยี้ เป็นต้นว่า นอนน้ำลายไหลย้อยเป็นประจำ ขนาดพี่น้องที่โตมาด้วยกันยังรู้สึกขยะแขยงเลย แต่เธอกลับมองว่านิสัยนี้น่ารักดีเหมือนเด็ก ๆ แหม ชมได้ขนาดนี้แสดงว่า "ความรัก" ตัวโต ๆ มันบังตาอยู่นั่นไง!

13. พยายามหาเวลามาอยู่กับคุณ

แม้ว่าจะงานยุ่งหรือมีธุระทางบ้านที่ต้องรับผิดชอบจัดการ แต่เธอก็จะหาเวลามาอยู่กับคุณได้เสมอ ยุ่งขนาดนี้ถ้าไม่รักจริงไม่มาอยู่ใกล้ ๆ หรอกนะ!

14. เธอเชื่อใจคุณ

แม้คุณจะมีงานที่ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติกับเพื่อนร่วมงานสาวสวย แต่เธอก็ไม่เคยโทรเช็ค โทรจิก โทรตาม เพื่อกวนสมาธิและกวนเวลาทำงานของคุณ ความเชื่อใจที่เธอมีให้แสดงถึงความเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

15. เธอมองคุณ สนใจคุณ แค่คนเดียว

เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนที่จะสะดุดตาสะดุดใจไปกับอะไรสวย ๆ งาม ๆ ขณะที่เธออยู่กับคุณแล้วมีหนุ่มหน้าตาดีเดินผ่านมา แต่เธอก็ไม่ได้แสดงท่าทีสนใจ ไม่แม้แต่ชายตามอง ปล่อยให้เขาผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ก็จะสนใจทำไมเมื่อสายตาเธอมีไว้มองคุณคนเดียวเท่านั้น ;D

ใครอ่านแล้วนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แสดงว่าคงตรงไปหลายข้อเลยสินะครับ ก็ถ้าเธอหรือคนรอบตัวแสดงของเธอแสดงอาการเหล่านี้ให้เห็น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอรักคุณ มาก ๆ ๆ ๆ ๆ เลยล่ะ ไม่ต้องไปเลียบเคียงย้ำถามเธอบ่อย ๆ "รักผมไหม ๆ" อีกแล้วครับ แต่ถ้านาน ๆ ทีไปกระเซ้าถามให้ได้ยินคำว่า "รัก" ให้ชื่นใจบ้างก็คงไม่มากเกินไปหรอกมั้ง :DCreate Date : 05 สิงหาคม 2555
Last Update : 5 สิงหาคม 2555 23:49:57 น. 4 comments
Counter : 468 Pageviews.

 
$@$Best sale Stanley Bostitch Factory-Reconditioned U/CPACK300 3-Tool and Compressor Combo Kit in best price $@$Best sale Campbell Hausfeld FP209599AV 2-Gallon Mini Twin-Stack Air Compressor in best price $@$Best sale Bosch 4310 10-Inch Dual Bevel Slide Miter Saw in best price $@$Best sale Metabo W8-115 Quick 600264420 4-1/2-Inch Angle Grinder in best price $@$Best sale Bare-Tool Makita BHR241Z 18-Volt LXT Lithium-Ion Cordless 7/8-Inch SDS-Plus Rotary Hammer in best price $@$Best sale Milwaukee 6370-21 13 Amp 8-Inch Metal Cutting Circular Saw in best price $@$Best sale Shurhold 3100 Dual Action Polisher in best price $@$Best sale Porter-Cable PN650 Palm Nailer Kit in best price $@$Best sale Makita JS8000 Variable Speed Fiber Cement Shear Kit in best price $@$Best sale “X-TRONIC” #6040 – SMD – ESD SAFE – 2 in 1 Digital Hot Air Rework Soldering Iron Station – 3 HOT AIR TIPS – 10 SOLDERING TIPS – 1 EXTRA HEATING ELEMENT – 1 IC POPPER – 1 S/S PINPOINT TWEEZERS – 1 GOOT WICK – 1 5X MAGNIFYING LAMP!!! in best price $@$Best sale DEWALT DCK274L 18-Volt Cordless Hammerdrill/Impact Driver Combo Kit in best price $@$Best sale Makita 9031 5 Amp 1-3/16-Inch by 21-Inch Variable Speed Belt Sander in best price $@$Best sale Makita RP2301FC 3-1/4 HP Plunge Router in best price $@$Best sale Dynabrade 69020 Dynorbital Silver Supreme Non-Vacuum Random Orbital Sander, 5-Inch in best price $@$Best sale Makita 4351FCT Barrel Grip Jig Saw in best price $@$Best sale Makita DA3010F 4 Amp 3/8-Inch Right Angle Drill in best price $@$Best sale DEWALT DC742KA Cordless 12-Volt 3/8-Inch Compact Drill/Driver in best price $@$Best sale Milwaukee 2451-22 M12 12-Volt 3/8-Inch Cordless Square Drive Impact Wrench in best price $@$Best sale Bare-Tool Makita BTL061Z 18-Volt LXT Angle Impact Driver in best price $@$Best sale Bosch HD21-2 Speed Hammer Drill, Blue in best price $@$Best sale Rockwell RK2515K2 LithiumTech 3RILL 12-Volt 3-in-1 Impact Driver in best price $@$Best sale Porter-Cable 895PK 12 Amp 2-1/4-Horsepower Fixed and Plunge Base in best price $@$Best sale DEWALT DC821KA 18-Volt 1/2-Inch Compact Impact Wrench in best price $@$Best sale Milwaukee 6242-6 Compact Band Saw Kit in best price $@$Best sale Factory-Reconditioned Stanley Bostitch U/CPACK1850BN 18-Gauge Brad Nailer and Compressor Combo Kit in best price


โดย: konngambanpon วันที่: 5 สิงหาคม 2555 เวลา:23:51:15 น.  

 
$@$Best sale Oregon 511AX Saw Chain Bench Grinder/Sharpener in best price $@$Best sale Bosch 4100 10-Inch Worksite Table Saw in best price $@$Best sale The Little Torch in best price $@$Best sale DEWALT DWM120K 10 Amp 5-Inch Deep Cut Portable Band Saw Kit in best price $@$Best sale DEWALT DW618B3 12 Amp 2-1/4 Horsepower Plunge Base and Fixed Base in best price $@$Best sale Bosch 24618-01 1/2-Inch 18-Volt Lithium-Ion Impact Wrench in best price $@$Best sale Hitachi KM12VC 11 Amp 2-1/4-Horsepower Plunge and Fixed Base Variable Speed Router Kit in best price $@$Best sale LSN3 LOTOS 2-in-1 Air Hardwood Flooring Cleat Nailer and Stapler Gun in best price $@$Best sale QEP 10-55 Long Neck Jamb Saw in best price $@$Best sale Milwaukee 2415-21 M12 12-Volt 3/8-Inch Cordless Right Angle Drill/Driver Kit in best price $@$Best sale Senco PC1131 Compressor, 2.5-Horsepower in best price $@$Best sale MasterMind 800344 Compact Precision 3-Inch Circular Saw in best price $@$Best sale Induction Innovations in best price $@$Best sale Bosch ROS65VC-5 5-Inch Pad Rear-Handle Random Orbit Sander in best price $@$Best sale Milwaukee 8988-20 Variable Temperature Heat Gun in best price $@$Best sale DEWALT DCK255X 18-Volt XRP Hammerdrill/Impact Driver Combo Kit in best price $@$Best sale DEWALT DW368K Heavy-Duty 7-1/4-Inch Lightweight Circular Saw Kit in best price $@$Best sale Bosch PS50-2C PS50 Multi-X Tool and PS20 Combo Kit in best price $@$Best sale Bosch HDS181-02 18-Volt Compact Tough Hammer Drill Driver in best price $@$Best sale 125×85 Infrared SMT SMD BGA Rework Station IRDA Welder in best price $@$Best sale Festool 583492 CT 26 E HEPA Dust Extractor in best price $@$Best sale Bare-Tool Makita BPB180Z 18-Volt LXT Lithium-Ion Cordless Portable Band Saw in best price $@$Best sale Porter-Cable 7812 10-Gallon 1-1/2-Horsepower Tool-Start Wet/Dry Vacuum in best price $@$Best sale Factory-Reconditioned Porter-Cable C2002R Oil-Free UMC Pancake Compressor in best price $@$Best sale Paslode T250A 16-Gauge Pneumatic Angled Finish Nailer no. 500910 in best price


โดย: konngambanpon วันที่: 5 สิงหาคม 2555 เวลา:23:51:51 น.  

 
$@$Best sale QEP 83200 24-Inch Bridge Tile Saw in best price $@$Best sale Prazi USA PR7000 Beam Cutter for 7-1/4-Inch Worm Drive Saws in best price $@$Best sale Festool 583493 CT 36 E HEPA Dust Extractor in best price $@$Best sale DEWALT DW887 1-1/2-Inch Die Grinder in best price $@$Best sale DEWALT DWM120 10 Amp 5-Inch Deep Cut Portable Band Saw in best price $@$Best sale Rockwell RK5108K SoniCrafter 100-Piece Super Professional Kit in best price $@$Best sale Makita LS1040 10-Inch Compound Miter saw in best price $@$Best sale DEWALT D51431 1-Inch to 2-Inch 16-Gauge 1/2-Inch Medium Crown Stapler in best price $@$Best sale DEWALT DW130V 9 Amp 1/2-Inch Drill in best price $@$Best sale DEWALT DCK210S2 12-Volt Max Screwdriver/Impact Driver Combo Kit in best price $@$Best sale Ingersoll-Rand 4151 Ultra Duty 6-Inch Vacuum Ready Random Orbit Pnuematic Sander in best price $@$Best sale Milwaukee 6523-21 Super Sawzall 13 Amp Reciprocating Saw in best price $@$Best sale Milwaukee 2625-21CT M18 18-Volt Hackzall Cordless One-Handed Reciprocating Saw Kit in best price $@$Best sale Shop-Vac 9689400 5.5-Peak HP Ultra Pro Wet or Dry Vacuum in best price $@$Best sale Panasonic EY7410LA2S 3.6-Volt Lithium-Ion Drill/Driver Kit in best price $@$Best sale DEWALT DC820KA 18-Volt 1/2-Inch Compact Impact Wrench in best price $@$Best sale Porter-Cable 7538 Speedmatic 3-1/4 HP Plunge Router in best price $@$Best sale DEWALT DW331K 6.5 Amp Top Handle Jig-Saw in best price $@$Best sale Porter-Cable CMB15 150 PSI 1.5 Gallon Oil-Free Fully Shrouded Compressor in best price $@$Best sale Evolution DISCCUT1 12-Inch Disc Cutter, Orange in best price $@$Best sale Makita 9920 8.8 Amp 3-Inch by 24-Inch Variable-Speed Belt Sander in best price $@$Best sale DEWALT DCK292L2 20-Volt MAX Li-Ion 3.0 Ah Hammer Drill and Reciprocating Saw Combo Kit in best price $@$Best sale Milwaukee 2694-24 M18 18-Volt 4-Tool Cordless Combo Kit in best price $@$Best sale SHOP FOX W1727 1 HP Dust Collector in best price $@$Best sale Makita BTW450 18-Volt LXT Lithium-Ion Cordless 1/2-Inch High Torque Impact Wrench Kit in best price


โดย: konngambanpon วันที่: 5 สิงหาคม 2555 เวลา:23:52:21 น.  

 
$@$Best sale Makita PW5001C 4-Inch Hook and Loop Electronic Wet Stone Polisher in best price $@$Best sale Bosch PS40-2A 12-Volt Max Lithium-Ion Impact Driver in best price $@$Best sale Milwaukee 2457-20 3/8-in Cordless M12 Lithium-Ion Ratchet in best price $@$Best sale Hitachi C12FDH 15 Amp 12-Inch Dual Bevel Miter Saw in best price $@$Best sale DEWALT DC823KA 18-Volt 3/8-Inch Impact Wrench in best price $@$Best sale MK Diamond 157222 MK-170 1/3-Horsepower 7-Inch Bench Wet Tile Saw in best price $@$Best sale DEWALT DC822KL 18-Volt 1/2-inch Lithium Ion Cordless Impact Wrench in best price $@$Best sale Stanley Bostitch N80CB-1 Round Head 1-1/2 to 3-1/4-Inch Coil Framing Nailer in best price $@$Best sale Makita 9741 Wheel Sander – 7.8 Amp, 3500 RPM, 4 3/4in. x 4in. Wheel Size in best price $@$Best sale DEWALT DCK425C 18V Compact Cordless 4-Tool Combo Kit in best price $@$Best sale DEWALT DCF826Kl 1/4-Inch 18-Volt Cordless Lithium-Ion Impact Driver Kit in best price $@$Best sale Milwaukee 9075-20 7 Amp 3/4-Inch Impact Wrench in best price $@$Best sale Festool 571817 ETS 125 EQ Random Orbital Sander in best price $@$Best sale Paslode 501000 F-350S PowerMaster Plus Pneumatic Framing Nailer in best price $@$Best sale Makita KP0810 7.5 Amp 3-1/4-Inch Planer in best price $@$Best sale Makita 2012NB 12-Inch Planer in best price $@$Best sale Hitachi C12RSH 15 Amp 12-Inch Sliding Compound Miter Saw in best price $@$Best sale Makita RT0700CX3 1-1/4 Horsepower Compact Router Kit in best price $@$Best sale JET 577101 6-Inch Industrial Bench Grinder in best price $@$Best sale Makita 6952 2.3 Amp Impact Driver in best price $@$Best sale Fein FMM 250Q Select Plus MultiMaster Oscillating Detail Sander Tool Kit in best price $@$Best sale Hitachi M12V2 15 amp 3-1/4-Horsepower Plunge Base Variable Speed Plunge Router in best price $@$Best sale Milwaukee 8985 11.6 Amp 140/1040 Degree Fahrenheit Variable Temperature Heat Gun Kit in best price $@$Best sale Paslode 901000 18 Gauge Finish Nailer in best price $@$Best sale Milwaukee 5380-21 1/2-Inch 9-AMP Heavy Duty Hammer Drill in best price


โดย: konngambanpon วันที่: 5 สิงหาคม 2555 เวลา:23:52:49 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

konngambanpon
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
DDDDDDDDDD .......
Friends' blogs
[Add konngambanpon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.