Group Blog
 
All blogs
 

อภิชาติ หาลำเจียก มะเร็งตับ

โรคมะเร็งคร่าชีวิตคนไทยอภิชาติ หาลำเจียก


สิ้นแล้วด้วยมะเร็งตับนายอภิชาติ หาลำเจียก


สุดเศร้า ! อภิชาติ หาลำเจียก ส.ก.ดินแดง อดีตดารา นักแสดงชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับ

นายอภิชาติ หาลำเจียก ส.ก.ดินแดน พรรคประชาธิปัตย์ อดีตนักแสดงชื่อดัง เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งตับ ที่โรงพยาบาลกลาง กทม. กำหนดตั้งศพที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุฯ รดน้ำศพในเวลา 17.00 น.วันนี้(15ก.ย.)

นายอภิชาติ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2497 เป็นบุตรของ พ.ท.วิเชียร และนางยุพยงค์ หาลำเจียก มีพี่น้อง 3 คน การศึกษาจบจากโรงเรียนวัดมกุฏกษัตริย์ โรงเรียนบุตรข้าราชการกองทัพบก สุรศักดิ์มนตรี และปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เคยดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กาฬสินธุ์ เคยเป็นดารานักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงก่อนที่จะลงสู่สนามการเมือง

ก่อนหน้านี้ นายอภิชาติเคยเป็นสมาชิกพรรคไทยรักไทย ทว่าเมื่อประมาณ 2549 ที่กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้รวมตัวกันขับไล่รัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายอภิชาติ ซึ่งดำรงตำแหน่ง ส.ก.กทม.ได้ขึ้นเวทีพันธมิตรฯ ที่บริเวณแยกมิสกัน เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2549 ประกาศร่วมขับไล่ พ.ต.ท.ทักษิณด้วย


อภิชาติ หาลำเจียก หรือ พี่หมอ ในวงการบันเทิง

อภิชาติ  หาลำเจียก  สำเร็จการศึกษาเทคนิคการแพทย์  ก่อนเป็นดารานักแสดง เคยทำงานที่โรงพยาบาลย่านลาดพร้าว  ในวงการบันเทิง จึงเรียกอภิชาติ ว่า หมอ หรือ พี่หมอของน้องๆ ในวงการบันเทิง  พี่หมอ ร่ำเรียนในสาขาวิชาทางด้านการแพทย์ และ ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ  พี่หมอจึงทราบดีว่า ทำอย่างไร สุขภาพจึงจะดีตลอดไป  พี่หมอ จึงไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และ รับประทานอาหารครบ 5 หมู่  แล้ว ทำไมพี่หมอจึงเป็นโรคมะเร็ง....นั่นเป็นเพราะพี่หมอลืมไปว่า อาหารที่พี่หมอรับประทานในชีวิตปกติ เต็มไปด้วยสารปนเปื้อน เช่น ยาฆ่าแมลง ปุ่ยเคมี สารเร่งโต สารเร่งเนื้อแดง สารกันบูด ผงชูรส เป็นต้น  อากาศที่พี่หมอหายใจเข้าออก ก็เต็มไปด้วยฝุ่นละอองและมลพิษ  เมื่อสะสมในร่างกายนานเข้า จึงกลายเป็นมะเร็งในที่สุด....ดังนั้น  คำกล่าวของนักวิชาการทั้งหลายที่บอกว่า  ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ  ออกกำลังกายเสมอๆ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ก็ทำให้สุขภาพแข็งแรง  โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริม  จึงเป็นความเข้าใจผิดอย่างมาก....การเสียชีวิตของพี่หมอ เป็นหลักฐานยืนยันชัดเจนว่า  ถ้าเราต้องการเป็นผู้มีสุขภาพแข็งแรง  การทานอาหารครบ 5 หมู่  การออกกำลังกาย  การพักผ่อนเพียงพอ  การไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า  ไม่ได้ยืนยันว่า จะเป็นผู้รอดพ้นจากโรคร้ายไปได้  ดังเช่นพี่หมอได้ประสบแล้ว....ถ้าการทานอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเสมอๆ พักผ่อนเพียงพอ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ทำให้สุขภาพดี  พี่หมอ ก็คงไม่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

อาหารเสริมจะช่วยให้ปลอดภัยจากโรคร้ายได้อย่างไร....ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดโรคร้ายขึ้นในร่างกาย ก็เพราะร่างกายได้รับสารพิษจากอาหาร อากาศ เมื่อสะสมในร่างกายนานๆ จึงกลายเป็นโรคร้ายดังกล่าว....อาหารเสริมหลายชนิด  เช่น น้ำมันรำข้าวจมูกข้าวอมตะ มีสารต้านอนุมูลอิสระ  เมื่อสารพิษที่มากับอาหาร อากาศ เข้าสู่ร่างกาย ก็จะถูกขับออก  ทำให้ไม่เกิดการสะสม  ร่างกายก็ไม่เป็นโรคต่างๆ  ด้วยเหตุนี้  ผู้ที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ นอกจากปฏิบัติตัวดังเช่นพี่หมอแล้ว ยังต้องรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวอมตะด้วย  เพราะถ้าเอาแต่ทานอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเสมอๆ พักผ่อนเพียงพอ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า  แต่ไม่ทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวอมตะ  ก็จะหนีไม่พ้นโรคร้าย  ดังเช่น พี่หมอ หนีไม่พ้น และ ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ในวัยเพียง 54 ปี เท่านั้น
 

Create Date : 16 สิงหาคม 2552    
Last Update : 12 กันยายน 2553 13:05:38 น.
Counter : 313 Pageviews.  

ยอดรัก สลักใจ มะเร็งตับ 
ยอดรัก สลักใจ 


 นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชน


มะเร็งตับคร่าชีวิตแล้ว


            ผม ได้รับคำถามบ่อยๆ ว่า จะกินน้ำมันจมูกข้าวไปนานแค่ไหน  ผมก็ตอบทันทีว่า...กินตลอดชีวิต.....คนถาม..งง...ทำไมต้องกินตลอดชีวิต...ผมก็อธิบายว่า  ร่างกายของผม และ ของทุกคน ต้องการสารอาหารเข้าไปบำรุง หล่อเลี้ยง ให้แข็งแรงอยู่เสมอ  เปรียบเสมือนแบตเตอรี่รถยนต์ ต้องการน้ำกลั่นเติมเต็มอยู่เสมอ  ถ้าน้ำกลั่นลดลง หรือ หมดไป แบตเตอรี่รถยนต์ก็หมดพลัง ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป  ร่างกายคนเราก็เหมือนกัน ต้องการสารอาหารเข้าไปบำรุง หล่อเลี้ยง ทุกวัน  ด้วยเหตุนี้ ผมจึงกินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวทุกวัน และ ตั้งใจกินตลอดชีวิต


             บางครั้งผมก็ยกตัวอย่างคนดังๆ เช่น  ยอดรัก สลักใจ  ดี๋ ดอกมะดัน  สีหนุ่ม เชิญยิ้ม  ให้หลายคนฟัง  เพื่อให้เห็นภาพว่า  คนเหล่านี้ถ้าย้อนหลังไปก่อนหน้าที่เขาจะล้มป่วยเพียง 1 ปี จะพบว่า เขาแข็งแรงเป็นปกติเหมือนเรานี่แหละ  แต่เป็นเพราะร่างกายเขาขาดสารอาหารต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน ถึงวันหนึ่ง โรคร้ายจึงแสดงออก  เมื่อถึงเวลาที่โรคร้ายแสดงออกแล้ว ทุกอย่างก็อาจสายเกินไป  ดังกรณีของ ยอดรัก สลักใจ  นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชน


              คำถามที่ว่า  แข็งแรงอยู่ ทำไมต้องกินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว  คำตอบได้จากกรณีของคนดังหลายคน  เพราะเขาเหล่านั้น ก็เคยแข็งแรง  แต่ถึงวันหนึ่งเขาก็หมดความแข็งแรง   ตัวผมและทุกคนก็เช่นเดียวกัน  วันนี้ยังแข็งแรง ถ้าไม่ดูแลอาหารการกิน  ความแข็งแรงก็จะหมดไป  แล้วก็จะเสียใจภายหลัง 


              แบตเตอรี่รถยนต์ ต้องการน้ำกลั่นเติมเต็มเสมอ  ชีวิตของทุกคน ก็ต้องการสารอาหารเติมเต็มเสมอเช่นกัน  


              แบตเตอรี่รถยนต์ ถ้าไม่เติมน้ำกลั่นให้เต็มอยู่เสมอ  ใช้งานได้เพียง 3 เดือน  ก็ต้องถอดทิ้ง


              ร่างกายของเรา ถ้าขาดสารอาหารต่อเนื่องเรื่อยๆ พออายุมากขึ้น ก็หนีไม่พ้น  มะเร็ง  เบาหวาน  หัวใจ  ความดัน  อัมพฤกษ์  ฯลฯ  ดังเช่น  ยอดรัก สลักใจ  ดี๋ ดอกมะดัน  สีหนุ่ม เชิญยิ้ม   และคนมีชื่อเสียง และ ไม่มีชื่อเสียงอีกมากมายที่เผชิญอยู่ในขณะนี้


เครื่องหมายการค้า อมตะ ออไรซา


ตับเป็นอวัยวะที่สำคัญ


ควรบำรุงด้วยสารอาหารซีพลัส


       ผลการวิจัยของคณะแพทย์ ทำให้ได้สารอาหารจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงตับ และ ขับสารพิษ ออกจากร่างกาย นั่นคือ  อมตะซีพลัส  เหมาะมากสำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับ


       อมตะซีพลัส ช่วยบำรุงตับ ขับสารพิษ ออกจากร่างกาย เหมาะกับทุกท่าน โดยเฉพาะท่านที่มีปัญหาดังนี้


        1. สุขภาพไม่ดี โดยเฉพาะท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ตับ และ ถุงน้ำดี


        2. มีประวัติสัมผัสสารพิษ เพราะอมตะซีพลัส ป้องกันการสะสมสารพิษในร่างกาย


        3. หย่อนสมรรถภาพทางเพศ รับประทานอมตะซีพลัส ต่อเนื่องกัน 7 วันจะเริ่มเห็นผลชัดเจน


         4. นอนดึก พักผ่อนน้อย เครียด หงุดหงิด


         5. นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนหนัก จะช่วยความจำได้ดีมาก


อมตะซีพลัส 1 เม็ด ประกอบด้วย


          1. สารสกัดจากใบผักบุ้ง  240 มก. มีเบต้าแคโรทีนสูง เป็นแหล่งของวิตามินเอ  บำรุงสายตา ทำให้ดวงตามีน้ำหล่อเลี้ยง ตาไม่แห้ง ตาเป็นประกายสวยงาม  บำรุงเหงือก ฟัน ให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณสวย เลือดดีและเพิ่มความต้านทานโรค ไม่เกิดการแพ้ง่ายๆ จึงแก้ปัญหาโรคภูมิแพ้ได้ด้วย  นอกจากนั้น ยังมีธาตุเหล็กช่วยบำรุงเลือด มีแคลเซี่ยมและฟอสฟอรัส บำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีเส้นใยอาหารที่ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย จากการทดลองทางเภสัชวิทยาล่าสุด พบว่า ในผังบุ้งมีสารชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่ลดน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน และบรรเทาอาการร้อนในได้ด้วย


           2. สารสกัดจากมะขามป้อม 18.50 มก. มีวิตามินซีสูง ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย และ ลดการกระหายน้ำ


           3. สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า  109 มก. ช่วยเสริมกำลังความอดทน และเพิ่มพลังงาน เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายต่อสู้กับเชื้อโรคได้ดีขึ้น อาการภูมิแพ้ต่างๆ จะหายไป


            4. สารสกัดจากเมล็ดทับทิม 151 มก.  มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีผลดีต่อทุกวัย โดยเฉพาะคนวัยกลางคน และ สูงวัย จะไม่เป็นโรคสมองเสื่อม โรคเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ส่วนวัยเรียน วัยศึกษา ก็ทำให้ความจำดีขึ้น ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขัดขวางการทำลายเซลล์ทั่วไปในร่างกาย  


             5. สารสกัดจากชาเขียว 50 มก. ช่วยการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันสะสม ลดอนุมูลอิสระ


             6. วิตามิน บี  1.5  มก.


             7. วิตามิน ซี  10  มก.


              ขนาดรับประทาน  คนปกติ รับประทานวันละ 2 เม็ด  ผู้ป่วยรับประทานวันละ 6 - 8 เม็ด  ส่วนผู้ดื่มสุรา รับประทาน 2 เม็ดก่อนดื่ม และ รับประทานอีก 2 เม็ดหลังดื่ม


               ถ้าตับ ได้รับการบำรุงให้ดีอยู่เสมอ สุขภาพโดยรวมก็จะดีตลอดไป อมตะซีพลัส ไม่ได้บำรุงเฉพาะตับเท่านั้น แต่ยังบำรุงส่วนอื่นๆ ของร่างกายด้วย ทุกคนจึงควรรับประทานอมตะซีพลัสวันละ 2 เม็ดเป็นอย่างน้อย และควรทานควบคู่กับน้ำมันจมูกข้าวอมตะด้วย ก็จะยิ่งได้ผลดีกับร่างกาย


                อมตะซีพลัส  บรรจุกล่องละ  60  แคปซูน  ราคาสมาชิกกล่องละ  600  บาท


พร้อมสุขภาพดีแล้วคลิก


 

Create Date : 16 สิงหาคม 2552    
Last Update : 12 กันยายน 2553 13:11:42 น.
Counter : 726 Pageviews.  


kongfa
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ

-->
Google
?????????????? ????????? ?????
Friends' blogs
[Add kongfa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.