Group Blog
 
All blogs
 
บรรยายพิเศษ


  เป็นรายการบรรยายพิเศษ โดย พญ. สมฤดี เอื้อสุดกิจ วิทยากรพิเศษสุด จะมาบรรยายเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บที่ผิดปกติจนถึงร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง โรคภูมิแพ้ โรคที่คนเป็นมากที่สุดในปัจจุบัน ท่านสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับข้อสงสัยต่างๆได้


รายการบรรยายพิเศษนี้ พญ. สมฤดี เอื้อสุดกิจ ได้เล็งเห็นความสำคัญ เป็นอย่างมาก การที่ท่านได้มาบรรยายทุกสัปดาห์ ทุกวัน พุธ พฤหัสบดี และวันอาทิตย์เว้นสัปดาห์ เพราะว่าท่านเป็นห่วงสมาชิกขององค์กรของอมตะ


จุดประสงค์ของเนื้อหารายการ คือ การกล่าวถึงต้นเหตุหรือสาเหตุที่ทำให้เกิดโรค การแก้ไขโรคที่เกิดขึ้น การดูแลตัวเอง การป้องกันก่อนที่จะได้รับอันตรายถึงชีวิต รวมไปถึงรายได้ค่าตอบแทนแก่สมาชิก โดยการบรรยายแผนการตลาด


การบรรยายแผนการตลาด เป็นการบรรยายที่ให้ความรู้ อบรมเกี่ยวกับการทำธุรกิจกับทางบริษัท โดยพญ.สมฤดี เอื้อสุดกิจ และวิทยากรรับเชิญที่จะมาผลัดเปลี่ยนให้ความรู้ พร้อมทั้งร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับ ให้แก่สมาชิกได้ชม


การบรรยายเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ เป็นหัวใจสำคัญของทางบริษัทเพราะผลิตภัณฑ์เป็นตัวที่ชี้วัดให้เห็นถึงความชัดเจนของทางบริษัท ผลิตภัณฑ์ดี สุขภาพก็ดี แถมยังได้รายได้กลับคืนสู่กระเป๋าอีกด้วย การใช้ดี กินดี แล้วบอกต่อ เป็นเหมือนสโลแกนที่สมาชิกชาวอมตะท่องได้ขึ้นใจ


การส่งเสริมให้ผู้รับชมได้รู้จักธุรกิจขายตรงจะทำให้ได้ทั้งการทำงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และยังมีรายได้ตอบแทน ที่จ่ายจริง ยุติธรรม ร่ำราวยได้โดยไม่มีขีดจำกัด


Rating รายการบรรยายพิเศษ ได้รับการตอบรับดีมากในทุกครั้งที่ออกอากาศ โดยสมาชิกทุกท่านได้ให้ความสำคัญของการบรรยาย และได้เล็งเห็นจุดประสงค์อันแท้จริงที่คุณหมอต้องการให้สมาชิกทุกท่าน มีสุขภาพดี ร่ำรวยเงินทอง และยังทำให้สมาชิกหันมาใส่ใจดูแลตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น


รายการนี้เป็นรายการสด ออกอากาศ ทุก วันพุธ เวลา 14.00-16.00 น. วันพฤหัสบดี เวลา 17.00-21.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-17.00 น. (อาทิตย์เว้นอาทิตย์)* ติดตามตารางการบรรยาย พญ.สมฤดี เอื้อสุดกิจได้ ที่นี่


Free TextEditor


Create Date : 05 สิงหาคม 2552
Last Update : 5 สิงหาคม 2552 18:21:19 น. 1 comments
Counter : 113 Pageviews.

 
ทำได้ดีมากๆเป้นการเปิดโอกาสสำหรับทุกคนให้ได้พบกับโอกาสดีๆทั้งสุขภาพและรายได้ที่มั่นคงขอให้พบกับความสำเร็จที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้สุดยอดครับ


โดย: ประไพร IP: 115.87.85.83 วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:21:54:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kongfa
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ

-->
Google
?????????????? ????????? ?????
Friends' blogs
[Add kongfa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.