Group Blog
 
All Blogs
 

Papa to Musume no Nanokakanนำแสดงโดย : Tachi Hiroshi as Kawahara Kyoichiro , Aragaki Yui as Kawahara Koume (นางเอก my boss my hero) , Kato Shigeaki as Osugi Kenta
รายละเอียด : ซีรี่ส์ตลกเฮฮาของป๊ะป๋ากับลูกสาว หลังจากที่ Kyoichiro ผู้เป็นป๊ะป๋าเดินทางไปเยี่ยมแม่ยายพร้อมกับลูกสาว Koume ทำให้ Kyoichiro มีโอกาสเข้าใจในตัว Koume มากขึ้น แต่เรื่องราวลึกลับบางอย่างทำให้จิตใจของ Kyoichiro กลับต้องเข้ามาอยู่ในร่างของ Koume และจิตใจของ Koume ก็เข้าไปอยู่ในร่างป๊ะป๋า
ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นมาทั้งสองคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันไป โดยที่ป๊ะป๋า kyoichiro ต้องไปโรงเรียนแทนลูกสาวและต้องทำตัวให้เป็น Koume ให้ได้ ส่วนของ Koume ลูกสาววัยรุ่นกลับต้องไปทำงานและรับผิดชอบงานของป๊ะป๋าให้ได้เช่นกัน
 

Create Date : 05 กันยายน 2551    
Last Update : 5 กันยายน 2551 11:26:31 น.
Counter : 314 Pageviews.  

Hanayome To Papa - "ป๊ะป๋าขาหนูอยากแต่งงาน"


รายละเอียด : Hanayome to Papa เล่าถึง ไอโกะ(ซาโตมิ)สาวออฟิตวัย20ขวบที่มีปะป๋าคอยดูแลอย่างใกล้ชิดขนาดตั้งกฎต่างๆในบ้านยังกะไอโกะเป็นเด็กประถมก็คิดเอาเองแล้วกันว่าอายุก็ปาเข้าไป20ขวบแล้วแฟนก็ไม่เคยมี โทรศัพท์มือถือก็ไม่มีชุดก็มีแต่เชยๆแถมต้องกลับบ้านก่อน1ทุ่มทุกวันเพื่อมากินข้าวกับปะป๋าอีกด้วยจนกระทั่งไอโกะเริ่มทำงานอย่างจริงจังในวงการแฟชั่นไอโกะก็ได้พบกับมิอุระคุง(จุนโนะ)หนุ่มหล่ออารมณ์ดี แถมจริงใจอีกตะหากเป็นที่ป๊อปปูล่ามากๆแต่มิอุระก็คอยตามติดไอโกะอยู่ตลอดโดยที่ตัวเค้าเองก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกันทางด้านไอโกะเองก็มีปัญหากับที่ทำงานทีไรปะป๋าก็มาเคลียร์ทู๊กที.....จนไอโกะต้องยื่นคำขาดว่า เมื่อไหร่ป๋าจะเลิกยุ่งเรื่องงานกับหนู ป๋าจึงบอกไปว่าก็จนกว่าหนูจะแต่งงานน่ะแหละ ไอโกะจึงตัดสินใจซ้อนแผนสร้างเรื่องแต่งงานหลอกๆขึ้นมาแต่มิอุระกลับรักไอโกะและอยากแต่งงานกันจริงๆ ต้องติดตามใน..Hanayome to Papa รับประกันสนุก
 

Create Date : 05 กันยายน 2551    
Last Update : 5 กันยายน 2551 11:25:12 น.
Counter : 361 Pageviews.  

Sapuriเรื่องย่อ :: เนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนดังในญี่ปุ่นที่มีนางเอกมินามิ (นำแสดงโดย Ito Misaki) อายุ 28 ปีเป็นสาวโสดทำงานออฟฟิตที่เป็นบริษัทโฆษณา เธอเป็นคนตั้งใจทำงาน และส่วนเรื่องความรักนั้นยังเป็นที่สับสนในตัวเอง และเธอก็มีโอกาสเจอกับยูยะ (นำแสดงโดย Kamenashi จากวง Kattun) ที่มาทำงานพิเศษที่บริษัทของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อย่าลืมโปรดติดตามชมนะค่ะ ละครเรื่องล่าสุดของหนุ่มคาเมะกับรักข้ามรุ่นในSapuri เลิฟสตอรี่รับหน้าร้อนของญี่ปุ่น เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ ยูยะที่เข้ามาทำงานพาร์ทไทม์ในบริษัทโฆษณาระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ซึ่งงานครั้งใหม่นี้ก็คิดว่าคงทำแค่เล่นๆไม่ได้จริงจังอะไรแต่แล้วก็ได้พบกับ มินามิ ฟูจี ครีเอทีฟสาวสวยที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงานโดยไม่คิดจะตกหลุมรักใครอีกแล้ว...แต่แล้ว ยูยะก็ได้รับหน้าที่คอยเป็นลูกมือ ฟูจี โดยแอบซ่อนความรู้สึกชอบฟูจีไว้ลึกๆและพยายามทำงานอย่างจริงจังเพื่อจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีค่าพอที่จะทำให้ฟูจีมีความสุขได้แต่แล้ว โอกินักโฆษณามือดีที่พึ่งย้ายมากลับเป็นคนที่ฟูจีหลงรักเข้าอย่างจัง!แล้วยูยะล่ะ จะทำยังไงล่ะทีนี้ เรื่องราวยุ่งๆทั้งงานทั้งความรักจึงตามมา ในซีรีย์สุดโรแมนติกแห่งปี2006เรื่องนี้
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2551    
Last Update : 23 มิถุนายน 2551 12:12:33 น.
Counter : 581 Pageviews.  

Nobuta Wo Produce ปฏิบัติการ...โนบุตะ (เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง)

Nobuta Wo Produce ปฏิบัติการ...โนบุตะ (เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง)
นำแสดงโดย : Kazuya Kamenashi /Tomohisa Yamashita /Maki Horikita


เรื่องย่อ
ชูจิ คิริทานิ เป็นนักเรียนหนุ่มป๊อปปูล่าในโรงเรียน เขาเป็นจอมโกหกและไม่เปิดเผยตัวจริง ซึ่งอันที่จริงเขาเพียงแค่เบื่อหน่ายกับชีวิตวัยเรียนและสังคมเดิมๆ เขาเห็นว่าการเป็นที่นิยมชมชอบของเพื่อนๆ มันเป็นเพียงแค่เกมเกมหนึ่งที่เขามีส่วนร่วมอยู่ในนั้นและเล่นบทบาทของชูจิ และทำทุกอย่างเพียงเพื่อคงสถานะความเป็นนักเรียนที่โรงเรียนนั้น เพราะฉะนั้นเขาคบอยู่กับ มาริโกะ อุเอฮาระ นักเรียนสาวที่น่ารักที่สุดในโรงเรียน ทว่าเขากลับไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับเธอเลยและโกหกเธอมาตลอด และแม้กระทั่งความรู้สึกกับเพื่อนนักเรียนชายเช่นกัน

แต่คนที่ป่าวประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของชูจิคือ อากิระ คุซาโนะ เขามีบุคคลิกที่แตกต่างไปจากชูจิ เขาเป็นคนที่มีจิตวิญญาณล่องลอยนิดๆ คิดอะไรก็พูดอยากนั้น ทำอะไรตามใจปรารถนา เขามักหัวเราะเรื่อยเปื่อย ทำท่าทางประหลาดๆ เหมือนกับคนไร้สติ ซึ่งเพื่อนๆ ไม่ได้คิดว่าเขาเท่ แต่ก็ไม่มีใครทำอะไรเขาได้ และเขาก็ไม่แคร์อยู่ดีว่าจะมีใครคิดยังไงกับเขา เขาเป็นลูกนักธุรกิจมีฐานะ แต่กลับมาอาศัยอยู่กับลุงร้านขายเต้าหู้จนๆ คนหนึ่ง ชูจิออกจะกลัวๆ อากิระ เพราะเขาคือคนเดียวที่มองออกว่าตัวตนที่แท้จริงของชูจิคือใครและเป็นอย่างไร

ทั้ง 2 หนุ่มได้รู้จักกันที่นอกโรงเรียน และต่อมาชูจิก็เริ่มชอบความเป็นตัวของตัวเองของอากิระ และเขาชอบที่ได้เป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่กับอากิระ ทว่าทั้ง 2 คนไม่เคยสนิทสนมกันให้เพื่อนๆ เห็นเวลาอยู่ที่โรงเรียน วันหนึ่งมีนักเรียนหญิงย้ายใหม่เธอชื่อ โนบูโกะ โคะทานิ เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา แลดูหดหู่และแปลกๆ เธอกลายเป็นศัตรูกับนักเรียนหญิงแก๊งค์เกเรชอบกลั่นแกล้ง เธอโดนพวกแก๊งค์นร.หญิงเกเรกลั่นแกล้งตลอดเวลาทุกวันๆ ไม่มีใครเข้ามาห้ามหรือช่วยเหลือ จนวันหนึ่งชูจิกับอากิระตัดสินช่วยเธอจากการถูกเอาน้ำราดในห้องน้ำจากพวกนร.หญิง

อากิระเกิดไอเดียด้วยโครงการใหม่โดยให้ชูจิร่วมมือด้วย คือการแปลงโฉมจากสาวเงียบๆ ที่ไม่เป็นที่สนใจให้เป็นสาวป๊อปปูล่าร์ ในโรงเรียนให้ได้ เหมือนกับจะสร้างไอดอลขึ้นมาใหม่ โดยพวกเขาตั้งชื่อให้เธอว่า �โนบุตะ� เพราะพวกเขาคิดว่ามันฟังดูน่ารักและน่าจดจำ ก่อนอื่นพวกเขาเริ่มต้นจากการให้เธอเข้าไปในร้านขายหนังสือร้านหนึ่งที่เจ้าของเป็นคนประหลาด เพราะเขามีกฎว่าให้เฉพาะคนหน้าตาดีเข้าร้านเท่านี้ แฟนเก่าของชูจิคือนักเรียนหญิงคนเดียวที่เคยได้เข้าร่านนี้ และนั่นกลายเป็นที่เลื่องลือไปทั้งโรงเรียน

คราวนี้เมื่อโนบุตะจะเป็นคนที่ 2 ที่จะเดินเข้าร้านนี้จึงกลายเป็นกิตติศัพท์ไปทั้งโรงเรียน ชูจิและอากิระเดาเหตุการณ์ผิดไปนิดเพราะนั่นกลับทำให้โนบุตะกลายเป็นที่อิจฉาของบรรดานักเรียนหญิงอื่นๆ เข้าไปอีก ชูจิและอากิระพยายามเปลี่ยนแปลงโนบุตะ เริ่มจากทรงผมของเธอ, เสื้อผ้าการแต่งตัว ไม่นานชื่อของเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในโรงเรียน และไม่ว่าโปรเจคนี้จะสำเร็จหรือไม่ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือมิตรภาพและความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คนที่ค่อยๆ ก่อเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าชูจิจะพูดคุยกับอากิระและโนบุตะเฉพาะนอกบนดาดฟ้า หรือที่ๆ ไม่ค่อยมีคนเห็นในโรงเรียนเท่านั้น

ถึงแม้ว่าชูจิจะยอมรับว่าเขามีความสุขกับการได้อยู่กับอากิระและโนบุตะมากกว่ากับเพื่อนคนอื่นๆ เพราะเขาได้เป็นตัวของตัวเอง และถึงแม้ความสัมพันธ์จะค่อยๆ พัฒนากลายเป็นรัก 3 เส้า...เรื่องนี้สอนให้เรารู้ว่า �การมีชื่อเสียง หรือการเป็นที่นิยมชมชอบนั้น ไม่ได้มีความหมาย หรือสำคัญอะไรเลย เพราะมันคือสิ่งจอมปลอม� เหมือนกับที่ชูจิเป็น เพราะสิ่งที่มีความหมายมากกว่านั้นคือ การมีเพื่อนที่แท้จริงที่สามารถให้เราเป็นในสิ่งที่เป็นเรา และมีความสุขกับการใช้ชีวิตอย่างที่เราอยากให้เป็น เราไม่จำเป็นต้องเป็นที่นิยมชมชอบ แต่เราจำเป็นต้องมีเพื่อนดีๆ
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2551    
Last Update : 23 มิถุนายน 2551 12:01:56 น.
Counter : 543 Pageviews.  

Nodame cantabile (วุ่นรักนักดนตรี)

Details
Title: のだめカンタービレ
Title (romaji): Nodame Cantabile
Format: Renzoku
Genre: Romantic Comedy
Episodes: 11
Viewership ratings:
Broadcast network: Fuji TV
Broadcast period: 2006-Oct-16 to 2006-Dec-??
Air time: Monday 21:00
Main theme: Symphony No. 7 in A major by Beethoven
Ending theme: Rhapsody in Blue by Gershwin, arranged by Hattori Takayuki
 

Create Date : 22 เมษายน 2551    
Last Update : 22 เมษายน 2551 14:39:43 น.
Counter : 260 Pageviews.  

1  2  

k_nongnoi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add k_nongnoi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.