ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
Star Reformers : ซุปเปอร์มาร์เก็ต โปรเจคท์รัก (2006)Trailer//www.filmsmasharchives.com/musicvideo.php?vid=ae2c61b9e

เรื่องย่อ :

ซาโตชิ โนมูระ ข้าราชการหนุ่มไฟแรงผู้มากความสามารถและมีอนาคตไกลในตำแหน่งราชการที่สูงขึ้นจากอภิมหาโปรเจคท์บ้านพักคนชราในฝัน ซึ่งเขาทุ่มเทกำลังมันสมองกับโครงการนี้สุดตัว และแรงใจที่ช่วยส่งเสริมก็คือว่าที่พ่อตานักธุรกิจก่อสร้างชื่อดังในวงสังคม เพื่อการก้าวไปอีกขั้นในหน้าที่การงาน ซาโตชิได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของสถาบันการแลกเปลี่ยนพนักงานร่วมกับริษัทเอกชน ทว่าห้างร้านที่เขาได้ไปบริหารนั้นกลับไม่เป็นดังที่หวัง มันเป็นเพียงซูเปอร์มาร์เก็ตเล็กๆที่ใกล้เจ๊งเต็มที และที่นี่เขาได้รับหน้าที่ผู้ฝึกสอนพิเศษให้กับ อากิ นิโนะมิยะ พนักงานขายชั่วคราวที่ไม่ค่อยประสาในเรื่องกลยุทธ์การตลาดเหมือนพนักงานทุกคนที่ขาดทักษะ
เดียวกันหมด ปัญหาขององค์กรที่ไร้ระบบระเบียบนี้ทำให้ซาโตชิไม่รู้จะงัดทฤษฎีไหนมาจัดการและซ้ำร้ายเขาต้องมีปัญหาทุกวันกับผู้ที่ตนฝึกสอน เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อโครงการบ้านพักคนชราในฝันของซาโตชิถูกพับเก็บ อีกทั้งแฟนสาวก็ยังมาทิ้งไปอีก ทำให้ซาโตชิหมดไฟในชีวิตและท้อถอยไม่เป็นท่า ทว่าเวลานั้นเองแสงสว่างน้อยๆจากอากิ ก็ทำให้ซาโตชิตาสว่างและอึดสู้อีกครั้ง เพื่อความหวังครั้งใหม่

--------------------------------------------------------------------------

ใจจริงไม่ได้ชอบหนังญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้สนุกแฮะ เรื่องนี้สะท้อนสังคมของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี สงสารก็แต่พระเอกถ้าจะให้เปรียบชีวิตก็เหมือนกราฟที่เคยขึ้นสูงสุดแล้วมันก็ตกลงมาอย่างรวดเร็ว เป็นใครก็คงรับสภาพไม่ทันแน่นอน แต่ยังดียังมีนางเอกคอยเป็นกำลังใจห่าง ๆ

เป็นหนังญี่ปุ่นอีกเรื่องที่ค่อนข้างจะมีสาระและก็สนุกดูได้เรื่อย ๆ อาจจะไม่ใช่หนังที่ดีที่สุด แต่ก็ดีกว่าอีกหลาย ๆ เรื่องนะ นางเอกเรื่องนี้เป็นคนเดียวกะที่เล่นเส้าหลิน เกิร์ล ซะด้วย ถ้าจำไม่ผิดนะ (ถ้าผิดพลาดขออภัยด้วยจ้า)

Create Date : 29 สิงหาคม 2551
Last Update : 23 สิงหาคม 2559 19:08:09 น. 1 comments
Counter : 983 Pageviews.  
 
 
 
 
เรื่องนี้ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่ซื้อมาแล้ว ยังไงต้องไปดูบ้างล่ะ ที่ซื้อนี่เพราะจริงๆ แล้วชอบเจ๊โคค่ะ จริงๆ เห็นด้วยว่าหนังญี่ปุ่นไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ นอกจากไม่สนุกแล้วยังไม่ romance ด้วยซีรีส์สนุกกว่าเยอะเลย
 
 

โดย: แพร (bookofpear ) วันที่: 4 กันยายน 2551 เวลา:0:56:10 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com