ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
ยอดมนุษย์เงินเดือน (2012)

Trailer :

เรื่องย่อ :

พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋าแฟบ เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก ทำงานหนักเพื่อแย่งกันไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน จึงทำให้เกิดเรื่องราวหลากหลายรสชาติ... ทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงาเศร้าเคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ฯลฯ

เรื่องราวชีวิตของเหล่าคนที่ถูกขนานนามว่า "มนุษย์เงินเดือน" ปั้น (ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี) ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบ, หวาย (โบ - ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) ผู้ช่วยสาวคนใหม่ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาของปั้นตลอดเวลา, นุช (ไนซ์ - จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) เลขาสาวของเจ้านายใหญ่ ที่ต้องเหนื่อยกับทั้งชีวิตส่วนตัว และเจ้านายที่ขาดมือไม้อย่างเธอไม่ได้, นัน (ดีเจต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) สาวใหญ่ฝ่ายการเงินผู้มีหนี้ท่วมหัวเพราะใช้จ่ายเกินตัว, จือ (เต๋า AF8 - เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) เด็กหนุ่มผู้อยากผ่านโปรฯ เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำ, ชัย (ซ้ง - ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) หนุ่มใหญ่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของบริษัทจนทุกคนหมั่นไส้ความชอบเอาหน้าของเขา พวกเขาต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันในสุดยอดโปรเจคท์ที่มี "เงินโบนัส" ของทุกคนเป็นเดิมพัน!!!

ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนผู้มี ความต้องการ ความหวัง และความฝัน ที่แตกต่างกันไปจะลงตัวและลงเอยเช่นไร เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทำให้พวกเขายังมาทำงาน... จริงหรือ "ยอดมนุษย์เงินเดือน" มีคำตอบเป็น "โบนัสชีวิต" ให้คุณ... เร็ว ๆ นี้

---------------------------------------------------

เป็นหนังอีกเรื่องที่ยกให้เป็นหนังห่วย จริง ๆ จริง ๆ หนังแนวนี้จะทำให้มันเบาสมองก็ได้นะ แต่ไม่ทำ ดันทำออกมาให้มันเครียด พาลน่าเบื่อเกือบจะดูไม่จบเรื่อง หนังแทบไม่มีสาระอะไรเลยนอกจากตีแผ่ชีวิตมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ซึ่งจริง ๆ แล้ว ชีวิตมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายอย่างเรา ๆ ชีวิตจริงมันก็เครียดอยู่แล้ว ยังเอามาทำมายัดให้ดูกันอีก ไม่สร้างสรรอีกต่างหาก มุกตลกก็ฝืด ไม่ขำสักมุก แทนที่จะดูตลก กับดู ปญอ เสียมากกว่า

ไม่มีตัวละครโดดเด่น ทุกตัวแทบจะเหมือน ๆ กันหมด ไม่มีตัวละครตัวใหนน่าสนใจเลยในหนังเรื่องนี้ ใจจริงตอนที่มันเข้าโรงอยากดูมาก แต่ไม่ได้ดูเลยรอแผ่นออกซื้อมาดูตั้งแต่ออกแรก ๆ เสียความรู้สึกมาก แผ่นก็แพง หนังยังแทบไม่มีอะไรดีอีก เอาเป็นว่าผ่านได้ผ่านไปดีกว่านะ ไม่ควรใส่ใจด้วยประการทั้งปวง


Create Date : 26 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 28 เมษายน 2557 23:26:55 น. 0 comments
Counter : 477 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com