ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
Cyborg She : ยัยนี่ น่ารักจัง (2008)Trailer :

ภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่ได้ผู้กำกับแดนกิมจิ "กว๊ากแจยัง" ข้ามแดนมาโชว์ฝีมือกำกับให้ เนื่องจากนายทุนที่ญี่ปุ่น อยากได้หนังรักสไตล์ใหม่ที่แตกต่างไปจากหนังรักชาวยุ่นแบบเดิมๆ และติดอกติดใจ ผลงานที่ผ่านมาของกว๊ากแจยังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะ เป็น The classic, My sassy girl หรือ Windstruck ถึงกับออกปากทาบทามให้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

สำหรับใน "Cyborg she : ยัยนี่ น่ารักจัง" กว๊ากแจยัง ก็ได้ลงมือ คัดเลือกนักแสดงด้วยตัวของเขาเอง เหมือนกับทุกเรื่องที่ผ่านมา ดังนั้นแน่ใจได้เลยว่า ตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะร่ายมนต์ความน่ารักสะกดคุณให้รักให้หลงได้อยู่หมัด ทั้งพระเอก และ นางเอก โดยเฉพาะนางเอกที่ได้นักแสดงสาวหน้า ใส ฝีมือดี ของญี่ปุ่นมานำแสดง เธอคือ"ฮารุกะ อายาเสะ" ที่แจ้งเกิดด้วยบทนางเอกใน "Crying out Love, in the Center of the World" ฉบับละครโทรทัศน์ ในเรื่องนี้ เธอรับบท หุ่นยนต์สาวที่มาจากโลกอนาคต ที่มีความน่ารักน่าหยิกชนิด สาวที่เป็นคนแท้ๆยังอิจฉา และหนุ่มๆ อยากจะมีหุ่นยนต์แบบที่ไว้ใกล้ๆ ใจกันแทบทุกคน เธอมายังโลกปัจจุบันด้วยภารกิจปกป้องชายหนุ่มคนหนึ่ง และเกินกว่าที่ใครจะรู้ว่า สิ่งที่เธอทำ มาจากโปรแกรมที่ตั้งไว้ หรือ มาจากความรู้สึกที่เธอเกิดมีเหมือนมนุษย์ หรือ ที่เรียกว่า "ความรัก" กันแน่

ส่วน ทางด้านพระเอกได้ "เคอิสึเกะ โคอิเดะ" มารับบท ชายหนุ่มที่ขี้อาย เปิ่น แต่น่ารัก ที่หุ่นยนต์สาวต้องย้อนเวลามาช่วยเหลือ ถึง แม้ เคอิสึเกะ จะเป็นนักแสดงใหม่ แต่ก็มีผลงานที่น่าจับตามองมาบ้าง จาก Sky of love เป็นต้น และ เขายังคงคาแรกเตอร์ของพระเอกของ กว๊ากแจยัง ไว้ ตรงที่เป็นชายหนุ่มที่มองแวบแรก แทบไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ถ้ามองให้ลึก ค้นให้ดี จะพบกับจิตใจที่อ่อนโยน เหมาะแก่การตกหลุมรักซ่อนอยู่

ดังนั้น เมื่อ "Cyborg she : ยัยนี่ น่ารักจัง" มีครบทุกองค์ประกอบของหนังในดวงใจ ไม่ว่าเป็น ผู้กำกับ ที่ทำหนังมากี่เรื่อง ก็ฮิตติดชาร์ท ทั้งหนังทำเงิน และ หนังในใจผู้ชม รวมไปถึงพระเอก นางเอก ที่ฉายแววการแสดง และ มีเสน่ห์เหลือล้น รวมถึงบทของหนัง ที่มีทั้งฉากฮา มุกตลก น่ารัก ไปถึงฉากรัก ฉากซึ้ง เรียกน้ำตา และ มีเรื่องราวของรักแท้ ที่จะเซอร์ไพรส์คุณเหมือนในหนังของ กว๊ากแจยัง ทุกเรื่อง จึงพลาดไม่ได้กับ ภาพยนตร์ลำดับล่าสุดของเขาเรื่องนี้ จำชื่อไว้ให้ดีกับ "Cyborg she : ยัยนี่ น่ารักจัง"

เรื่องราวของหนุ่มสุดเปิ่น ที่มาเจอกับสาวสวย ชนิดเต็ม 10 แต่เธอดันเป็นหุ่นยนต์ ที่คอยมาปกป้องเขา ไปๆมาๆ หนุ่มสุดเปิ่นดันมารักหุ่นยนต์สาวซะนี่ เรื่องเลยยากยิ่งกว่ารักข้างเดียว เมื่อสาวเจ้า เป็นหุ่นยนต์ที่ความรัก ก็คือ โปรแกรมหนึ่งในสารระบบ แต่เมื่อยิ่งใกล้ชิด ยิ่งผูกพัน ความรักแบบแปลกๆ จึงเกิดขึ้น ความรักที่เคยเชื่อว่ามาจากโปรแกรม ชักเชื่อไม่ได้ซะแล้ว หรือว่าหุ่นยนต์ก็รักเป็น ...


เรื่องย่อ :

อยู่ๆวันหนึ่ง สาวน่ารักก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าผม จากนั้นอีกหนึ่งปี ผมก็เจอผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนสาวคนนั้น คนที่ผมตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น แม้จะได้อยู่กับเธอแค่วันเดียว เธอยังน่ารักเหมือนเดิม แต่ดูเลื่อนลอย เธอบอกความลับกับผมว่า เธอเป็นหุ่นยนต์มาจากอนาคต คำถามผุดขึ้นในหัวผมเต็มไปหมด เธอใช่ผู้หญิงที่ทิ้งผมไปเมื่อปีก่อนหรือเปล่านะ? แต่ยังไงผมก็ตัดสินใจออกเดทกับเธอ เธอขี้โวยวายนิดหน่อย พฤติกรรมของเธอทำให้ผมเจอปัญหาหลายครั้ง แต่ผมก็รักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เธอคนนี้แหละที่ช่วยชีวิตผมจากอันตราย เมื่อก่อนชีวิตผมน่าเบื่อสุดๆ มีเธอเข้ามาในชีวิต ผมถึงมีความสุข แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็เป็นหุ่นยนต์ที่ไม่รู้สึกอะไรกับผมเลย ทั้งๆที่ผมรู้สึกผูกพันกับเธอมากขึ้นทุกวัน อุปสรรคนี้มันเจ็บปวดเกินกว่าที่คนอ่อนแออย่างผมจะรับไหว ผมจึงบอกเลิกกับเธอ ช่วงที่เธอจากไป เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้นที่กลางใจเมือง ทันใดนั้น เธอก็มาช่วยชีวิตผม ผู้หญิงที่ผมพยายามจะลืมยอมเสียสละตัวเองเพื่อปกป้องผม ผู้หญิงคนนี้อยู่เคียงข้างผมเสมอ เธอยิ้มให้ผม วินาทีนั้น ผมนึกถึงรอยยิ้มของผู้หญิงคนที่ผมพบเมื่อปีก่อน ในที่สุดหุ่นยนต์สุดที่รักของผมก็มีความรู้สึก ส่วนผมก็ค้นพบความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง เมืองกำลังถล่ม แต่อนาคตอันเหนือความคาดหมายกำลังรอเราสองคนอยู่

ที่มาข้อมูล : //www.mono2u.com/review/content/cyborg_she/

-------------------------------------------------------------------------------

ไม่อยากจะเชื่อเลยจริง ๆ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังจากเรื่องนี้เลยสักเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยชอบหนังญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ เพียงแต่ที่ซื้อมาดูเพราะนางเอกน่ารักเท่านั้นจริง ๆ แต่แล้วก็ต้องเปลี่ยนความคิดไปเมื่อดูหนังจบ เพราะมันไม่ใช่หนังรักญี่ปุ่นธรรมดาทั่ว ๆ ไปที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อ แต่นี่คือหนังรักญี่ปุ่นแต่สอดไส้ความโรแมนติคในแบบฉบับของเกาหลีเข้าไป

ที่ไม่น่าแปลกใจเพราะผู้กำกับเรื่องนี้เป็นคนเกาหลี และเขียนบทหนังรักดัง ๆ มาหลายเรื่อง มันจึงโดนใจได้ไม่ยากถ้าใครชอบแนวหนังรักแบบนี้ แต่เรื่องนี้น่ารักมากโดยเฉพาะบทบาทของนางเอก และการดำเนินเรื่องที่ต้องย้อนกลับไปกลับมา แต่ไม่ทำให้ผู้ชมงงเลย ถือว่าเยี่ยมมาก ๆ และที่สำคัญตอนที่ใกล้จะจบก็คิดว่ามันน่าจะจบแบบ Sad Ending แต่สุดท้ายกลับเป็น Happy Ending ซะงั้น

ใครยังไม่ได้ดู รีบหาดูได้เลย น่ารักมาก ๆ ดูแล้วไม่ผิดหวัง แล้วตอนนี้ก็มีแผ่นลดราคาอยู่ด้วย ราคาไม่ถึง 100 บาท แต่มันคุ้มเกินราคาจริง ๆ

ปล.ไม่เข้าใจกับผู้กำกับคนนี้จริง ๆ ตอน My Sassy Girl ก็ไม่มีใครรู้ชื่อนางเอกมาทีนึงแล้ว เรื่องนี้ก็เอาอีกแล้ว ไม่มีชื่อนางเอก ใครบอกได้ใหมว่านางเอกเรื่องนี้ชื่ออะไรเนี่ย ^_^


Create Date : 23 พฤษภาคม 2553
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 22:56:32 น. 9 comments
Counter : 3020 Pageviews.  
 
 
 
 
 
 

โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:6:14:35 น.  

 
 
 
 
 

โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:37:15 น.  

 
 
 
เรื่องนี้ตอนดูจบใหม่ๆ ก็มีงงๆเล็กน้อย
แต่พอได้อ่านที่แต่ละคนอธิบายก็เข้าใจค่ะ
เป็นหนังที่ดูได้แก้เหงาที่ดีเรื่องหนึ่งค่ะ
และฮารุกะ อายาเสะในเรื่องนี้สวยน่ารักจริงๆค่ะ
โคอิเดะ ก็หน้าตาเปิ่นๆให้มาก
และคิดว่าโคอิเดะ เป็นนักแสดงที่มากฝีมือคนหนึ่ง
ประทับใจจากบทมาซึมิจัง กระเทยน้ำใจงามจากโนดาเมะค่ะ
 
 

โดย: มะนาวเพคะ IP: 125.24.32.77 วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:11:05 น.  

 
 
 
ก็ว่าทำไมมันเป็นหนังญี่ปุ่นแต่มันให้อารมณ์เหมือนดูหนังเกาหลียังงั้น

เรื่องนี้สนุกมากค่ะ แอบงงตอนย้อนเวลาไปๆมาๆนิดนึง แต่ก็โอเค สนุก ตลกดี 555

นางเอกน่ารักมากกก เหมือนหุ่นยนต์จริงๆเลย แสดงได้เหมือนดี หุหุ
 
 

โดย: Mamiriny วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:5:12:50 น.  

 
 
 
ดูแล้วสนุกมากแทบจะร้องให้เลยอะ
 
 

โดย: charin IP: 183.89.142.49 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:18:34:53 น.  

 
 
 
ไม่แทบจะร้องไห้อ่ะค่ะ ร้องออกมาเป็นถังเลย YY'
 
 

โดย: ชอบ IP: 124.120.49.127 วันที่: 7 สิงหาคม 2553 เวลา:12:39:11 น.  

 
 
 
พึ่งได้ดูจากเคเบิลไปเมื่อวาน ประทับใจมากมาย รู้สึกอิ่มใจ และซึ้งใจมากเลย ดูแล้วรู้สึกอยากมีแฟนสักคนแล้วหละ
 
 

โดย: คนคนนึง IP: 119.46.176.222 วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:31:03 น.  

 
 
 
ครบทุก อารมเรยยย
น่ารักจังงง _''
 
 

โดย: benz IP: 223.204.225.203 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:38:13 น.  

 
 
 
ก็ผู้กำกับเกาหลี หนังก็ต้องออกมาแนวเกาหลีบ้าง
 
 

โดย: ... IP: 183.89.1.230 วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:33:00 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com