ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
Maleficent : มาเลฟิเซนท์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ (2014)

Total Budget : Budget: $180,000,000 (estimated)
Total Worldwide Gross: $758,210,378
Total Domestic Gross: $241,410,378
Total International Gross: $516,800,000

Trailer :

เรื่องย่อ :


Maleficent จะเล่าถึงเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเปิดเผยของ Maleficent สุดยอดตัวร้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ ดิสนีย์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1959 เรื่อง เจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) ภาพยนตร์จะเปิดเผยเรื่องราวที่ทำให้เธอกลายเป็นคนไร้หัวใจและทำให้เธอเคียดแค้นทารกน้อยที่ชื่อ "ออโรร่า"

เรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยของตัวร้ายที่โดดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิกของดิสนีย์ในปี 1959 เรื่อง "เจ้าหญิงนิทรา" เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิตใจอันบริสุทธิ์ มาเลฟิเซนท์ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกรานความรื่นรมย์ของดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนท์ได้ลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลายเป็นจิตใจอันเย็นชา

ด้วยความที่ต้องการจะแก้แค้น มาเลฟิเซนท์ ต้องเผชิญกับการห้ำหั่นกับผู้วิเศษของพระราชาที่มาบุกรุก และท้ายที่สุดก็ได้ทิ้งคำสาปไปสู่ลูกของพระราชาที่เพิ่งลืมตาดูโลกที่ชื่อ ออโรร่า เมื่อเด็กสาวได้เติบโตขึ้น มาเลฟิเซนท์ ก็รู้ว่าออโรร่าคือกุญแจสำคัญที่จะนำพาสันติมาสู่อาณาจักร และอาจนำมาซึ่งความสุขอันแท้จริงของมาเลฟิเซนท์เช่นเดียวกัน
------------------------------

เจ้าหญิงนิทราเวอร์ชันแม่มดเป็นตัวเอก แองเจลิน่าแสดงได้สมบทบาทมาก ๆ ถ้าบทส่งแบบนี้ทำให้ความรู้สึกเก่า ๆ ที่มีต่อปีศาจตนนี้แทบจะเปลี่ยนเป็นด้านดีเลย เพราะไม่ได้อยากจะร้าย แต่เพราะโดนทำร้ายมาก่อนเลยทำให้เธอเป็นแบบนี้ เจ้าหญิง เจ้าชายกลายเป็นตัวประกอบเลยทีเดียว ฉากในหนังก็สวยงามเวอร์วังตามแบบฉบับดิสนีย์

เนื้อเรื่องมีปรับบทพอสมควรแต่เค้าโครงเดิมก็ไม่ได้หายไป แต่ทำให้ชวนติดตามและสนุกมากยิ่งขึ้น แทบไม่มีจุดให้ตำหนิเลยกับเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่ถ้ามีโอกาสได้ดูไม่อยากให้พลาด

Create Date : 18 เมษายน 2560
Last Update : 18 เมษายน 2560 13:19:48 น. 0 comments
Counter : 909 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com