ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
3D Sex and Zen : ตำรารักทะลุจอ (2011)

Trailer :เรื่องย่อ :     

Wei Yangshen (Hiro Hayama) นักวิชา่กา่รจา่กรา่ชวงศ์หมิง เ่ขา่เ่ชื่อว่า่ ชีวิตนี้แสนสั้น ต้องหา่ควา่มสุขและตักตวงให้มา่กที่สุด โดยเ่ฉพา่ะเ่รื่องเ่พศที่ดี จนกระทั่งเ่ขา่ได้พบรักกับ Tie Yuxiang (Leni Lan) แต่ Wei Yangsheng นั้น ได้แต่งงา่นมา่แล้ว ภา่ยใต้กา่รคลุมถุงชนของบิดา่ แต่ว่า่เ่ธอ นั้น ไม่สา่มา่รถตอบสนองควา่มต้องกา่รทา่งเ่พศได้อย่า่งเ่ต็มที่ให้กับ Wei Yangsheng ซึ่งเ่รื่องนี้ เ่กิดจา่กปมด้อยของเ่ขา่ที่ติดตัวอยู่มา่ตลอด จนะกระทั่งเ่ขา่ได้เ่ข้า่ไปพัวพัน กับเ่รื่องรา่วในวัง และเ่ข้า่ได้ถูกท้า่ทา่ยให้ร่วมรักกับสนมของเ่จ้า่ชา่ย หนิง คือ Reizhu (Saori Hara) และ Dongmei (Yukiko Suo) แต่น่า่เ่สียดา่ยที่เ่ขา่ทำไม่สำเ่ร็จ อันเ่กิดจา่กปมด้อยของเ่ขา่ จนกระทั่งได้รับควา่มช่วยเ่หลือจา่ก Elder Bliss (Vonnie Lui) ผ่า่นกา่รปลูกถ่า่ยอวัยวะเ่พศชา่ย แถมยังได้ทักษะต่า่ง ๆ ที่ทำให้เ่ขา่ทำภา่รกิจได้สำเ่ร็จ ไม่ว่า่จะเ่ดี่ยวหรือหมู่ แต่นี้ คือแผนชั่ว

------------------------------------------

นี่มันหนังโป๊ฟอร์มยักษ์นี่เอง บอกตามตรงจำไม่ได้ละว่าภาคต้นฉบับเป็นยังไง ใหน ๆ ก็เห็นโปรโมทกันซะโจ๋งครึ่มแบบนี้ คงต้องขอลองดูสักหน่อย

เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากจริง ๆ ครึ่งค่อนเรื่องเน้นแต่เรื่องอย่างว่า เหมือนหนังจีนตลกไร้สาระทั่ว ๆ ไปที่มีในท้องตลาด ก่อนจบหนังเริ่มซีเรียส พระเอกนางเอกถูกทำร้ายจนแสนสาหัส เรื่องของเรื่องแค่คนนึงโดนนินทา ส่วนไอเพื่อนสนิทก็อยากแก้แค้นเพราะพระเอกแย่งนางเอกไป ส่วนอีกคนก็อยากได้เมียพระเอก ก็เลยรวมหัวกันวางแผนแก้แค้น แต่ตอนจบก็มีการแผงข้อคิดไว้ด้วย ว่าคนเรารักกันเรื่องอย่างว่าบางทีก็ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด

เรื่องนี้ใช้พระเอก คนญี่ปุ่นกับตัวนำหญิงก็เป็นญี่ปุ่น 2 คน ซึ่งเป็นนางเอกหนังแนว AV ฉะนั้นเรื่องความถึงใจไม่ต้องพูดถึง แค่นี้จิ๊บ ๆ แต่นางเอกใช้คนจีนมันไม่ใช่หนังที่เอาไว้ดูเป็นเรื่องเป็นราว แต่มันเป็นหนังที่มีจุดขายชัดเจนคือขายเนื้อหนังมังสา ฉะนั้นผ่านไปเถอะ ไม่ควรค่าแก่การดู ถ้าไม่ได้ต้องการดูสาว ๆ ในเรื่อง


Create Date : 16 ตุลาคม 2555
Last Update : 16 ตุลาคม 2555 20:25:22 น. 2 comments
Counter : 3259 Pageviews.  
 
 
 
 
เปนหนังจีนที่พลาดไปได้ไงไม่รู้
ไม่รู้สึกอยากดูซะเฉยๆ
ไว้ดูเสร็จแล้วจะมาใหม่ค่ะ =^^='
 
 

โดย: แมวสาวในสายหมอก วันที่: 17 ตุลาคม 2555 เวลา:22:35:32 น.  

 
 
 
เรื่องนี้ตอนฉายในโรง เห็นมีแต่คนบอกว่าทุกรอบผู้หญิงไปดูเยอะกว่าผู้ชายนะครับ
 
 

โดย: kid^_^ วันที่: 18 ตุลาคม 2555 เวลา:23:38:45 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com