ตะลุยกินที่ Central world


มาถึง Central world ก็ตรงไปที่ Central food hall เดินดูไปเรื่อยๆพลันสายตาก็มาหยุดที่ "ซูชิหมุน"หน้าตาดูดี มาเริ่มลุยเลยดีกว่า อันแรกข้าวห่อสาหร่ายใส้ปูอัด มากับจานสีชมพู ราคาก็ตามสีจานเลย สีชมพูน่าจะ 60 สีฟ้า 40


ต่อด้วยข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง รสชาดพอใช้ได้ ไข่กุ้งเยอะดีข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย อร่อยดีนะน่าจะอร่อยที่สุดที่เลือกมา
อันต่อมา ข้าวห่อสาหร่ายใส้ปลาแซลมอน ไม่คอยอร่อยเลยรู้สึกปลาจะไม่สด มันมีกลิ่นคาวๆสุดท้ายที่หยิบในร้านนี้ ปูอัดชุบแป้งทอด ท่าทางจะหมุนอยู่นานมากเพราะเย็นและไม่มีความกรอบเลยที่ดีสุดในร้านนี้ ชาเขียวเย็น ข้นมากแต่ไม่ขม ไม่เหม็นด้วยหลังจากออกมาจากร้านซูชิหมุนที่ไม่ประทับใจเลย ก็มาต่อที่ Pizza Pizza by Yanee ร้านนี้มากินครั้งที่แล้วก็ชอบมาก มากินครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังตามเคย วันนี้เจอคุณญาณีด้วย

จานแรก ราวิโอลี่ตับห่านและเห็นในทรัฟเฟิลครีมซอส ชื่อมันก็อะไรเทือกๆนี้แหละ อาจจะผิดเพี้ยนไปบ้างก็เอาเหอะนะ รสชาดใช้ได้เลยแต่ไส้มันเเหม็นไปหน่อยนึง แต่รวมๆแล้ว OK เลย
ตัดครึ่งมาข้างในเป็นประมาณนี้จานต่อมา สปาเกตตี้คาโบนารา จานบังคับของเราไม่ว่าจะไปกินอาหารอิตาลีที่ไหนต้องสั่ง ถ้าร้านไหนอร่อยแปลว่าต้องกลับมากินอีกมาแล้วก็ต้องสั่งพิซซ่า แบบ slice เนื่องจากกินทั้งถาดไม่ไหวแล้ว อันนี้หน้า canadian แปลว่ามีแฮมกับชีสนั่นเอง

หลังจากออกจากร้าน Pizza Pizza ก็ยังไม่จบแค่นั้นเพราะว่าอยากกิน Strawberry Parfait ด้วยหน่ะสิ ก็เลยเลี้ยวเข้าร้านข้างซะเลย เอา Strawberry Parfait มาที่นึงค่ะ ข้างบนเป็นสตรอเบอรี่สดที่เปรี้ยวมาก ส่วนไอติมสีขาวเป็นไอติมนม พอกินพร้อมกับสตรอเบอรี่แล้วอร่อยดีแฮะ ด้านล่างมีไอติมสตรอเบอร่ที่ทำจากผลไม้กับคอนเฟล็กซ์ ที่สั่งมาเป็นsize miniขืนกินของจริงมีหวังกลิ้งออกจาร้านแน่ที่ต้องถ่ายจากรูปถ่ายเนื่องจากพอไอติมมา landing ปั๊บวิญญาณชูชกก็เข้าสิงทันที พอรู้สึกตัวอีกทีไอติมก็เหลือเท่านี้แหล่วหมดเกลี้ยงไม่เหลือหลอ เป็นอันว่าคืนนี้นอนหลับสบายแน่เลย
Create Date : 19 พฤษภาคม 2550
Last Update : 8 มิถุนายน 2554 18:04:43 น.
Counter : 796 Pageviews.

3 comments
  
คาโบนาร่าน่าหม่ำมากๆ เลย....ต้องไปลองซะเล้ว
โดย: Pangjee (charming-p ) วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:10:03 น.
  
น่าทานมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วเราชอบยำสาหร่ายค่ะ
โดย: PinGz (Kai-Au ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:24:24 น.
  
Pizza น่ากินมากเลยยยย
โดย: Civic Coupe (TonGGy ) วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:23:17:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แพนดี้จัง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]