Group Blog
 
All blogs
 
แหวกแนวมาเล่าบรรยากาศหลังคอนเสิร์ตแดนบีม พร้อมความสงสัยมากมาย

....................วันนี้ว่างมาอัพอะไรเล่นๆซักหน่อยว่าจะมาอัพหลายวันและ แต่ไม่มีเวลา เข้าเรื่องขอย้อนไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน วันที่น่าจดจำของสาวกดีทูบีและแดนบีม บรรยากาศไม่เล่าและกันเพราะคนเล่ามาเยอะ แต่ขอนิดนึงคอนเสิร์ตนี้ทำให้เราประทับใจในตัวน้องแดนมั่ก มั่ก แดนนี่สุดๆและเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินจริงๆ เยี่ยมเลย พี่บีมก็น่ารักน๊าอย่าน้อยใจ รักพี่บีมเหมือนเดิม คิกคิก ....................

....................บรรยากาศหลังคอนเสิร์ตจบ คือ เรารอส่งแดนบีม คือรอนานมากกกกกกกกกกกกก เกือบเที่ยงคืนเลยมั้งกว่าจะออกมา แฟนคลับก็รอกันเต็มเลย ก็ยืนมองรถแดนกับรถพี่บีมไปพลางๆ แดนซื้อรถใหม่ซะด้วย บีเอ็มซีรีย์ 5 มั้งถ้าจำไม่ผิด สนนราคาอยู่ที่เกือบๆ 5ล้าน แม่เจ้าโว้ยยยยยยยย!!!!!!! แพงจิงวุ้ย แดนซื้อเงินสดเปล่าหว่า น่าจะใช่ ระดับนี้แล้ว รถแดนจอดอยู่หน้ารถพี่บีม แหม๋....เลยทำให้รถพี่บีมดูหมองไปเลย กร๊ากกกกกกกก ประกอบกับรถคุณเพ่บีมไม่ได้ล้างด้วย เห็นแล้วอยากล้างรถให้จัง คิกๆเคี๊ยกๆหิหิหุหุ##### ระหว่างที่รอก็มีแม่ลูกอ่อนอุ้มลูกมารอดูแดนบีม คุณพี่ขาลูกพี่แบบว่าน่าสงสารมาก ตาละห้อยเชียว ลำบากแต่เด็กเลย 55555 คุณแม่นี่ก็ซ่าได้ใจ หนีสามีมาเที่ยวเปล่าหว่า ฮุฮุ รอนานซักพักแดนบีมก็ไม่ออกมาซักที เห็นแต่พิตต้า แล้วก็พวกสต๊าฟเก๊กหล่อ รอไปเรื่อยๆ เอ๊..... ทำไมแขนเรามันร้อนๆเปียกๆ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด....เด็กคนนั้นมาฉี่ใส่แขนเราอ่ะ โอ้ยยยยยยยยยยย..ซวยชะมัด แม่เค้าก็เอาผ้าอ้อมมาเช็ดแขนให้แต่ขอโทษเถอะ ผ้าอ้อมมันก็เปื้อนฉี่ด้วยนิ ฮือๆทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย แต่ไม่ถือสา ช่างเถอะ ฉี่เด็ก T_T.......................................


.....................ซักพักเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้น กร๊ากๆแดนบีมต้องออกมาแล้วแน่เลย วู้วๆๆ แดนออกมาคนเดียวพี่บีมยังไม่มา แดนใส่เสื้อขาวแขนยาว กางเกงขาสั้นฮิพฮอพ น่ารักมากๆแดนน่ารักอ่ะ หน้าใสมากเลยชอบๆ แฟนคลับก็เรียกๆแดน.... แดนก็ไม่หัน คุยกับพวกสต๊าฟอยู่ และก็เอาของขึ้นรถแล้วก็หันมาคุยกับคอง แฟนคลับก็เรียก บางคนก็โมโห ทำไมแดนไม่มองเลย แต่แล้วความโมโหก็มลายหายไป เมื่อแดนร้องไห้ เอ่อ....อึ้งอ่ะ แดนทำหน้าแบบเบะๆ เบะในที่นี้คือร้องไห้อ่ะ มันบอกอะไรมากมายเลยนะ น่าสงสารแดนจัง ดูท่าทางจะเสียใจไม่น้อยเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมแดนถึงไม่กล้ามองแฟนคลับ เค้าคงกลัวว่าเค้าจะร้องไห้ นี่ขนาดไม่มองยังร้องเลย เฮ่อ............ สู้ๆนะแดน ซักพักแดนหันมามองแฟนคลับและโบกมือ บ้าย บาย และก็จุ๊บๆด้วย อิอิ แล้วก็ขึ้นรถไป แล้วก็ขับรถออกไป คิดถึงจางงเลยอ่ะ แง้ๆๆๆๆๆๆๆ....................................


.........................คราวนี้ก็รอพี่บีม คือเรางงมาก พี่บีมนี่เค้าค่อนข้างกักตัวพี่บีมมาก ถึงขนาดขับรถเข้าไปรับพี่บีมในฮอลล์ แล้วก็ปิดประตูลง เหมือนมันมีนัยต์อะไรซักอย่าง ทำไมทีกับแดนไม่เห็นทำอย่างนี้บ้างล่ะ เกิดคำถามขึ้นมากมาย ทำไม ทำไม และทำไม ไม่เข้าใจ นี่คือความเห็นส่วนตัวนะ คือไงอ่ะเหมือนกับว่า ทางค่ายเค้าไม่พอใจแดนซักอย่าง ไม่รู้นะ คือไง เค้าไม่สนใจแดนเลยอ่ะ ทำม้ายยยยยยยยยย เฮ่อ!! ซักพักพี่บีมก็ออกมา พี่บีมก็ผอมกะหร่องกะเหรี่ยงงองงอยมากกกกกกกกก เดินเหมือนคนไม่มีแรง แฟนคลับก็เรียกพี่บีม ที่เซอร์ไพรส์คือ พี่บีมแกเดินหนีการ์ดแล้วเดินมาหาแฟนคลับเลย โอ้ยพี่บีมน่ารักมากกกกกกกกก เดินมาจับมือแฟนคลับรอบเลย พอเดินจับมือเสร็จปุ๊ป พี่บีมก็เดินกลับ โดยที่มีคนประคองตัวตลอด!!!!!!!!! เห็นแล้วก็สงสาร สุดจะบรรยาย ซักพักพี่แกหันมาตะโกนว่า "ขอบคุณคุณคร๊าบบ" ฮิ้ววววววววววววและก็เดินขึ้นรถไป พร้อมกับเปิดกระจกรถ ทักทายแฟนคลับแล้วก็ขับออกไป คิดถึงพี่บีมมากเลย..................

...................พอแดนบีมกลับปุ๊ป แฟนคลับบางคนก็พูดขึ้นมาเลย ทำไมแดนไม่ทำอย่างพี่บีมมั่ง บางคนก็โกรธแดนไปเลย แต่...........เราเข้าใจแดน เราพอจะเดาใจแดนออกว่าแดนคิดยังไง รู้สึกอะไร ณ นาทีนั้นเรากลับสงสารแดนมากๆๆๆๆ ไม่รู้ทำไม เรารู้สึกเหมือนมันมีอะไร ไม่ชอบมาพากลไงไม่รู้ เห็นแววตาแดน รวมทั้งพี่บีม มันเศร้าอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ขากลับ ก็นั่งรถตู้ไปพร้อมๆกับแฟนคลับหลายๆคน บรรยากาศเงียบมาก ตลอดทางไม่มีใครพูดอะไรแม้แต่คำเดียว หดหู่นะ ผิดกับขาไปอย่างสิ้นเชิง สุดท้ายนี้ อยากให้กำลังใจทั้งคู่ ขอให้ประสบความสำเร็จทั้งคู่เลย ในวันที่พี่บีมออกเดี่ยวหรือทำอะไรก็แล้วแต่ ขอให้พี่บีมประสบความสำเร็จเหมือนอย่างที่เคยได้รับ รวมถึงแดนด้วย อย่าให้ใครมาดูถูกว่า ไม่มีอีกคนแล้วอยู่ไม่ได้ สู้ๆแดนบีมเก่งอยู่แล้วววววววววววววว........................Create Date : 10 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2550 11:24:46 น. 14 comments
Counter : 287 Pageviews.

 
...เห็นแวะไปเม้นท์ในบล็อค ก็เลยแวะมาอ่านบ้าง ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ...

...ย้อนไปเมื่อวันคอนฯ มีหลายๆ อย่างที่บรรยายไม่ถูกจริงๆ ทั้งสุข ทั้งเศร้า ปนเปกันไป ก็ได้แต่หวังว่ามิตรภาพระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ และแฟนคลับด้วยกันเองจะคงอยู่ต่อไปเนอะ เฮ้อ....

...ตอนนี้ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้น้องแดนน้อยกันต่อไปนะจ๊ะ ไปเรียนแป๊บเดียวเอง อีก 9 เดือนก็จะจบอนุปริญญาแล้ว ยังไงก็เอาใจช่วยแดนน้อยด้วยนะจ๊ะ...


โดย: ตุ๊กตา IP: 125.24.37.219 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:13:45 น.  

 
จากที่อ่าน ก็มองโลกในแง่ดีตามคุณนะ เราว่าทั้งคู่แสดงออกถึงความรัก(แฟนคลับ)ไม่เหมือนกัน แดนอาจจะไม่เข้มแข็งพอจึงไม่ได้แสดงออกแบบบีม กลัวตัวเองเก็บความรู้สึกตัวเองไม่ได้มั้ง

แต่พวกแฟนคลับอึดจริงๆ เที่ยงคืนแล้วยังไม่กลับบ้านไม่หลับไม่นอนอีกเหรอ??? สุดยอด


โดย: Alex on the rock วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:09:59 น.  

 

ตามมาอ่าน
อยากไปอยู่ในบรรยากาศวันนั้นด้วยจัง เหอๆๆ
คิดถึงวรเวชจัง


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:18:23 น.  

 

เห็นแบบนั้น พี่บีมเข้มแข็งกว่าพี่แดนมาก

อย่างวันแถลงยุบวง พี่แดนเห็นแฟนคลับร้องไห้เข้ามาหาพี่แดน

พี่แดนทำอะไรไม่ได้ ได้แต่มือสั่น น้ำตาคลอ - -*

------------------------------

วันนั้นเราก็รอนะคะ แต่รอไม่ไหวเพราะดึกมากแล้ว

เลยไม่ได้เห็นแบบที่คุณเห็นเลย ^^

ที่ทางทีมงานขับรถไปรับพี่บีม คงเป็นเพราะพี่บีมไม่สบายแหละค่ะ

แต่พี่แดนยังมีกำลังที่จะออกมาได้ ทั้งที่จิตใจก็ย่ำแย่ - -"

---------------------------------

อย่างเดียวที่เราจะทำได้ ก็คือเข้าใจ ไม่รู้แฟนคลับคนอื่นๆ

เห็นอย่างที่คุณเห็นจะโกรธพี่แดนหรือเปล่า

ยังไงก็ต้องเข้าใจเค้าแหละเน๊าะ ^^


โดย: ตระเวน IP: 58.8.116.196 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:44:41 น.  

 
ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย...มันเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เรารักทั้ง 2 คน...เศร้าอ่ะ...วันนั้นไม่กล้าไปยืนรอ..อย่างแรกคือกลัวเสียความรู้สึก (ไม่ใช่กับแดน)) ...อย่างที่ 2 คือกลัวร้องไห้

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังนะคะ...เข้าใจอะไรได้อีกเยอะเลย..และก็ทำให้เสียน้ำตาอีกรอบ..ทำไมพักนี้ขี้แยจัง


โดย: bowyD2Bfc วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:48:04 น.  

 
เห็นด้วยนะ ที่แดนไม่หยุดคงเพราะกลัวร้องไห้แน่ๆ เห็นภาพตอนอยู่บนเวที แดนร้องไห้แบบชัดเจนมาก เราว่าพี่บีมเข้มแข็งกว่าเรื่องจิตใจ ส่วนร่างกาย ช่วงนี้ได้ยินมาบ่อยๆว่าพี่บีมผอมมาก น่าเป็นห่วงนะ

ฟังๆแล้วแดนท่าทางอ่อนไหวจัง ร้องไห้ง่าย ไอ้เราก็แพ้น้ำตาแดนทุกที


โดย: หูแหลมแก้มชมพู วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:3:38:28 น.  

 
เราไม่ได้อยู่รอตอนกลับอ่ะค่ะ เพราะดึกมากจริง ๆ กลัวไม่มีรถกลับบ้านอ่ะ หุหุ..

ดีจังที่มาเล่าบรรยากาศหลังคอนเสิร์ตให้ได้อ่านคนเราเวลาเสียใจแสดงออกมาไม่เหมือนกันเนอะ บางคนอาจจะไม่เข้าใจแดน ถ้าใครได้มาอ่าน คงได้เข้าใจแดนมากขึ้น


เห็นใจ 2 หนุ่มมาก ๆ เลย เรื่องแบบนี้ไม่น่าจะมาเกิดขึ้นผิดที่ผิดเวลาจริง ๆ


ส่วนเราก็ทำหน้าที่ให้กำลังใจพวกเค้าต่อไปนะคะ


โดย: i_am_tutu วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:41:05 น.  

 
น่าเสียดายนะ d2b เป็นแค่ตำนานซะแล้ว


โดย: ตติตา วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:39:11 น.  

 
ก้อไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอ่ะเน๊อ
งง เหมือนกัน เสียดายทั้งคู่
แวะมาทักทายค่ะ
พอดีว่านามปากการน่าสนใจมักมั๊ก
เลยตามลิงค์เค้ามาดูค่ะ


โดย: ซานาโกะจัง วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:31:10 น.  

 
รู้ค่ะว่าวันนี้ต้องมาถึงแต่ว่ามันเร็วไปมะ


โดย: นู๋ครีมจอมซ่า วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:46:36 น.  

 
ฝันไป...รึเปล่า

นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ใหม่


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:20:19 น.  

 
RS เค้าจะกดดันแดนเรื่องการต่อสัญญาหรือเปล่า
น่าเห็นใจนะ ถ้าเป็นแบบนี้เราว่าแดนคงเคลียดไม่น้อย


โดย: เป็นกำใจให้แดนบีม IP: 203.113.61.165 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:17:34 น.  

 


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:17:40:24 น.  

 
ฮาโหล! แวะมาทักทายค้าบบบบบ สบายดีมั้ยง่า มะอัพบล็อกใหม่เลยน้า


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 7 มกราคม 2551 เวลา:23:01:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กินอะไรก็ท้องผูก
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add กินอะไรก็ท้องผูก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.