Group Blog
 
All blogs
 
แถลงข่าว คอนเสิร์ตแดนบีม มีแต่เรื่องเดี๊ยนไม่ปลื้มมมมมมมม........โกรธด้วย

....................คราวนี้มาแบบรมย์บ่จอย ตอนแรกคิดอยู่นานว่าจะไปดีมั้ย เพราะไม่อยากโดดงาน( ดูเป็นคนดีทีเดียว) พอวันรุ่งขึ้นของวันที่ 3 เกิดคิดถึงแดนบีมขึ้นมากะทันหัน ประกอบกับคิดทบทวน อืม งานเราวันนี้ก็ไม่มีไรนี่นา เราเองก็ไม่เคยหยุดเลย (ความคิดชั่วบังเกิด) ก็เลยเอาวะ ขอวันนึงแล้วกัน ไปโลดดดดดดดเลย( ไม่คิดว่าผู้ชายจะสำคัญและมีอิทธิพลกับตัวเองมากขนาดนี้ เอิ๊กๆ) พอไปถึงงานอืมคนละลานตาดีจริงๆ นักข่าว แฟนคลับ ไทยมุง รอยืนดูกันเพียบเลย มาเข้าเรื่องที่ตั้งประเด็นไว้ดีกว่า ว่าทำไมถึงมีแต่เรื่องไม่น่าปลื้ม เรื่องแรกวันนั้นเค้าเปิดขายบัตรรอบพิเศษกัน ไอเราก็ไปยืนรอคิว ซึ่งยาวมากๆเลยอ่ะ การซื้อบัตรครั้งนี้ก็จะมีคูปองด้วย เพื่อที่จะเอาไปให้แดนบีมเซ็นต์ เราก็หาสิ ไปถึง พนักงานหน้าเงือก she said " คูปองหมดแล้วนะคะ " กรรม !!!!! ทำไมมันต้องมาหมดที่ตูด้วยเนี่ย ช่างเหอะเอาของแถมแล้วกัน พอถึงคิวเราซื้อบัตร " ของแถมหมดแล้วนะคะ " T_T ตูอีกแล้วเหรอ !!!! ทำไมต้องหมดที่ชั้นด้วยยยย หรือว่าสวรรค์จะลงโทษที่โดดงานมา แน่เลยอ่ะ !!!!!!! ช่างมันเถอะ ไม่เอาก็ได้วะ ก็ได้บัตร 1500 มา ก็ยืนรอแดนบีม จนบ่าย2 กว่าๆมั้ง อ้องานนี้เห็น โดนัท มาด้วย กำลังยืนงงกับน้อง เธอมาทำไมเหรอ ( เอ๊.... หรือคิดถึง แดนจ๊ะ อิอิ )ช่างเหอะ เธอไม่ใช่จุดมุ่งหมาย

.................... จุดมุ่งหมายเรามาแล้ว แดนบีม!!!!! มาอย่างหล่อเลย คนก็กรี๊ดกันซะ ทำอย่างกับไม่เคยเจอ อิอิ ลงมาก็นั่งสัมภาษณเกี่ยวกับคอนเสิร์ต มองไม่เห็นเลยอ่ะ ก็สัมภาษณ์ไปเรื่อย แล้วก็แจกลายเซ็นต์ให้ผู้โชคดี แล้วก็สัมภาษณ์สื่อต่อ สัมภาษณ์นานมากๆเลยอ่ะ รอตั้งนาน ได้เห็นหน้านิดเดียวเอง พี่แกก็เตรียมจะกลับซะแล้วเซ็ง ไม่คุ้มเลย เห็นนิดเดียวจริงๆ สมกับที่โดดงานมามั้ยเนี่ย เอาวะ ถือว่าได้เห็นนิดเดียวก็ดีและ งานนี้ 2 หนุ่มกลับเร็วมากๆ ร้องเพลงก็ไม่ร้องซักแอะ มาแป๊ปเดียว แล้วก็เดินกลับกันอย่างรวดเร็ว แฟนคลับก็วิ่งตามกันจ้าละหวั่น เอาละต่อไปนี้จะเป็นช่วง พีคคคคคคคคค ที่สุดของการอัพบล็อคละ...............

....................ช่วงตามแดนบีมไปขึ้นรถกลับเนี่ยแหล่ะ เราไม่อยากตามหรอก บ้าเหรอจะให้วิ่งามนักร้องเนี่ยนะ อายเค้า ไม่ได้อายที่เป็นแฟนคลับแดนบีมนะ แต่คนภายนอกเค้าคิดไม่เหมือนเราไง เค้าจะมองเราแปลกๆว่า บ้า ต่างๆนานา เลยทำให้เราไม่อยากตาม แต่น้องที่รู้จักเนี่ยสิ ลากชั้นไป พี่ไปเหอะๆ เร็ว!!!!!!!!!!!!!!!!!! มันก็พาวิ่งไป ขอบอกไม่เคยอายขนาดนี้มาก่อนเลย คนก็มอง แฟนคลับก็ตามแดนบีมไปเป็นพรวนเลย มีโอกาสได้มองแดนบีมใกล้ๆ 2 คนนี้หล่อแฮะ อิอิ ตัวใหญ่ด้วย ตัวก็หอม ซี๊ดดดดดดดดด.....( คือตอนที่คิดขาก็วิ่งอยู่นะ 55555 อายว่ะ) แล้วตอนที่เราวิ่งกับน้อง มีฝรั่งคนนึงถามว่า "what ' s happen ? " เราก็ได้แต่ยิ้ม เพราะไอไม่มีเวลามาตอบ ยู หรอกนะ วิ่งอยู่เห็นมั้ยเนี่ย ปั๊ดโธ่!!!!!! ก็วิ่งตามไปเรื่อยๆนะ ไปจบที่ลานจอดรถข้างล่าง แดนบีมก็เข้าไปห้องเก็บตัวซะงั้น เราก็ชวนน้องกลับเหอะ อย่ารอเลย น้องมันก็บอกว่า พี่เนี่ยโอกาสที่เราจะได้ใกล้ชิดนะ รอเหอะๆ (เซ็ง) ไม่ได้ไม่อยากเจอนะ แต่แบบไงอ่ะ ไม่รู้ดิ่พูดไม่ถูก ก็รอๆๆๆๆ นานมากๆๆๆๆๆๆๆ เกือบชั่วโมงอ่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย ก็ไม่ไหวแล้วอ่ะ ซักพักก็มีคนบอกว่าแดนไปแล้ว ขึ้นไปข้างบน ????? คนที่รอยู่ข้างล่างก็คือ รอเก้อ ส่วนพี่บีมก็ไปแล้วเช่นกัน !!!!!! มาถึงจุดนี้นี่คือสิ่งที่ไม่ปลื้มที่สุดและ ถามว่าโกรธแดนบีมมั้ย ไม่ ไม่เลยซักนิดเดียว แต่โกรธทีมงานมากๆที่สุด เชื่อว่าแดนบีมคงไม่มีความคิดอันแยบยลเพื่อที่จะหนีแฟนคลับหรอก ทั้งๆที่รถพี่บีมก็จอดอยู่ตรงที่พวกเรารอกัน แต่ 2 คนนั้นก็หนีไปอีกทาง จากเหตุการณ์วันนั้นมันเกิดคำถามมากมายในจิตใต้สำนึกว่า (เอิ๊กๆ)

1. ทำไมเค้าถึงเลือกที่จะทำแบบนี้ แฟนคลับรักในตัวศิลปินมากๆ เพียงแค่เค้าอยากมาเจอ อยากเห็นหน้า มันน่ารังเกียจ หรือว่า น่ารำคาญถึงขนาดพาศิลปินหนีเชียวเหรอ

2. ไม่ใช่เพราะแฟนคลับเหล่านี้เหรอ ที่ทำให้แดนบีม เป็นที่ชื่นชมของหลายๆคนว่ายังเป็นที่นิยมอยู่ในวงการ

3. อยากถามว่าทีมงานกลัวอะไรกับการที่จะให้แดนบีมมาเจอกับแฟนคลับ ทั้งๆที่ตอนนั้นคนก็เหลือไม่เยอะ คงไม่มีใครเข้าไปรุมหรือ อะไรแน่ๆล่ะ ถ้าเป็นที่ที่คนอยู่เยอะ อันนี้พอเข้าใจที่จะพาศิลปินหนีไปทางอื่น เพื่อปกป้องศิลปิน

4. ถามว่า ทำไม เค้าถึงไม่เลือกที่จะซื้อใจคน แต่เลือกที่จะทำให้คนอื่นไม่พอใจ ไม่ได้เห็นแก่ตัว ไม่ได้ไม่นึกถึงแดนบีม แต่ ณ ตอนนั้น เวลานั้น คนเหลือไม่ถึง 20 คน แล้วน้องๆเค้ารอกัน เกือบชั่วโมง ขอแค่ได้เห็นหน้า และเอาของฝากให้แค่นั้น แต่ทุกอย่างก็มาถูกทีมงานและผู้เกี่ยวข้องทำแบบนี้ มันเสียความรู้สึกนะ ถ้าบอกว่ารีบ ฟังไม่ขึ้นนะ เล่นกักตัวศิลปินเกือบชั่วโมงคงไม่รีบแล้วมั้ง

............เราไม่รู้หรอกว่าแดนบีมรู้สึกยังไงกับแฟนคลับ จะรัก หรือ ไม่รัก หรือ รำคาญ ก็ไม่รู้ แต่เท่าที่เห็น เชื่อว่าถ้าแดนบีมเลือกได้เค้าคงไม่ทำแบบนี้ เข้าใจแดนบีมนะ ไม่โกรธด้วย เพราะเชื่อว่าเรื่องเหล่านี้ไม่ได้มาจากหัวสมองของ 2 คนนี้

..............ก็นี่แหล่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราทำอะไรแบบนี้ก็ถือซะว่าเป็นเรื่องแปลกๆใหม่ที่ไม่เคยเจอกับแดนบีม ก็ได้เจอและ ได้รู้และ เข้าใจและ.........

.............สุดท้ายและยาวเกิน จนถึงตอนนี้ก็ยังดีใจนะที่ได้ชอบแดนบีม ก็รักเหมือนเดิมนะจ๊ะ แต่คงไม่วิ่งตามอีกแล้วล่ะเหนื่อย ขอดูอยู่ห่างๆแล้วกัน...........Create Date : 05 ตุลาคม 2550
Last Update : 5 ตุลาคม 2550 10:54:42 น. 13 comments
Counter : 211 Pageviews.

 
ก็น่าไม่ปลื้มอยู่หรอกค่ะ

สวัสดีตอนเที่ยง 2นาที นะคะ


โดย: BeBby (หนูหลงทางมา ) วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:12:02:42 น.  

 
อ่ะนะหยุดงานครั้งแรกมาเจอแบบนี้ก็คงไม่ปลื้ม
ที่ลงมาในห้องแต่งตัวแล้วรอนานเป็นชั่วโมงเพราะทั้งแดนและบีมให้สัมภาษณ์กับสื่อทีวีอีก 4 รายการอ่ะจ๊ะ (ผู้จัดการแดนบีมบอกตอนอยู่ข้างเวทีจ๊ะ)


โดย: คนมีแผลใจ วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:17:31:10 น.  

 
ความเห็นเรานะ

1. ทำไมเค้าถึงเลือกที่จะทำแบบนี้
คือบางที เค้าอาจจะมีงานต่อที่อื่นเลยต้องรีบไปก็ได้ หรือ ไม่ก้อเป็นคำสั่งจากค่ายเพลงให้ระวังตัวศิลปินให้ดี หรือบางที แดนบีมอาจจะเหนื่อยมากก้อได้ค่ะ หรือว่าอีกอันนะ ถ้าให้แฟนคลับเจอแดนบีมเยอะเกินไป จะทำให้ความอยากตามศิลปินลดลงก็เป็นได้


โดย: azumi (am-azumi ) วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:4:00:56 น.  

 
เอ่อ
อุตส่าห์มาทั้งที
เจอเรื่อง so sad มาตั้ง 2 เรื่อง
แถมยังมาเจอเรื่องสุดท้ายอีก เหอๆๆ

สู้ๆ นะคะ
อย่าเก็บเอามาคิดเลยค่ะ
ยังมีอีกหลายงาน เหอๆๆ


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:21:25:18 น.  

 
ไม่ค่อยปลื้มเหมือนกันค่ะงานนี้

เรื่องแจกลายเซ็นก็เหมือนกัน น่าจะแจกทุกคน เค้าอุตสาร์มากัน

เห็นคนวิ่งตามเลยไม่วิ่ง เพราะกลัวเสียความรู้สึก

งานแบบนี้ต้องทำใจค่ะ เป็นแบบนี้ทุกทีที่เจอ

ไม่ค่อยปลื้มทีมงานเท่าไร

ถ้าวันหนึ่งจัดงานแล้วไม่มีคนไปคงจะรู้สึก แต่คงไม่มีวันนั้น้เพราะเราคงจะไม่ทำให้แดน-บีมเสียความรู้สึกใช่ป่ะ

แต่ทำไมไม่มีใครนึกถึงความรู้สึกเราเลย


โดย: bowyD2Bfc วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:22:14:17 น.  

 
เข้ามาทบทวนข้อความของตัวเองอีกครั้ง เฮ่อ บางทีเราอาจจะโมโหมากไปหน่อย เลยพร่ามซะยาว และออกแนวขาดเหตุผลไปนิ๊ดซ์ เอาเป็นว่าไงก็รักแดนบีมเหมือนเดิม


โดย: กินอะไรก็ท้องผูก วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:10:06:38 น.  

 
...เข้ามาแจมนิสนึง เพิ่งเข้ามาครั้งแรก (มั้ง) เจ้าของบล็อคคงไม่ว่าไรเนอะ หุหุ...

...วันนั้นโดดงานไปเหมือนกันเลย แต่ก็รู้สึกไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่ เรื่องการซื้อบัตร จอง 4 ใบ แต่ขอลายเซ็นต์ได้แค่ 2 ใบ แปลกจริงหนอ?? แต่แบบว่าเราเป็นแฟนคลับประเภทหยิ่งพอตัว ไม่เอาก็ได้ลายเซ็นต์อ่ะ เด๋วไปหาเองง่ายกว่า 555 เบื่อทีมงาน หมั่นไส้พีอาร์ เลยสวมบทนางมารร้ายแว๊ดๆๆใส่ไป 1 ดอก (สะใจๆๆๆ) แต่น้องแดนน่ารัก (แป่ว!!) แต่ต้องตัดใจทิ้งน้องแดน เลยชิ่งหนีไปหาอะไรกินก่อนน้องแดนจะลงจากเวทีซะอีก ประมาณว่างานไม่จบแต่ชั้นจะกลับซะงั้น อิอิ...(แล้วชั้นมาบ่นอะไรที่นี่ ไปดีกว่า ฟิ้ววว....)


โดย: ตุ๊กตา IP: 125.24.53.27 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:18:07:18 น.  

 
อยากจะบอกว่านู๋ก้อมีบัตรคอนเสิร์ตพี่แดนพี่บีมแล้วค่ะ3000บาท
แต่ขายน้อยชะมัดได้มา2ใบสุดท้าย
เลยต้องไปดูกะพ่อ
กะจะซื้อซัก4ใบให้พี่ชายไปด้วย
กำอดเหมือนๆกัน


โดย: นู๋ครีมจอมซ่า วันที่: 10 ตุลาคม 2550 เวลา:17:15:18 น.  

 
แต่ช้าแต่! หายโกรธแล้วใช่ม้า แต่มันก็น่าหงุดหงิดจริงๆล่ะเนอะ ลายเซ็นก็มะได้ ของแถมก็อด แถมได้เจอปู้ชายแค่แป๊บเดียวอีก อุตส่าห์ตามไปรอตั้งนาน ก็ดั๊นนน..โดนทีมงานมาเหนือเมฆ ฉกแดน-บีมหายเข้ากลีบเมฆซะงั้น เฮ่อออออ

เอาเป็นว่า ตามไปดูปู้จายแบบเต็มๆที่คอนดีกว่าเน้อ เอาให้สุดเหวี่ยงเลย ฝากคุณท้องผูกกรี๊ดเผื่อเราด้วย เพราะเราคงไม่ได้ไป (อีกแล้ว)


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:14:25:40 น.  

 
เอ้าคุณแฟนพี่บีมไมไม่ไปล่ะ โถ่..... แต่ไม่ไปก็ดี จะได้ไม่มีก้างขวางคอ เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: กินอะไรก็ท้องผูก IP: 58.9.78.32 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:14:31:59 น.  

 
แฟนคลับพี่แดนไปไหนล่ะจะไม่มีกางขวางg src=https://www.bloggang.com/emo/emo14.gif>


โดย: เม IP: 203.172.161.34 วันที่: 7 มกราคม 2551 เวลา:9:22:04 น.  

 
ชอบพี่แดนค่ะ


โดย: บิง IP: 203.172.161.34 วันที่: 7 มกราคม 2551 เวลา:9:24:41 น.  

 
ชอบพี่แดนค่ะ


โดย: บิง IP: 203.172.161.34 วันที่: 7 มกราคม 2551 เวลา:9:24:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กินอะไรก็ท้องผูก
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add กินอะไรก็ท้องผูก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.