EP.8 เจ๊กปี 4 ตี๋ปี 2 [Extra Cut]
เจ๊กปี 4 ตี๋ปี 2 [Extra Cut]
Title: เป็นแฟนกันแล้วนะ
Pair: Jack x Dui
Rate: NC-18

“พี่แจ็ค”ร่างบางเอ่ยเรียกคนรักที่นั่งดูทีวีอยู่บนโซฟาขณะที่ตัวเองกำลังยืนเช็ดผมออกมาจากห้องน้ำ
“ครับ ว่าไง?”
“เช็ดผมให้ดุ่ยได้ไหมครับ”
“มานี่สิครับ”แจ็คเอ่ยบอกคนรักพร้อมยิ้มกว้าง คนตัวเล็กเห็นดังนั้นจึงรีบเดินเข้าไปทิ้งตัวนั่งลงกับพื้นพรมหน้าโซฟาที่ร่างสูงนั่ง แทรกตัวเองเข้าระหว่างขาของอีกฝ่าย เอนหลังพิงกับโซฟา
“ทำไมไม่สระพรุ่งนี้ล่ะ คืนนี้จะได้นอนเร็วๆ”ร่างสูงถามบรรจงพลางใช้ผ้าขนหนูสีชมพูเช็ดผมให้คนรักอย่างทะนุถนอม ตั้งแต่เริ่มต้นคุยกันมาจวบจนวันนี้ที่ได้เป็นแฟนกัน ดุ่ยก็เอาข้าวของหลายชิ้นมาทิ้งเอาไว้ที่คอนโดของเขาหลายชิ้น ห้องสีโมโนโทนของแจ็คจึงค่อยๆถูกแต่งแต้มด้วยของใช้สีสันสดใสหลายอย่างของดุ่ย
“ไม่เอาอะ มันไม่สบายตัว”
“พี่แจ็คเช็ดเร็วๆนะ ดุ่ยง่วง”ร่างบางกำชับพร้อมหาวหวอดใหญ่ให้ดู ใบหน้าหวานเอียงไปพิงกับเข่าอีกฝ่าย แจ็คเองที่เห็นคนรักเพลียจึงเร่งมือเช็ดผมให้เร็วขึ้น มือหนาสางเส้นผมนุ่มเช็คความเรียบร้อยของผลงานตัวเอง

“พี่แจ็คชอบเอาหนวดทิ่มหน้าดุ่ยอะ”ดุ่ยบ่นพร้อมเอามือถูหน้าผากตัวเองแรงๆหลายทีหลังจากที่โดนไรหนวดของคนรักถูตอนจูบหน้าผาก
“บอกแล้วไงเวลาจะจูบจะหอมให้โกนหนวดก่อน”
“โกนเมื่อเช้าไปแล้วนะ”แจ็คเอ่ยพลางรูปปลายคางของตัวเองเช็คความเกลี้ยงเกลาของมัน จึงเข้าใจว่าทำไมเจ้าตัวเล็กถึงบ่นว่าโดนไรหนวดบาด
“อื้อออ”
“ไม่ชอบไม่นัวเนียก็ได้นะ”แจ็คเอ่ยเสียงอ่อย
“ก็ได้”
“หืม?”
“ยอมก็ได้”เด็กหนุ่มหน้าหวานที่เห็นคนรักหน้าหงอยจึงยอมเอาใจแจ็ค ดุ่ยแหงนหน้าขึ้นเอนพิงกับโซฟา สายตาสอดประสานกับคนที่นั่งอยู่บนโซฟา มือเรียวสองข้างเลื่อนไปแตะแก้มตอบของคนรัก
“ไม่เมื่อยคอรึไงเรา”
“งั้น นั่งแบบนี้ดีกว่าไหม”คนตัวเล็กคิดจะแกล้งคนรักอย่างเคย มือเรียวดันตัวขึ้นก่อนจะเปลี่ยนท่านั่งไปคร่อมบนตักอีกคนที่อยู่บนโซฟา มือทั้งสองเลื่อนไปวางพาดบนบ่าแกร่ง แจ็คเหลือบมองเรียวขาขาวที่โผล่พ้นกางเกงนอนขาสั้นสลับกับมองหน้าคนรัก
“กำลังยั่วอยู่รึไง”
“เปล่า ไม่ได้ยั่วนะ”ดุ่ยเอ่ยพลางทำหน้าซื่อ นิ้วเรียวเกลี่ยเล่นที่หลังคออีกฝ่าย
“ทำแบบนี้ไม่กลัวพี่ทนไม่ไหวเหรอ”
“เคยบอกให้ทนตอนยังไม่เป็นแฟนกันนี่ .. ตอนนี้เป็นแฟนกันแล้วนะ”ดุ่ยเอ่ยพร้อมรอยยิ้มหวาน เรียวปากนิ่มๆเลื่อนไปแตะเข้าที่ข้างแก้มแจ็คอย่างเอาอกเอาใจ
“ไหนบอกวันนี้เหนื่อยไง หื้ม?”
“อาบน้ำแล้ว ไม่เหนื่อยแล้วครับ”ดุ่ยยิ้มซน เห็นสีหน้าของคนคิดไปไกลแล้วยิ่งนึกสนุก สะโพกมนจงใจเบียดเข้ากับหน้าตักร่างสูง
“พูดแบบนี้พี่จะถือว่าเราอยากให้พี่ทำนะ”
“ไม่รู้สิ”ดุ่ยยิ้มท้าทายคนรัก เขารู้ดีว่าแจ็คต้องตามใจเขา หากเขาบอกว่าไม่แจ็คก็ต้องตามใจเป็นแน่ และรอบนี้เองก็ต้องเป็นเช่นนั้น
“เอ.. จริงๆก็จะเที่ยงคืนแล้วนะ”
“หื้ม?”
“เราบอกเองนี่ว่าไม่ให้ทำวันนี้ แต่นี่กจะข้ามวันแล้ว ทำได้เนอะ”คำพูดเอาแต่ใจของแจ็คทำให้เด็กหนุ่มเบิกตากว้าง เมื่อรู้ว่าตนเองตกเป็นฝ่ายเสียรู้ของคนเจ้าเล่ห์
"พะ..พี่แจ็ค!"ร่างบางเบิกตามองร่างสูงเลิ่กลั่ก เขาอยากทำคือแกล้งยั่วให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนทุกครั้ง แต่ดูท่าทีว่าเขาจะตกหลุมที่ตัวเองสร้างซะแล้ว
มือหนาดันไหล่กดร่างบางให้เอนนอนลงกับโซฟา ก่อนจะจัดการถอดแว่นที่เกะกะออก ทาบทับริมฝีปากเข้ากับริมฝีปากชมพูอ่อนด้วยความโหยหา แจ็คจูบคนรักอย่างจาบจ้วงเพราะแรงอารมณ์ที่มีนำเหนือสติที่มีดังทุกครั้ง มือซนปลดกระดุมเสื้อนอนของอีกฝ่ายออกอย่างง่ายดาย
"อ๊ะ อื้อออ"คนตัวเล็กครางแผ่วเมื่อร่างสูงไล่จูบตามแนวแก้ม ไล่ไปตามสันกราม ซอกคอขาว ปลายจมูกโด่งซุกไซร้สูดดมกลิ่นหอมๆจากผิวเนียนไปทั่ว แค่สัมผัสเบาหวิวคนตัวเล็กก็เกร็งตัวหนี มือไม้ที่ไม่รู้จะวางไว้ไหนเลื่อนไปบีบเบาะโซฟาแน่น
"ดุ่ยไม่เคยเหรอ"ร่างสูงถามขณะไล้จูบจนถึงแนวไหปลาร้าสวย เขาจงใจสร้างรอยเอาไว้ เพราะมันเป็นที่ที่หมิ่นเหม่ระหว่างนอกร่มผ้ากับในร่มผ้า มือหนาจัดการโยนเสื้อนอนของคนตัวเล็กออกให้พ้นทาง เห็นคนตัวเล็กยิ่งสั่นก็ยิ่งรู้สึกได้ใจ
"อื้อออ เปล่า"ร่างบางตอบเสียงหวิว ปลายนิ้วยาวสะกิดเล่นกับยอดอกสีหวาน เพียงสะกิดเล็กน้อยคนตัวเล็กที่ไม่คุ้นชินก็แอ่นตัวขึ้นพร้อมครางเสียงลั่น
"ครั้งแรกรึเปล่า หื้ม บอกพี่หน่อยสิครับ พี่จะได้ทำตัวถูกนะ"แจ็คกระซิบถามข้างใบหู ก่อนที่เรียวปากเม้มงับเล่นช้าๆ ร่างบางที่สติกระเจิงยกไหล่ขึ้นดันหนีสัมผัสแปลกใหม่
"ไม่.. ไม่ใช่ ฮื้อออ"คนตัวเล็กปฏิเสธ แต่ท่าทางไม่ประสีประสาที่แสดงออกมันก็ชัดเจนจนแจ็คมั่นใจว่าเขาจะต้องเบามือกับคนตรงหน้าให้มาก
"พี่แจ็คทำ ทำอะไร ฮ๊าาา"คนตัวเล็กที่ถูกจับให้นอนตะแคงสงสัยได้เพียงไม่นานก็หลุดเสียงครางออกมาอีกครั้งเมื่อปลายนิ้วเรียวจงใจลากริ้วไปตามสันหลัง ตามด้วยจุมพิตแตะเบาๆไปทั่ว มือเรียวปัดป่ายหาที่ยึดอย่างคนไม่รู้จะทำอย่างไร
"ไม่เอา ไม่เอาแบบนี้"ดุ่ยละล่ำละลักขอเสียงหลง สติที่มีเริ่มเลือนหาย คนตรงหน้ารู้จักวิธีปลุกอารมณ์เขาไปทุกๆที่
"ไม่เอาแบบนี้แล้วเอาแบบไหน หื้ม"แจ็คเอ่ยถามขณะที่ริมฝีปากยังคลอเคลียอยู่บริเวณลาดไหล่ มือซนเลื่อนไปหยอกล้อกับยอดอกสีหวาน ทุกสัมผัสที่มอบให้ทำเอาคนตัวเล็กเกร็งไปทุกส่วน
"ฮื้ออ อ๊ะ เร็วๆได้ไหม นะ อ๊ะะ ทำเลยได้ไหม"ดุ่ยร้องขอ ดวงตาคู่สวยรื้นหยดน้ำตา ไม่ได้ร้องเพราะความเสียใจแต่ความอึดอัด เสียวซ่านไปทั้งตัวทำให้เขารู้สึกคลั่ง
"ไม่ได้หรอกครับ ถ้ารีบทำ พี่จะเห็นเราเป็นแบบนี้ไหม"
"ฮ๊าาาา"ดุ่ยครางเสียงสั่นเมื่อปลายลิ้นร้อนลากไล้ไปตามสันหลัง ยิ่งลากลงต่ำคนตัวเล็กยิ่งดิ้นพล่าน แอ่นหลังถดหนีสัมผัสร้อน
"ทำไม .. ทำไมตรงหลังมัน ฮื้อออ"เด็กน้อยถามด้วยความสงสัย เส้นประสาทบริเวณหลังช่างไวต่อความรู้สึก เพียงแค่ลมหายใจอุ่นๆสัมผัสคนตัวเล็กก็ครางฮือ หอบหายใจหนัก
"มันเป็นจุดอ่อนของคนไม่เคยไงครับ"แจ็คอมยิ้ม จริงๆเขารู้ดีว่าแผ่นหลังเป็นจุดอ่อนของใครหลายๆคน ยิ่งกับคนตรงหน้านี่คงเป็นจุดอ่อนที่ทำให้เขายิ่งรู้สึกแกล้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า
"พี่แจ็ค พอ .. พอนะ ดุ่ยไม่ไหวแล้ว"คนตัวเล็กที่โดนแกล้งซ้ำแล้วซ้ำเล่าร้องขอ มือบางเลื่อนไปจับมืออีกฝ่ายวางบนแก้มนิ่มๆคล้ายขอร้องให้เห็นใจ
"อีกนิดนะ .. พี่ขอ"
"อ๊ะ อ่ะ พี่แจ็ค .. พี่แจ็ค"แจ็คมองผิวขาวเนียนที่ถูกแต่งแต้มด้วยรอยสีเข้มไปทั่ว เขาตั้งใจสร้างรอยความเป็นเจ้าของไว้ตามแผ่นหลังและอกบางจนทั่ว ไม่ทันที่รู้ตัวกางเกงนอนตัวสั้นและชั้นในก็ถูกรูดรั้งออกไปจนหมด
"ไปที่เตียงกันดีกว่าเนอะ"แจ็คเอ่ยพลางช้อนอุ้มคนตัวเล็กพาไปที่วางที่เตียงอย่างเบามือ คนตัวเล็กดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดกายด้วยความเคอะเขิน แต่แจ็คก็เป็นคนดึงผ้าออก ร่างสูงเลื่อนตัวลงต่ำ ค่อยๆจับเรียวขาแยกออกช้าๆ
"ไม่ อย่าพึ่ง"
"ทำไมล่ะ หื้ม"
"อย่ามองนะ ปิดไฟได้ไหมอะ"คนตัวเล็กอ้อนเสียงหวาน ดวงตาคู่สวยมองอีกฝ่ายอย่างเว้าวอน
"ไม่ได้หรอก พี่อยากเห็นเรานี่"
"ดุ่ยอาย"
"ไม่เป็นไรนะครับ ไม่มีอะไรน่าอายเลย ดุ่ยน่ารักไปทั้งตัว"แจ็คเลื่อนตัวขึ้นหอมแก้มซ้ายขวาของคนรัก คอยจูบซ้ำๆปลอบให้คนขี้อายผ่อนคลายลง
"อื้ออ ไม่เอา"
"อย่าดื้อนะ เด็กดี"แจ็คกล่อมคนตัวเล็กอยู่สักพักคนตัวเล็กจึงยอมผ่อนคลายอย่างที่แจ็คต้องการ มือหนาจับเรียวขาทั้งสองแยกออก แจ็คกดจูบไปตามต้นขาขาวอย่างรักใคร่ ขบเม้มย้ำๆที่ซอกขาด้านใน เขาอยากฝังรอยของเขาเอาไว้ในทุกๆพื้นที่ที่สัมผัส

"ถ้าอยากจิก จิกที่หลังพี่นะ"
"อ๊ะ .. อา... ฮ๊ะะะ"เสียงหวานสั่นเครือเมื่อถูกปรนเปรอสัมผัสรักด้วยความอุ่นร้อนจากริมฝีปากอีกฝ่าย ปลายลิ้น และความอุ่นชื้นนั้นทำให้สติของร่างด้านใต้เตลิด สะโพกบางแอ่นเข้าหาอีกฝ่าย มือทั้งสองจิกปลายเล็บเข้าที่ไหล่แกร่ง
"ฮึ .. อ๊ะ มัน.. มัน..."ดุ่ยพยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้ แต่ความรู้สึกที่มันเอ่อล้นก็ทำให้คนตัวเล็กหอบหายเหนื่อย สัมผัสจาบจ้วง เอาแต่ใจ ทว่าแฝงไปด้วยความอบอุ่นทำให้ดุ่ยรู้สึกเบาหวิว
แจ็ครู้ดีว่าสัมผัสแบบไหนที่จะพาให้คนตัวเล็กมีความสุข องศา จังหวะ ความเร็วที่แจ็คเร่งเร้าทำให้คนตัวเล็กบิดเร้าดิ้นอยู่ใต้ร่างแจ็คอย่างควบคุมไม่ได้ ปลายเท้าจิกเกร็งลงกับโซฟา มือทั้งสองขยุ้มอยู่ที่กลุ่มผมของร่างด้านบน
"ไม่ต้องเกรงใจ.."
"อ๊ะะะ อ๊ะ ฮ๊าาาาา"ร่างบางกรีดร้องเสียงลั่นเมื่ออารมณ์ถูกรุกเร้าจนถึงขีดสุด ปลายนิ้วทั้งสิบจิกกรีดเข้าที่แผ่นหลังอีกฝ่ายระบายความเสียวสะท้าน
"พอ .. พอก่อน แฮ่กก"ร่างที่อยู่ด้านตายหอบหายใจหนัก ทำนองรักเมื่อสักครู่มันทำให้เขาปั่นป่วนเสียจนรู้สึกอยากพักชั่วครู่ ร่างสูงเลื่อนตัวขึ้นจูบหน้าผากมน
"พักก่อนไหม หื้ม"
"อื้อ ไม่ไหว เหนื่อย"คนตัวเล็กพึมพำบอกคนมากประสบการณ์ มือหนาลูบกลุ่มผมชื้นเหงื่อเล่น
"เด็กดี จะใจร้ายกับพี่จริงๆเหรอ"คำถามกำกวมที่คนตัวเล็กรู้จุดประสงค์ของคนถามทำให้แก้มกลมๆขึ้นริ้วแดงเพราะความเขิน สายตาและสีหน้าที่เต็มไปด้วยความต้องการของแจ็คเป็นคำตอบได้ดีว่าแจ็คต้องการอะไร
"ฮื้อออ ดุ่ยขอพักก่อนได้ไหมอะ แค่นี้ก็หายใจไม่ทันแล้ว"เด็กน้อยอ้อนเสียงแผ่ว แจ็คเห็นดังนั้นจึงขบกรามห้ามใจ ความอึดอัดจนปวดหนึบที่ช่วงล่างทำให้แจ็คอยากจะขย้ำคนตรงหน้าให้รู้แล้วรู้รอด

"พี่แจ็ค"
"หื้ม?"
"มันจะเจ็บไหม"
"ไหนว่าไม่ใช่ครั้งแรกไง ทำไมถึงถามล่ะ หื้ม"แจ็คแกล้งกระเซ้า คนตัวเล็กที่รู้ตัวว่าโดนจับโกหกได้จึงรีบหลบตาหนี
"ไม่เอาสิ ตอบดุ่ยก่อน มันจะเจ็บไหม"
"เจ็บ แต่พี่จะค่อยๆ"แจ็คตอบพลางจับมือเรียวขึ้นมาจูบเบาๆ ปลายนิ้วเกลี่ยคลึงมือบางเล่นคล้ายจะบอกให้คนตัวเล็กมั่นใจ
“เมื่อกี้.. พี่กลืนเหรอ?”ร่างบางเอ่ยถามพลางใช้ปลายนิ้วเกลี่ยขอบปากคนรัก
“ไม่ทั้งหมดหรอก บอกแล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ”คำตอบของร่างสูงทำให้ดุ่ยเข้าใจอีกฝ่าย แจ็คอดทนกับเขามากเหลือเกิน และเขาเองก็ควรจะอดทนเพื่อแจ็คเช่นกัน
“พี่แจ็ค .. ทำดุ่ยไหม?”
“แน่ใจนะ?”
“อื้อ”
“ไม่ไหวบอกพี่นะ”
“ฮื้อออ อย่าพูดมากได้ไหม ยิ่งพูดดุ่ยยิ่งเขิน”คนตัวเล็กว่าพลางเบือนหน้าหนีคนร่างสูงที่เลื่อนตัวขึ้นทาบทับ ใบหน้าคมซุกไซร้ซอกคอขาวอีกครั้ง กลิ่นสบู่ที่คุ้นเคยระคนกับกลิ่นเหงื่อของร่างบางผสมกันเป็นกลิ่นที่เขาชอบ
ริมฝีปากประกบเข้ากับริมฝีปากนุ่ม ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปชิมความหวานด้านในไม่รีบร้อน มือบางทั้งสองเลื่อนไปกอดคอร่างสูงเอาไว้คล้ายหาที่ยึด มือหนาบีบเค้นไปทั่วกายขาว ปลายนิ้วเรียวแตะสะกิดยอดอกของอีกฝ่ายเชื่องช้า สัมผัสไม่รีบเร่งทำให้ร่างข้างใต้สติกระเจิงอีกครั้ง
“อื้ออ พี่แจ็ค”คนตัวเล็กครางหวานสายตาที่พร่ามัวทำให้เขายิ่งรู้สึกราวกับสติหลุดลอย สัมผัสของแจ็คทำให้รู้สึกผ่อนคลายปนกับตื่นเต้นในคราเดียวกัน
“ไม่เป็นไรนะ.. ใจเย็นๆ”แจ็คเอ่ยปลอบประโลมเมื่อร่างบางมีท่าทีเกร็งขณะที่เขาจับเรียวขาทั้งสองแยกออก ร่างสูงจูบย้ำๆที่ใบหูเล็ก ขณะที่มือลูบไล้ปลุกเร้าอารมณ์ แจ็คก็จงใจส่งเสียงครางต่ำๆข้างๆหู พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆ ยิ่งแจ็คครางดังเท่าไรคนที่ฟังยิ่งดิ้นพล่านครางตามเท่านั้น
“ฮะ..อ๊า..พี่แจ็ค อย่าแกล้ง..แบบนี้”คนตัวเล็กอ้อน มือทั้งสองเลื่อนไปกอดคนรักไม่ปล่อย ความรู้สึกร้อนไปทั่วร่าง สัมผัสจากปลายนิ้ว ริมฝีปาก และร่างแกร่งทำให้ดุ่ยยอมปล่อยให้อีกฝ่ายสัมผัสร่างกายตัวเองเท่าที่อยากทำ
“อยากให้พี่ทำอะไร บอกได้ไหมครับ หื้ม”แจ็คกระซิบถาม เห็นอาการของคนตรงหน้าแล้วยิ่งอยากแกล้ง ผิวขาวแปรเป็นสีชมพูทั่วร่าง รอยจ้ำแดงๆที่เขาเป็นคนทำปรากฎไปทั่วกาย ตากลมโตที่มีน้ำตาคลอหน่วง เรียวปากชมพูเผยอหายใจหอบถี่ ภาพของคนตรงหน้าไม่ว่าจะมองยังไงแจ็คมองว่าน่ามอง .. และน่าแกล้ง
“ฮื้ออ..”ดุ่ยส่ายหน้าไปมา คนขี้อายยังคงปากแข็งไม่บอกออกไปตรงๆ ดวงตามองอีกฝ่ายอ้อน มือจับมืออีกคนขึ้นวางทาบทับแก้มตัวเอง “ไม่เข้าใจจริงๆเหรอ.. ช่วยดุ่ยหน่อยนะ”
“ช่วยอะไรครับ ไหนพูดซิ หื้มม”
“ฮื้ออ.. ไม่เอา”
“ไหน อยากให้พี่ทำยังไง ไหนพูดซิ”แจ็คยังคงไล่ต้อนให้คนตัวเล็กยอมพูดในสิ่งที่เขาอยากฟัง เรียวปากเลื่อนไปครอบครองยอดอกสีหวาน คนตัวเล็กยิ่งปั่นป่วน มือบางจิกผ้าปูที่นอนแน่น
“ฮ๊ะ..อ่า..อ๊ะ..”
“ไม่พูดจริงๆเหรอ หื้มม งั้นพี่จะนอนแล้วนะ”
“ฮื้อออ.. พี่แจ็ค ดุ่ยอึดอัด ..ดุ่ยอยาก”คนตัวเล็กเอ่ยเสียงอ่อน “นะ..ช่วยนะ ช่วยดุ่ยหน่อย”
“ให้พี่ช่วยอะไรเหรอครับ คนดี”แจ็คยังคงลีลาไม่ยอมทำตามที่คนตัวเล็กขอ เรียวลิ้นค่อยๆลากไล้ลงต่ำไปตามหน้าท้องสลับกับหยุดการกระทำเป็ฯพัก คนตัวเล็กครางฮือทุกครั้งที่แจ็คหยุดสัมผัสร่างกายเขา เขากำลังต้องการสัมผัสจากแจ็ค ดุ่ยกำลังต้องการแจ็ค
“พี่แจ็ค.. ทำให้ดุ่ยหน่อยนะ”
“ได้สิครับ”แจ็คยกยิ้มพึงพอใจ เมื่อคนตัวเล็กยอมพูดในสิ่งที่เขาอยากฟัง บวกกับสีหน้าท่าทางอ้อนๆอย่างนั้น แจ็คยิ่งรู้สึกอยากจะ ‘แกล้ง’ ไม่หยุด

“อื้อออ..พี่แจ็ค เจ็บ”คนตัวเล็กร้องเบาๆเมื่อปลายนิ้วเรียวแทรกเข้าไปในร่างกาย
“ค่อยๆนะ อย่าเกร็ง ถ้าเจ็บ ไม่ไหวจิกที่ไหล่พี่นะ แรงๆก็ได้”แจ็คเอ่ยปลอบ เขาจูบไล้วนไปตามต้นขาขาว หน้าท้องแบนราบย้ำๆ รู้ดีว่าขั้นตอนต่อจากนี้จะเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดสำหรับร่างบาง
“โอเค อื้อ..”ดุ่ยพยักหน้ารับพยายามหายใจเข้าออกช้าๆผ่อนคลายตามที่อีกคนบอก สัมผัสแปลกใหม่ด้านล่างทำให้เขารู้สึกเสียดๆ แจ็คเองก็พยายามทำทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปรอให้อีกคนปรับตัวเข้ากับสัมผัสที่ไม่คุ้นเคยช้าๆ
“อ๊ะ พี่แจ็ค ทำอะไร อ๊ะ มันแปลกอะ..พี่แจ็ค..พี่”ดุ่ยร้องขึ้นด้วยความตกใจปนสงสัย ความรู้สึกวูบวาบในช่องท้องทำให้ดุ่ยเกร็งไปทั้งตัว
“ตรงนี้เหรอครับ หื้ม”แจ็คเห็นดังนั้นจึงใช้ปลายนิ้วสะกิดย้ำซ้ำๆที่บริเวณเดิมหลายครั้ง เสียงครางหวานกับร่างกายที่บิดไปมาของดุ่ยตอบคำถามของแจ็คได้ดี ดุ่ยกำลังสติหลุดลอยปล่อยให้อารมณ์ครอบงำร้องเรียกชื่อแจ็คซ้ำๆ เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าดุ่ยพร้อมแล้วสำหรับขั้นตอนถัดไป
“พี่แจ็ค..ฮื้อออ..อ๊ะ”
“พี่จะเข้าไปแล้วนะ..”
“อื้ออ ทำเลย..แบบที่พี่ต้องการ”ดุ่ยเอ่ยเช่นนั้นพลางรั้งคอคนรักเข้ามาแลกจูบ เป็นจูบที่ดุ่ยเป็นฝ่ายนำ ดำเนินไปอย่างเชื่องช้าอ้อยอิ่ง ในขณะเดียวกันแจ็คก็แทนที่นิ้วด้วยอีกสิ่งช้าๆ ร่างข้างใต้มีท่าทีเกร็งไปในช่วงแรกก่อนที่จะโอนอ่อนตามเพราะแรงอารมณ์ในไม่ช้า
จากจังหวะเนิบนาบ ดุ่ยกลับเป็นคนร้องขอจังหวะที่เร็วขึ้น สะโพกบางขยับรับกับจังหวะของคนที่อยู่ด้านบนเก้ๆกังๆ แจ็คตักตวงทุกความสุขจากคนรักโดยไม่ลืมที่จะปรนเปรอสัมผัสร้อนให้กับอีกฝ่าย เสียงครางกระเส่าของทั้งคู่ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆเมื่ออารมณ์ยิ่งพุ่งสูง สัมผัสรักหนักหน่วง เร็ว และแรงทำให้ดุ่ยกรีดร้องออกมาอย่างไม่อาย ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ความเสียวสะท้านทำให้ดุ่ยเผลอข่วนแผ่นหลังแกร่งเป็นทางยาว
“พี่แจ็ค...ระ..รัก..อ๊ะ..อ๊าาาา”
“อ่าาา ดุ่ย อืมมม”
สัมผัสร้อนแรงสิ้นสุดลงเมื่อทั้งสองต่างไปถึงฝั่งฝัน เสียงหอบหายใจดังแผ่วพร้อมๆกับแจ็คทิ้งตัวลงนอนข้างๆคนรัก เขาดึงคนตัวเล็กเข้ามากอดและกดจูบหน้าผากอย่างทะนุถนอม คนตรงหน้าบอบบางซะเขาไม่อยากรุนแรง แต่เขาก็ยอมรับว่าเมื่อสักครู่เขาก็เผลอปล่อยให้อารมณ์นำหน้า เผลอรุนแรงกับดุ่ยไม่น้อย คนตัวเล็กขยับเข้ากอดคนรักอย่างออดอ้อน ความร้อนที่เกิดขึ้นทั่วกายทำให้คนตัวเล็กรู้สึกเหนื่อยอ่อน
“คืนนี้...ต่อได้ไหม?”
“มันเหนื่อยอยู่เลยนะพี่แจ็ค”ร่างเล็กค้าน
“แต่เราก็ชอบไม่ใช่เหรอ”
“พักก่อนนะ ดุ่ยไม่ไหวตอนนี้ เหนื่อยมากเลย”คนตัวเล็กตอบเสียงอ่อย พยายามหายใจเข้าออกลึกๆเพื่อสลัดความเหนื่อยออก
“ชอบไหม?”
“ก็ดีนะ”
“ดีกว่าคนก่อนๆรึเปล่า”แจ็คเอ่ยถามพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เด็กโกหกรู้ว่าตัวเองกำลังโดนต้อนให้จนมุมได้แต่ยิ้มเขินๆแทนคำตอบ
“ทำไมถึงไม่อยากให้พี่รู้ล่ะว่าเป็นครั้งแรก”
“ดุ่ย..ไม่เป็น กลัวพี่จะไม่ชอบ”คนตัวเล็กตอบอ้ำๆอึ้งๆ ท่าทางเคอะเขินนั่นยิ่งทำให้แจ็ครู้สึกดีกับความใสซื่อของคนรัก
“รู้ไหม ได้เป็นครั้งแรกของแฟน มันรู้สึกดีมากๆเลยนะ”
“ฮื้ออ แต่พี่แจ็คเคยมาแล้วนี่นา.. ดุ่ยไม่เป็นงานเลย พี่แจ็คโอเคไหม?”
“โอเคสิ ไม่ต้องกังวลอะไรเลย เมื่อกี้มันดีมาก รู้ไหมครับ”แจ็คบอกคนรัก กดจูบปลายจมูกรั้นๆของคนตัวเล็กก่อนจะเลื่อนไปจุมพิตที่เรียวปากแดง
“ฮื้ออ.. ถ้ามันไม่ดีบอกดุ่ยนะ ดุ่ยจะได้รู้ว่าควรทำยังไง”
“ค่อยๆปรับไปนะครับ ค่อยๆเรียนรู้กันไป”
“อื้อ..”
“แล้วอยากรู้ไหม ว่าตอนนี้ดุ่ยควรจะทำยังไง?”
“หื้อ??”เด็กหนุ่มเลิกคิ้วมองคนรักด้วยความสงัย
“ยอมให้พี่อีกสักรอบนะ”แจ็คเอ่ยก่อนหัวเราะร่า ดุ่ยเม้มปากลังเลใจอยู่สักพัก ความปวดหนึบบริเวณช่วงล่างหายไปแล้ว ความกลัวที่เคยมีถูกแทนที่ด้วยความอยากรู้อยากลอง ดุ่ยเงียบไปพักใหญ่ก่อนจะหันไปพยักหน้าให้กับคนรัก
“จริงเหรอ?”
“อื้อ แต่พี่แจ็คอย่าแรงมากนะ เมื่อกี้เหนื่อยมากเลย หายใจเกือบไม่ทัน”
“มันก็อย่างนี้แหละ แต่ก็รู้สึกดีใช่ไหม”
“อื้อ..ดี ดีมากๆเลย”
“เป็นของพี่แล้วนะ อย่าไปเป็นของคนอื่นล่ะ”
“อื้อออ.. ไม่เป็นของคนอื่นหระ..อ๊ะะะ”แจ็คอาศัยจังหวะที่คนตัวเล็กเผลอพลิกตัวคนตัวเล็กให้นอนคว่ำลงแล้วกดจูบตามแผ่นหลังบาง จุดอ่อนจุดสำคัญของดุ่ย เพียงไม่นานหลังจากนั้นคนตัวเล็กก็ยอมโอนอ่อนตามสัมผัสของร่างสูง

“อ๊ะ..พี่แจ็ค..อือออ”
“คนดีครับ..ดีจัง อ่า”
“พี่แจ็ค ดุ่ยรักพี่แจ็คนะ อ๊ะ”
“ครับ..พี่ก็รักดุ่ยนะ”
ครั้งแล้วครั้งเล่าที่แจ็คเป็นฝ่ายอ้อนขอ และดุ่ยเองก็ปฏิเสธไม่ได้เพราะแจ็คดันรู้จุดอ่อน และวิธีในการปลุกอารมณ์เขาไปซะทุกทาง ร่างบางเองที่ไม่คุ้นชินกับสัมผัสรักก็เพลิดเพลินไปกับบทรักร้อนแรงครั้งแล้วครั้งเล่า คำบอกรักและคำชมระหว่างบทเพลงรักถูกพร่ำบอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า
แจ็คตักตวงความสุขจากร่างกายคนรักเท่าที่ต้องการ ความอดทนที่เคยสั่งสมคล้ายจะถูกเอาคืนในบทรักค่ำคืนนี้ แม้คนตัวเล็กจะร้องห้ามแต่วันนี้เขาขอเป็นคนใจร้ายที่ขอแกล้งดุ่ยไปทั้งคืนก็แล้วกัน

“จะหกโมงแล้ว ดุ่ยไม่ไหวแล้วพี่แจ็ค”
“อีกรอบน่าเด็กดี นะครับนะ”แจ็คกระซิบขอข้างใบหูคนตัวเล็ก หลังจากที่ผ่านบทรักมาหลายรอบเวลาก็ล่วงเลยตั้งแต่เที่ยงคืนจนเกือบเช้า ดุ่ยงอแงเพราะความเพลียแต่สุดท้ายเขาก็ต้องโอนอ่อนตามที่อีกฝ่ายร้องขอในท้ายที่สุด

“อ๊ะ..พี่แจ็ค..อื้อออ”

END
เช่นเดิมค่ะ... อย่า ให้ ผู้ ชาย รู้ ว่า แนน แต่ง
กราบบบบบบ


Create Date : 02 ธันวาคม 2560
Last Update : 2 ธันวาคม 2560 2:14:26 น.
Counter : 343 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
[NC Cut] พี่แมนคนคูล คูลกว่านี้ก็แข็งแล้ว l ตอน 13


 Ep13: พี่แมนคนคูล คูลกว่านี้ก็แข็งแล้ว [ExtraCut]

Title: แจ็คดุ่ยขอเป็นแฟน

Pair: Jack x Dui

Rate: NC-18

"เป็นแฟนกันนะ"

"พี่แจ็คแน่ใจแล้วใช่ไหมอะ?"คำถามของเด็กหนุ่มทำให้คนที่อายุมากกว่าขมวดคิ้ว มือหนาเลื่อนไปจับฝ่ามือขาวแล้วบีบเบาๆ

"Sure. I would like to hug youwhenever you want, and wherever you go you gonna have me beside"สายตาจริงจังของร่างสูงทำให้หนุ่มแว่นรู้สึกเก้อเขินจนต้องเบือนหน้าหนีมือหนาเลื่อนขึ้นประครองสองแก้มนิ่มให้หันกลับมาสบตาตนเอง

"ตกลงไหม"

"อื้มมมมถ้าบอกว่าไม่ตกลงก็ใจร้ายไปเนอะ"ดุ่ยเลี่ยงที่จะตอบไปตรงๆเรียวปากชมพูเม้มเข้าหากันด้วยความเก้อเขินภาพตรงหน้ายิ่งทำให้แจ็ครู้สึกอยากจะครอบครองคนตรงหน้ามากขึ้นไปอีก

"คบกับแจ็คไหมครับ"

"ตกลงครับ" ร่างบางเอ่ยพร้อมฉีกยิ้มหวานให้คนตรงหน้ามือเรียวเลื่อนขึ้นทาบมือทั้งสองที่วางบนแก้มตัวเองอยู่

"ใครสอนให้พูดภาษาไทยเก่งแบบนี้ปกติพูดไม่เห็นเก่ง"

"กุนกับแมนสอนให้มาขอดุ่ยเป็นแฟน"

"ว่าละ"ดุ่ยหลุดขำออกมาเมื่อได้ยินคำตอบ

เมื่อนึกขึ้นได้แจ็คจึงหยิบกล่องของขวัญกล่องเล็กจากกระเป๋ากางเกงยื่นให้ดุ่ยร่างเล็กเลิกคิ้วมองกล่องในมือตรงหน้า

"อะไรอะ?"

"ของขวัญตั้งใจจะให้ตอนขอเป็นแฟน มันเป็นคู่กัน แจ็คก็มี"

“ให้ใส่คู่กัน?”

“ซื้อมาให้ใส่คู่กันน่ะสิ”

"แกะเลยนะ?"

"อย่าพึ่งค่อยแกะตอนกลับไปที่ห้องก็ได้ ตอนนี้แจ็คอยากมองหน้าดุ่ยก่อน"เอ่ยพลางจ้องดวงตากลมโตภายใต้แว่นแสงของพระจันทร์ในคืนนี้ยิ่งขับผิวขาวๆของดุ่ยให้สว่างน่ามองเลื่อนสายตาไปเห็นริมฝีปากสีชมพูตรงหน้าแล้วร่างสูงก็ยิ่งอยากสัมผัสความนุ่มของมันปลายนิ้วแกร่งเลื่อนไปแตะแผ่วเบา

"อยากจูบเหรอ"ปลายนิ้วแกร่งชะงักเมื่ออีกฝ่ายเป็นคนถามขึ้นก่อน

"Yeah, May I have your kiss?"ดุ่ยยิ้มให้กับคำถามของอีกฝ่าย เขาก็เป็นผู้ชายทำไมเขาจะไม่เข้าใจสีหน้าและท่าทางของแจ็ค แค่มองตาก็รู้แล้วว่าคนตรงหน้าคิดเกินกว่าจูบไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

"ที่นี่เหรอ"ดุ่ยถามพลางมองไปรอบๆถึงจะรู้ดีว่าที่หาดนี้ตอนกลางคืนจะไม่มีใครออกมาเดินเล่นแล้ว แต่เขาก็ยังกังวลว่าใครจะผ่านไปมาอยู่ดี

"ไม่มีใครเห็นหรอก"

"Only kiss"ดุ่ยตอบกลับพลางเลื่อนแขนทั้งสองไปคล้องคออีกฝ่ายเปลือกตาหลับลงช้าๆ ใบหน้าทั้งสองขยับเข้าหากันราวกับมีแรงดึงดูดเรียวปากแตะสัมผัสกันเชื่องช้าค่อยเป็นค่อยไปร่างสูงขบเม้มเรียวปากนิ่มเล่นอยู่ไม่นาน ปลายลิ้นร้อนก็สอดเข้าไปสำรวจความหวานจากร่างเล็กปลายลิ้นทั้งสองเกี่ยวกวัดแลกสัมผัสร้อน ต่างฝ่ายต่างดื่มด่ำกับรสจูบแรกของทั้งสอง มือหนารั้งเอวบางให้ขยับเข้ามาแนบชิดก่อนจะสอดฝ่ามือเข้าไปลูบไล้เอวบางใต้ร่มผ้า ปลายนิ้วลากไล้ไปตามแนวสีข้าง

มือเรียวคว้ามือของอีกฝ่ายให้หยุดการกระทำก่อนจะค่อยๆถอนจูบออก ดวงตากลมภายใต้แว่นมองจ้องอีกฝ่ายอย่างรู้ทัน "จูบนานไปแล้วนะ บอกแล้วไงว่าแค่จูบ" เรียวปากนิ่มเลื่อนไปแตะจูบเบาๆที่แก้มอีกฝ่าย

“อย่างอื่นค่อยไปทำให้ห้องนะครับ”กระซิบเบาๆข้างใบหูร่างสูงก่อนจะยกยิ้มหวานจนตาปิดทำเอาคนมองอยากจะจับเด็กซนตรงหน้ามาฟัดให้เข็ด

“ขอบคุณนะ ที่ยอมตกลงคบกัน”

“ขอบคุณเหมือนกันนะ ที่เลือกดุ่ย”

“รักดุ่ยนะ เด็กดุ๋ย”

“รักเหมือนกันพี่แจกสู”

"นี่ มือถือพี่สั่นมาสักพักแล้วไม่เชคดูเหรอ"

"อ่า..รู้ด้วยเหรอ"

"ตอนผมกอดพี่มันสั่นโดนมือผม"

"อ่า.. โอเคเชคแปปนะ"ร่างสูงหยิบมือถือขึ้นมาเชคเห็นว่าเป็นกุนกับแมนที่ทักมาถามสถานการณ์ปัจจุบัน แจ็คจึงคิดสนุก เขาลองพิมพ์บอกเล่าสถานการณ์สั้นๆแกล้งดราม่าให้คนที่ไม่เห็นเหตุการณ์อย่างสองคนนั้นเข้าใจผิด

'But Dui's crying :('

'My fault'

“ยิ้มแบบนี้แปลว่ากำลังแกล้งใครอยู่ใช่ไหมครับหื้ม”

“พวกแมนกับกุนน่ะมันอยากรู้สถานการณ์ตอนนี้ เลยแกล้งบอกว่าพี่ทำดุ่ยร้องไห้”

“5555 พี่เล่นอะไรเป็นเด็กๆไปเลยนะครับแล้วจะยังไงต่อล่ะครับ แกล้งให้เขาเข้าใจผิดแบบนี้เหรอ”ร่างบางเอ่ยถามพลางเลื่อนมือไปจับกับมือของอีกฝ่ายที่ยื่นรอเอาไว้อยู่

“อัพไอจีคู่กันไหม?”

“หื้ม?”

“อัพให้รู้ว่าเราคบกันแล้วเดี๋ยวพวกนั้นก็เห็น”

“ได้สิครับ”ดุ่ยยิ้มรับก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายทะเลตรงหน้า ภาพทะเลในค่ำคืนมืดๆธรรมดาๆ แต่ความอบอุ่นความรู้สึกและความพิเศษที่มีอีกคนอยู่ข้างๆในฐานะคนรักมันก็ทำให้คืนนี้เป็นคืนที่ไม่ธรรมดามากกว่าคืนไหนๆแล้ว

.

.

.

"ดุ่ย"ร่างสูงเรียกอีกฝ่ายขณะที่ร่างบางกำลังทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงมือทั้งสองยังคงจับกันมาเรื่อยๆตั้งแต่ชายหาดจนถึงห้องพัก แจ็คนั่งทิ้งตัวลงนั่งขนาบข้างก่อนที่มือหนาเลื่อนไปแตะแก้มนิ่ม สบสายตามองคนตรงหน้านิ่ง

"May I?"แจ็คเอ่ยถามพลางสบตาคนตรงหน้านิ่ง ไม่ต้องถามอะไรให้มากความดุ่ยก็เข้าใจคำขอนั้นแต่โดยดี

"อื้อ เอาสิครับ"ดุ่ยพยักหน้าแทนคำตอบแจ็คยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าพวงแก้มใสของดุ่ยซับสีเลือดฝาด แม้สายตาภายใต้แว่นจะดูมั่นใจแต่เขารู้ดีว่าดุ่ยกำลังเขินมาก

"ไม่ต้องเกร็งนะแจ็คจะทำช้าๆ"

"ไม่เป็นไรแค่อย่าทำแรงก็พอ"ร่างบางเอ่ย พลางถอดแว่นออกไปวางไว้บนหัวเตียงถ้าการมองเห็นไม่ชัดเท่าเดิม คงจะเขินน้อยลงล่ะมั้ง

"ไม่เคยเหรอ"

"อื้ม...ไม่เคย"เสี้ยววินาทีนั้นแจ็คเกิดความสับสนเข้ามาในหัวเขาไม่แน่ใจว่าทำในสิ่งที่ต้องการต่อไหมแต่ความคับแน่นที่ด้านล่างเขามันก็ทำเอาอึดอัดอยู่ไม่น้อย

"ไม่เป็นไรนะไม่เคย ไม่ได้หมายความว่าไม่อยาก"แจ็คคลี่ยิ้มให้กับประโยคซื่อๆของคนรักมือหนาเลื่อนขึ้นประครองใบหน้าอีกฝ่าย ก่อนจะทาบทับริมฝีปากลงบนริมฝีปากสีหวานรสจูบครั้งนี้ร้อนแรงต่างจากจูบแรกของทั้งคู่ มือซนสอดเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวบางลูบไล้สำรวจไปทั่วผิวเนียน

เมื่อแผ่นหลังบางเอนลงกับเตียงนุ่มร่างสูงขยับกายเลื่อนไปทาบทับอีกฝ่ายโดยไม่ละริมฝีปากออกจากกัน มือทั้งสองของร่างบางเลื่อนไปวางบนลาดไหล่แกร่งคล้ายจะหาที่ยึดเหนี่ยวลิ้นทั้งสองตวัดเกี่ยวอย่างไม่มีใครยอมใคร

"อ๊ะ"เสียงครางหลุดจากเรียวปากอิ่มเมื่อปลายนิ้วของร่างสูงสะกิดเล่นกับยอดอกใต้ร่มผ้า เพียงแค่แตะสะกิดเล็กน้อยยอดอกสีหวานก็พาลแข็งขืนขึ้นตามอารมณ์ของเจ้าตัว

"จะน่ารักเกินไปแล้ว"

"พี่ ..พี่แจ็ค"ร่างบางเชิดคอขึ้นให้อีกฝ่ายซุกไซร้ ปลายจมูกโด่งซุกเข้ากับซอกคอขาวเรียวปากขบเม้มแผ่วเบา สัมผัสราวปุยเมฆยิ่งปลุกอารมณ์ให้กับร่างบาง

สำหรับดุ่ยแล้วแจ็คดูเหมือนจะรู้จุดอ่อนของเขาไปซะทุกอย่างเขารู้ดีว่าสัมผัสของแจ็คคือสัมผัสของคนมีประสบการณ์ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ชักนำทำให้เขารู้สึกดีจนหยุดอารมณ์ไว้ไม่อยู่

"ไม่ต้องห่วงครับพี่ไม่ทำรอยหรอก"

"อย่ามองแบบนั้น"เสียงหวานกระเง้ากระงอดดูน่ารักทำให้แจ็คหมั่นเขี้ยวจนต้องหอมแก้มนิ่มซ้ายขวาแรงๆ มือหนาถอดเสื้อยืดตัวบางออกเผยให้เห็นผิวเนียนของคนตรงหน้า

"พี่..อย่ามองสิ"

"ทำไมล่ะมองไม่ได้เหรอ แฟนพี่ออกจะน่ามอง"

"ดุ่ยอ้วน"คำแก้ตัวแสนจะน่ารักยิ่งทำให้คนเป็นพี่รู้สึกเอ็นดูความใสซื่อของคนตรงหน้าแจ็คกดจูบเบาๆที่หน้าผากของดุ่ยแผ่วเบาแล้วสบตามองอีกฝ่าย

"ไม่นะแบบนี้กำลังดี"แจ็คเอ่ยเช่นนั้น ก่อนจะไล่จูบไปตามลาดไหล่ขาวแกล้งงับเบาๆเรียกเสียงครางหวานจากอีกฝ่าย ปลายนิ้วเลื่อนไปสะกิดหยอกเย้ากับยอดอกที่แข็งขืนตามอารมณ์

"รู้ไหมทำหน้าแบบนี้แล้วน่าฟัดมากเลย"กระซิบข้างใบหูก่อนจะเป่าลมลงไปแผ่วเบานิ้วเรียวลากไล้วนเวียนที่หน้าท้องขาว ก่อนจะสอดเข้าไปในกางเกงขาสั้นตัวบาง

"อ๊ะพี่.."มือหนาลากผ่านแกนกลางลำตัวอีกฝ่าย แกล้งปัดมือผ่านไปลูบต้นขาด้านในจงใจไม่สัมผัสกับส่วนอ่อนไหวตรงๆ

"อืมอ่าา"ริมฝีปากขบเม้มใบหูร่างข้างใต้สลับกับส่งเสียงครางกระเส่ากระตุ้นให้ร่างเล็กยิ่งบิดเร้าหลุดเสียงครางออกมาตามการควบคุมของร่างสูง

"ฮื้อ ยะ อย่า..แบบนี้มัน.. ฮื้อ อ๊ะ ไม่ไหว"นิ้วเรียวจิกลงกับลาดไหล่ระบายความเสียวซ่านที่ได้รับจากสัมผัสร้อนแรง คนตรงหน้ารู้งานและจุดอ่อนไหวของเขามากกว่าที่คาดไว้ไปเยอะชะมัด

"ไม่ไหวยังไงครับไหนบอกพี่ซิ"

"ฮื้ออ มันอึดอัดพี่อย่าแกล้ง"ดุ่ยครางหวาน เมื่อริมฝีปากร้อนเลื่อนลงครอบครองยอดอกปลายลิ้นตวัดปรนเปรอสัมผัสรักไม่หยุดแผ่นอกบางแอ่นขึ้นตามแรงอารมณ์พร้อมกันกับมือบางที่กดศีรษะของร่างสูงให้เข้ามาแนบชิดยิ่งขึ้น

"ชอบเหรอ"

"อื้อ อ๊ะ แจ็ค..อื้อ"ดุ่ยรู้ดีว่าตอนนี้สติของเขากำลังหลุดลอย เพราะสัมผัสของคนตรงหน้ามันปลุกเร้าซะจนเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เขารู้เพียงแค่เขาต้องการให้อีกฝ่ายสัมผัสมากยิ่งขึ้น

ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่อาภรณ์ของดุ่ยถูกรูดรั้งถอดออกไปจากร่างร่างเปลือยเปล่าบิดเร้าไปมาเรียวขาทั้งสองหนีบเข้าหากันเมื่อแจ็คเปลี่ยนไปให้ความสนใจกับช่วงล่างริมฝีปากกดจูบวนอยู่ที่ท้องน้อยสลับกับปลายลิ้นที่ไล่เลียชิมความหวานจากผิวเนียน

"พัก..พักก่อนฮื้ออ"ดุ่ยครางเสียงหลง มือจิกผ้าปูที่นอนแน่นร่างทั้งร่างบิดเร่าไปมาด้วยความเสียวซ่านหน้าท้องหดเกร็งหนีสัมผัสวาบหวิวที่ช่วงล่าง

"ใครจะหยุดล่ะหื้ม"แจ็คยิ้มกริ่มให้กับท่าทีตอบสนองของคนรักมือทั้งสองจับเรียวขาแยกออกจากกัน ก่อนจะกดจูบไปตามซอกขาด้านในสัมผัสเปียกชื้นยิ่งทำให้คนถูกปลุกเร้าครางไม่เป็นภาษามือบางยกขึ้นปิดปากเพื่อกลั้นเสียงน่าอาย

"พี่ทำรอยที่นี่นะ"พูดจบร่างสูงก็ขบเม้มฝังรอยรักสีเข้มไว้ตามต้นขาด้านในมือหนาเลื่อนขึ้นหยอกล้อกับแกนกายของร่างบาง เขารู้ดีว่าตอนนี้คนรักของเขาคงจะทนการปลุกเร้าทั้งหมดไม่ไหวเป็นแน่

"ไม่ไหว..ไม่ไหวแล้ว"เสียงครางออดอ้อนพร้อมทั้งดวงตากลมที่มองมายิ่งทำให้แจ็คต้องกัดกรามอดทนคนของเขาจะน่ารักเกินไปแล้วนะ

"ทำหน้าแบบนี้พี่จะเผลอรุนแรงกับเรานะ"

"จูบ..จูบดุ่ยหน่อย"คำขอของร่างบางถูกตอบสนองทันทีสัมผัสจาบจ้วงที่บดเบียดลงมาทำให้ดุ่ยรู้ดีว่าคนตรงหน้ากำลังอดทนมากแค่ไหนเขาเองจึงรีบช่วยอีกฝ่ายปลดอาภรณ์ออก ก่อนจะเลื่อนแขนไปโอบกอดแผ่นหลังกว้างอย่างรักใคร่

"พี่แจ็ค ..ทำเลยก็ได้นะ"ดุ่ยกระซิบบอกที่ข้างหูคนรัก แจ็คเลิกคิ้วมองหน้าอีกฝ่าย

"ไม่กลัวเหรอ"

"พี่คงไม่ทำดุ่ยแรง.. ใช่ไหม?"

"พี่จะพยายามนะ"สิ้นคำตอบร่างสูงก็กดจูบลงบนริมฝีปากสีหวานอีกครั้งแทนคำปลอบประโลม

"ถ้าเจ็บ ไม่ไหวบอกนะ"

"อื้อ"ปลายนิ้วเรียวแทรกเข้าไปในร่างอีกฝ่ายช้าๆสายตาจับจ้องมองใบหน้าคนตัวเล็ก เขารู้ดีว่าหากรีบร้อนอีกฝ่ายจะเจ็บช่องทางคับแน่นด้านล่างบ่งบอกได้ดีว่าคนตรงหน้าไม่เคยผ่านกิจกรรมอย่างว่าอย่างที่เจ้าตัวบอกจริงๆ

“ฮื้ออ ฮะ”ดุ่ยครางแผ่วมือบางจิกเล็บลงเข้ากับแผ่นหลังแกร่งระบายความเจ็บที่แล่นริ้ว

"ไม่เกร็งนะ คนดี"

"อื้อออ"ดุ่ยกัดริมฝีปากแน่นความเจ็บที่ได้รับบวกกับความตื่นเต้นทำให้เขาเผลอเกร็งไปทั้งร่างถึงจะเป็นฝ่ายที่บอกว่าโอเค แต่จริงๆเขาก็กลัวอยู่ไม่น้อยแจ็คเห็นเช่นนั้นจึงกดจูบปลอบประโลมไปตามเรียวขา มืออีกข้างที่ว่างรูดรั้งส่วนอ่อนไหวปรนเปรออารมณ์ให้อีกทาง

"ไหวไหม"ร่างสูงเอ่ยถามพลางกดจูบหน้าผากมน

"อื้อ ยังไหว"คำตอบแผ่วๆทำให้แจ็ครู้สึกสงสารคนตรงหน้าจับใจปลายนิ้วเรียวทำท่าจะดึงออก

“พี่แจ็คทำตามใจพี่แจ็คบ้างนะ ดุ่ยโอเค”

“แต่..”

“ดุ่ยอยากเป็นของพี่”

น้ำเสียงและสายตาจริงจังของดุ่ยทำให้แจ็คตัดสินใจดำเนินกิจกรรมรักต่อปลายนิ้วสอดเข้าไปด้านในจนสุด รอให้คนตัวเล็กผ่อนคลายและคุ้นชินก่อนที่จะข้ามไปเป็นอะไรๆที่ขนาดใหญ่กว่าเรียวนิ้ว

“อื้ออ..”จากหนึ่งเปลี่ยนเป็นสองและเพิ่มเป็นสามนิ้วแม้ร่างเล็กจะดูขัดขืนในช่วงแรกแต่ท้ายที่สุดเสียงครางที่เปล่งออกมาก็เป็นสัญญาณดีที่บอกว่าคนตรงหน้ากำลังมีอารมณ์ร่วมกับเขา

“เข้ามาได้แล้ว”ดุ่ยเอ่ยปากเช่นนั้นก่อนจะเบือนหน้าหนีด้วยความเขินอาย มือข้างหนึ่งยกขึ้นบังหน้าแต่สุดท้ายแจ็คก็เป็นฝ่ายจับมือบางออก ริมฝีปากร้อนกดจูบย้ำ ซ้ำๆที่ริมฝีปากนิ่มระหว่างที่ร่างบางเคลิบเคลิ้ม ร่างสูงก็ใช้จังหวะสอดแทรกกายตัวเองเข้าหาอีกฝ่าย

“อ๊ะพี่แจ็ค..พี่แจ็ค..”

“จิกหลังพี่ได้นะ”แจ็คเอ่ยเช่นนั้นเมื่อรับรู้ถึงแรงบีบรัดจากด้านล่างคนใต้ร่างเขาคงเจ็บไม่น้อย ถึงจะไม่ได้ร้องโวยวายอะไร แต่เล็บที่จิกลงมาที่ไหล่เขาก็บอกได้ดีว่าดุ่ยกำลังทรมาณกับความเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย

“ไหวไหม..ไหวนะ”

“อื้อ เจ็บแต่ไหว”

“ทำไมน่ารักแบบนี้ครับคุณแฟน”

“อื้ออออย่าถามมากได้ไหม มันอึดอัด..ข้างล่าง”ดุ่ยกระเง้ากระงอดคนรักแจ็คกดจูบซับน้ำตาที่ไหลออกมาตามหางตาอีกฝ่าย “ไม่ร้องไห้นะครับเพราะจากนี้คงมีแต่ร้องคราง”คำพูดติดตลกของแจ็คทำให้ดุ่ยยิ้มตาม ก่อนที่จะรู้ตัวว่าแจ็คอาศัยจังหวะที่ตัวเองเผลอขยับกายเข้าออกช้าๆ

“อ๊ะพี่แจ็ค..ยะ..อย่าแกล้ง”

ร่างสูงขยับสะโพกเข้าออกช้าๆความคับแน่นของอีกฝ่ายทำให้เขาหลุดเสียงครางต่ำในลำคอออกมาหลายครา แรงเสียดสีและสัมผัสร้อนแรงที่เกิดขึ้นแปรเปลี่ยนให้ความเจ็บปวดกลายเป็นความเสียวซ่านมือบางบีบไหล่อีกฝ่ายแน่นระบายอารมณ์ เสียงกระซิบบอกรักดังสลับกับเสียงครางระงม ริมฝีปากทั้งสองบดเบียดแลกจูบกันไม่ห่าง

“พี่รักดุ่ยนะอา..”

“อื้อ..อ๊ะ..พี่แจ็ค”

“พี่แจ็คอะ..อ๊า..ดี..อื้ออ”ดุ่ยครางเสียงหลงเมื่อแจ็คขยับกายกระแทกโดนจุดกระสันต์ภายในเมื่อรู้ว่าตรงไหนคือจุดอ่อนของคนรักแจ็คยิ่งแกล้งขยับให้สัมผัสมากยิ่งขึ้นสะโพกบางขยับรับกับจังหวะกระแทกกระทั้นจากอีกฝ่าย ต่างฝ่ายต่างปรนเปรอารมณ์ร้อนให้กันและกันมือหนาเลื่อนไปครอบครองส่วนอ่อนไหวของร่างข้างใต้ รูดรั้งตามจังหวะที่ขยับเข้าออก

สติของทั้งคู่ต่างหลุดลอยปล่อยให้อารมณ์และความรู้สึกชักนำไปตามความต้องการของทั้งคู่ เสียงครางกระเส่าดังระงมสอดประสานไปพร้อมกันกับเสียงของกายทั้งสองกระทบกันเมื่อใกล้ถึงฝั่งฝันแจ็คเร่งขยับสะโพกเข้ออกเร็วและแรงจังหวะหนักแน่นทำให้ร่างข้างใต้บิดเร่าไปมา

“อา..ไม่ไหว..ไม่ไหวแล้ว..พี่แจ็ค”

“อืมม..พร้อมกันนะ”

“อ๊ะ..อ่ะ..อ๊าาาา”

เมื่อทั้งสองต่างไปถึงฝั่งฝันแจ็คถอดถอนกายออกจากคนรักแล้วพลิกตัวทิ้งตัวลงนอนข้างดุ่ยมือหนาเลื่อนไปโอบกอดร่างบางเอาไว้ กดจูบปลอบประโลมให้อีกฝ่ายรู้สึกอุ่นใจที่เขาไม่ได้หายไปไหนริมฝีปากกดจูบไปทั่วไล่ไปตามหน้าผาก เปลือกตา ปลายจมูกจบลงที่ริมฝีปากอิ่มที่เขารัก

“แฟนพี่ครางเพราะจังนะ”

“เว่อร์”ดุ่ยพูดพลางหอบหายใจเบาๆกิจกรรมเมื่อครู่ช่างกินแรงเขาเสียเหลือเกินหัวทุยเลื่อนไปนอนทับแขนของอีกฝ่ายเมื่อแจ็ควางแขนเชิญชวน

“พี่พูดจริงนะขนาดเป็นครั้งแรก ยังครางหวานขนาดนี้ ต่อไปจะเป็นยังไงกันนะ”แจ็คยิ้มเจ้าเล่ห์คนตัวเล็กที่เริ่มได้สติเบือนหน้าหนีเล็กน้อยก่อนที่มือเล็กจะคว้าผ้าห่มที่ถูกถีบไปกองที่ด้านหนึ่งของเตียงขึ้นมาห่มคลุมร่างกาย

“มาถึงขนาดนี้ยังอายอะไรอีกหื้ม”

“ฮื้อ...ดุ่ยไม่ชิน”

“ไม่ชินก็ต้องชินได้แล้วนะต่อไปเราคงได้ทำกันบ่อย”แจ็คเอ่ยบอกคนรักที่ตอนนี้หันหน้าหนีไปทางอื่นริมฝีปากซนเลื่อนไปขบเม้มใบหูคนรักเล่นไม่หยุด

แจ็ครู้ดีอีกนั่นแหละ.. ว่าจุด่อนของดุ่ยที่สำคัญคือใบหู

“อื้อออ..พอแล้วพี่แจ็ค”

“พออะไรกันล่ะเพิ่งรอบเดียวเองนะ”

“พี่แจ็ค..นี่ครั้งแรกของดุ่ยนะ”

“ก็ต่อไปเป็นครั้งที่สองสาม สี่ไง ไม่ได้เหรอ?”

“ไม่..มะ..อ๊ะ...”ถึงจะปฏิเสธไปก็ตามแต่มันก็คงไม่ทันกับความไวของแจ็คที่หันไปรุกเร้าปลุกอารมณ์คนตัวเล็กอีกครั้งมือหนาสะกิดเล่นกับแกนกายของอีกฝ่ายที่มันเพิ่งจะสงบลงไปตั้งใจปลุกให้มันตื่นขึ้นอีกครา

“พี่แจ็ค!!”

“ว่าไงครับเมีย”

“ฮื้อออ..อย่า..ยะ..อย่าแกล้ง”

“ไม่ได้แกล้งซะหน่อย”

“อ๊ะ..อา..แบบนี้นี่แหละ..ฮื้ออแกล้ง”

.

.

.

.

END


หยุด...ความกามเอาไว้เท่านี้ พอก่อนได้ไหมถ้าใจอ่อนล้า 55555

เอาเป็นว่านะคะทุกคน .. ฟิคเรื่องนี้เกิดมาเพื่อกาม และจากไป ใครรับไม่ได้ปิดค่ะ

ปล. ขอความกรุณาอย่าหวีดลงแท๊ก #thefacementhailand 

ดุ่ย แซม แบงค์ แจ็ค ฟิลลิปส์ มีทวิตเตอร์ค่ะ อย่าให้พวกนางรู้นะคะ 


บายยยยย <3 
Create Date : 21 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2560 1:34:16 น.
Counter : 254 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
[AttilaMan] Harder Hotter NC part

NC Part

อติลายกยิ้มกับคำตอบของคนตรงหน้ามือหนาดันไหล่ของคนที่นอนตะแคงข้างหันหลังให้ตนพลิกลงนอนหงายก่อนจะเลื่อนขึ้นไปทาบทับด้านบน ริมฝีปากร้อนเลื่อนประกบจูบกับเรียวปากนิ่ม ดูดเม้มแลกสัมผัสร้อนชื้นภายในโพรงปากไปพร้อมกับฝ่ามือที่เลื่อนลูบไล้ซอกขาด้านในปลายนิ้วแกล้งลูบวนช้าๆ จงใจไม่ให้สัมผัสเข้ากับส่วนอ่อนไหวของอีกฝ่าย

“อืมม..”เสียงครางในลำคอดังขึ้นแผ่วๆเมื่ออติลาเลื่อนใบหน้าลงใช้ริมฝีปากครอบครองยอดอกของแมนลิ้นร้อนตวัดเล่นจนยอดอกแข็งขืนสลับกับดูดเม้มขบกัดเบาๆเพื่อให้อีกฝ่ายตื่นตัว

“Harder..”อติลายกยิ้มกับคำขอร้องกึ่งคำสั่งของอีกฝ่ายเขาจงใจใช้ฟันงับติ่งเนื้อเล็กของร่างข้างใต้ยิ่งสัมผัสรุนแรงเสียงครางกระเส่าของแมนยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ดิบภายในให้กับเขาอติลาจงใจใช้เข่าสอดแทรกเข้าไประหว่างเรียวขาแล้วกดสัมผัสหนักๆเข้ากับแกนกลางลำตัวของอีกฝ่ายยิ่งร่างกายของแมนตอบสนองสัมผัสเขามากเท่าไรเขายิ่งรู้สึกอย่างรุนแรงกับแมนมากขึ้นเท่านั้น

“น่ารักตลอดเลยนะ”อติลาพึมพำขณะขบเม้มแผ่นอกและหน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของแมนเขาต้องใช้ความอดกลั้นอย่างสูงที่จะไม่ฝังรอยเขี้ยวลงไปตามร่างกายท่อนบนของแมนเพราะรู้ดีว่ามันคงไม่ดีหากทีมงานเห็นร่องรอยเหล่านั้น

“ห้ามทำรอยที่ท้องนะ”

“พูดเป็นรอบที่ 5 แล้วครับคริสขี้กังวลจังเลยน้า...”อติลายิ้มขันในความขี้กังวลของคนรักเขาเลื่อนตัวลงต่ำพลางจับเรียวขาเปลือยเปล่าแยกออก ริมฝีปากดูดเม้มฝังรอยสีเข้มที่ต้นขาด้านในที่เคยมีร่องรอยสีกุหลาบอยู่ก่อนหน้ามือหนาครอบครองส่วนอ่อนไหวของร่างข้างใต้ก่อนจะขยับขึ้นลงเชื่องช้า

“Arthur, Hurry”

“ใจร้อนตลอดเลย”อติลาหยอกล้อซ้ำยังขยับมือขึ้นลงช้ากว่าเดิมร่างโปร่งบิดเร่าอยู่ใต้ร่างอีกฝ่าย แม้รู้ดีว่าอติลาแค่ต้องการแกล้งให้เขาต้องการให้ถึงที่สุดก่อนจะตามใจอย่างทุกครั้งแต่มันก็อดจะหงุดหงิดกับการถูกแกล้งเช่นนี้ไม่ได้

“ฮื้ออ เข้ามา”

“บอกแล้วไงว่าอย่าใจร้อน”อติลากระซิบข้างใบหู “ต้องการกันขนาดนี้เลยเหรอหื้ม”ร่างโปร่งเอ่ยถาม สายตาจดจ้องไปตามร่างกายขาวของอีกฝ่าย รอยยิ้มกรุ้มกริ่มที่ปรากฎยิ่งทำให้แมนอดจะเบือนหน้าหนีเพราะความเขินไม่ได้

“ไม่มองกันแบบนี้.. ไม่อยากให้เข้าไปเหรอ”

“...อะ อะไรเล่า”

“หันมาสิ”

“อืม..”แมนหันหน้ากลับมาสบสายตากับร่างด้านบน แสงสว่างที่ลอดเข้ามาทางหน้าต่างยิ่งขับให้ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความต้องการของอติลาดูมีเสน่ห์น่าหลงไหลเป็นอีกครั้งที่แมนต้องเป็นฝ่ายยอมเด็กเอาแต่ใจตรงหน้า แมนขยับร่างกายยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้อีกฝ่ายสอดประสานกายเข้ามาได้“อื้อ..อ่ะ”ความคับแน่นที่สอดแทรกเข้ามาในร่างเรียกเสียงครางจากเรียวปากนิ่ม

“อา...ดีชะมัด”อติลาเอ่ยชมคนรักอีกคราค้างไว้เพียงชั่วครู่ก่อนจะขยับกายเข้าออกช้าๆ พร้อมกับมือหนาข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นวางที่ลำคอขาวแมนรู้ดีว่าอติลาต้องการทำอะไร และเขาเองก็ชอบมันเช่นกัน ปลายนิ้วของอติลาออกแรงบีบเข้ากับลำคอขาว

ความร้อนแรงยิ่งปลุกเร้าความต้องการของทั้งสองยิ่งแรงขยับกระแทกกระทั้นเข้าหากันเท่าไรแรงบีบที่ลำคอยิ่งมากขึ้นตามแรงอารมณ์ความอึดอัดเพราะให้หายใจไม่ออกทำให้เสียงกระเส่าดังสลับกับเสียงครวญครางของแมนยิ่งปลุกเร้าให้ทั้งสองยิ่งรู้สึกดื่มด่ำไปกับรสบทเพลงรัก

“ฮะ..อื้ออ..อ่ะ..”อติลาเร่งจังหวะกระแทกเข้าออกเร็วขึ้นและหนักหน่วงขึ้นตามแรงอารมณ์พร้อมๆกันกับจังหวะขยับสอดประสานของแมน มือเรียวจิกเล็บลงที่แผ่นหลังเต็มไปด้วยมัดกล้ามของอติลาระบายความอึดอัดภายในร่างกายผ่านรอยข่วนที่ฝังลง

บทเพลงรักเร่าร้อนของทั้งสองดำเนินไปอย่างไม่เร่งรีบสองกายสลับแลกเปลี่ยนสัมผัสร้อนที่แฝงไปด้วยความรักสอดประสานถ่ายทอดความสูงให้กันและกันเสียงครางกระเส่าดังประสานกับพร้อมๆกับจังหวะที่สองร่างกระแทกกระทั้นเข้าหากันความดิบเถื่อนของอารมณ์ร้อนของทั้งคู่ยิ่งทำให้การกระทำของทั้งสองยิ่งรุนแรงและเร่งเร้า

“F…uck me harder”

“Sure. You make me crazy right now”

“Arthur..Gimme more”

“Babe I love you”

“ฮะ..อ่ะ...อื้ออออ”เมื่อจังหวะการสอดประสานมาถึงจุดสูงสุดแรงกระแทกจากอติลาและจังหวะรูดรั้งปลุกเร้าอารมณ์ที่ส่วนอ่อนไหวทำให้ร่างทั้งร่างของแมนกระตุกเกร็งและปลดปล่อยออกมาในที่สุดอติลามองภาพของคนรักที่ไปถึงฝั่งฝันก่อนหน้าตนจึงขยับเร่งกายเข้าออกเร็วๆก่อนที่จะปลดปล่อยอารมณ์ทั้งหมดเข้าไปร่างกายของอีกฝ่าย

มือหนาละออกจากลำคอขาวก่อนจะแทนที่ด้วยริมฝีปากของตนกดจูบแผ่วเบาคล้ายปลอบประโลมการกระทำรุนแรงเมื่อสักครู่ “เจ็บไหม หื้ม”

“รู้สึกดี”คำตอบของแมนทำให้อติลาฉีกยิ้มเขาเลื่อนตัวขึ้นจูบหน้าผากมนเบาๆ ไล้จูบไปตามใบหน้าหล่อ เปลือกตาสวย พวกแก้มนิ่มปลายจมูกโด่ง ริมฝีปากสีหวาน แมนหัวเราะคิกคักกับสัมผัสจั๊กจี้เมื่อตอหนวดแข็งๆถูเข้ากับผิวหน้ามือเลื่อนไปโอบกอดอีกร่างที่ถอดถอนกายออกไป 

Go Back to Dek-D ka
Create Date : 23 กันยายน 2560
Last Update : 23 กันยายน 2560 22:19:42 น.
Counter : 927 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#13kikukikulove
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บล๊อกของเด็กหญิงธรรมดาที่รักการแต่งหน้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง :)