。。R E V I E W 。 。3 CONCEPT EYES Powdery Lip&Cheek 。 。
ขอเกริ่นหน่อย . .


เนื้อหาในบล๊อกนี้เคยลงในกระทู้พันทิพมาแล้วนะคะ ไม่ทราบว่ามันผิดกฎไหมที่เอาเนื้อหาในกระทู้มาลงบล๊อกซ้ำ T^T (เพิ่งทำบล๊อกครั้งแรกค่ะ) ถ้าผิดยังไงรบกวนบอกกันด้วยนะคะ ^^

ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนนะคะว่าจขบ.ชื่อแนน อายุ 19 ชอบเรื่องสวยๆงามๆมากๆค่ะ :) เลยอยากมาแบ่งปันสิ่งที่ชอบให้คนที่ชอบด้วยกันเนอะ ยังไงก็ไปอ่านบล๊อกกันเลยค่าา..

ในนี้คิดว่าคนน่าจะรู้จักแบรนด์ 3 Concept Eyes ของ Stylenanda กันเป็นส่วนใหญ่เนอะ เครื่องสำอางตัวที่เด่นๆของแบรนด์นี้คงหนีไม่พ้น Lip Pigment ที่ฮอตฮิตจนมีของก๊อปเต็มสำเพ็ง  แต่วันนี้เราจะมารีวิวครีมบลัช ที่ออกมาได้สักพักแล้ว แต่ยังไม่ค่อยเห็นคนรีวิวเท่าไรกันเนอะ  ต้องบอกไว้ก่อนว่าครีมบลัชตัวนี้เป็นเนื้อแป้งๆ พอเกลี่ยแล้วจะไม่รู้สึกเหนียว รู้สึกเหมือนใช้บลัชออนแบบฝุ่นมากกว่า ยังไงก็ไปดูกันเลยจ้า . . .


เริ่มที่รูปด้านนอกของกระปุกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตรงด้านหลังมีบอกสีด้วย สีที่เรามีคือ #pink one piece ค่ะ

อันนี้คือรูปตอนเปิดตลับออกมา สีสวยมากๆค่ะ
อันนี้เป็นรูปตอนลองป้ายกับข้อมือ รูปที่สองเป็นรูปที่เกลี่ยแล้ว (แสงค่อนข้างเพี้ยนเล็กน้อย แต่เวลาเกลี่ยแล้วสีจะจางลงกว่าตอนป้ายระดับนึงอยู่แล้วค่ะ) เกลี่ยแล้วจะออกมาธรรมชาติมากๆเลย
REVIEW

ประสบการณ์หลังใช้ -  ครีมบลัชตัวนี้เป็นอะไรที่เราคิดว่ามันตอบโจทย์ทุกสิ่งอย่างสำหรับคนที่ชอบใช้ครีมบลัชมากกว่าแบบฝุ่น เนื่องจากมันติดทนทาน กันเหงื่อ กันน้ำ กันมัน สีสวย เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องรูขุมขนเป็นก้อนระหว่างวันค่ะ ขอพูดเรื่องความเกลี่ยง่ายก่อนนะคะ

เนื่องจากที่บอกไปข้างต้นแล้วว่าครีมบลัชตัวนี้จะมีเนื้อครีมลักษณะเป็น powdery ตามชื่อของมัน มันจะออกแป้งๆฝุ่นๆ พอเกลี่ยๆ เนื้อครีมจะให้ความรู้สึกนิ่มๆเบาๆเหมือนแป้ง และเมื่อเวลาครีมบลัชเซทตัว สิ่งได้ที่ออกมาก็ดูเป็นอะไรที่เบาบาง เหมือนใช้แบบฝุ่นปัด ไม่หนักเหมือนครีมบลัชตัวอื่น

และต้องขอพูดเรื่อง กันน้ำ เพราะตอนที่ทำรีวิวได้ลองป้ายบนข้อมือแล้วก็ไปอาบน้ำ ล้างจาน ถูสบู่ ทำกิจกรรมตามปกติ โดยไม่ได้ใช้รีมูฟเวอร์ออก ปรากฎว่า... มันอยู่ทน 2 วัน (แต่จางลงจากเดิม) จนเรารู้สึกว่าติดทนไปไหม เลยใช้รีมูฟเวอร์ล้างออกในที่สุดค่ะ 555 และพอลองใช้กับหน้าจริงๆ เราแต่งหน้าตอนประมาณ 6-7 โมง กลับจากมหาวิทยาลัยก็ประมาณ 2-3 ทุ่ม แก้มยังมีสีอยู่เลยค่ะ ปกติถ้าใช้แบบฝุ่นนี่หายไปตั้งแต่ 3-4 ชม.แรกแล้ว ^^ จุดเลยเป็นสิ่งที่เป็นปลื้มมากๆจริงๆ

ส่วนเรื่องราคา เราฝากคนรู้จักหิ้วจากเกาหลี ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะราคา 12000 วอน ก็ประมาณ 360 บาท ไม่ขาดไม่เกิน อาจจะราคาสูงไปสักหน่อย แต่เทียบกับปริมาณ + คุณภาพที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว เป็นสิ่งหนึ่งที่คิดว่า MUST HAVE และควรค่าแก่การลงทุนมากค่ะ

คะแนนที่ให้ 10/10 ไม่ขอหักอะไรเลย เพราะมันเริ่ดจริงๆ ถ้าหมดจะต้องซื้ออีกแน่นอน (ถ้าทำได้จะซื้อครบทุกสีเลย 5555)
วันนี้ขอไว้แค่นี้ก่อนนะคะ ผิดพลาดประการใดติติงได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 10 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2556 20:07:15 น.
Counter : 494 Pageviews.

3 comment

kikukikulove
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บล๊อกของเด็กหญิงธรรมดาที่รักการแต่งหน้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง :)