=หัวใจเดินทาง=
Group Blog
 
All Blogs
 

หลีเป๊ะ' 09 ตอน 2

ทะเลกับท้องฟ้าสีคราม มีความสุขจริงๆ


ขึ้นไปถ่ายรูปด้านบนเรือสักหน่อยถึงแล้วเกาะไข่ น้ำใส๊....ใสเนอะอยากอยู่ที่นี่นานๆ แต่ก้อไม่ได้ต้องรีบหลีเป๊ะต่อ น้ำที่นี่น่าเล่นสุดๆเลยอ่ะบับบายยยย เกาะไข่ แล้วเจอกันอีกนะ

 

Create Date : 18 มีนาคม 2552    
Last Update : 18 มีนาคม 2552 16:27:36 น.
Counter : 212 Pageviews.  

หลีเป๊ะ' 09         Smileyในที่สุดก้อมีโอกาสได้กลับไปเยือนหลีเป๊ะอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้ไปมาเกือบ 2 ปี  คราวนี้ไปแบบต่างจากทุกครั้งเนื่องจากว่าทางบ้านของเพื่อนนิดมีเรือนำเที่ยวลำใหญ่จุคนได้ 60 คน  ครอบครัวของเพื่อนนิดจะเอาเรือไปลอง เลยชวนเพื่อนๆไปแจมด้วย Smileyโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพื่อนเขวไม่มีพลาดอยู่แล้ว


          เช้าวันที่ 14 ตื่นแต่เช้าตรู่ เพื่อนหรัดมารับที่บ้าน Smiley แวะรับพี่เค้กแล้วมุ่งหน้าสู่ อ.ละงู แวะรับเพื่อนอ้อ เนื่องจากเราเป็นกลุ่มที่เดินทางไกลสุดเลยไปถึงเรือเป็นกลุ่มสุดท้าย 555++ ทางบ้านของเพื่อนนิดและสมาชิกที่ไปรอพวกเราบนเรือเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากบ้านเพื่อนนิดมีท่าเรือส่วนตัวอยู่ เราจึงไม่ได้ไปขึ้นเรือที่ท่าเรือปากบาราเหมือนทุกครั้งที่ไปเที่ยว Smiley แต่การเดินทางจากท่าเรือส่วนตัวของเพื่อนนิด เราต้องใช้เวลาเดินทางเพิ่มจากเดิมอีก 2 ชั่วโมง โอ้วววว มายก๊อด แต่ไม่หวั่นอยู่แล้วSmiley


          เรือออกเราก้อเริ่มกินกันเลยSmiley เนื่องจากออกบ้านแต่เช้าเลยยังไม่ได้กินไรกัน Smiley ทะเลวันนี้สงบมากมายเลยอ่ะ เราก้อนั่งเม้าท์ Smileyกิน ถ่ายรูปกันจนเหนื่อย  ก้อเดินทางมาถึงจุดหมายแรกของเรา เกาะไข่จ้า  ตอนแรกที่เราไปถึงมีนักท่องเที่ยวมากมายถ่ายรูปกับซุ้มประตู พวกเราก้อถ่ายรูปกันไปเรื่อยๆ จนเค้าเริ่มกลับกันในที่สุดเราก้อได้ครองเกาะไข่แต่เพียงผู้เดียว อิอิอิSmiley


Free TextEditor
 

Create Date : 17 มีนาคม 2552    
Last Update : 18 มีนาคม 2552 0:14:56 น.
Counter : 190 Pageviews.  


khewbaa
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add khewbaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.