All Blog
ชีวิตมันเศร้า


วันนี้เกิดอาการเซ็งนิดหน่อย เนื่องจาก ละคร ที่ชอบได้จบลง ไม่ว่าจะเป็นคุณชายรัชชานนท์ และ เป็นต่อขั้นเทพ  โถ โถ โถ ความสุขของคนอยู่ต่างประเทศ ที่จะมีความหวังกับละครสนุก ๆ ไม่ใส่ความเครียดลงไปในละคร แต่แอบแฝงกับการมีสาระอยู่ด้วย ในทุกอาทิตย์จะรอเมื่อไหร่จะวันพฤหัส เมื่อไหร่จะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แต่จากนี้มันไม่มีแล้ว มันจบละ มันจบและ (เอ่อ ดิฉันคะ เป็นอะไรมากไปไหมคะ ฮ่าฮ่าฮ่า ทำอย่างกับคนอกหักเลย) เอ่อ ชีวิตมันขาดที่พึ่ง ว่าไปโน่น คือเราเพ้อเจ้อน่ะค่ะ  

เครียดค่ะ เลยทำวิดิโอตลกเล่นกันกับน้อง แต่ว่ามันทำไม่ได้ มันลิปซิ้งตุ๊กกี้ไม่ได้ พอมันทำไม่ได้ มันก็เกิดอาการนอยต่าง ๆ นา ๆ ประดุษดิฉันไปด่าแม่มันค่ะ ดิฉันก็เลยทำวิดีโอเอง ส่วนน้องก็ทำวิดิโอร้องเพลงของเค้าลงไปเอง ถ้าใครอยากติดตามน้อง ก็ตามได้นะ ในโซเชี่ยลแคมค่ะ อันนี้ลิ้งค์น้องเขาค่ะ  https://socialcam.com/u/os4tCygy  

บังเอิญมันมีอยู่ว่า  วิดิโอที่น้องเต้นเพลงอ๊อดแอดของเท่ง มีคนมาดูเยอะมากค่ะ(ประมาณหมื่นกว่า ๆ แต่จริง ๆ ก็ไม่มากเท่าไหร่นะ) แม่เขาก็เลยสอดส่องการอัพโหลดวิดีโอของเราค่ะ เพราะว่าวิดีโอมันเป็นลูกเขา เราก็เลยค่อนข้างรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ ต่อไปวิดีโอน้องนี้เราคงไม่ค่อยได้มาโพสบ่อย ๆ แล้วล่ะค่ะ ดังนั้นใครมีโซเชี่ยล หรือใครติดตามน้อง ก็ตามไปได้นะ ที่ลิ้งค์โซเชี่ยลอันนั้นของน้องได้เลยนะ หรือจะเลือกตามเราด้วยก็ได้ 555 (ไม่ได้อยากเป็นเซเลปนะ แต่เป็นคนชอบทำวิดีโอ) ดังนั้นมันเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เราจะฝากวิดิโอเราไว้ได้ เพราะว่าเท่าที่มีอยู่ในแลปทอป และ แฟลชไดร ก็มากเหลือประดา เพราะว่าบางอันเราก็ไม่กล้าเอามาลงยูทูป หรือโซเชี่ยลนะ มันทำแบบตลกขำ ๆ ส่วนตัวจริง ๆ อันที่จะมาลงนี่ก็ลงไปงั้น คนดูก็ไม่ถึงหลักพันด้วยซ้ำ  บางอันยังไม่ถึงร้อยก็มี แต่ก็ลงค่ะ ลงขำ ๆ เก็บไว้ดูเล่น(ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อน ๆ กันเท่านั้น) นี่ถ้ารู้อย่างนี้จะเรียนพวกนิเทศไปเลย เอาดีด้านนี้ไปเลย (ว่าไปโน่น) ดังนั้นจะกล่าวถึงบุคคลที่เข้าไปดูวิดิโอ หรือเข้าไปดูวิดิโอของเรา และไม่จำเป็นต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าคุณจะไม่ได้สาระใด ๆ ทั้งสิ้น และการทำวิดีโอ ก็ไม่มีกรอบที่แน่ชัดได้ว่า ตัวอิฉันเองต้องการอะไร 555 

เอ้ยพูดถึงเรื่องละคร มาเกี่ยวกับการทำวิดีโอได้ไงเนี่ย 

เออ มี่เรื่องมาเล่าอีกเรื่องค่ะ
ช่วงนี้อากาศที่นี่ดีมาก เราก็จะพาน้องออกไปเดินเล่นค่ะ ไปที่สระน้ำแถวบ้าน เราเดิน ๆ อยู่ก็มีนกบินมาพยายามไล่เราให้ไปไกล ๆ เราก็คิดว่าเป็นวิบากกรรมของเรา นก red wings ตนนั้นเคยเป็นคู่อริกันกับเราเมื่อชาติปางก่อน พอเห็นเราเลยตรงเข้ามาทำร้าย โน่น คิดไปได้  เอ้ย ไม่ใช่ เราคิดว่าเป็นเพราะถือขนมปังแล้วมันอยากกินหรือเปล่า มันก็พยายามบินมาโฉบเราตลอด เราเลยคิดว่ามันน่าจะมีลูกซ่อนไว้ตรงพุ่มไม้เป็นแน่ และกลัวเราจะมาทำร้ายลูก  เป็นอย่างนี้ทุกวัน เราเลยมาเล่าให้โฮสฟัง ตอนแรกโฮสก็ไม่เชื่อ วันนี้โฮสพาน้องออกไปเดิน ก็โดนเหมือนกัน โดนนกตามจิกหัว ถ้าใครอยากรู้ว่าการที่โดนนกโฉบมาจิกเป็นอย่างไร  ถ้าคุณอยากมีประสบการณ์แบบนี้ ให้คุณหาแหล่งน้ำก่อนนะ แล้วพยายามถือขนมปัง แต่ถ้ายังไม่ได้ผล ให้เอาข้าวสารโรยที่หัว เพื่อนกจะมาจิก เอ้ยเกินไป อย่ามาทำตามเลย เอาเป็นว่าวันนี้เพ้อเจอพอและ  

สุดท้าย เอาวิดีโอมาฝาก เราทำเอง ให้ดูขำ ๆ นะ ย้ำว่าขำ ๆ อยากให้คนหัวเราะ ดังนั้นอย่าเครียด และอย่าใช้วิจารณญาณมากมายในการรับชม 555 Good Night นะ (จะพูดถึงวิดีโอนี่ ตอนแรกจะใส่วิก ดิฉันหาวิกไม่เจอ เลยไม่ได้ใส่วิก ขออภัยมาณที่นี้ด้วย)

https://www.youtube.com/watch?v=7GLaMuf4Byk
Create Date : 16 มิถุนายน 2556
Last Update : 28 กรกฎาคม 2559 11:42:20 น.
Counter : 1138 Pageviews.

7 comments
  
ขำขำค่ะ ดูหลายรอบ 5555
โดย: alki วันที่: 16 มิถุนายน 2556 เวลา:22:54:49 น.
  

กด Like ให้เป็นคนที่ 1
อิอิอิ น่ารักดีค่ะ

โดย: อุ้มสี วันที่: 16 มิถุนายน 2556 เวลา:23:31:34 น.
  
555++ ดูไปฮาไปมากๆค่า ชอบๆ แต่สั้นไปนิดอ่า
ทำอีกนะคะ เอาแบบยาวๆกว่านี้อีกนะคะ


ปล.ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันที่บล๊อคค่า
โดย: hot cappuccino วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:6:32:21 น.
  
เพื่อนที่เยอรเจอการสอดส่องเช่นนี้จากเพื่อนร่วมงาน
กระทั่งใช้ลุงกู๋แปลให้อ่านเยอรได้
ในกลุ่มเพื่อนถึงขั้นตกลงกันว่าเราจะเขียนตอบกัน
แบบลุงกู๋แปลแล้วไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว555

เราไม่ได้เขียนบล๊อกแต่ชอบอ่านที่คุณเขียนค่ะ
โดย: ดา (scottmama ) วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:11:25:35 น.
  
hot cappuccino ขอบคุณค่ะ คราวหน้าจะหาวิกให้พร้อมเลยค่ะ :-D
โดย: Nualtar วันที่: 24 มิถุนายน 2556 เวลา:1:55:11 น.
  
scottmama ขอบคุณนะคะ
โดย: Nualtar วันที่: 24 มิถุนายน 2556 เวลา:1:55:53 น.
  
ฮา ดีค่ะ ป้าลีชอบ เอาอีกๆ
โดย: Lee Jay วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:17:04:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nualtar
Location :
Ontario  Canada

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]เป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ที่ประเทศแคนาดากับโครงการ(Live in caregiver) จัดทำบล๊อกเพื่อเปรียบเหมือนสมุด ใช้บันทึกเรื่องราวดี ๆ ที่น่าสนใจและน่าจดจำ ขอแชร์เรื่องราว ที่ได้ประสบพบเจอ อาจจะเวิ่นเว้อบ้างไรบ้างในบางคราว ขอจงเห็นใจ อย่าใจไม้ไส้ระกำ ปล่อยให้คนตัวดำตาดำ ต้องโดดเดี่ยวลำพังในโลกอันแสนจะกว้างใหญ่แห่งนี้ :-D