ความทรงจำดีๆ...

ความทรงจำดีๆ...
ความทรงจำเหรอ คีย์ซีน ว่าคุณคงเคยมีความทรงจำที่ดี กับคนรัก กับเพื่อน
กับสิ่งรอบข้างของคุณ เพียงแต่ว่าคุณจะจำมันมั้ย...แค่นั้น
ส่วน คีย์ซีน คนที่มีความทรงจำสั้น แต่ความรัก คีย์ซีนไม่ยาวนะ เพราะมันจบไปแล้ว
....คุณ...>>และ<<<คุณ (มี.)..ช่วงชีวิตที่ดีที่สุดของคุณมั้ย
คีย์ซีน เชื่อว่า ทุกคนมีช่วงเวลานั้นแน่นอน เวลาที่มีรอยยิ้ม มีความสุข ที่สุด ในชีวิต อาจจะเป็นวัยเด็ก ตอนเรียน ตอนทำงาน ถ้าคุณมีเรื่องราวที่ประทับใจก็เข้ามาคอมเม้นเล่าสู่กันฟังบ้างนะ

คุณเคยหลงรักตัวหนังสือมั้ย เวลาอ่านแล้วขำๆอ่านแล้วยิ้ม 555+ คนแบบนี้ไม่ใช่คนบ้านะ บางคนยิ้มกับคอมพิวเตอร์5555 เชื่อแน่ๆว่าคุณก็คงเคยเป็น คีย์ซีน คนนึงแหล่ะ ที่เคยเป็นอาการแบบนี้ บางทีถึงขั้นโคม่า ขำก๊ากกก เสียงดัง!!ออกมาเลยทีเดียว จนคนข้างๆบอกว่า มึง!บ้าไปแล้วแน่ๆ
แต่ก็ต้องเก็บความขำๆความฮาๆนั้นมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง 5555+แค่ขำขำ
บางคนก็ประเทืองสมองโดยเสพความขำๆฮาๆ เข้าสมองตลอดเวลาไม่ว่าเห็นอะไรก็ขำไว้ก่อน เออ อันนั้น คีย์ซีน ก็คงว่าบ้าไปแล้วจริงๆ
(บ้าป่าว ฮ้า!)อาการแบบนั้นต้องไปบำบัดที่คณะตลก เปลี่ยนวิกฤษให้เป็นโอกาส โลดแล่นในวงการบันเทิงไปเลย คงดังกระฉูดดด หม่ำ ก็หม่ำ เถอะ อิอิ
การเดินทางเพื่อแสวงหา...อะไรซักอย่างในชีวิต
ที่บางทีบางคนก็สู่จุดสูงสุด บางคนก็ถึงจุดต่ำสุด ของชีวิต
ซึ่งตัวเราเองจะรู้ดีที่สุดว่าจุดต่ำสุดของตัวเราอยู่ตรงไหน จุดสูงสุดของเราอยู่ตรงไหน เพราะไม่มีใครรู้จักตัวของเราได้ดีที่สุด เท่ากับตัวของเราเอง (คุณว่ามั้ย)
คน คน นึงมีหลายมุมให้มอง อย่ามองคนแค่ด้านเดียว
อย่าตัดสินคนด้วยการแค่เห็นในวันเดียว
เพราะนั่นคุณจะไม่รู้จักตัวตนของคนนั้นเลยไม่รู้ว่าเค้าคิดอะไรอยู่ คุณเชื่อมั้ยว่าคนเรามี 360 องศา ซึ่งถ้าจะตัดสินคนๆนั้นคุณ ศึกษา คนๆนั้นได้ดีเพียงไหน คุณรู้จักด้านลบ ของคนนั้นมากน้อยเพียงไหน คุณรู้จักด้านบวก ของคนนั้น มาน้อยเพียงไหน บางคนรู้จักกันมา 10 ปี แต่จิงๆแล้วรู้จักเค้าได้แค่ 10 วัน มันปวดร้าวนะ เพราะคิดว่าเรารู้จักเค้าดีที่สุดคนนึง แต่จิงๆแล้วเราไม่รู้จักเค้าคนนั้นเลย

หลายๆอย่างที่ทำให้คนเราเปลี่ยนไปเพราะโลกหมุนตลอดเวลาคนเราก็ต้องดำเนินชีวิตไปในทุกๆวันเหมือนกันความคิดก็เปลี่ยนไปทุกๆวัน ทุกๆองศาของเรามันดำเนิน มันเดินทางไปเรื่อยๆโดยที่ตัวเราไม่รู้ เราไม่รู้ว่าเราเปลี่ยนแปลงไปได้มากน้อยแค่ไหน คนที่จะคอยบอก คอยเตือนเราก็คนรอบข้างของคุณนั้นแหล่ะที่เป็นกระจกเงาส่องความเป็นตัวตนของคุณ มันจะขึ้นอยู่กับว่าคนที่บอกคุณรู้จักคุณดีมากน้อยแค่ไหน...แต่ตัวของเราเองนั่นแระที่รู้จักดีที่สุด หลอกใครก็หลอกได้ แต่เราหลอกตัวเองไม่ได้หรอก ลองเอามาคิดดูนะ ว่าคุณเป็นเหมือนที่เพื่อนคุณว่าจิงๆหรือปล่าว

ในชีวิตแต่ละวันเวลาส่วนมากเราจะทำงาน งานบางคนก็ทำวันละ 8 ชั่วโมง บางคนทำงานวันละ 11 ชม บางคนก็ทำงาน 20 ชั่วโมง แต่ละอาชีพก็ว่ากันไป คนทำงานบันเทิง เวลาส่วนมากก็จะอยู่กับงานมากกว่าบางคนกลับบ้านอาทิตหนึงก็ เพียงแค่ 4 วัน น้ำอาบบ้างไม่อาบบ้าง อิอิ อันนี้ใครที่เป็นเพื่อน คีย์ซีน ก็คงจะรู้จักดี คีย์ซีน เป็นคนสะอาดนะ หน้าตาดี สิวก็ไม่มี บางคนก็บอกว่า เออไอ้คนสูงโปร่ง ไอ้คนหน้าตาดี 5555++ก็เป็นความจิงนี่นา คนที่พูดประจำก็จะเห็นเป็นลูกหมู ที่ชอบทำตัวอ้วน55555 อะอะล้อเล่น คีย์ซีน มีเพื่อนหลายประเภท มีทั้งเพื่อนผู้ชาย เพื่อนกะเทยสาวที่ล่ำมากๆ เพื่อนทอม เพื่อนดี้ เพื่อนผู้หญิง แม้แต่เพื่อนแปลกๆยังมีเลยแบบว่าสับสนทางเพศ5555 แต่ทุกๆคนก็ส้รางรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้กันและกัน ตามประสา "เพื่อนกูรักมึงหว่ะ"
บางทีเราไม่ได้เจอกันเลย แต่ในโลกไซเบอร์ทำให้เราเจอกันบ่อยขึ้น เหมือนได้อยู่ใกล้ๆกันเลยกว่าจะเจอตัวกันได้ก็นานเหมือนกัน เพราะเวลาส่วนมากของคีย์ซีน จะอยู่กับงานมากกว่า คนวงการบันเทิงน่าจะรู้ดี
บางคนก็แค่โทรศัพคุยกัน ยิ่งทำให้เราแลดูไม่ห่างกันเลยCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2552 19:40:08 น. 0 comments
Counter : 57 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Keyscene
Location :
เลย Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ป.ปลา ตากลม----*มือใหม่หัดเขียน
แนะนำ ด้วยน๊า ฝากเนื้อฝากตัว
Orange Small Fish : ปลาตัวเล็กสีส้ม¸.·´¯`·.¸>

แค่เพื่อนคนหนึ่ง - อินคา
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Keyscene's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.