ทำไมถึงต้องใช้เทคนิคในการช่วยซื้อขายหุ้น 1
ศึกษาแนวทางการวิเคราะห์กราฟเทคนิค พร้อมทั้งการตีกราฟหุ้นรายวัน ได้ที่นี่ึครับ  facebook.com/ThaiTraderPage
ทำไมถึงต้องเรียนรู้การดูกราฟว้าาา ในการลงทุน คำถามที่นักลงทุนมือใหม่มักสงสัยกันและหลายๆแห่งหลายๆครั้งถึงกับเถียงกันไม่จบ บางท่านที่เรียกตัวเองว่า เป็น VI (Value Investors) จะบอกว่าเรื่องเทคนิคเป็นเรื่องเชื่อไม่ได้ โอ้ยใครมันจะไปทำนายอนาคตได้ ทายอนาคตได้ไม่ต้องเล่นหุ้นแล้ว ไปซื้อหวยรวยเร็วกว่าชัวร์ ต้องนี่สิของจริง พื้นฐานบริษัท สำคัญที่สุด ราคาจะสะท้อนมาจากการเงินและการเติบโตของบริษัทแล้วทั้งหมดนั้นก็จะรวมตัวกัน บู้มมมม!!!  ได้ผลลัพธ์เป็นเป้าหมายที่นักลงทุนต้องการเอง เฟ้ยย
   ส่วนนี้คงไม่มีท่านใดติดใจสงสัยเป็นแน่แท้ สุดท้ายแล้ว ผลประกอบการ การเติบโตของบริษัท รวมถึง การจ่ายเงินปันผล ซึ่งเป็นเป้าหมาย(ขั้นต้น)ของนักลงทุน ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยกันสะท้อนราคาที่แท้จริงในที่สุด ข้าพเจ้าเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง

   แต่ทว่า (ทะ ว่า ผมก็ ว่าด้วย ) ในการลงทุนนักลงทุนบางท่านไม่ได้หวังเพียงแต่ว่า บริษัทจะจ่ายเงินปันผลให้เราเท่าไหร่ บริษัทจะเติบโตยิ่งใหญ่ขยายสาขาไปแอฟริกาด้วยหรือไม่ เพียงเท่านั้น แน่นอนผมไม่เถียงเลยว่าบริษัทขายข้าวจี่ ที่มีสาขาที่ประเทศ บูกิน่าฟาโซ จะไม่สำคัญเตะตาผมหรือเพื่อนๆ ผมสนใจแน่นอน แต่สิ่งที่มากกว่านั้น ถ้าราคาหุ้นของไอ้เจ้า บริษัทข้าวจี่ นี้มันวิ่งไปไม่น้อยแล้วนี่สิ ผมอยากเข้าแต่ค่าพรีเมี่ยมที่ตลาดให้กับบริษัทนี้มันดันสูงปรี๊ดแล้ว เราจะทำยังไงกันดีละครับ มันยากที่จะลงทุนหุ้นข้าวจี่แล้วเราต้องนั่งมอง น้ำลายไหลดูต่อไปอย่างเดียวแล้วใช่ไหม ใช่มันยาก แต่ยังมีโอกาศ ! อ่านต่อที่นี่ --> Thai Trader BlogCreate Date : 29 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2555 15:48:38 น.
Counter : 883 Pageviews.

1 comments
  
เยี่ยม.....
โดย: wildbirds วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา:19:01:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

keox
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog