ส่องหุ้นจังหวะเข้าออก TVO ,HMPRO ,INTUCH, MFEC และ BLA
TVO ลงฮวบๆมาจากกราฟที่ตีคราวก่อนเด้งกลับขึ้นมาจนชนแนวต้านแรกแล้วครับ ต้านตรงที่เป็นจุดที่โดนกดโดยเส้น EMA 14,200 พร้อมทั้งเส้น fibo 61.8% กรณีที่ย่อลงมาแนวรับที่ประมาน 22-22.5 แนวต้าน 23.5 บาท ส่วนถ้าเบรกขึ้นไปตามลูกศรเขียวแล้วยืนได้ แนวรับเป็น 23.5 แนวต้านเป็นที่ 24 บาทครับ 28-11-2555

HMPRO แรงไม่ถึงกรอบบนรอบนี้ย่อเร็วเทรนวิ่งลงไปใกล้ 11 บาทเรื่อยๆ จุดนั้นเป็นแนวรับที่ดีน่าจะมีเด้งกว้างๆอีกรอบ พักตัวรอบนี้ สำหรับคนเล่นสั้นและกลางถ้าไม่เบรกเส้นเทรนไลน์ข้างบนขึ้นไปยังไงก็ยังไม่น่าเข้าตอนนี้ ถ้าจะเข้าต้องเร็ว เพราะกรอบมันแคบ ส่วนขายาวๆก็เก็บของตามอัธยาศัย  สรุป เบรกบนค่อยตาม 

INTUCH เด้งตามเทรนด์พักตัว ไปมา แนวต้านรอบนี้ 64.8-65 บาท แนวรับ 60 เช่นเดิม ถ้าเบรก 60 ลงไป(เส้นแดงแนวนอน)ไปนอนรอเลยแถว 55 บาท เช่นเคยถ้าเข้าเล่นสั้นในกรอบเทรนด์ไลน์สีเหลืองต้องเร็ว จะให้ปลอดภัยที่สุด รอเบรกเทรนด์ไลน์บนก่อนค่อยเข้าครับ


ดูหุ้นพักตัวไปแล้วหลายตัว ดูตัวที่วิ่งในเทรนด์ขาขึ้นกันบ้างครับ MFEC ทำสัญญานก่อตัวเวฟ 3 วิ่งในกรอบเทรนด์ขาขึ้นถ้าเบรก 6 บาทไปได้จะถือเป็นการคอนเฟิร์มเริ่มเวฟ 3  สำหรับขาเล่นสั้น เล็งขายแถวๆ 6 บาท เป็นแนวต้านแรก ส่วนแนวรับเล็งที่เส้นเหลืองปลายลูกศรเขียว หลุดเส้นนี้ก็ CUT ครับ 
ถ้าเบรกแนวต้าน 6 บาทขึ้นไปได้ค่อย เข้าตาม ระยะกลาง หรือยาวจะมีช่องเล่นอีกกว้างครับ


BLA เป็น Side way down มาครบปีพอดี วันนี้อาศัยฤกษ์วันลอยกระเทงทำท่าเบรกเทรนด์ไลน์ ต้องรอดูว่าพรุ่งนี้จะโดนตบกลับมาไหม Volume คอนเฟิร์ม ราคาดีครับน่าลุ้นน่าจับตา แนวต้านคือราคาตอนนี้เลย แนวรับ แบ่งเป็นสองช่วง 43.75 แลั 40 บาทตามลำดับ ใครคิดจะถือยาวแต่เข้าไม่ทันแนะนำรอให้เบรกเส้นเหลืองบนก่อนเพื่อจำกัดความเสี่ยงครับ


ศึกษาแนวทางการวิเคราะห์กราฟเทคนิค พร้อมทั้งการตีกราฟหุ้นรายวัน ได้ที่นี่ึครับ  facebook.com/ThaiTraderPage

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2555 17:20:56 น.
Counter : 2613 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

keox
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog