จับตาหุ้นวันนี้มาดู AAV , LHBANK, CFRESH, DEMCO, MFEC, SCB, HMPRO และ BTS
ติดตามการวิเคราะห์หุ้นรายวันได้ที่นี่ครับ facebook.com/ThaiTraderPage
AAV ตีที่ TimeFrame 120 นาที(ระยะสั้น)นะครับ มาแตะแนวรับถ้าจะให้ดีต้องเด้งขึ้นไปตามกรอบสีเหลืองซึ่งเป็นเทรนด์ขาขึ้น ถ้าเบรกออกมาจะกลายเป็นขาลงตามกรอบสีเขียวนะครับแนวรับแรกแถวๆ 4.6 บาทแนวต้าน 4.75 บาท 12-12-12


BTS คลิกย้อนกลับไปดูรูปที่ตีคราวก่อนประกอบนะครับ ชนแนวต้านแล้วย่อลงมาแรวรับก็รอที่เส้นสีเหลืองล่างตรงปลายลูกศรสีเหลืองนั้นแหละครับ ถ้าไม่หลุดตรงนั้นยังอยู่ขาขึ้น แนวต้านก็ที่ราคา 6.4 บาทตอนนี่นี่แหละครับ 12-12-12


CFRESH เส้นเขียวและเหลืองสองเส้นนั้นเป็นแนวรับตามลำดับนะครับจากรูปก่อนไปยังไม่ถึงแนวต้านเลยเหลืออีกนิดแต่ย่อก่อนเพราะขึ้นมาเยอะ ตอนนี้ถ้าไม่หลุดเส้นเหลืองล่างหรือเขียวล่างลงมายังถือว่าเทรนด์ขาขึ้นครับ
ตัวนี้ขึ้นมาเยอะนะครับ ถ้าเข้าก็ต้องระวังหน่อย 12-12-12


SCB จากที่มีเพื่อนโพสถามในเพจว่า 180 คือแนวต้านสำคัญใช่ไหมก็ตอบว่าใช่ครับ แต่ถ้าใช้ fibo เช็คแนวต้านสำคัญที่ได้จะประมาน 177 บาท แนวรับแรก 160 RSI ไม่น้อยแล้วครับ เห็นทีจะย่อ และก็หวังว่าจะไม่หลุดกรอบสีเขียวเพราะถ้าไม่งั้นตรงยอดนั้นอาจจะเป็นเวฟ 5 ของรอบหกเดือนที่ผ่านมานี้ครับ 12-12-12


MFEC ก็ไม่มีไรเปลี่ยนแปลง วิ่งในกรอบตามที่ตีไว้คราวก่อน ชนกรอบล่างแล้วเด้ง ความเห็นเหมือนกราฟก่อนหน้านี่ทุกอย่างลองคลิกกลับไปดูรูปก่อนหน้าครับ 12-12-12
ติดตามการวิเคราะห์หุ้นรายวันได้ที่นี่ครับ facebook.com/ThaiTraderPage


LHBANK ที่จริงก็ยังใช้กราฟเดิมรูปก่อนหน้านี้ได้ครับ แต่อัพเดตราคาล่าสุดให้ เพราะมันใกล้จุดสำคัญแล้ว ไปตรงมุมนั้นมีโอกาศไม่ขึ้นแรงก็ลงแรงจับตาดูครับ 12-12-12DEMCO อย่าหลุดเทรนสีเขียวนั้นลงมาก็ยังถือเป็นขาขึ้น ที่แปดบาทเป็นแนวต้านสำคัญ สำคัญยังไง
ยอดอันก่อนที่แตะแปดบาทแล้วไม่ผ่าน อันที่ 2 เส้นเทรนด์ไลน์ก็ไปตัดตรงนั้นพอดีช่วยกดถือว่าเข้มยิ่งไปอีก อันที่ 3 เส้น Fibo -132.8 ก็ตัดตรงแปดบาทพอดี มันเลยหนาแน่นพอที่จะย่อในทางตรงกันข้าม(ไว้ใช้ในกรณีหุ้นตัวอื่นๆด้วย) ถ้ามันเบรกที่ตรงแปดบาท ที่มีแนวต้านมาทับกันเยอะขนาดนี้ ก็จะขึ้นแรงเหมือนกันเพราะถือว่า ความมั่นใจในราคานั้นสูงครับ 12-12-12


HMPRO หุ้นเขานิยม(เขาไหนไม่รู้นะ) แถมให้อีกตัว กราฟยังเหมือนเมื่อวาน แต่แท่งแดงที่เพิ่มมาทำให้พอจะตีเทรนด์ไลน์ ระยะสั้นซ้อนได้อีกอันครับ เป้าแนวรับแนวต้านอันเดิมกับเมื่อวานคลิกกลับไปดูรูปก่อนนะครับ 12-12-12


ติดตามการวิเคราะห์หุ้นรายวันได้ที่นี่ครับ facebook.com/ThaiTraderPage
Create Date : 12 ธันวาคม 2555
Last Update : 12 ธันวาคม 2555 21:14:28 น.
Counter : 2944 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

keox
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog