เช็คเทคนิคหุ้นเตรียมพร้อม TRC, PHOL, RPC , PTT , AQUA ,KBANK ,MIDA, LHBANK, SSI และ INTUCH
INTUCH เด้งกลับมาชนต้านแรกแล้ว ถ้าไม่เบรกหลุดมาตามลูแศรแดงถือว่ายังดี แนวรับ ไล่ตามเส้น สีฟ้า ที่ปลายลูกศรเหลืองเลยครับ ให้อิงเส้น เพราะว่ามันมีปัจจัยเรื่องเวลาเข้ามาเกี่ยวด้วยนะครับ แนวต้าน ก็อเส้นเส้นสีฟ้าที่กันอยู่(ดูจากรูปขยายด้านข้างนี้เลยครับ ---->)
ถ้าเบรกขึ้นไปได้ก็ไปนับแนวต้านที่ไฮเดิมแถวๆ 71.1 บาท
สรุป ถ้าลงตามลูกศรแดงแล้วไม่ดี หรือยิ่งถ้ากลับเข้าไปในกรอบสีเหลือง ซึ่งเป็นกรอบพักตัวใหญ่ยิ่งไม่ดีครับ 7-12-2555

ติดตามการวิเคราะห์หุ้นรายวันได้ที่นี่ครับ facebook.com/ThaiTraderPage


SSI เป็นขาลงใหญ่ซ้อนขาลงเล็ก ลงซ้ำลงซ้อนจริงๆ เข้าเล่นตอนนี้เหนื่อยเพราะต้านหนักๆ เยอะ ธุรกิจเหล็ก เพิ่งจบรอบใหญ่ไป และยังไม่ถึงรอบใหม่เลยครับ มีสองอย่างให้เลือก ลงหรือไซด์เวย์ คิดง่ายๆว่าถ้าเบรกเทรนด์ไลน์กรอบเหลืองขึ้นไป ยังต้องไปลุ้นกรอบใหญ่สีฟ้าให้เบรกอีกถึงจะเจอขาขึ้นรอบใหม่จริงๆ ค่อนข้างเหนื่อย ตอนที่หุ้นอะไรก็พากันขึ้นแบบตอนนี้น่าจะมีหุ้นที่น่าสนใจกว่านี้อีกเยอะครับ ตีแนวรับแนวต้านกว้างๆ กรณีหลุดเส้นที่คาบอยู่ตอนนี้ก็ที่ 0.5-0.6 บาท ครับ 7-12-2555LHBANK ราคาบีบตัวมาสักพัก รอเลือกทางครับ จะน่าเข้าถ้าเบรกขึ้นไปตามศรสีเขียว แล้วไปยืนในกรอบเทรนด์ไลน์ขาขึ้นอีกครับได้ ถ้านอกเหนือจากนั้นก็รอไปก่อน(สำหรับคนเก็งกำไรครับ) 6-12-2555


MIDA ตัวนี้ยังไม่แน่ชัด รอดูว่าจะพักตัวลักษณะไหน เป็นตัวที่น่าจับตามอง ถ้าต่อไปไม่ต่ำกว่า 1.2 ก็น่าลุ้นก่อตัวเวฟ 3 ครับ 6-12-2555


KBANK แนวต้านสำคัญอยู่ที่ 203 บาทชนขอบเทรนด์ไลน์บน แนวรับอยู่ที่ 193 บาทมีสิทธิ์กินได้อีกช่องใหญ่ 6-12-2555AQUA แนวต้านก็เส้นเทรนด์ไลน์นี่แหละครับ ถ้าเบรกขึ้นไปได้ 0.6 คือแนวต่อไป ส่วนตัวคิดว่าน่าจะออกทางศรเหลืองนะ หรือไม่ก็พักลงมาตามศรแดง จะดูสวยและยั้งยืนกว่า ตัวนี้สวย ถ้าจะมองว่ากำลังทำเวฟ 3 ครับหาจังหว่ะตอนย่อ ลงมาเทรนด์ไลน์ล่างแล้วไม่หลุดเทรนด์ลงมาก็น่าจะเด้งสวยๆอีกครับ 6-12-2555PTT ให้มองเทรนด์ไลน์ ที่ตีเป็นสองช่อง ช่องสีเหลืองคือช่อง เทรนด์ขาลง พักตัว อีกช่องคือช่องสีเขียว เป็นเทรนด์ขาขึ้น ตรงเลข 1 มันหลุดเทรนด์ขาขึ้นลงมาเข้าสู่กรอบเทรนด์ขาลง ตอนนี้เหมือนนัดกันมา ราคามาจ่ออยู่ที่แนวต้านของเทรนด์ขาลง และแนวรับของเทรนด์ขาขึ้น ตัดกันพอดี สุริยคราส แถวๆนั้นมีโอกาศเกิดอาเพท(เปลี่ยนเทรนด์) เริ่มจะเหมือนหมอดูเข้าทุกที 555 ตรงนี้อย่าไปเดาว่าจะเบรกเอ้าท์ กลับเข้าสู่เทรนด์ขาขึ้นห
รือจะย่อกลับลงมาในเทรนด์ขาลงให้เสียเวลาไม่มีใครรู้หรอก คาดการณ์เล่นๆน่ะได้ งั้นอะไรที่เราได้จากกราฟตัวนี้ สิ่งที่ได้คือต้องจับตามองแล้วถ้าเกิดเบรกเอ้าท์ขึ้นไปก็รีบตาม ถ้าย่อลงมาใครมีก็ขาย วางกลยุทธ์ของตัวเองเอาครับ กราฟ PTT ค่อนข้างเป็นไปตามตำรามาก เพราะว่า MARKET CAP ใหญ่ เจ้ามื้อมาหักตำราไม่ได้ ข้อดีของบลูชิพครับ
6-12-2555
RPC มันเพิ่งขึ้นเพราะข่าว Story ใน กราฟราคาเลยไม่ค่อยมีไรให้เล่นมากผมเลยซอย Time Frame ลงมาเป็น 120 นาที เพราะงั้นสัญญานและช่องในการเล่นจะแคบลง โอกาศขายหมู ก็จะมีเยอะ (อันนี้บอกไว้ก่อนส่วนใครเข้าตอนไหนเพราะอะไรเอาไปปรับใช้เอาครับ)
จากกราฟ ถ้าเบรกเทรนด์ไลน์ลงมาตามลูกศรสีแดงก็ไม่สวยอย่างที่บอกหลุดเทรนด์(สั้น) ถ้าไม่หลุดหรือออกจากเทรนด์ไลน์ก็ปล่อยมันวิ่งไปเรื่อยๆครับ
แนวรับที่ 1.5 แนวต้าน1.6 6-12-2555


PHOL แนวรับแรก 4.24(fibo -61.8%) แนวต้าน 4.52 แท่งเทียนยาวๆแดงๆ RSI สูงเมื่อเทียบกับไฮก่อนหน้านี้ ไม่แปลกว่าวันนี้กระโดดขึ้นไปแรง แต่คนไม่ค่อยมั่นใจเลยขายทำกำไร ให้สัญญานได้มีช่องบ้างครับ ข้อสังเกตุ ถ้าคราวหน้าจะเข้าหุ้นที่เพิ่งหลุดเทรนด์ ให้เล็งตอนที่มันกลับเข้าเทรนด์พอกลับเข้าเทรนด์ขาขึ้นที่เราตีเส้นไว้คนอื่นๆก็จะมั่นใจเหมือนกันยิ่งกลับเข้ามาพร้อมๆกับ MACD ที่พ้นน้ำ ยิ่งสวยครับ 6-12-2555TRC เบรกเอ้าท์แนวต้านซ้ำซ้อนไปได้ที่ 6.5 บาทก็ขึ้นไปแรงเลยครับ แนวต้านต่อไปคือที่ 7.6 แนวรับตามเส้นเหลือง 6-12-2555


ติดตามการวิเคราะห์หุ้นรายวันได้ที่นี่ครับ facebook.com/ThaiTraderPage

Create Date : 07 ธันวาคม 2555
Last Update : 7 ธันวาคม 2555 18:01:31 น.
Counter : 2570 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

keox
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog