ยินดีต้อนรับค่ะ :)


Group Blog
 
All blogs
 

ความประทับใจกับ Origins

ยังม้ากันไม่เลิกกับ Origins

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราซื้อเจ้าตัวนี้มา(ขอบคุณภาพประกอบจาก //www.origins.com)

แต่ว่าสิวบุกเพราะเจ้าตัวนี้ มารวดเดียว 5 เม็ด แทบจะร้องไห้ ไม่กล้าถ่ายรูป ใครเห็นใครก็ทัก (ทักทำไมคะ????) ทา Spot Remover ของ Origins ก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ โบก Out of Trouble แทบจะวันเว้นวันก็ไม่หาย อนาถใจมาก

จนวันนี้ตัดสินใจ ไหนๆก็ไหน มันก็ใช้ไม่ได้แล้ว ขอลองเสี่ยงดวงดูละกัน ก็จับรถไฟไป Metro ที่ Paragon ก็ห้างที่เราซื้อเจ้าตัวนี้มาแหละ เจอคุณ counter manager (แอบดูชื่อ ชื่อคุณ Carol Lee) ก็เล่าอาการให้เค้าฟัง เค้าก็บอกว่าไม่น่าจะใช่เจ้าตัวนี้เป็นสาเหตุนะ เพราะไม่ได้มีส่วนผสมของ oil ก็ไม่น่าจะทำให้อุดตัน เราก็ไม่รู้จะว่ายังไง เราบอกเค้าว่าเราเศร้ามาก เพราะใช้ Origins มา 4 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่หน้าแหก T_T ปกติใช้ Make a Difference lotion ก็โอเคอยู่ คุณ Carol เลยบอกว่า งั้นเอาอย่างนี้แล้วกัน เดี๋ยวจะเอา Make a Difference lotion ตัวที่เราเคยใช้อยู่เนี่ยะ ให้แลกไปแล้วกัน สรุปว่าเราก็คืนเจ้าขวดข้างบนนี่แหละค่ะ

อะดูขวดกะหัวปั๊มใหม่ที่ได้มาใบเสร็จค่ะจะบอกว่าตอนที่คุยกัน เราไม่ได้เอ่ยถึงเลยว่าเราจะขอ exchange เจ้าตัว APW น่ะ แต่คุณ Carol พูดอย่างที่ใจเราคิดเป๊ะ ได้ใจเราไปเต็มๆ

แหม อย่างนี้เนี่ยะคงห้ามปันใจให้ยี่ห้ออื่นแล้วมั้ง Love Origins จ้าาา...
 

Create Date : 21 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 21 พฤษภาคม 2554 21:16:24 น.
Counter : 806 Pageviews.  

Bobbi Brown - Treatment Lip Shine

มาอัพอีกแล้ว ^^

ที่เมื่อวานมาอัพเรื่อง pretty palette แล้วใช่มั้ยคะ วันนี้มาอัพต่อเรื่องลิปทรีทเม้นต์ที่สอยมาพร้อมกัน ตอนแรกๆกะว่าซื้อมาไว้เผื่อจะได้ใช้ เพราะเป็นคนที่ชอบลิปสติกแท่งผอมๆน่ะค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน ความชอบส่วนตัว ก็เลยได้เจ้านี่มา:นี่ดูค่ะ เป็นสี desert rose นะคะ BA แนะนำมาให้ บอกว่าสีนี้น่าจะเข้ากับปากของเราดีชม swatch ค่ะไม่มีรูปแบบลองบนปากให้ดูนะคะ แล้วจะบอกว่าลิปรุ่นนี้ ติดทนจังเลย ทาแค่ตอนเช้า กับตอนกลางวัน ก็อยู่หมัด แต่คือเราลงลิปบาล์มก่อนลงตัวนี้นะคะ work มว้ากกก
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2554 20:01:57 น.
Counter : 374 Pageviews.  

Bobbi Brown - Pretty Powerful Palette

ได้ของเล่นมาใหม่ค่ะ Bobbi Brown ที่สิงคโปร์ จับมือกับนิตยสาร Her World แนะนำ palette ใหม่ ชื่อว่า Pretty Powerful จะมีสอนแต่งหน้า ($150) หรือ แต่งหน้าพร้อมถ่ายรูป ($100) โดยลูกค้าจะได้รับ voucher ราคาเท่ากับที่จ่ายไป เอาไว้ซื้อของ Bobbi Brown ได้เต็มราคาค่ะของเราเป็นแต่งหน้าพร้อมถ่ายรูป คือจะบอกว่าคุณแฟนไม่ร่วมมือซะเลย  ก็เลยไม่มีรูปมาเป็นขั้นตอนน่ะนะ รูปตอนเสร็จแล้วก็ไม่มี เอานี่ไปดูเลยดีกว่า ^^


จริงๆคือว่าได้คูปองมา $100 แต่เนื่องจากว่าจองอยู่ใน 100 คนแรก ก็เลยได้คูปองเพิ่มมาอีก $20 เราก็เลยจัด lip treatment สี desert rose ไปค่ะ อิอิ 

มาดูรูปแบบซูมๆกันดีกว่า อิอิ (มีแผลเป็นที่คาง ใช้ PS ไม่เป็นเลยเอาออกไม่ได้

ก็เลยเล่นมันง่ายๆอย่างนั้นเลย crop ทุกอย่างยกเว้นคาง อิอิ

มาดูด้านข้างกล่องกันค่ะ เป็นเช่นนี้..

ทีนี้พอแกะออกมาจากกล่อง จะมีตัวกันกระแทกอยู่ด้วยล่ะ

มาดูด้านหลัง palette กันค่ะ ว่ามีสีอะไรบ้าง

อะเนี่ยะ ด้านหน้า งามแงะ เห็นแล้วแทบร้องไห้ แหะๆ

เปิดออกมาเป็นอย่างนี้ค่ะ


สีถ่ายออกมาอ่อนจากความเป็นจริงประมาณ 1 stepนะคะ ให้ BA ลองให้ดูที่แขน งามจริงอะไรจริง Smiley
 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2554 21:48:05 น.
Counter : 515 Pageviews.  

Origins - Eye Care

วันหยุดยาวอย่างนี้ มาต่อกันเรื่องของ eye cream กันดีกว่าค่ะ

No Puffery ก็รีวิวไปแล้ว อยู่รวมกับพวก mask นะคะ

Eye Doctor - Moisture care for skin around eyesเป็น eye cream ที่เนื้อค่อนข้างเบาค่ะ แล้วก็ทำให้ลง makeup ที่ตาเกลี่ยได้ง่ายขึ้น ไม่เป็นขุย ชอบมาก บอกอีกครั้งนะคะว่าเราเชื่อว่าใช้ skincare เพื่อหวังผลบำรุงผิวระยะยาว จะดีกว่าการหา quick fix มันเร็วไป น่ากลัว ก็ใช้มากระปุกที่ 3 แล้วค่ะ จำไม่ได้ เพราะใช้ได้นานมาก เกือบปีแน่ะกว่าจะหมด

RSP: SGD50 / 15 ml (ราคาจำไม่ได้แล้วน่ะค่ะ ได้ของฟรีมา 2 ชิ้น ไซส์เต็ม ^^)

Price: 9/10
Packaging: 7/10 (เมื่อไหร่จะมาเป็นหลอดซะทีล่ะคะ?)
Will I buy again?: Yes

GinZing - Refreshing eye cream to brighten and depuffได้รางวงรางวัลอะไรมากมาย แต่ทำไมเราไม่ชอบล่ะ ยังไงดี ตอนแรกก็งงว่ามันช่วย brighten หรือทำให้บริเวรใต้ตาสว่างขึ้นยังไง พอใช้แล้วถึงร้องอ๋อ เพราะเราว่าเจ้านี่มันก็คือ eye concealer ดีๆนี่เอง เนื้อครีมข้นๆ ทาใต้ตาแล้วเป็นสีขาว -_-" ก็ว่าสิ ไม่เหมือน eye doctor ที่มันจะออกใสๆเวลาเกลี่ย แต่เราไม่ค่อยชอบ ginzing จริงๆนะคะ ตอนนี้ก็ใช้ๆให้มันหมดไป คงไม่ซื้อต่อเพราะมันแพง เราเลยเอามาทาตอนกลางคืนแทน

RSP: SGD55 / 15 ml

Price: 7/10
Packaging: 7/10
Will I buy again?: Definitely no
 

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2554 13:17:09 น.
Counter : 789 Pageviews.  

Origins - Mask

อันนี้จะเป็นเรื่องของ mask ล้วนๆเลยค่ะ จากเจ้าเดิม Origins จ้า

Drink Up Intensive - Overnight Mask to Quench Skin's Thirstเป็น mask ที่เอาไว้ทาข้ามคืน กลิ่นจะออกเปรี้ยวๆ ชุ่มชื้นมากค่ะ แต่เราชอบ A Perfect World ตัว moisturizer มากกว่านะ ใช้เหลืออยู่ครึ่งหลอด หมดแล้วคงไม่ซื้อแล้วมั้ง เหมาะสำหรับคนหน้าแห้งค่ะ

RSP: SGD56 / 100 ml

Price: 7/10
Packaging: 9/10
Will I buy again?: Maybe

Clear Improvement - Active Charcoal Mask to Clear Poresเค้าว่าจะทำให้ขนาดรูขุมขนเล็กเลย คือ ไอ้เราก็ไม่ค่อยมีน่ะนะ แหะๆ เวลาใช้เค้าบอกว่าให้เอาผ้าร้อนประคบหน้า ให้รูขุมขนมันเปิด แต่เราทำแบบ ต้มน้ำในกา แล้วพอน้ำเดือดก็เอาน้ำเทใส่ชาม แล้วก็เอาหน้าไปอังตรงไอ้น้ำนั่นแหละ ซักพักก็ลง mask แล้วก็อังหน้าต่อ ซัก 2 - 3 นาทีก็โอเค แล้วก็รอจน mask แห้ง อาจจะล้างน้ำออก แต่เราใช้สำลีชุบน้ำ ค่อยๆเช็ดออก หลังจากนั้นก็ toner, serum, moisturizer ตามปกติ ตื่นนอนมาตอนเช้า รู้สึกได้ว่าหน้าเรียบขึ้นเยอะ ชอบค่ะ หลอดนึงใช้ได้นานด้วย อาทิตย์ละ 2 ครั้งกำลังดีค่ะ

RSP: SGD42 / 100 ml

Price: 8/10
Packaging: 9/10
Will I buy again?: YES

Out of Trouble - 10 minute mask to rescue problem skinมีส่วนประกอบของ salicylic acid เพราะฉะนั้น mask นี้ช่วยคุณได้ อิอิ เมื่อวันก่อนเราจับๆหน้าดู เหมือนคล้ายๆสิวจะมาเยือน เราก็โปะ mask นี่ไว้ 10 นาที กลิ่นจะยามากๆ แล้วก็จะแสบๆหน้านิดนึง คงเป็นเพราะเจ้า salicylic acid นี่แหละ พอถึงเวลาก็ไปล้างหน้าออก เราใช้สำลีเช็ดเหมือนเดิม ผ่านไปชั่วโมงนึง หน้าเรายังแสบๆร้อนๆอยู่เลย ไม่แต่เชิงแพ้นะ แต่บอกไม่ถูกเหมือนกัน ก่อนนอนลง toner, serum, moisturizer เหมือนเดิม พอตื่นนอนมา แม่เจ้าาาาาา....... หน้าเด้งกว่าเดิม แถมรอยสิวที่ว่าจะโผล่ก็หายต๋อมไปเลย :D ชีวิตนี้เราขาดเจ้า out of trouble นี่ไม่ได้แล้ว ^^

RSP: SGD42 / 100 ml

Price: 8/10
Packaging: 9/10
Will I buy again?: DEFINITELY YES

No Puffery - Cooling mask for puffy eyesได้มาลองเมื่อเดือนก่อน พอดีห้างในเมืองมันมี sales ก็เลยจัดไปซะหน่อย เดินเข้า booth ไป ถาม BA ว่า คิดว่าหน้าตาอย่างเนี้ยะ จะต้องลอง eye cream ตัวไหน พอดี eye doctor ของเรากำลังจะหมด อยากลอง youthopia ดู แต่ BA บอกว่าให้ลองอันนี้ no puffery ทาเป็น eye gel ก็ได้ หรือจะโบกเป็น eye mask ก็ได้ เราก็เอามาลองดูนะ เราใช้เป็น eye mask อะ ค่อนข้างแพง เพราะโบกเยอะพอสมควร ยังเฉยๆอยู่ คงต้องใช้ติดต่อกันไปซักพัก

RSP: SGD43 / 30ml

Price: 7/10
Packaging: 9/10
Will I buy again?: Maybe
 

Create Date : 22 ธันวาคม 2553    
Last Update : 22 ธันวาคม 2553 12:00:45 น.
Counter : 1854 Pageviews.  

1  2  3  

Valentine's Month


 
` FLuFFybY~ KeLLy ^
Location :
กรุงเทพฯ Singapore

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
i'm just another ordinary girl, who lives in an ordinary world.


Friends' blogs
[Add ` FLuFFybY~ KeLLy ^'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.