Don't worry. Be happy!!!
Group Blog
 
All Blogs
 
With love...แด่รักด้วยหัวใจ (วีสาม) กรี๊ดดด...

โอ๊ย... อ่านแล้วอดไม่ได้ อะไรมันจะหนุกหนานแบบนี้ โชดดีนะที่ไม่เชื่อคำโปรยหลังปก อ้าว! ก็ลองดูสิว่าเขาเขียนโปรยว่าอะไร นี่ แบบนี้

...เมื่อกาลเวลาก่อให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ด้วยการส่งเธอย้อนอดีตกลับไปหาเขา ความรักอันแสนหวานจึงค่อยๆ เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางความไม่แน่นอน
และวันหนึ่งเธอก็ถูกดึงตัวให้กลับไปสู่ปัจจุบัน ทิ้งให้เขาเฝ้ารอด้วยความหวังและความมั่นใจว่าโชคชะตาจะต้องนำพาเธอกลับมาหาเขาอีกครั้ง
การรอคอยของเขาจะสูญเปล่าหรือไม่ อุปสรรคต่างๆ นานาที่ยังคงเป็นขวากหนามกั้นกลางระหว่างคนทั้งคู่จะถูกทำลายลงอย่างไร มือทั้งสองข้างจะเกาะกุมกันไว้ได้นานเพียงใด ติดตามได้จากเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม...

ดู๊ ดู อ่านแล้วเป็นไง อะฮ้า ต้องนึกว่าหวานซึ้งกินใจ อาจจะรักเศร้าเคล้าน้ำตานิดๆ ชิมิ แต่ขอโทษ มันเป็น romance comedy สุดฮาที่เราคาดไม่ถึง โชคดีนะเชื่อคนยากอยู่แล้นเลยต้องขอลอง แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ก็ดูคุณนางเอกสิ เป็นสาวเป็นนางแท้ๆ อ่านหนังสือโรมานซ์ปกหนุ่มหล่อล่ำบึกบึนกับสาวอวบอึ๋มเสื้อผ้าหลุดลุ่ยในที่สาธารณะ (เน้นว่าในที่สาธารณะ)แบบเปิดเผยไม่มีซุกซ่อน ปก..เปิกไม่ต้องห่อกันล่ะ ไม่รู้ทำไม๊ เธอถึงมั่นได้ขนาดนั้น (เพราะอย่างเราก็ต้องในห้องเฉพาะกิจเท่านั้น.....อ้า ถูกต้องแล้วคร้าบ ก้อ...ห้องนอนไง ชิมิๆ)

คุณพระเอกก็ไม่เบานะฮ้า ต้องพอกหน้า บำรุงโลชั่นก่อนนอน แถมกินโสมผสมรกแกะบำรุงผิวทุกคืนด้วยน้า (พิมพ์ไม่ผิดหรอก พระเอก ขอย้ำ) โชคดีนะที่มีเหตุผลบางอย่างไม่งั้นต้องนึกว่าพระเอกเล่มนี้เป็น......แน่ แถมท่านยังเป็นพระเอกในฝันของสาวๆเสียอีกนะคือ ขี้หึง ขี้หวง แถมยังขี้งอนอีกนะ (ย้ำอีกครั้งว่า พระเอก) งอนได้งอนดี น่าลาก เอ๊ย น่าร้าก

อย่า อย่าไปหาเหตุผลอะไรมากมายเรื่องข้ามกาลเวลา เป็นไปได้ยังไง ทำไม ไม่..ไม่ต้องเลย มันมีเรื่องน่าสนใจกว่านั้น บทรักที่ร้อนแรง ขนาดไหน? ก็ขนาดต้องบำรุงกันด้วยรังนกถึง 2 ถ้วย ไข่ต้ม 2 ฟอง (ทำไมเป็นไข่ต้มหว่า นึกถึงเดินทางด้วยรถไฟขึ้นมาตะหงิดๆเลย มันน่าจะเป็นไข่ลวกนะเนี่ย...เรารู้ดีไปไหมเนี่ย ฮิฮิ..) แถมคุณพระเอกต้องขอแถมด้วยลิโพอีก 1 ขวดด้วยน้า (โคดสะนาซะด้วย สงกะสัยคุณวีสามได้ค่าการตลาดนิดส์หน่อย) โอ้ แม่จ้าว คิดดูแล้วกันว่ามันร้อนแรงขนาดไหน

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีทฤษฎีใหม่ๆของเทพนิยายแตกแขนงออกมาให้เราได้คิด (อะแฮ่ม..แปลกๆ) ด้วยเช่น ทำไม...ซินเดอเรลล่าถึงทิ้งรองเท้าไว้ให้เจ้าชาย ทำไม...สโนไวท์ต้องอยู่กับคนแคระทั้งเจ็ด และทำไม...เจ้าหญิงนิทราจึงต้องรอเจ้าชายมาจุมพิต และทำไม.... ฮิฮิ...

แถมไม่ได้มีเรื่องให้ต่อมฮาแตกแค่คู่เดียวนะ เขาให้มาเป็นแพ๊คเกจ มุกแปลกและฮาได้ไม่น้อยหน้ากันเลยล่ะ มีเครียดบ้างเล็กน้อยพอเป็นกระสายให้ไม่เลี่ยน ไม่งั้นคนอ่านเป็นเบาหวานตายแล้วเขาจะเขียนให้ใครอ่านกันล่ะ ใช่ม๊ะ

ไม่ชอบอยู่นิ้ดดด..เดียวตรงชื่อผู้ชายเกือบทุกคนในเรื่องนี้ไม่ปิ๊งเราเลยอ่ะ (เริ่มเรื่องมาก อ่ะนะ นิดส์นึง)

สรุป...อ่านแล้วไม่ผิดหวัง ประทับใจมุกฮาสอดแทรกตลอดทั้งเล่ม แถมหวานจนน้ำตาลเมืองเพชรสู้ไม่ได้อีกต่างหาก ครบสูตรหนังสือนิยายรักที่ต้องการจริงๆ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะอ่านเรื่องนี้สนใจเรื่องล่าสุดของคุณวีสาม "Magic Touch..ขอเรียกว่ารัก" แต่ได้สปอนเซอร์ดีให้หยิบยืมเล่มนี้มาอ่านพร้อมหนังสืออีกกองใหญ่ๆ จึงต้องขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณ คือ คุณpumpamที่น่ารัก มานะที่นี้ และเช่นเคยหนังสือเล่มนี้เป็นหนึ่งในหลายเล่มที่เป็นเหตุให้ต่อมกิเลสแตกต้องมาคอยติดตามผลงานของคุณวีสามเพิ่มเข้าไปอีกหนึ่งท่าน

อ้อ มีจุดหนึ่งที่อ่านแล้วติดใจ ในหนังสือพิมพ์ว่า "ล่ำลา" แต่เราคุ้นกับ "ร่ำลา" มากกว่า ไม่รู้อันไหนเขียนถูกกันแน่อยากรู้ไว้จะได้ใช้ให้ถูกต้อง ถ้ามีผู้รู้ผ่านมา รบกวนช่วยชี้แนะด้วยคร้าบ ขอขอบคุณล่วงหน้า


Create Date : 23 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 23 พฤศจิกายน 2549 14:49:51 น. 13 comments
Counter : 576 Pageviews.

 
เล่มนี้ยังไม่ได้อ่านเลย แต่ถ้าตลกขนาดนี้คงต้องไปหยิบมาอ่านบ้างแล้ว ชอบเรื่องฮา ๆ ค่ะ


โดย: กระปุกกลิ้ง วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:17:02 น.  

 
อ่านแล้วค่ะ สนุกดี ขำๆ สไตล์วีสาม


โดย: nunja555 IP: 58.9.170.42 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:03:01 น.  

 
ถูกใจเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ แต่ก็มีบางช่วงที่แอบขัดใจ ฮึ่มๆ

แต่อ่านครั้งแรกขำคิกๆ คักๆ ได้ทั้งเรื่องเลยค่ะ

แอบเซ็งตัวละครบางตัวมากๆ ด้วย น่าจะบทน้อยๆ ลงกว่านี้หน่อยก็ไม่ได้


โดย: kornnakarn วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:40:18 น.  

 
มาแล้วค่ะ ผู้มีอุปการะคุณ ก็แหม มีเรื่องสนุกๆ อย่างนี้ เรื่องอะไรจะเก็บไว้สนุกคนเดียวล่ะคะ ก็ต้องแบ่งปันกันหน่อย

ตอนอ่านคำโปรยข้างหลังก็คิดว่า มาแล้ว แนวทวิภพมาอีกแล้ว เดี๋ยวอ่านแล้วคงจะต้องดื่มด่ำ ซาบซึ้ง กับความรักที่ไม่มีอะไรมากั้นขวางได้

แต่พอได้อ่านเท่านั้นแหละ คิกๆ คักๆ ทั้งเรื่อง กับมุข ต่างๆ ที่มี แล้วก็นั่งนึกว่า คิดได้ไงเนี่ย แล้วก็สงสัยอีกว่าตกลงนิทานตอนเด็กๆที่เราเคยได้ยินมา มันเป็นนิทานของเด็ก หรือผู้ใหญ่หว่า (ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก)


โดย: pumpam IP: 58.8.73.131 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:31:09 น.  

 
ล่ำลา ถูกต้องแล้วค่ะ

เรื่อง แด่รักด้วยดวงใจ เรายังอ่านไม่จบเลยค่ะ เพราะอ่าน ไปแล้ว ตะหงิด ๆ กับแม่พระเอกที่เรียกลูกชายว่า "พี่ชาย" รู้ว่าเป็นชื่อเล่น แต่มันขนลุกยังไงไม่รู้ เหมือนป้าแก่ ๆ เลี้ยงต้อยเด็กหนุ่มเลย


โดย: Masaomi วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:8:19:57 น.  

 
เรื่องนี้ฮาค่ะ งงช่วงแรกๆหน่อยนึง ช่วงเปลี่ยนอดีตกับอนาคต แต่พอผ่านไปก็ขำลูกเดียว

อ๋อ...ที่ทำให้งงอีกทีก็ซินเดอเรลล่า สโนไวท์ เจ้าหญิงนิทราอะ ไม่เข้าใจมุกนี้อะ


โดย: Jersey Girl วันที่: 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา:13:31:50 น.  

 
สวัสดีค่ะเจ้าของบล็อค คุณ kaokorn

มาทักทายค่า

พบเจอบล็อคนี้อย่างบังเอิญมากๆ เลยล่ะค่ะใน google ฮี่ๆ ดีใจจังที่ชอบค่ะ ปลื้มๆ

ปล. มะได้ค่าโฆษณาจากลิโพเลยน๊า แต่จะให้พระเอกกินกระทิงแดงกับเอ็มร้อยก็ดูสิบล้อไปหน่อย เลยสุดท้ายที่แรงเยอร์ เอ๊ยไม่ใช่ ที่ลิโพล่ะค่ะ กิกิ

ปปล. มุขนิทานกลัวมีคนว่าเหมือนกันล่ะค่ะว่าทะลึ่ง แต่แหม...มันก็น่าคิดใช่ม้า (น่านน มาช่วยทำให้เจ้าของบล็อคคิดลึกอีกหนึ่งคนซะแล้ว แว้ว แว้วววววว)
โดย: * * * วีสาม * * * (มดx-v3 ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:0:18:45 น.  

 
คุณกระปุกกลิ้ง-ถ้าอ่านแล้ว รบกวนมาบอกด้วยนะว่าฮาเหมือนกันหรือเปล่า จะได้รู้แนว

คุณninja555-อะน่ะ ตลกวันละนิดจิตแจ่มใส แถมไม่แก่เร็วด้วย (ตรงวัตถุประสงค์ก้อตรงเนี่ยนะ)

คุณkornnakarn-อ่านครั้งแรกแล้วขำๆ แล้วอ่านครั้งหลังนี่เป็นไง พอบอกได้ไหมเอ่ย แหม!ถ้ากระซิบได้อยากรู้จังว่าตัวละครที่ทำให้เซ็งเป็นใคร อยากรู้ว่าใจตรงกันอ่ะเปล่า

คุณpumpam-ผู้มีอุปการะคุณตัวจริง ให้อ่านหนังสือฟรีแล้วแถมตามมาเม้นท์ให้ด้วย ขอบคุณหลายๆเด้อ

คุณmasaomi-อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยชอบชื่อตัวละครฝ่ายชายสักเท่าไหร่ ตอนอ่านช่วงแม่เรียกพี่ชายนี่ก็แปลกๆอยู่เหมือนกัน ตั้งสติได้เลยปล่อยผ่านไปเก็บเกี่ยวความสนุกเอาเบื้องหน้า หน่านะ หยวนๆหน่อย (แต่ถ้าคุณmasaomi ยอมเปลี่ยนใจไปอ่านต่อให้จบ ช่วยทำใจอีกสักช่วงตอนพ่อนางเอกเรียกพี่ชายด้วยนะ แต่นิ้ดส์เดียวเท่านั้นแหละ เดี๋ยวจะรู้สึกเหมือนลุงแก่ๆ เลี้ยงเด็กหนุ่มๆอีก อิอิ ขำขำนะ)

คุณJerseygirl-ดีใจที่มีเพื่อนร่วมขบวนฮาเหมือนกัน สำหรับมุกนิทาน ก็ออกแนวทะลึ่งๆที่คุนวีสามเธอมาแอบสารภาพไว้ท้ายเม้นท์คุณอ่ะคะ ถ้าจะให้เก็ทมุกจริงๆขอเคลียร์คนเขียนเลยละกันน้า ฮิฮิ

คุณวีสาม-ขอบคุณที่แวะมาทักทาย เป็นเกียรติให้เจ้าของบล็อค อ่านเบื้องหลังมุกลิโพแล้วก็โอเคนะ แต่ก็ขำต่อที่คุณวีสามเลี่ยงคุณเกื้อจากสิบล้อไปเป็นจับกังแทน เพราะยิงมุกมือสากด้านของคุณเกื้อซะขนาดจับกังเกือบชิดซ้ายอยู่แล้วนะเนี่ย อิอิ
สำหรับมุกนิทานไม่ต้องช่วยแล้วฮะ เพราะคิดไปเรียบร้อยแล้ว แต่คนแคระทั้งเจ็ดนี่มันไม่หนักไปหน่อยเหรอ (สงสัยต้องรวมพลังทั้งลิโพ กระทิงแดง & แรงเยอร์เลยล่ะงานนี้)


โดย: kaokorn (kaokorn ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:26:29 น.  

 
ตลกหรือคะ

ไม่ได้การแล้ว ต้องรีบหามาอ่านด่วน


โดย: ~:พุดน้ำบุศย์:~ วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:13:04:41 น.  

 
เเกพเกพเกเ


โดย: เดเเ IP: 125.25.145.255 วันที่: 21 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:53:09 น.  

 
ชอบค่ะ สนุกดีนะคะ อ่านแล้วก็ต้องแอบยิ้มและกลั้นหัวเราะไปด้วย(เพราะกลัวคนข้างๆหาว่าบ้า!!)
อายุเป็นเพียงตัวเลขค่ะพี่(?)เกื้อ ถึง"แก่"ก็รักนะ


โดย: มิ้น IP: 202.12.97.100 วันที่: 27 สิงหาคม 2553 เวลา:3:26:36 น.  

 
เรื่องนี้ไม่ว่าจะอ่านกี่รอบก้อไม่เบื่อเรยนร่คร่....


โดย: คนบ้านิยาย IP: 101.108.106.163 วันที่: 2 ธันวาคม 2555 เวลา:21:35:23 น.  

 
เรื่องนี้ไม่ว่าจะอ่านกี่รอบก้อไม่เบื่อเรยนร่คร่....


โดย: คนบ้านิยาย IP: 101.108.106.163 วันที่: 2 ธันวาคม 2555 เวลา:21:40:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kaokorn
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kaokorn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.