Group Blog
 
All blogs
 

เปิดตัวน้องของเล่นชิ้นใหม่ rooki

วันนี้มีตุ๊กตาน้องใหม่มาแนะนำตัวคร๊า

น้องที่ว่านี้ไม่ใช่น้องblythe แต่เป็นน้องค่าย lati มีชื่อว่า rooki ค่ะ

น้องตัวนี้เป็นตัวแรกของแอนที่เริ่มเล่นตุ๊กตาค่าย lati หน้าตาเป็นไงมาดูกันค่ะ

หน้าตากล่องเป็นแบบนี้ค่ะ กล่องสีเหลือง

มีทุกอย่าง วิกผมเอย ชุดเอย รองเท้า มือเปลี่ยน ครบชุดเลยค่ะ

ดูอุปกรณ์ไปแล้ว ต่อไปดูหน้าตากันค่ะ เป็นไงเอ่ย น่ารักถูกใจใครๆ บ้างมั๊ยค่ะ

ดูหน้าตากันไปแล้ว ก็ตามด้วยชุดค่ะ จับแต่งตัวกันดีกว่า
เต็มยศกับชุดด้านหน้าและหลังค่ะ

ส่วนอันนี้ถอดผ้าคลุมด้านนอกออก ด้านในเป็นชุดแบบนี้ค่ะ
หลังจากมีน้องตัวนี้แล้ว ไม่เตรียมห้องให้คงจะไม่ดี นี่ค่ะ แอนนั่งจัดแจงให้เค้าค่ะ
จัดห้องให้แล้ว นั่งเย็บชุดให้เค้าด้วย ได้ออกมาเป็นชุด คิตตี้สีชมพูหวาน สุดๆ ค่ะ

เชิญค่ะ เชิญ ห้องที่จัดไว้มีเตียงนอนสองชั้นด้วยค่ะ แต่ว่า น้องรูกิ นอนไม่ได้ค่ะ!!! เศร้า ต้องให้น้อง blythe petite นอนค่ะ

มุมนี้เป็นมุมแต่งตัวค่ะ มีโต๊ะเครื่องแป้งด้วย

แต่งตัวกับชุดใหม่ แต่สีชมพูเหมือนเดิมค่ะ ใส่กระโปรงนั่งเล่นไม่สะดวก เลยจับเปลี่ยนเป็นใส่กางเกงเลยค่ะ
นั่งเล่นของเล่นสบายแล้วค่ะ พร้อมกับนั่งเฝ้าน้อง petite ที่นอนอยู่ด้วยค่ะ อิอิ


ตอนนี้รูปที่ถ่ายเก็บไว้หมดแล้ว โอกาสหน้าว่างๆ จะเอารูปชุดสวยๆ มาลงให้ดูค่ะ ขอบคุณทุกท่านแวะมาทักทายและรับชม ขอให้มีความสุขกันมากๆ นะค่ะ
ส่วนแอนต้องขอตัวไปรีดผ้าแล้วหล่ะค่ะ
 

Create Date : 25 เมษายน 2553    
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 20:31:47 น.
Counter : 886 Pageviews.  

(◕‿◕✿) hongkong storiesภาค shopping again ☀สวัสดีค่ะทุกๆคน หลังจากคราวที่แล้ว แอนหยิบเอาของสวยๆงามๆ มาให้ชมไปแล้ว คราวนี้ยังคงติดลมบนอยู่ไม่ไปไหน ไหนก็ไหนแล้วเนอะ มาดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะ นอกจากชุดตุ๊กตาที่เราสามคนสอยกันครอบครองแล้ว ยังมีอะไรอีกบ้าง ตามไปดูกันเลยนะค่ะ

มาดูภาพรวมๆ กันก่อนเลยดีกว่านะค่ะอันนี้เป็นรีเม้นท์เก็บตกค่ะ พี่ที่ไปด้วยเห็นแล้วชอบ คว้าหมับมาเลยค่ะ
อันนี้เราไปเดินร้านของเล่น เห็นแปลกดีเลยซื้อมาด้วย สนนราคาไม่แพงค่ะ แค่ 15 hkd ก็เลยซื้อมาลองเล่นดูหนุกๆ ค่ะ อ่านดูเค้าว่าให้ติดลงไปกับเลนส์ของกล้อง คงต้องลองดูค่ะ ไว้ผลจะไปอย่างไร จะมาเล่าให้ฟังค่ะ เพราะไม่ใช่ของแอนค่ะ
ของแพงอย่างแรกเลย lati white ค่ะ ตัวเล็กนิดเดียวพี่สาวของเราซื้อของเล่นร้านนึง นึกอยากขอเค้าดู บอกว่าแค่ดูเฉยๆ ปรากฏว่าเห็นแล้วหลงรัก เลยต้องพอกลับมาบ้านด้วยค่ะ
เดินไปเรื่อยๆ แวะร้านโน้นออกร้านนี้ เห็นตุ๊กตารุ่นนี้ แปะยี่ห้อ sale สนนราคาถูกกระชากใจ เรียกว่าหาซื้อที่เมืองไทยไม่ได้แล้วมั้ง สอยกลับมาบ้านมาให้สาวน้อยของเราดีกว่า
ข้างบนแปะยี่ห้อ sale อันนี้ก็แปะด้วย หยิบติดมือมาด้วยตามระเบียบค่ะตอนไปเที่ยว ยี่ห้อนี้ไม่sale แต่พี่สาวของเราชอบ little dal ด้วย แถมเพิ่งออกใหม่ พี่สาวเรายังไม่มี เห็นปุ๊บบอกได้เลยว่า “ เอาค่ะ”อันนี้ก็เอาค่ะ เหมือนด้านบนทุกประการส่วนอันนี้ของแอนค่ะ ซื้อไปฝากสาวน้อย เพราะเค้าไม่ชอบ blythe ตัวโต แต่ชอบตัวเล็กอย่างต่อไป dal ค่ะ ซื้อมาสองไม่ใช่ซื้อมาขายแต่อย่างใด แต่เป็นของแอนหนึ่งกับพี่สาวที่ไปด้วยอีกหนึ่งค่ะตัวนี้คุณแม่ของ licca จัง ลดราคาด้วย ซ้ำยังแถมชุดให้อีก คว้ามาเล่นกับlicca จังที่บ้านดีกว่าค่ะ ยังคงขาดแต่คุณพ่อหล่ะค่ะ
รายการของตุ๊กตาจบ รายการต่อไปเป็นวิกค่ะ โมแฮร์หลากสี สวยๆหวานๆ ทั้งนั้น สำหรับ lati ค่ะนี่ก็วิกค่ะ หลายสีหลากไซส์ ซื้อไปเล่นค่ะส่วนนี้ก็ชุด หลากยี่ห้อที่ไม่ใช่ของ cct แล้วก็วิกของblythe ค่ะอุปกรณ์การฝีมือเราก็ซื้อค่ะ แต่ไม่ใช่ของแอน ของพี่สาวอีกแล้ว เป็นงาน felt ค่ะงาน felt เหมือนกันเป็นรูปน้องหมาค่ะ


ส่วนอันนี้เป็นงาน felt ทำเค็กค่ะมาถึงรองเท้าบ้าง อันนี้ไม่ใช่ของคนนะค่ะ ดูผิวเผิน คิดว่าของคนเนอะ ไม่ใช่แต่เป็นของตุ๊กตาค่ะ ของตุ๊กตาไซส์ 42 เซนติเมตรค่ะไขไข่ กาชาปอง เราก็เอาค่ะ เล่นกันสามคนสนุกสนานแกะออกมาเป็นรูปนี่ค่ะ หมีพักผ่อน ได้กลับบ้านกันไปคนละห้าฟองค่ะ
กาชาปอง อีกแบบที่ไขมาค่ะ

ตบท้ายด้วยผ้าลายสวยๆ ของแอนและผู้ร่วมเดินทางค่ะ ก็แบบนี้หล่ะค่ะ ชอบตัดเย็บ ไม่พลาดถ้าเจอผ้าสวยๆค่ะ
ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามค่ะ บล็อคก่อนๆ แอนไม่ได้เปิดเม้นท์เนื่องจากกลัวว่าเพื่อนๆ มาเยี่ยมแล้วไม่ว่างไปตอบ เกรงใจนะค่ะ แต่มีหลายคนถามมาว่าไม่เปิดเม้นท์เหรอ เอาเป็นว่าคราวนี้เปิดให้เม้นท์แล้ว แต่หากไปเยี่ยมช้าต้องขออภัยกันล่วงหน้าเลยแล้วกันนะค่ะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ค่ะ
 

Create Date : 11 มีนาคม 2553    
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 20:32:28 น.
Counter : 598 Pageviews.  

(◕‿◕✿) hongkong storiesภาค ช้อปปิ้งชุดสวยถูกใจ ☀สวัสดีค่ะทุกๆคน
ตั้งท่าตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมาแล้วว่าจะอัพบล็อคสักหน่อย แต่ว่าไม่ว่างสักที ล่วงเลยมาจนถึงวันนี้ค่อยมีเวลาว่างนิดหน่อย เลยรีบอัพบล็อคเลยค่ะ

เหมือนเดิมไม่พูดพล่ามทำเพลง วันนี้พักเรื่องอาหารการกินไว้ก่อน แต่บอกไว้ก่อนว่ายังไม่หมดค่ะ เพียงแต่พักไว้ก่อน มาดูเรื่องเสื้อผ้าความสวยความงามกัน เสื้อผ้าที่ว่านี่ไม่ใช่ของคนค่ะ แต่เป็นของตุ๊กตาที่พวกเราทั้งสามคนซื้อมา บอกกันไว้ก่อนเลยค่ะไม่ใช่ของแอนคนเดียว แอนเห็นสวยดีเลยเก็บภาพมาลงเผื่อใครชอบเล่นตุ๊กตา อยากได้ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวก็แวะไปซื้อกันได้ค่ะ

ชุดที่ซื้อมาเป็นของร้าน cct ค่ะ มาดูกันว่าสวยแค่ไหน
ชุดแรกเลยเป็นของน้องลาติ yellow ในแบบของเค้าไม่มีวิกนะค่ะ แต่แอนเห็นว่าวิกโมแฮร์สีสวย เข้ากันดี เลยจับมาเข้าคู่กันซะเลยค่ะ
ชุดนี้เป็นของน้อง blythe ค่ะ สีชมพูสวยสด จับสม็อคด้านหลังด้วยค่ะ แบบเค้าดูสวยน่ารักดี แต่จะใส่สวยหรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ เพราะไม่ใช่ของแอน

ชุดนี้เป็นผ้าซาตินของblythe ค่ะ สีเหลืองลายจุดดำ ผ้าเป็นมันเงา ดูแล้วสวยดีค่ะ แต่เหมือนเดิมใส่สวยหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน


ชุดนี้ของblythe เหมือนเดิม ปรกติแล้วแอนเป็นคนไม่ชอบสีเหลืองเท่าไหร่ แต่เห็นชุดนี้ อืมม์ .....แอนว่าน่ารักดีค่ะ
เสื้อตัวนี้สำหรับตุ๊กตา size yosd ค่ะ ไม่ใช่ของแอน ของพี่ที่ไปด้วยเค้ามีตุ๊กตาไซส์นี้เลยสอยมาครอบครองค่ะ

ชุดนี้ก็น่ารักไม่หยอกค่ะ สีดำดูแบบนี้ไม่เห็นรายละเอียดเท่าไหร่ แต่แอนคนดู เห็นแล้วชอบเลยค่ะ สำหรับ yosd


ชุดก็สำหรับ yosd ค่ะ ดูธรรมดา ใส่ขึ้นมาก็น่ารักเหมือนกันกางเกงเดี่ยวๆ สำหรับyosd สำหรับคนงกอย่างแอน แอนว่าแพงเอาเรื่องค่ะ

ชุดนี้เหมือนกัน yosd อีกแล้ว สวยน่ารักดีค่ะ สีสดใส เข้ากับเทศกาลดีค่ะ


ชุดนี้แอนชอบมากเลยค่ะ แต่แอนเองไม่ได้ซื้อมา เมื่อคราวที่ไป แอนยังไม่มีตุ๊กตาไซส์นี้ถ้าของแอนมาเมื่อไหร่ มีหวังจะได้เย็บชุดแบบนี้แน่เลยค่ะ
อันนี้ก็สวยน่ารักดีค่ะ เห็นแล้วคงต้องไปหาวัสดุที่จะเย็บชุดแบบนี้ให้ตุ๊กตาของตัวเองบ้างค่ะ

ชุดนี้ออกแนวลุค ผู้ชายหน่อยๆ แต่ก็น่ารักเหมือนกันค่ะ
เสื้อสำหรับ yosd สงสัยพี่เค้าซื้อมาไว้ใส่กับกางเกงเดี่ยวๆ ด้านบนมั้งค่ะเสื้อแบบนี้ก็สวยดี แอนเห็นแล้วก็ชอบค่ะ

รองเท้าบูท หลายสี ดำ น้ำตาล ครีม แอนที่ชอบใส่รองเท้าบูทเห็นแล้วคว้าหมับมาเลยค่ะ ตอนซื้อไม่รู้เกิดบ้าอะไรซื้อมาเลยสี่คู่ค่ะ


ชุดนี้ชอบเป็นพิเศษค่ะสำหรับบลายธ์ ตอนเห็นราคาแล้วนั่งทำใจสักพักใหญ่เลยค่ะ สำหรับแอนแอนว่าแพง แต่สำหรับคนอื่นแอนไม่รู้ แต่อารามไปเที่ยวแล้วอยากได้ ซื้อก็ซื้อค่ะ
ชุดนี้สำหรับบลายธ์ สวยหวานๆ เห็นแล้วก็หยิบติดมือมาด้วยเหมือนกันค่ะ

ชุดนี้มีเสื้อคลุมด้วย เห็นแล้วคุ้มนิดนึง อ๊ะ....หยิบมาด้วยเลยแล้วกัน
หมดแล้วค่ะ เป็นไงกันบ้าง นานๆ มีของสวยๆ งามๆ ดูกันเพลินๆ สนุกๆ นะค่ะ


เรื่องราวของฮ่องกง ยังไม่หมดไว้ติดตามกันต่อคราวหน้า จะพยายามอัพบล็อคถี่ขึ้นนะค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อความหลังไมค์ และความคิดถึงที่ส่งให้ค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะค่ะ
 

Create Date : 07 มีนาคม 2553    
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 20:49:06 น.
Counter : 457 Pageviews.  

anne's outfit kimono set for blythe ( part III )


หลายวันก่อนบอกไว้ว่าจะเอารูปเสื้อผ้าน้องblythe ที่นั่งหลังขดหลังแข็งเย็บมาให้ดู


เมื่อวานนี้ถ่ายรูปเก็บไว้ เลยถือโอกาสเอามาลงแก้ขัดไปพลางๆ ก่อนค่ะ
ทั้งหมดนี่ไม่ได้เย็บในวันเดียวแอนเย็บมาหลายวันแล้วค่ะ ว่างเว้นจากการดูและเด็กๆ คุณพ่อบ้าน ทำกับข้าว ทำงานบ้านเสร็จแล้วก็มาเย็บค่ะ
ทีละเล็กทีละน้อย แต่บางทีเย็บเพลิน ดึกไปมากก็มีค่ะ อยากให้เสร็จไวไว จะได้เห็นผลงานตัวเองต้องขอบอกกันก่อนว่า เย็บตอนแรก ทดลองดูก่อนค่ะ ว่าตัวเองสร้างแพทเทิรน์เป็นไงบ้าง โอมั๊ย ผลออกมาชุดแรก แขนยาวไปหน่อย ไม่รู้ตอนตัด ตัดเพลินหรืออย่างไร แอบยาวมาเยอะเลยค่ะ


มาค่ะมาดูชุดแรกที่เย็บกันดีกว่า
นี่ค่ะชุดแรกที่เย็บ( ชุดที่1 ) อย่างที่บอก ลองสร้างแพทเทิรน์เอง แขนยาวเฟื้อยเลยค่ะ


ใส่ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ สังเกตดูจากแขนชุดที่ยาว

ชุดที่เย็บถัดไปเป็นชุดนี้ค่ะ( ชุดที่ 2) สาวน้อยบอกว่าไม่ชอบชุดนี้
เธอบอกว่าดูแก่ ตอนแรกที่ใส่ชุดนี้ เธอเรียกว่าโอบ้าซังเลยค่ะ
แหม...แอบน้อยใจ ผ้าญี่ปุ่นเชียวนะ!!
หลังจากลองแพทเทริน์ในชุดทีสอง ไซส์ โอเคแล้ว มาชุดนี้(ชุดที่ 3) ไปเจอผ้าใหม่ค่ะ ลายญี่ปุ่นอีกเหมือนกัน ส่วนราคา จัดว่าแพงเลยค่ะแต่ด้วยความที่ชอบในลายของเค้า ยอมซื้อค่ะ ตัดออกมาเสร็จแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ

นางแบบเป็น rainy day ของพี่สาวแฟนเพื่อนคุณพ่อบ้านค่ะ งามมั๊ยค่ะ??? พี่สาวชอบเอาชุดนี้เลยค่ะ ใส่แล้วห้ามถอด .....ได้ค่ะได้
จัดให้ค่ะ อันที่จริงก็ตั้งใจให้อยู่แล้วค่ะ

โดนพี่สาว ยึดชุดด้านบนไปแล้ว แอนกลับบ้านเย็บใหม่ ไฉไลกว่าเดิมมั๊ยค่ะ เปลี่ยนสีเชือกผูกผ้าคาดโอบิใหม่ จะได้ไม่ซ้ำกันค่ะ กระเป๋าก็ไม่เหมือนกันด้วย อิอิ
ดูด้านหน้าไปแล้ว เซ็ตนึงมีหลายชิ้นเลยค่ะ ทำโบว์ติดผมเพิ่มขึ้นมาด้วยค่ะ
อันนี้ด้านหลังค่ะ หน้าตาเป็นแบบนี้
รื้อๆ ผ้าของเก่าในบ้านเจอผ้าญี่ปุ่นลายนี้ซื้อมานานโข ลายน่ารักดี เสียแต่เข้มมืดไปหน่อย ชอบลายเค้าที่เป็นเต่ากับกระต่ายค่ะ (ชุดที่ 4)ผ้าสีฟ้าลายนี้ น้องสาวเพื่อนคุณพ่อบ้านให้มา ตัดออกมาได้เป็นแบบนี้ สีสวยหวานเหมือนกันค่ะ(ชุดที่ 5)

ขึ้นหุ่นโชว์หน่อยดีกว่าค่ะส่วนชุดนี้แอนชอบสุดๆ เลยค่ะ แจ่มแจ๋วดี เข้ากับ mod molly เลยค่ะ (ชุดที่ 6 )
อวดด้านหน้านิดนุง

อันนี้ก็ด้านหลังค่ะ
ใส่หุ่นโชว์กันเป็นคู่ๆ เลยค่ะนางแบบก็เรียงหน้าใส่ชุดมาโชว์เหมือนกันค่ะ
เยอะเหมือนกันนะเนี่ย
แต่ละชุดตัดเย็บนานพอดูค่ะ เพราะมีหลายชิ้น ชุดนี้ครบแล้ว ประกอบด้วย กิ๊บติดผม กระเป๋า ชุดกิโมโน ชั้นนอกและชั้นใน
ชุดนี้ขาดที่ติดผม คิดว่าจะทำเป็นรูปดอกไม้ค่ะ คงจะได้เอารูปมาอัพเพิ่มภายหลัง รีบๆ หลายชิ้นเลยยังไม่เสร็จดีชุดนี้ก็ขาดกิ๊บหรือที่ติดผมเหมือนกัน
นี่ก็ขาดกิ๊บเหมือนกันชุดนี้ยังไม่แน่ว่าจะทำกิ๊บติดหรือไม่
ชุดนี้สวยน้อยที่สุด คงไม่ทำกระเป๋าและกิ๊บเพิ่ม เก็บไว้อย่างนี้แหละค่ะลายนี้ก็ยังเย็บไม่เสร็จ ค้างไว้อยู่เหมือนกัน ( ชุดที่ 7 )อันนี้ตัดเสร็จแล้วแต่ยังไม่เย็บเลยค่ะ (ชุดที่ 8 )
และสุดท้ายอันที่เห็นนี้ เป็นกิโมโนน้อง lati ค่ะ ทดลองไซส์อยู่ ยังเย็บไม่เสร็จ คาดว่าจะตัดกิโมโนลายนี้ให้น้อง blythe ด้วยคงต้องตามมาดูกันนะว่าจะสวยมั๊ย

เป็นไงบ้างค่ะ แอนเย็บหลายชุดเลยค่ะ อย่างที่บอก ไม่ค่อยว่าง นั่งหลังขดหลังแข็งทำไปอยู่นั่น ทำไปด้วยใจค่ะ เมื่อเสร็จแล้วแต่ละชุดต้องยิ้มออกมาเลยค่ะ ก็อยากได้นี่หน่าเลยต้องลงมือทำเอง


ขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆทุกคนที่แวะเวียนมาเยี่ยมและทักทายและนึกถึงค่ะ
อย่างที่เห็น มีเวลาว่างก็เอาเวลาไปเย็บชุดตุ๊กตาหมด แต่ไม่ลืมเจียดเวลามาอัพบล็อกด้วย


อ้อ!!!...เกือบลืมไป...อัพบล็อกคราวนี้คงได้หายหน้าไปอีกครั้งค่ะ หลายวันซะด้วยคงต้องบอกกันไว้ก่อนเดี๋ยวมีงอนไม่ไปเยี่ยม แต่ไม่ใช่ค่ะ เพราะไม่อยู่บ้าน ตอนนี้มีแพลนชีพจรลงเท้า เดินทางอีกแล้วค่ะ อาจจะหายหน้าไปซักอาทิตย์กว่าๆนะค่ะ แต่กลับมาแล้วไม่ต้องเป็นห่วง ใครมาแล้วลงชื่อไว้ด้วยเดี๋ยวตามไปเยี่ยมแน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้คงต้องฝากบ้านกันก่อนนะค่ะ กลับมาแล้วจะมาเล่าให้ฟังว่าแว๊บไปไหน


 

Create Date : 23 กันยายน 2552    
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 20:35:18 น.
Counter : 1640 Pageviews.  

เปิดตัวน้องฝั่งอเมริกาจ้า

เปิดตัวน้องฝั่งอเมริกา ผู้มีใบหน้าหวานละมุน แอนคิดว่างั้นนะวันนี้ครึ้มอกครึ้มใจ หลังจากไม่ให้เด็กๆ เล่นคอมเนื่องจากใกล้สอบกันแล้ว แอนถือโอกาสจับจองคอมกันอีกครั้ง หาฤกษ์งามยามดี วันนี้ได้จังหวะเหมาะเหม็งเปิดตัวน้องฝั่งอเมริกากันค่ะหลายเดือนมาแล้วหลังจากที่ท่องเน็ตดูตุ๊กตาของชาวบ้านชาวช่องไปนาน เกิดอาการปิ๊งปั้งสาวคนนี้ขึ้นมา เลยทำให้ขวนขวายพยายามหามาครอบครองค่ะ สาวที่ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร มาค่ะมาดูกันสาว อเมริกา คนนี้เธอมีนามว่า KoZY Kape ค่ะ
นี่เป็นรูปแรกที่แอนเห็นเธอในเนตค่ะ


ส่วนรูปนี้ก็เป็นรูปที่เห็นจากเวปที่ขายน้องคนนี้ค่ะ ในรูปแอนมองว่าสวยหรูเข้ากับชุดนี้ดีค่ะ


อีกรูปในเวปที่ขายค่ะ ใส่แบบนี้น่ารักได้เหมือนกันนะ

หลังจากที่อดรนทนไม่ไหว จึงต้องสั่งสาวคนนี้ให้มาอยู่บ้าน
รอเพียงสองสามวันอึดใจเดียวก็มาถึงค่ะ
กล่องของเธอหน้าตาเป็นอย่างนี้ บุบเล็กน้อย ด้านในไม่เป็นอะไร ให้อภัยค่ะ


หลังจากแกะกล่องน้ำตาลมา เป็นแบบนี้ค่ะ


เอาเธอออกมาด้านนอกแล้วค่ะจับผลิกซ้ายแลขวา ชุดที่มีมาไม่มีความสวยเลย


จับเธอเปลี้องผ้าออกมา เจอชุดนี้อยู่ด้านใน ยิ่งเข้าไปใหญ่ อย่างกับจะไปขึ้นชกมวยเลยค่ะ


ไม่ไหว ไม่ไหว จับเปลี่ยนชุดดีกว่าค่ะ ดูค่อยยังชั่วนะค่ะ น่ารักขึ้นมาหน่อยคราวนี้มาดูหน้าเธอใกล้ๆ โอมั๊ยค่ะ แอนก็ว่าโอหล่ะน๊า
ดูมุมนี้ของเธอแบบไม่ใช่แฟลช เข้าท่าดีค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมค่ะ
และขอขอบคุณกรอบรูปสวยๆ จากคุณKungGuenter ค่ะ
 

Create Date : 08 กันยายน 2552    
Last Update : 16 ตุลาคม 2557 20:48:44 น.
Counter : 259 Pageviews.  

1  2  3  

Valentine's Month


 
ann_269
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
.. Anne Kamome

Create Your Badge
New Comments
Friends' blogs
[Add ann_269's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.