ทุกข์หรือว่าสุขต่างกันแค่ใครมาก่อน ผลัดเปลี่ยนกันไปมาทุกที
Group Blog
 
All Blogs
 
Just my Life

สาวโสด (ยังไม่แก่เท่าไหร่นะ แต่ก็วัยรุ่นตอนปลายมากๆแล้วล่ะ) สงสยใกล้วัยทอง อารมณ์แปรปรวนยังไงไม่รู้ เก็บความเวิ่นเว้อไว้กับตัวไม่ได้แล้ว ต้องเพ้อ เผื่อมีใครหลงเข้ามาอ่าน

18 Sep ….. Lonesome Mode

ไม่รู้ทำไม เหงาอีกแล้ว feel แบบว่าอยากมีแฟน พุ่งปรี๊ด บ้าจริงๆ ทั้งๆที่ถ้ามีแฟนชีวิตคงเปลี่ยนไป การได้หนุกหนานกะเพื่อนๆก็คงน้อยลง คงต้องมานั่งระแวงๆ เนื่องจากเป็นคนขี้หึงอย่างแรงงงง ......... เฮ๊ย!!! แต่จริงๆ ไม่ต้องมีแฟนก็ได้ แค่ใครซักคนที่ให้คิดถึง ให้ฝันหา แบบมี response กลับมาบ้างก็พอ เมื่อกี้ ได้อ่าน blog ของน้องซักคน ขึ้นหัวข้อมาว่า ขอมีรักบ้าง บางๆก็ยังดี .. นั่นแหล่ะ ใช่เลยน้อง พี่ล่ะ อยากได้แค่นั้นแหล่ะตอนนี้ บางๆ พอให้ได้คิดถึง ได้คุยด้วย ก็พอ เฮ้อ ตลก พร่ำเพ้อไรอยู่ได้ แล้วเมื่อไหร่จะส่งใครซักคนมารักกันล่ะจ๊ะฟ้า ...................................................

.... อยากจะมีใครคอยห่วงใยดูแลกัน ในวันที่ฉันเหงาใจ อยากจะมีใครที่จับมือกันเดินไป แต่ก็ดูเหมือน ไม่มี ก็ชีวิตฉันยังว่างเปล่า ไม่มีคนเข้าใจ เหมือนไม่เคยเจอใครซักคน .... อาจจะเคยมีคนที่เคยมองตากัน แต่ก็ไม่เคยซึ้งใจ อาจจะเคยมีคนที่เดินเคียงกันไป แต่ก็ดูเหมือน ไม่มี ก็ชีวิตฉันยังว่างเปล่า ไม่มีคนเข้าใจ ฉันต้องการแค่ใครซักคน .... ใครสักคนที่เป็นทุกอย่าง ให้ความหวังและคอยห่วงใยทุกวัน คนที่คอยจะอยู่เคียงข้างกัน ให้ความหวังให้ความผูกพันจริงใจ ใครสักคนที่เป็นคนพิเศษ ช่วยให้เหงาที่มีได้จางหายไป ช่วยเป็นแสงสว่างในหัวใจ อยากจะขอแค่ใครสักคนที่รักจริง ....

เพลงนี้มักจะแว๊บเข้ามาในชีวิตเป็นพักๆ ช่างโดนใจสาวโสดซะนี่กระไร .. สงสัยวันนี้ รู้สึกว่าเพื่อนไม่สนใจด้วยอ่ะ ชั้นเลยอยากมีแฟนขึ้นมาซะงั้นนนน .... เฮ้อ ... หายากตรงไหนเนี่ย .....

รับสมัครหนุ่มโสด ซักคนได้มั๊ยเนี่ย ......


19 Sep

โอ๊ย .... แต่เช้าเลยวันนี้ เบื่อๆๆๆๆ ........ ได้แต่พยายามบอกตัวเองว่าใจเย็นๆ ผู้หญิง คิดบวก จะสวยนะ ใจเย็นๆๆๆๆๆ ร้อนรุ่มไปก็ เม้งอยู่คนเดียว คนอื่นๆมันก็ไม่ได้เม้งด้วย สู้ๆๆๆๆ

แล้วตกลงชั้นจะมีคุณค่าและความสามารถเพียงแค่นี้จริงๆเหรอฟะ ทำไม สมัครไปกี่ที่ๆก็ไม่เรียกชั้นซักทีอ่ะ เศร้า ..... ได้โปรดพาชั้นออกไปจากที่นี่ที ได้โปรดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชั้นเหนื่อยเกินทนแล้ว เหนื่อยกายไม่ว่า เหนื่อยใจเป็นที่สุด มีแต่คนบ้าๆ คนเห็นแก่ตัว ทนมาจนจะกลืนไปเป็นแบบพวกมันแล้วนะ รู้สึกเลยว่าอยู่นี่แล้วนิสัยไม่ดีลงไปเยอะเลย เศร้า ........... นี่เพิ่ง 9.30 น. ........ แล้ววันนี้ของชั้นจะจบยังไงเนี่ย ..............

13.40 น. ....ผ่านช่วงเช้ามาได้อย่างทุลักทุเล เนื่องจากจิตใจระส่ำระสายมาก เบื่อจัดๆๆ เบื่อเพื่อนร่วมงาน ที่มีเพียงคนเดียว ความจริงจะว่าเค้าเป็นหัวหน้าก็ไม่เชิง เพราะมันคนละส่วนงานกัน เค้าเป็นฝ่ายขาย เราเป็น support ฝ่ายขาย เค้าเลยมี job grade ที่สูงกว่า แล้วที่นี่ มีพนักงานเพียง 2 คน มันก็เลยกลายเป็นว่า เค้าเป็นหัวหน้าเราเป็นลูกน้อง โอเค เข้าใจ แต่ she เล่นทำตัวตามสบาย ใช้ชีวิต ลัลล้า จะไปไหนก็ไป เวลามีงานด่วนๆ มี case ด่วนๆ ก็โทรมาจิกๆๆๆๆ เราให้ทำให้ แถมไม่พอ บางทีหอบเอาคอมฯโน๊ตบุค มาโยนไว้ แล้วโทรเข้ามือถือเรียกเราไปเอาคอมมา connect โหลดเมลให้หน่อย แล้ว she ก็โฉบไป ลั้ลลา แล้วพอตกบ่าย ก็โทรมาบอกว่า เก็บคอมเอามาส่งให้ที่หน้าออฟฟิศหน่อย เดี๋ยวจะโฉบมาเอา เฮ้อ ตกลง ใครจ้างตูมาทำอะไรกันแน่ฟะเนี่ย ที่หนักที่สุด ใช้ชั้นไปรับลูกให้ ด้วย โอ้ พระเจ้า ใช่เรื่องมั๊ยเนี่ย .. ข่าวว่า หน้าที่ชั้น คือ after sale service ในกรณีลูกค้ามีปัญหากับบริการของเรา และในกรณีที่ลูกค้าต้องการข้อมูลเร่งด่วนจากฝ่ายขาย แต่ฝ่ายขายติดนัดกับลูกค้ารายอื่นๆอยู่ แต่ ซนร (ศัพท์เทคนิค) ของชั้นไม่เคยที่จะติดนัดลูกค้าเลยซักครั้ง ไม่ไปธนาคารก็ไปชอปปิ้ง ทำฟัน ส่งลูกไปทัศนศึกษา ไปรับลูก (ดำๆ) ** ของ she โอ๊ย ธุระส่วนตัวทั้งนั้น แต่ด้วยความเก่งกาจจากการคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานและ ทอแลเป็นเริ่ด she สามารถ psycho หัวหน้างาน (ที่ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเพราะประจำอยู่สาขาใหญ่) ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นหลังการขายนั้นมากมายซะจน she ไม่รู้จะขายอะไรแล้ว และทำให้ดูเหมือน she ทำงานหนักตลอดเวลา ... ซึ่งจริงๆยอมรับว่า ปัญหาเยอะจริงๆ แต่ก็ต้องยอมรับด้วยว่า ซนร ก็ไม่ค่อยได้ออกไปหาลูกค้าหรอก เฮ้อ ไม่เข้าใจโลกมนุษย์ ชั้นทนพฤติกรรมเยี่ยงนี้มานานมากแล้วนะ แต่ก็ต้องทนต่อไปแหล่ะ เพื่อเงินๆ มันพูดไรไม่ได้ ไม่มีจังหวะจะพูด ไม่มีหัวหน้าแผนกโดยตรงคุ้มกะลาหัว พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะ ซนร มี way ให้ตัวเองดูทำงานหนักได้เสมอ ... ตอนประเมินผล โดนประเมินว่าทำงานไม่ค่อยเด็ดขาด ตามงานไม่จบ ต้องให้พี่ ซนร มาช่วยตาม เรื่องของเรื่องชั้นตั้งใจไม่ตามนั่นแหล่ะ เพราะชั้นเห็นว่า ขายก็ไม่ขาย งั้นมาช่วยงานชั้นละกัน 5555 ไม่งั้นจะสบายเกินไปนะ ชีวิตแก ... แต่ชั้นพูดแบบนี้ไปได้ที่ไหนกันเล่า เฮ้อ .... ต้องทนน้ำท่วมปากต่อไป .... เอาล่ะ เหลืออีกครึ่งวันให้ต้องต่อสู้ละอดทนต่อไป ......

16.27 น. ... เริ่มปรับสภาพเป็นนางมารร้ายเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและสถานการณ์รอบตัวแล้ว โอ้โนว ..... ชั้นไม่อยากเป็นนางมารร้าย ไม่นะ .......

****************************************

อุ๋ย...เปลี่ยน background (ที่นี่เค้าเรียก theme) สำเร็จแล้ว เก่งนะเรา อิอิCreate Date : 20 กันยายน 2550
Last Update : 20 กันยายน 2550 17:25:16 น. 4 comments
Counter : 235 Pageviews.

 
ใจเย็นครับ
เรื่องความรัก
เด๋วก็มาชน เอง
แบบไม่ทันตั้งตัว

ชอบเพลง "ขอใครสักคน" เหมือนกัน
ฟังบ่อยมากๆ

เรื่องงาน
หางานได้แล้วค่อยเผ่น
อ่านๆดูถ้าเป้นผมก็อึดอัดตาย...
สู้ๆ


โดย: ชรันจ์ วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:12:53:11 น.  

 
"สู้โว้ย"
ตะโกนไปเลยคำนี้ อาการจะดีขึ้นหรือไม่ช่วยเลยก็ไม่รู้อ่ะ
บางทีก็ขอแหกปากไปก่อน

มันดี อ่านแล้วเหมือนอ่านชีวิตคนใกล้ตัว
เลยเข้าใจอารมณ์ได้ง้าย ง่าย ฮ่าๆๆๆๆ

สองย่อหน้าแรกอ่านแล้วต้องมองซ้ายมองขวาขวับๆ (- -' )( '- -)
...อยู่แถวนี้รึเปล่าวะ...


โดย: สรุป...เหมือนเดิม วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:10:30:58 น.  

 
อย่างนี้มันต้อง
"อะจ๊ะ อะจ๊ะ..ไฟท์ติ้ง"

อารมณ์คนทำงาน คงคล้ายๆกันไปหมด
เข้าใจ ก็ปลอบกันไป
เวลาบ้าๆหน่อยก็หาเรื่องปลดปล่อยซะที

อย่าเครียดมาก เครียดแล้วไม่สวยนะเอ้อ..


โดย: seasiri วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:11:45:45 น.  

 
สวัสดีค่ะ...เข้ามาทักทาย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

เราก็คงจะอยู่ในอารณ์ประมาณเดียวกันแหละ...เราก็เซ้งๆ อยู่เหมือนกัน...

สู้ๆ นะ


โดย: Until Tomorrow วันที่: 24 กันยายน 2550 เวลา:18:06:30 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
ปูจี้
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
** someone who finding the way back to LOVE **
Friends' blogs
[Add ปูจี้'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.