ทุกข์หรือว่าสุขต่างกันแค่ใครมาก่อน ผลัดเปลี่ยนกันไปมาทุกที
Group Blog
 
All Blogs
 
Weekend Life !!!!

ตั้งแต่วันศุกร์ งานเยอะม๊ากกกกก ยุ่งหัวซุกหัวซุน .... เลิกงาน ตามไปรับพี่ฝรั่งเศส เป็นเพื่อนของเพื่อน มาเที่ยวถิ่นเรา แต่ตอนนี้เพื่อนทำงานอยู่บางกอก เพื่อนเลยฝากเทคแคร์ไปก่อน แล้วมันจะตามมาสมทบวันเสาร์ พาไปรับประมานอาหารเหนือด้วย ไม่น่าเชื่อ he can eat everything จริงๆ ... แถมมีน่ามาถามว่า คนไทยกินลิงเหรอ เคยอ่านหนังสือว่า จับลิงมา ทุบๆๆ แล้วกิน ไม่เว้นสมอง ..... ดูมันถาม ..... ต้องอธิบายกันยืดยาวกว่าจะเข้าใจ 5555 เนื่องจาก พี่เค้าเป็นฝรั่งเศส สำเนียงเอนไปทางบ้านเกิดซะเยอะ และ เราก็ไม่ได้เก่ง Eng ระดับเทพ การสื่อสารเลยค่อนข้างขลุกขลัก แต่ก็ผ่านไปด้วยดี เป็นฝรั่งที่ฮามาก

วันเสาร์ ยัยเพื่อนสาว เพื่อนตัวจริงของมันมาพรอ้มกะพี่สาวมัน คือ มันบอกเราว่า มันเคยไปเที่ยฝรั่งเศสกะพี่ แล้วเพื่อนมันคนนี้ take care มันดีสุดๆ เลี้ยงตลอด ........ งั้นแกก็พาเที่ยวตามสบายนะะ ชั้นขอทำงานก่อน แต่เย็น ชั้นมีนัด ท่องราตรีกะเพื่อนๆชั้นนะ แกพา พี่ฝรั่งเศสมาแจมได้เลย เพราะเรียกร้องจะไปตั้งแต่คืนแรกที่มาถึงแล้ว แต่ชั้นไม่พามันไป 5555
ตกค่ำ ก็เจอกันที่ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังของถิ่นชั้น (ขอปกปิดชื่อร้านและถิ่นฐาน เพราะคืนนั้นทำไรน่าอับอายกันไว้เยอะ 555) มานั่ง dinner กันแต่ 6 โมงกว่าๆ ฟิตมาก วงดนตรีจะเริ่มเล่นตอน 4 ทุ่ม .... ป้าๆ ไม่หวั่น กลัวโต๊ะเต็ม คืนวันเสาร์ ยอมนั่งรอ .... ก็กินข้าว เม้าท์กันไป พอเริ่มอิ่ม สามทุ่มอยู่เลย แต่ควรมีแอลกอฮอล์เข้าสู่กระแสเลือดบ้างแล้ว พี่ฝรั่งเศส request Vodka ... จัดไป .... ก็ป๊อก กันไปพอเป็นกะษัย เนื่องจาก เพลงยังไม่เร้าใจ ... เฮ๊ย ไม่ได้ drink นาน 2 ป๊อก เริ่มมึน ... แต่ไม่เป็นไร เตรียมการมาอย่างดี เพราะกันเพื่อน 1 คนไว้ ห้ามกินนะแก ห้ามเมา ต้องลากพวกชั้นกลับบ้าน เอิ๊กๆๆๆ เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ ...
(ระหว่างการเล่าอย่างเมามัน มีโทสับเข้ามา ..... น้อง พี่เอาโน๊ตบุคไว้ที่ข้างล่างนะ ลงมา connect โหลดเมลให้หน่อย ........ เฮ้อ........)

หมดไป 1 ขวด อย่างรวดเร็ว ..... ขวดที่ 2 ตามมาติดๆ (สมาชิกมีประมาณ 8 คน เยอะอยู่) วงดนตรีเริ่มเล่น ทีนี้ล่ะเริ่มมัน ขวดที่ 2 ป๊อกไป แด้นซ์ไป .... แต่ชั้นเนี่ย วิเคราะห์ตัวเองแล่ว ไม่อยากแฮงค์ มันทรมาน พอป๊อกหลังๆ เลยแอบเนียน ใส่นิ๊ดเดียว แฮ่ๆ ...พอหมดขวด 2 วงแรกเล่นเสร็จ ระหว่างรอเปลี่ยนวงที่สอง เพื่อนชั้นที่ตามมาเทคแคร์เพื่อนฝรั่งของมัน เดินไปเข้าห้องน้ำ บอกตรงๆว่า ไม่ห่วงมันเลยซักนิ๊ด เพราะเป็น party girl สุดๆ เรียนวิศวะ เพื่อนผู้ชายเป็นโขยง กินเหล้ากันที คอเป็นแป๊บ ....... แต่คราวนี้ เธอหายไป 20 นาที โอ๊ะ ... เพื่อนตูหายไปไหนฟะ เลยเดินตามไปดูที่ห้องน้ำ โอ้ เพื่อนช้านนนน อ๊อก อยู่นะเซ่ โดยมีเพื่อนของชั้นอีกคนที่บังเอิญไปเข้าห้องน้ำพรอ้มมัน ยืนเฝ้าอยู่ ... สภาพย่ำแย่มาก ถามว่า ไหวมั๊ย มันบอก ม่ายหวาย แล้วก็ปิดสวิช ตัวเองซะงั้นเลย ...... เลยต้องหามมันไปขึ้นรถ ให้พี่สาวมันที่พากลับที่พักไปก่อน .... สมาชิกที่เหลือ รวมทั้งเพื่อนฝรั่งของมัน เดี๋ยวชั้นจัดการเอง .. แปลว่า จะพาไปส่งที่พักเองหลังจากผับเลิก อย่าคิดไปไกล 55555 ......
จากที่ชั้นกะมาเมาเหมือนกัน เลยได้สร่าง เพราะไม่น๊า ชั้นไม่อยากเป็นอย่างมัน ..... จากนั้น เราก็ตึ้งตึงกันต่อ หนุกหนานๆ แต่ชั้นไม่ drink แล้ว เหลือแต่อีฝรั่ง 2 คนนั้น กะเพื่อนๆชั้น (ลืมบอกว่า พี่ฝรั่งเศสพาเพื่อนฝรั่งเศสมาด้วยอีก 1 คน) สั่งมาอีกขวด ป๊อกกันไป แต่สุดท้ายทุกคนยังครองอาหารในกระเพาะได้อย่างเหนียวแน่น ขอบคุณพระเจ้า ก็ Dance กันจนผับเลิกอ่ะ ตี 1 กว่าๆ เพื่อนฝรั่งของเรา ป๋า อีกละ แย่งจ่ายตังค์เฉย ทะเลาะ จิกหัวกันแย่งจ่ายเงิน ที่หน้าเคาร์เตอร์อยู่นานสองนาน แต่ด้วย size 190 cm ของมัน ชั้นคงสู้ได้หรอก ... ทั้งๆที่ เพื่อนชั้นเป็นโขยง ยั๊งอุตส่าเลี้ยง ขอบใจจริงๆ .. จากนั้นก็ ลากสังขารกันกลับ พาพี่ฝรั่งไปส่งที่พัก พาเพื่อนๆ กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ......... กว่าจะได้นอน ก็ ตี 2 ได้ .......
วันอาทิตย์ กะตื่นซัก 10 โมง แต่ 8โมงเช้า ดั๊น สะดุ้งตื่นมาเฉย เลยได้ดู โดเรม่อน ซะเลย ก็นอนดูทีวี ไปเรื่อยๆ ไมไม่นอนต่อฟะ ... ไม่ง่วงเลย ก็เลยลุกมา ซักผ้าละกัน ... เอ้อ โชคดีที่ กลับใจทัน ไม่มีปวดหัวซักนิด โทรไปเช็คสภาพเพื่อนสาวเมาแอ๋เมื่อคืน ตอน 11 โมง เริ่มมีชีวิตละ แต่ยังไม่ได้ออกไปไหน อีฝรั่งสองคนนั่น ก็เพิ่งฟื้นเช่นกัน เดี๋ยวมันคงพากันไปเที่ยว แล้วเรานัดเจอกันที่ ถนนคนเดินตอนค่ำๆแล้วกัน (เอ้า เฉลยถิ่นที่อยู่ซะแว้ว 555) ..... พอเที่ยง เกิดการรวมญาติรับประทานอาหาร กินเสร็จ หลานๆ รบเร้ามาเล่นที่บ้าน เลยจำต้องหอบมันมา กินอิ่ม บ่ายๆเริ่มง่วง แต่.... นอนไม่ได้ฮ๊า คุณหลานทั้งหลาย ไม่ปล่อยให้คุณน้าได้นอนหลับซะหรอก จะเอานู่นเอานี่ ทำนั่น ทำนี่กันตลอดเว ..... เดี๋ยวรอแกโต ชั้นจะเอาคืน คุณหลานๆๆ ........
5 โมง พาหลานๆไปส่งบ้าน แล้วก็ ตามไปแจมเพื่อน + พี่ฝรั่งเศส ที่ถนนคนเดิน ..... 2 ทุ่มครึ่ง พาเพื่อนไปส่งสนามบิน she ต้องกลับไปทำงานวันจันทร์ เพิ่งได้งานใหม่ยังไม่สามารถลาได้แม้แต่วินาทีเดียว ..... ส่วนพี่ฝรั่ง พี่สาวเพื่อนก็ดูแลต่อไป ........

สามทุ่ม ถึงบ้าน อาบน้ำ นอน หลับสนิท .............Create Date : 01 ตุลาคม 2550
Last Update : 1 ตุลาคม 2550 13:25:13 น. 4 comments
Counter : 200 Pageviews.

 

โห.......เป็นการเที่ยวที่เมามันส์มากเลยอะ

เมา....แล้ว....มันส์ ได้ใจ


โดย: jantzen วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:14:14:57 น.  

 
ดูพฤติกรรมแล้ว เออ...ดีแล้วหล่ะที่ปกปิดชื่อร้านและถิ่นฐานเอาไว้


โดย: สรุป...เหมือนเดิม วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:17:47:24 น.  

 
อยากไปเดินถนนคนเดินมากๆ

ทางโน้นเริ่มหนาวยังคับ

ดูเป็นสุดสัปดาห์ที่บันเทิง+สนุกแบบวุ่นๆยังไงไม่รู้

เป็นป๋มคงตื่นมาไม่ทันดูโดเรมอนแน่ๆ อ่ะคับ : )


โดย: ชรันจ์ วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:19:58:56 น.  

 
..... เดี๋ยวรอแกโต ชั้นจะเอาคืน คุณหลานๆๆ ........
คิดเหมือนกันเลย นี่ขนาดเราไม่ค่อยจะดูแลหลานซักเท่าไหร่
เพราะคนรอบข้างค่อนข้างรู้ว่าไม่ชอบเด็กอายุต่ำกว่า 18

เล่นกะเด็กได้แป๊บๆ ไม่เกิน 10 นาที ไม่งั้นจะเบื่อ

เป็นการเที่ยวที่มันส์จริงๆ นับถือๆๆ


โดย: --------------------------------> (seasiri ) วันที่: 2 ตุลาคม 2550 เวลา:9:51:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ปูจี้
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
** someone who finding the way back to LOVE **
Friends' blogs
[Add ปูจี้'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.