Group Blog
 
All blogs
 

อุทาหรณ์ คลิปอุบัติเหตุ นักเรียน ม.ต้น ขี่มอเตอร์ไซค์ตัดหน้า

อุทาหรณ์ !! คลิปอุบัติเหตุ นักเรียน ม.ต้น ขี่มอเตอร์ไซค์ตัดหน้า

อุทาหรณ์ !! คลิปอุบัติเหตุ นักเรียน ม.ต้น ขี่มอเตอร์ไซค์ตัดหน้า

โลกโซเชียล เผยคลิปอุบัติเหตุหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สกลนคร เมื่อมีนักเรียนชั้น ม.ต้น ขี่รถจักรยานยนต์ตัดหน้าเจ้าของคลิป โดนชนกระเด็น

วันนี้ (6 มีนาคม 2558) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้นำเสนอคลิปที่ชาวเน็ตแชร์ในโลกโซเชียล จากเฟซบุ๊กของนายณัฐพล พรศรี หรือ ไมค์ สกลนคร  เผยให้เห็นคลิปอุบัติเหตุที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้จากกล้องที่ติดอยู่กับหมวกกันน็อกของนักศึกษาวัย 19 ปี ซึ่งเดินทางไปเรียนตามปกติ

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณ อ.พังโคลน จ.สกลนคร ก็มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง วิ่งตัดหน้ามาอย่างกะทันหัน ทำให้เกิดการชนกันเข้าอย่างจัง จนนักศึกษาเจ้าของคลิปได้รับบาดเจ็บเข่าช้ำเล็กน้อย ส่วนเด็กนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่มากับรถมอเตอร์ไซค์ ฟีโน่ ทั้ง 2 คน กระเด็นออกจากตัวรถ แต่ไม่เป็นอะไรมาก

หลังจากเกิดเหตุ ทางนายณัฐพลได้พยายามติดต่อขอเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณี เป็นเงิน 1,000 บาท แต่อีกฝ่ายพยายามบ่ายเบี่ยงและปฏิเสธที่จะจ่ายค่าเสียหาย จนนายณัฐพลตัดสินใจไม่เอาความกัน อย่างไรก็ตามเจ้าตัวได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพลส์ลงในโลกโซเชียล เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถใช้ถนนให้แก่บุคคลอื่นต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

Create Date : 09 มีนาคม 2558    
Last Update : 9 มีนาคม 2558 20:21:02 น.
Counter : 886 Pageviews.  

อุทาหรณ์ เปิดประตูรถไม่ระวัง อาจฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว

คลิปเปิดประตูรถควรระวัง

คลิป เปิดประตูรถควรระวัง !!


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ ‪Alexis Dood‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เปิดประตูรถไม่ระวัง อาจฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว คลิปเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อรถกระบะเปิดประตูไม่ได้มอง โดนรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับตามมาอย่างจัง แถมยังมีรถอีกเลนวิ่งสวน ลากร่างคนขับไปกับพื้น

          เป็นคลิปที่ถูกแชร์ทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว (9 กันยายน 2557) สำหรับคลิป "เปิดประตูรถควรระวัง !!" เผยภาพอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันที่เพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียว ความประมาทก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้มีผู้เสียชีวิต ขณะเดียวกันก็ทำให้คนคนหนึ่งฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพรถกระบะคันหนึ่งที่ขับมาจอดเทียบข้างทางในซอยค่อนข้างแคบ ก่อนที่รถมอเตอร์ไซค์ขับมาด้วยความเร็วปกติ ไม่ได้ขับซิ่งแต่อย่างใด แต่คนขับกระบะกลับเปิดประตูแบบไม่ได้ดูข้างขวา เป็นเหตุให้ประตูรถตีเข้าคนขับมอเตอร์ไซค์อย่างจัง แถมจังหวะนั้นยังมีรถขับสวนมาพอดิบพอดี จึงลากร่างของคนขับมอเตอร์ไซค์ติดไปด้วย

ทั้งนี้สภาพคนขับมอเตอร์ไซค์นอนแน่นิ่งกับพื้น แต่รายงานไม่ได้ระบุว่าเขาได้รับบาดเจ็บขนาดไหนหรือเสียชีวิตหรือไม่ อย่างไรก็ดีเรื่องนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนใช้รถใช้ถนน ว่าก่อนที่จะเปิดประตูรถทุกครั้ง ควรมองด้วยว่ามีรถวิ่งสวนมาหรือเปล่า ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเป็นฆาตกรโดยไม่รู้ตัว 


คลิปเปิดประตูรถควรระวัง

คลิปเปิดประตูรถควรระวัง 

Create Date : 09 กันยายน 2557    
Last Update : 9 กันยายน 2557 16:58:08 น.
Counter : 257 Pageviews.  

คลิปเฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ เตือนสติคนขับรถเร็ว

คลิปเฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ

คลิปเฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ

คลิปเฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Show Clip

โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก แห่แชร์คลิปเฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ บนถนนสายฮอด-แม่สะเรียง เตือนสติคนขับรถเร็วในช่วงฤดูฝน

            วันนี้ (26 สิงหาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังมีการแชร์คลิปที่มีชื่อว่า "เฉียดตายรถโค้กดริฟท์ขั้นเทพ" ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก Show Clip เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของรถคันหนึ่งที่จอดอยู่ข้างถนนสายฮอด-แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ปรากฏภาพพื้นถนนที่เปียกเนื่องจากฝนตก โดยมีรถส่งน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่งขับมาด้วยความเร็วก่อนเสียการทรงตัวลื่นไถล ส่งผลให้รถเหวี่ยงข้ามเลนจนเฉียดรถกระบะ แต่โชคดีที่คนขับรถสามารถควบคุมรถให้หยุดนิ่งโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ

ทั้งนี้จากการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น รถคันนี้ขับมาด้วยความเร็วสูง ทั้ง ๆ ที่ฝนตก และถือว่าครั้งนี้โชคดีที่ไม่มีรถสวนมาจึงไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง แต่ขอให้ผู้ขับขี่ระวังเพิ่มมากขึ้น ไม่ควรขับรถเร็วในขณะที่ฝนตก พื้นถนนเปียกเช่นนี้ เพราะการเกาะถนนของยางมีประสิทธิภาพลดลง
 

Create Date : 26 สิงหาคม 2557    
Last Update : 26 สิงหาคม 2557 16:27:29 น.
Counter : 252 Pageviews.  

เด็กหญิงขวบครึ่ง พลัดตกหน้าต่างลงหม้อต้มยำไก่เดือดปุด ๆ

เด็กหญิงขวบครึ่ง พลัดตกหน้าต่างลงหม้อต้มยำไก่เดือดปุด ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

เด็กหญิงวัย 1 ขวบครึ่ง พลัดตกจากหน้าต่าง หน้าทิ่มลงในหม้อต้มยำไก่เดือดปุด ๆ แพทย์เผย อาการไม่ร้ายแรง 7-10 วันหายดี

วันนี้ (23 มิถุนายน 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุ ด.ญ.อรอุมา จันทร์อุปถัมภ์ (น้องซูกัส) วัย 1 ขวบ 8 เดือน ประสบอุบัติเหตุตกลงไปในหม้อต้มยำไก่ที่น้ำกำลังเดือด ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลหัวหินเป็นการด่วน

          ทั้งนี้ นางสาวอรอนงค์ จันทร์ฉาย มารดาวัย 20 ปี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังซักผ้าอยู่ในบ้าน ส่วนบุตรสาวได้นั่งเล่นอยู่ที่บ้านคุณอาที่อยู่ติดกัน กระทั่งตนได้ยินเสียงลูกสาวร้องอย่างยาวนาน จึงได้ไปที่บ้านอา อาบอกว่า ลูกพลัดตกลงจากหน้าต่าง แม้ว่าไม่ได้มีระยะสูงมากนัก แต่กลับตกลงไปในหม้อต้มน้ำสำหรับทำต้มยำไก่พอดี ส่งผลให้ใบหน้าของน้องจุ่มลงไปในน้ำเดือด และตามแขนขาถูกน้ำลวกบางส่วนด้วย

    ต่อมา ตนได้นำบุตรสาวส่งโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำแผลให้เรียบร้อยแล้วก็กลับบ้านได้ ทว่าเมื่ออยู่ที่บ้าน น้องซูกัสกลับมีอาการอาเจียนและร้องไห้ตลอดเวลา จึงได้นำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ซึ่งทางแพทย์ก็ได้ให้พักต่อที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการต่อไป

          ด้าน พ.ท.นพ.บัญชา ตันชวลิต แพทย์เจ้าของไข้ เปิดเผยว่า บาดแผลบนร่างกายน้องซูกัส มีประมาณร้อยละ 10 ซึ่งถือว่าไม่รุนแรงมากนัก อยู่ในระดับ 1 และ 2 มีบางจุดที่แผลลึกบ้าง โดยแผล 3 ระดับนั้น แบ่งเป็น แผลแดงคล้ายแดดเผาไหม้ (ระดับ 1), แผลแบบมีตุ่มน้ำพองขึ้นมา (ระดับ 2) และ ชั้นผิวหนังเป็นแผลลึก หนังเน่าตาย (ระดับ 3) ส่วนแนวทางการรักษาจะนำน้องซูกัสเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเบิร์นแผล ฟอกทำความสะอาดทั้งใบหน้าและแขน ซึ่งโอกาสที่ผิวหนังจะกลับมาปกติก็มีสูง แต่ต้องระวังไม่ให้แผลติดเชื้อ คาดว่าใช้เวลา 7-10 วัน แผลสดจะค่อย ๆ หาย


เด็กหญิงขวบครึ่ง พลัดตกหน้าต่างลงหม้อต้มยำไก่เดือดปุด ๆ
ปล.ช่วงนี้อาจไม่ได้ลงข่าวให้อ่านทุกวันนะคะ เพราะใช้สายตากับคอมทั้งวันมันทำให้สายตาอ่อนเพลีย และปวดตาเลยนานๆจะมาอ่านข่าวและลงข่าวให้เพื่อนๆอ่านกันค่ะ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
//hilight.kapook.com/view/104107
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2557    
Last Update : 23 มิถุนายน 2557 20:36:44 น.
Counter : 587 Pageviews.  

นักท่องเที่ยว 4 สาวพลัดตกน้ำดับ ที่กาญจนบุรี สภาพศพจับมือกันแน่น

นักท่องเที่ยว 4 สาวพลัดตกน้ำดับ ที่กาญจนบุรี สภาพศพจับมือกันแน่น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

พบศพ 4 นักท่องเที่ยวสาวพลัดตกจากน้ำตกริมห้วยลำคลองงู จ.กาญจนบุรี สภาพศพ 3 ราย จับมือกันแน่น หลังเที่ยวพักผ่อนล่องแพกับบริษัท

ความคืบหน้าเหตุ 4 สาวนักท่องเที่ยว น.ส.นฐมน เล็กบำรุง อายุ 39 ปี, น.ส.นฤมล กมลพัฒนะ อายุ 33 ปี, น.ส.ยุวดี คงพิเชียรศรี อายุ 29 ปี, น.ส.พภัสสรน์ โลหะนันทชัย อายุ 37 ปีพนักงานสถาบันสอนกิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กชื่อดัง พลัดตกจากน้ำตก หายสาบสูญลงไปใต้น้ำลำห้วยลำคลองงู บริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ พื้นที่ หมู่ 3 ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

            ล่าสุด (5 พฤษภาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้รายงานเหตุสลดใจดังกล่าว โดยระบุว่า เมื่อช่วง 15.00 น. วานนี้ (4 พฤษภาคม 2557) เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากน้ำตกหายไป 4 ราย บริเวณน้ำตกคลิตี้ ที่เขตอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบกลุ่มนักท่องเที่ยวชายกำลังช่วยกันค้นหาร่างของผู้สูญหายทั้ง 4 ก่อนที่อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และชมรมนักประดาน้ำภาค 7 จะช่วยกันออกค้นหา จนกระทั่งพบศพผู้เคราะห์ร้ายทั้ง 4 ราย จมอยู่ใต้น้ำตก

นักท่องเที่ยว 4 สาวพลัดตกน้ำดับ ที่กาญจนบุรี สภาพศพจับมือกันแน่น

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันลำเลียงศพขึ้นมา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของบรรดาเพื่อนรวมงาน โดยสภาพแต่ละศพมีบาดแผลตามลำตัว ซึ่งคาดว่าเกิดจากการกระแทกกับโขดหินใต้น้ำ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า กลุ่มผู้ตายและเพื่อนที่ทำงานรวม 46 คน ได้เดินทางมาท่องเที่ยวช่วงหยุดยาว โดย 1 ในกิจกรรมคือการมาเที่ยวน้ำตกคลิตี้ โดยก่อนเกิดเหตุ กลุ่มผู้ตายกับเพื่อนรวม 20 คน จับมือกันยืนเรียงแถวหน้ากระดานบนน้ำตกคลิตี้ ก่อนที่นักท่องเที่ยว 10 คน จะเดินพลาดแล้วลื่นร่วงตกลงจากผาน้ำตกที่มีความสูง 5 เมตร โดย 6 คนแรกสามารถว่ายน้ำกลับขึ้นฝั่งได้ แต่อีก 4 คนจมน้ำหายไป

            จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่า กลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งหมดมาพักค้างคืนที่แพข้างน้ำตกที่เกิดเหตุ จากนั้นเมื่อกลุ่มนักประดาน้ำได้ลงช่วยค้นหาในจุดเกิดเหตุ ก็พบศพแรก ก่อนจะพบอีก 3 ศพที่เหลือ ติดอยู่ใต้น้ำตก ลึกจากผิวน้ำลงไปอีก โดยทั้ง 3 ศพอยู่ในลักษณะจับมือประสานกันไว้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยกันนำศพขึ้นมาได้ในที่สุด
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

Create Date : 05 พฤษภาคม 2557    
Last Update : 5 พฤษภาคม 2557 18:30:01 น.
Counter : 575 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  

jureeporn
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
src='http://roomsite.freeserverhost.com/blogproject/toolbar.js'>
FC Barcelona


Google
จำนวนผู้ชมบล็อกทั้งหมด คน
[Add jureeporn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.