Group Blog
 
All blogs
 

เรื่องย่อละคร สามี

สามี ละครสามี ละครช่อง3

ละครสามี บทประพันธ์โดย : พัดชา
ละครสามี บทโทรทัศน์โดย : สองปุณณณฐ
ละครสามี กำกับการแสดงโดย : แมน เมธี
ละครสามี ผลิตโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครสามี ควบคุมการผลิตโดย : จริยา  แอนโฟเน่
ละครสามี ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เรื่องย่อสามี

ม.ร.ว.รสิกา หรือ อ้าย (รณิดา เตชสิทธิ์) กำลังเผชิญกับมรสุมชีวิตครั้งสำคัญนับจากมจ.ชัยประกาศ (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) ท่านพ่อของเธอเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน เขาทิ้งหนี้สินอันเกิดจากการทำธุรกิจไว้เป็นภาระมากมายจนทำให้ หม่อมรัตนาวลี (จริยา แอนโฟเน่) แม่ของรสิกาต้องหาทางดิ้นรนเพื่อชดใช้หนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วังประกาศเกียรติ ที่เป็นบ้านที่รสิกาเติบโตมา รัตนาวลีตัดสินใจแต่งงานกับเจ้าสัวเรียว ลิ้มวัฒนาถาวรกุล (ดิลก ทองวัฒนา) มหาเศรษฐีที่มุ่งหมายหวังจะกอบกู้ฐานะเพื่อหาทางรักษาวังประกาศเกียรติไว้ให้ได้ รสิการับไม่ได้ที่แม่ยอมขายศักดิ์ศรีไปแต่งงานใหม่ จนถึงขนาดยอมลดตัวไปแต่งงานกับพวกที่วางท่าเป็นเศรษฐีใหม่ รสิกาพูดจาดูถูกหมิ่นน้ำใจทั้งรัตนาวลีและเจ้าสัวเรียวอย่างไม่ไว้หน้า เจ้าสัวเรียวเสียหน้าที่ถูกรสิกาถอนหงอก แต่ก็ชอบใจในความหยิ่งทะนง และไม่สนใจเงินของเจ้าสัว ผิดกับผู้หญิงส่วนใหญ่ เขาจึงนึกอยากได้รสิกามาเป็นสะใภ้

ราพณ์ (วรินทร ปัญหกาญจน์) ลูกชายคนโตของเจ้าสัว เป็นคนสุภาพและเฉลียวฉลาด เป็นผู้ที่เจ้าสัวไว้ใจที่สุด ราพณ์มีพี่น้องหลายคนอยู่ในบ้าน ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง รุ้งราย (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) เป็นน้องสาวที่เชื่อฟังและรักราพณ์มาก รังรอง (พิจิตรา สิริเวชพันธ์) เป็นคนหัวอ่อน เชื่อฟังสามีชาญชัย (อดิศร อรรถกฤษณ์) ทุกอย่าง แล้วก็ระริน (พัทธ์ธีรา ศรุตพงศ์โภคิน) เป็นน้องคนเล็กที่รักพี่น้อง และมีน้องชายต่างมารดา คือ ราม (อเล็กช์ เรนเดล) ซึ่งไม่ชอบหน้าราพณ์พี่ชายนัก เจ้าสัวเรียวระบายเรื่องรสิกาให้ราพณ์ ลูกชายคนโตที่เขาไว้ใจฟังอยู่เสมอ เจ้าสัวต้องการให้ราพณ์หาทางบีบรสิกาให้จนมุมด้วยการไปครอบครองวังประกาศเกียรติมา แล้วตั้งเงื่อนไขให้รสิกาต้องแต่งงานกับราม ลูกชายคนเล็กที่อยู่เมืองนอกเพื่อแลกกับกรรมสิทธิ์ในวัง

          ราพณ์เห็นฤทธิ์เดชของรสิกา เขาจึงได้เข้าไปจัดการทุกอย่างแทนเพื่อไม่ให้พ่อมีปัญหากับรัตนาวลี รสิกาโกรธที่ราพณ์เข้ามาใช้อำนาจในวังประกาศเกียรติ เธอจึงคิดจะตัดขาดจากแม่ แล้วแต่งงานกับวศิน (โชกุน สันธนะพานิช) คนรักที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนเพื่อหนีปัญหาทั้งหมด

           รสิกาทำงานเป็นมัณฑนากรเพื่อเก็บเงินหาเลี้ยงตัวเองและเป็นที่พึ่งให้กับแม่นมและบริวารที่บ้านโดยไม่พึ่งแม่ รุ้งรายน้องสาวของราพณ์จ้างรสิกาไปออกแบบบ้านให้ รุ้งรายสนิทกับราพณ์จึงได้ยินเรื่องราวของรสิกามา เธอจึงได้หาทางกลั่นแกล้งให้รสิกาต้องมาคอยรับใช้ รุ้งรายจู้จี้จนรสิกาอึดอัดใจและคับแค้นใจที่ถูกครอบครัวของราพณ์คอยเหยียบย่ำศักดิ์ศรีให้จมดิน รุ้งรายมองออกว่าวศินเป็นผู้ชายใจโลเล เธออยากจะแก้เผ็ดรสิกาจึงแอบให้ท่าจนทำให้วศินมาติดกับเสน่ห์สาวร้อนแรงอย่างเธอ

           รสิกาโหมทำงานหนักจนทำให้อ่อนเพลีย เธอเผลอขับรถชน สิริโสภา (พริมรตา เดชอุดม)ที่กำลังข้ามถนนจนแท้ง รสิกาช็อกทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ได้ สกรรจ์ (วรากร ศวัสกร) นายทหารเรือที่อยู่แถวนั้นมาคอยช่วยเหลือ รสิกาเครียดจัดเมื่อรู้ว่าทำให้ลูกของสิริโสภาต้องตาย รัตนาวลีขอให้เจ้าสัวช่วยเหลือเรื่องคดี เจ้าสัวสั่งให้ราพณ์มาเคลียร์โดยที่ไม่รู้ว่าที่จริงนั้นสิริโสภาคือหญิงที่ราพณ์มีความสัมพันธ์ด้วยอย่างเงียบ ๆ พอราพณ์รู้ว่าสิริโสภาปล่อยตัวให้ท้องก็ไม่พอใจเพราะเขารู้ว่าสิริโสภาพยายามจะใช้เด็กมาผูกมัดเขาไว้ ราพณ์ไม่ต้องการที่จะมีทายาทอีกเพราะเขามี พระลพ (ด.ช.อันดา อินทฤทธิ์) ซึ่งเป็นลูกชายนอกสมรสที่เกิดกับแหม่มสมัยที่เรียนเมืองนอกอยู่แล้ว โดยที่ราพณ์ไม่แน่ใจว่าพระลพคือลูกของตนหรือไม่ แต่ก็เพื่อมนุษยธรรม ราพณ์จึงรับเป็นลูกและเขาไม่ต้องการที่จะมีภรรยาใหม่เพราะสงสารพระลพ ราพณ์สั่งให้สิริโสภายุติคดีความไป สิริโสภายอมราพณ์ทุกอย่างเพราะเธอต้องการเอาใจราพณ์เพื่อหวังให้ราพณ์ใจอ่อนกับเธอ

ระหว่างที่รสิกากำลังเครียดเรื่องคดีเธอก็จับได้ว่าวศินนอกใจไปหารุ้งราย รสิกาผิดหวังอย่างหนัก ราพณ์ถือโอกาสเอาข้ออ้างเรื่องคดีมาข่มขู่เพื่อให้รสิกาชดใช้ทั้งค่าบ้านและค่าทำขวัญสิริโสภาที่เขาจ่ายไป ราพณ์บีบให้รสิกายอมแต่งงานกับรามเพื่อชดใช้ รสิกาไม่มีทางเลือกเพราะเธอไม่อยากถูกดำเนินคดีและไม่อยากสูญเสียวังประกาศเกียรติไป รวมถึงญาติทางฝั่งพ่อก็บีบคั้นว่า เธอต้องรักษาวังประกาศเกียรติไว้ให้ได้ รามไม่พอใจไม่อยากโดนบังคับจึงบ่ายเบี่ยงไม่ยอมกลับเข้าบ้านเพื่อหนีการแต่งงาน เจ้าสัวเรียวกลัวรสิกาจะหลุดมือจึงได้ขอให้ราพณ์ซึ่งเป็นคู่ปรับที่ถึงพริกถึงขิงของรสิกายอมแต่งงานแทน ราพณ์นั้นหลงรักรสิกาอยู่แล้ว จึงเต็มใจอย่างยิ่ง

           รสิกาจำใจมาเป็นว่าที่สะใภ้ของตระกูลลิ้มวัฒนาถาวรกุล ท่ามกลางความหลากหลายอารมณ์ของคนในตระกูลใหญ่ วศินเริ่มรองรับอารมณ์ของรุ้งรายไม่ไหวเพราะรุ้งรายนั้นเอาแต่ใจและชอบทำร้ายจิตใจเขา วศินนึกถึงรสิกาที่รักและยกย่องเขาอย่างดีเขาจึงกลับมาตอแยรสิกาทำให้รุ้งรายไม่พอใจ รุ้งรายมีปมเรื่องที่มักถูกผู้ชายทรยศจึงทำให้เธอรับไม่ได้ที่จะถูกวศินแว้งกัด รุ้งรายไปเอาเรื่องรสิกาแต่ราพณ์ออกตัวปกป้องรสิกาไว้เพราะรู้ดีว่าวศินไม่ได้จริงใจกับรุ้งราย

สุรีย์ส่อง (อภิษฎา เครือคงคา) ลูกพี่ลูกน้องของรสิกาถูกใจราพณ์มานานแต่เพราะครอบครัวของเธอทำธุรกิจเป็นคู่แข่งกับราพณ์จึงทำให้ราพณ์ไม่สนใจเธอ สุรีย์ส่องเจ็บใจที่รสิกาซึ่งมีแต่ตัวกลับเป็นฝ่ายคว้าราพณ์ไป สุรีย์ส่องจึงพยายามหาทางขวางไม่ให้รสิกาได้แต่งงานกับราพณ์

           รามกลับมาจากเมืองนอกแต่ก็ยังทำตัวเสเพล รามอิจฉาราพณ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากพ่อมากกว่าใคร ๆ ยิ่งพอได้เห็นรสิกา เขาก็เริ่มอยากจะแย่งรสิกาคืนมา แต่ราพณ์ออกอาการหวงก้าง และรีบรวบจัดงานแต่งงานโดยที่รสิกาปฏิเสธไม่ได้ พร้อมทำข่าวเรื่องจดทะเบียนออกไป เพื่อต้องการให้ประสิทธิ์ (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) พ่อของสุรีย์ส่องที่อยากจะยึดวัง และให้คนมาลอบทำร้ายรสิการู้ จะได้ไม่กล้ามายุ่งเกี่ยวกับรสิกาอีก แต่ประสิทธิ์ผูกใจเจ็บเลยให้คนมาลอบทำร้ายทั้งราพณ์และรสิกา แต่โชคดีที่ ปฐวี (ธนกฤต พานิชวิทย์) และรุ้งรายมาช่วยเอาไว้ได้ทัน

  ความสัมพันธ์ของปฐวีและรุ้งราย เหมือนจะเข้าใจกัน แต่ด้วยความทิฐิ ขี้งอน ของทั้งคู่ ก็ทำให้ทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกัน ขณะที่วศินก็ไปมีสัมพันธ์กับสุรีย์ส่องและถูกสุรีย์ส่องใช้เป็นเครื่องมือเพื่อมาทำลายชีวิตคู่ของราพณ์และรสิกา

            ราพณ์พารสิกากับพระลพไปพักผ่อนที่บ้านพักริมทะเล พร้อมกับ อาม่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล)ทำให้รสิกาเริ่มผูกพันกับครอบครัวและใจอ่อนกับราพณ์ และจากการที่ราพณ์ช่วยชีวิตเธอหลายครั้ง ความจริงใจที่มีให้  ทำให้รสิกาเริ่มใจอ่อนและยอมเป็นภรรยาของราพณ์ด้วยความเต็มใจ

           ครอบครัวดูเหมือนจะมีความสุข แต่ก็มีปัญหาที่สิริโสภาไม่ยอมจบความแค้นเลยไปมีสัมพันธ์กับราม และยึดรามเป็นหลัก หวังจะเข้ามาก่อความวุ่นวายในบ้าน สร้างความหนักใจให้ราพณ์อย่างยิ่ง โดยที่สิริโสภามี โบตั๋น (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) แม่ของรามเป็นคู่หูวางแผนการร้ายต่าง ๆ นานา ยิ่งทำให้ภายในบ้านปั่นป่วนยิ่งขึ้นขณะที่เจ้าสัวเรียวเอง ก็โดนชาญชัยลูกเขยสามีของรังรอง น้องสาวอีกคนของราพณ์ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส เพราะไปรู้ว่าชาญชัยยักยอกเงิน เจ้าสัวป่วยเป็นอัมพาต ขณะที่อาการดีขึ้น ชาญชัยก็วางแผนกับประสิทธิ์และโบตั๋นวางยาพิษอีกโดยป้ายความผิดให้รสิกา ราพณ์เชื่อมั่นว่ารสิกาบริสุทธิ์ จึงหาหลักฐานมายืนยันจนรสิกาพ้นผิด

  หลังการตายของเจ้าสัวเรียว ราพณ์กับรสิกามีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น แต่สิริโสภาไม่ยอมเลิกรา คอยกดดัน ข่มขู่ ทำให้รสิการู้ไปในที่สุดว่าสิริโสภากับราพณ์เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน ราพณ์ละอายใจมาก ความสัมพันธ์ของเขากับรสิกาไม่ค่อยดีนัก ขณะเดียวกันรามป่วยเป็นโรคเอดส์ ทุกคนในบ้านเห็นใจรามมาก มีเพียงสิริโสภาคนเดียวที่ไม่รู้อาการป่วยของราม

           รสิการู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ขณะที่สิริโสภาเป็นภัยเงียบที่คอยคุกคาม รสิกาเป็นห่วงลูกในท้อง จึงตัดสินใจไปจากราพณ์ หนีไปอยู่บ้านพักต่างจังหวัดของสกรรจ์อย่างเงียบ ๆ โดยบอกให้แม่รัตนาวลีรับรู้ ราพณ์ตามหารสิกา สิริโสภารู้ความจริงเรื่องราม และรู้ว่าตัวเองอาจจะติดเอดส์ด้วย ก็โมโหและแค้นมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ใน ละครสามี ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสามี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน
ละคร สามี

วรินทร ปัญหกาญจน์   รับบท   ราพณ์   ใน ละคร สามี
รณิดา เตชสิทธิ์   รับบท   รสิกา   ใน ละคร สามี
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบท   รุ้งราย   ใน ละคร สามี
อเล็กช์ เรนเดล   รับบท   ราม   ใน ละคร สามี
ธนกฤต พานิชวิทย์   รับบท   ปฐวี   ใน ละคร สามี
พิจิตรา สิริเวชพันธ์   รับบท   รังรอง   ใน ละคร สามี
พัทธ์ธีรา ศรุตพงศ์โภคิน   รับบท   ระริน   ใน ละคร สามี
อภิษฎา เครือคงคา   รับบท   สุรีย์ส่อง   ใน ละคร สามี
ดิลก ทองวัฒนา   รับบท   เจ้าสัวเรียว   ใน ละคร สามี
จริยา แอนโฟเน่   รับบท   รัตนาวลี   ใน ละคร สามี
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ   รับบท   ชัยประกาศ   ใน ละคร สามี
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบท   โบตั๋น   ใน ละคร สามี
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   อาม่า   ใน ละคร สามี
พิสมัย วิไลศักดิ์   รับบท   แม่นม   ใน ละคร สามี
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์   รับบท   ประสิทธิ์   ใน ละคร สามี
พริมรตา เดชอุดม   รับบท   สิริโสภา   ใน ละคร สามี
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว   รับบท   มานพ   ใน ละคร สามี
โชกุน สันธนะพานิช   รับบท   วศิน   ใน ละคร สามี
วรากร ศวัสกร   รับบท   สกรรจ์   ใน ละคร สามี
ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม   รับบท   กอบกู้   ใน ละคร สามี
อดิศร อรรถกฤษณ์   รับบท   ชาญชัย   ใน ละคร สามี
อ.วิโรจน์     ตั้งวาณิชย์   รับบท   กู๋พงษ์   ใน ละคร สามี
พรรษกร เศรษฐภักดี   รับบท   หมวย   ใน ละคร สามี
ปิยะมาศ วัยวัฒน์   รับบท   แหวว   ใน ละคร สามี
การิน ศตายุ   รับบท   ธีรพัฒน์   ใน ละคร สามี
นึกคิด บุญทอง   รับบท   ชนพ   ใน ละคร สามี
อำภา ภูษิต   รับบท   ฤดี   ใน ละคร สามี
ด.ช. อันดา อินทฤทธิ์   รับบท   พระลพ   ใน ละคร สามีขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2556 20:23:41 น.
Counter : 3420 Pageviews.  

แตงโม ภัทรธิดา แจงโพสต์เรื่องกระเป๋า ไม่ได้จิก ใบเตย อาร์สยาม

แตงโม ภัทรธิดา

ใบเตย อาร์สยาม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony

แตงโม ภัทรธิดา แจงโพสต์เรื่องกระเป๋าฟรี ไม่ได้แขวะ ใบเตย อาร์สยาม แค่ต้องการสื่อถึงคนให้ วอนเข้าใจเจตนา ยัน แตงโม ใบเตย ยังรักกันดี

กลายเป็นประเด็นเกาเหลากันซะอย่างงั้น เมื่อสาว แตงโม ภัทรธิดา โพสต์อินสตาแกรมฝากถึงคุณอาหน้าทรงเรขาคณิต ว่าไม่ไปขอโทษ กระเป๋ามีเยอะแล้ว (อ่านข่าวเก่า คลิก) ทำเอาหลายคนนำไปโยงกับเรื่องที่นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ยอมรับว่าเคยไปกินข้าวร่วมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ครั้งละ 5 แสน ได้กระเป๋าแบรนด์เนมฟรี (อ่านข่าว ใบเตย อาร์สยาม รับกินข้าวทักษิณ ได้ครั้งละ 5 แสน พร้อมกระเป๋าหรู) แถมยังมีประเด็นภาพหลุดคนหน้าคล้ายใบเตยจับมือทักษิณออกมา ว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา จงใจโพสต์เหน็บ ใบเตย อาร์สยาม ด้วยหรือเปล่า

           โดยล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2556) แตงโม ภัทรธิดา ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ชี้แจงชัด ๆ ว่าเธอไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงหรือจิก ใบเตย อาร์สยาม แต่อย่างใด พร้อมวอนคนที่เกลียดพวกเธอว่า อย่าเสี้ยมให้ทั้งคู่ต้องมาตีกัน ดังนี้

"อยากให้ทุกคนทำความเข้าใจกันใหม่นะคะ โมกับเตยรักกันดีค่ะ ไม่ได้เกลียดกัน โมรักน้องมาก เพราะในเรื่องการเมืองกับเรื่องมิตรภาพ เราทั้ง 2 คนแยกแยะเป็น และการที่โมเขียนว่า กระเป๋ามีเยอะแล้ว คิดกันใหม่นะคะ ว่าเฮียเหลี่ยมซื้อให้กี่คนในชีวิตนี้ และอยากจะให้ใช้วิจารณญาณ ดูการกระทำของต้นเหตุ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนได้รับ แต่สิ่งที่โมสื่อ คือใครเป็นคนให้และมีนิสัยชอบแจกมากกว่า โมเคยพูดเรื่องน้องไปทานข้าว เคยพูดถึงภาพจูงมือที่ไม่ใช่น้องมั้ย ลองคิดดูดี ๆ ขอความกรุณาแยกแยะเจตนาของโมด้วยค่ะ" พร้อมระบุว่า "โมเข้าใจว่ามีคนรักและเกลียดเราสองคนเยอะ แต่เรารักกัน เราติดต่อกันตลอด ขอความกรุณาอย่าเสี้ยมให้เราตีกัน อย่าด่าว่าน้องในไอจีโม โมไม่ชอบ แล้วก็มาทะเลาะกันเอง หยุดใช้ถ้อยคำและภาษาแย่ ๆ ได้แล้ว โมรำคาญ ขอบคุณค่ะ"

            นอกจากนี้ สาวแตงโม ภัทรธิดา ยังย้ำถึงคนคิดลบทุกคนด้วยว่า "อ่านให้ครบ แล้วตั้งสติทำความเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่โมอธิบาย โมไม่มีเหตุผลที่จะเกลียดน้อง เพราะน้องรักโมค่ะ อย่าเอามาเป็นประเด็น ตอนนี้ควรสนใจกับสิ่งถูก-ผิดของบ้านเมืองเรามากกว่าฉวยโอกาสนี้ด่าว่าเราเพราะความไม่ชอบเป็นการส่วนตัว มันคนละเรื่องกัน ชนะใจตัวเองให้ได้ก่อนพิมพ์นะคะ โมลงเรื่องดี ก็ขอแต่คอมเม้นท์ดี ๆ ใครนอกเรื่อง หมั่นใส้เรื่องโตโน่มา โมลบทิ้งและบล็อกนะคะ อดดูรูปโมเลยน้า เข้าใจตรงกันนะคะ ขอบคุณมากค่า"


แตงโม ใบเตย
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2556 20:18:31 น.
Counter : 723 Pageviews.  

เรื่องย่อละคร ใต้ร่มใบภักดิ์

ใต้ร่มใบภักดิ์ ละครใต้ร่มใบภักดิ์ ละครช่อง3

ละครใต้ร่มใบภักดิ์ กำกับการแสดงโดย : ทวีวัฒน์  วันทา
ละครใต้ร่มใบภักดิ์ ผลิตโดย : บริษัท  มายน์แอทเวิร์คส์  จำกัด
ละครใต้ร่มใบภักดิ์ ควบคุมการผลิตโดย : ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์
ละครใต้ร่มใบภักดิ์ เตรียมออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็ว ๆ นี้


เรื่องย่อใต้ร่มใบภักดิ์

    เรื่องราวของ ผู้ใหญ่ธม (อนันต์ บุนนาค) แห่งบ้านเขากะหมอก ผลิตน้ำมันไบโอดีเซล ไว้ใช้ยามที่น้ำมันขาดแคลนโดยได้รับเงินสนับสนุนจาก เกริกเกียรติ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) เพื่อนรัก แต่เมื่อ จิรเมธ (คณิน ชอบประดิษ) ลูกชายเกริกเกียรติทราบเรื่องจึงประกาศตัวเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ของคนในหมู่บ้านทันที ร้อนถึงลูกสาวผู้ใหญ่ธมอย่าง ลัลนา (ซาร่า เล็กจ์) ต้องมาปราบเซียนหนุ่มนักธุรกิจเขี้ยวลากดิน ให้เห็นคุณค่าของการใช้ภูมิปัญญาตามแนวพระราชดำริ โดยให้ความอิ่มเอมใจมาแทนที่อำนาจเงิน เรื่องราวของความหวัง และการรู้จักคำว่าพอ

          รอพบกับความสุขที่แท้จริงภายใต้ร่มเงาแห่งพระบารมีของพ่อหลวง ติดตามชม ละครใต้ร่มใบภักดิ์ ซีรีส์ชุด ลูกไม้ของพ่อ กันได้ตุลาคมนี้ ทุกวันวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.45-20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


รายชื่อนักแสดงนำ ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์

คณิน  ชอบประดิษ   รับบท   จิราเมธ  เดชาธร   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ซาร่า  เล็กจ์   รับบท   ลัลนา  แก้วกำเนิด   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ทรงสิทธิ์  รุ่งนพคุณศรี   รับบท   เกริกเกียรติ  เดชาธร   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ปนัดดา  วงศ์ผู้ดี   รับบท   คุณนายอำไพพรรณ  เดชาธร   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
อนันต์  บุญนาค   รับบท   ผู้ใหญ่ธม   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ขวัญฤดี  กลมกล่อม   รับบท   มาลินี  แก้วกำเนิด   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบท   เสี่ยวิชาญ  บวรภัค   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
หรรษา  จึงวิวัฒนวงศ์   รับบท   วิรดา  บวรภัค   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
เตชินท์  ชยุติ   รับบท   นายหัวภูวดล   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
อัครณัฐ  อริยฤทธิ์วิกุล   รับบท   ไววิทย์   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ภัณฑิลา  ฟูกลิ่น   รับบท   ปูไข่   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
จุ๊บจิ๊บ  เชิญยิ้ม   รับบท   ไก่แจ้   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์


รายชื่อนักแสดงรับเชิญ ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์

จรรยา  ธนาสว่างกุล   รับบท   ป้างาม   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
จั๊กกะบุ๋ม  เชิญยิ้ม   รับบท   อ่ำ   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์
ถนอม  สามโทน   รับบท   ตากลั่น   ใน ละคร ใต้ร่มใบภักดิ์


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ละคร "ใต้ร่มใบภักดิ์" ช่อง 3
 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2556 20:31:27 น.
Counter : 1347 Pageviews.  

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ตอีก หลังมีคนบอกให้ไปดูฟีดแบ็คในทวิตเตอร์ บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก คนดี ๆ ก็มี แต่น่าจะเหลือแค่ 50% ก่อนโพสต์อินสตาแกรม เปิดโอกาสให้คนด่าอีกรอบ

ร้อนแรงจริง ๆ สำหรับกระแสข่าวของนางเอกสาวสุดมั่น แตงโม ภัทรธิดา ที่ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (12 พฤศจิกายน 2556) มีแววจะเปิดศึกกับชาวเน็ตอีกรอบ หลังจากที่มีคนไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรม แตงโม ภัทรธิดา บอกว่าอยากให้แตงโมหันไปเล่นทวิตเตอร์ดู จะได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วคนส่วนใหญ่คิดอย่างไรกับเธอ ซึ่งสาวแตงโมก็ตอบกลับแบบตรง ๆ แรง ๆ ตามสไตล์ จนทำให้เกิดกระแสไม่พอใจจากผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมาก ดังนี้

            "ทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มากค่ะ เพราะคนที่เล่นไม่เปิดเผยก็ได้ มีแต่อารมณ์ ความเกลียดชัง คนขี้ขลาด คนดี ๆ ก็มีนะคะ แต่น่าจะเหลือแค่ 50% อยากจะด่า ด่าในนี้สิคะ ทำไมต้องเล่นทวิต เพราะคุณไม่กล้าลงรูป ก็อยู่ในโลกของคุณเถอะค่ะ นักแสดงเค้าไม่ค่อยใส่ใจทวิตละค่ะ กล้า ๆ หน่อยเนอะ"

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

นอกจากนี้ สาวแตงโมยังได้โพสต์รูปตอนเล่นกับสุนัขลงในอินสตาแกรม ระบุว่า "เล่นกับหมา...หมาเลียปาก" พร้อมเปิดโอกาสให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ด่าเธอในอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังจากเคยทำแบบนี้มาแล้ว (อ่านข่าว แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกฉะ แฟนคลับ ใครอยากด่าก็เชิญเลย คลิก) โดยระบุว่า "ได้โอกาสละ ด่าเลย ทั้งเรื่องการเมือง คนที่คิดต่าง ทั้งคนหมั่นไส้ส่วนตัว อิจฉาริษยา และคนที่รับไม่ได้กับเรื่องความรักของเรา เอาให้มันเต็มที่เลย หยาบคายได้ ระบายได้ เอาให้ใจเบา โชว์พลัง EQ ต่ำ และความน่าเป็นห่วงของสังคมเลยค่ะ แนะนำผู้คอมเม้นท์ให้แสดงตัวตน อย่าตังไพรเวท อย่าใช้รูปปลอม และถ้าโมบล็อกแล้ว อย่าสร้างอันใหม่ขึ้นมานะคะ รำคาญมากมาย ด่าเลย ๆ เวลาลงรูปธรรมดาก็ชอบแทรกตัวเหมือนเชื้อรา พอมีพื้นที่ก็กล้าหาญหน่อย จะคุยกับคนอย่างโมก็อย่าหดหัวอยู่ในรู มา ๆ ก่อนนอนจะบล็อกให้เรียบเลย เริ่มมมม !!!! ปิ๊ดดดดดดด !!!!!"

            งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความไม่พอใจรวมถึงจิกกัดสาวแตงโมมากมาย ส่วนแฟน ๆ และผู้ชื่นชอบสาวแตงโมก็เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมและให้กำลังใจนางเอกสาวเป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งหลังจากนั้นนางเอกสาวก็ได้ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมไป


แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

แตงโม ภัทรธิดา เปิดศึกชาวเน็ต บอกทวิตเตอร์เป็นสังคมที่แย่มาก

ปล. ระบบไม่ใช่ไม่ดีหรอก อยู่ที่นิสัยคนโพสมากกว่า ว่าอะไรควรโพสอะไรไม่ควรโพส โพสแบบไหนออกไปผลรับที่ตอบกลับมาก็จะเป็นแบบนั้น
 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2556 20:26:32 น.
Counter : 993 Pageviews.  

เรื่องย่อละคร วิมานมะพร้าว

วิมานมะพร้าว
วิมานมะพร้าว


วิมานมะพร้าว ละครวิมานมะพร้าว ละครช่อง7

ละครวิมานมะพร้าว
บทประพันธ์โดย : แก้วเก้า
ละครวิมานมะพร้าว บทโทรทัศน์โดย : ปาตีร์
ละครวิมานมะพร้าว กำกับการการแสดงโดย : ชัชวาล ศาสวัตกลูน
ละครวิมานมะพร้าว ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอนเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ละครวิมานมะพร้าว ควบคุมการผลิตโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละครวิมานมะพร้าว ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

สิ่งที่น่ากลัวสำหรับมนุษย์ ไม่ใช่ผีหรือวิญญาณ หากแต่เป็นอคติ และทิศนคติที่ผิดผิด ที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเองต่างหาก

เรื่องย่อวิมานมะพร้าว


จุลลา ใจเรือง เพิ่งตกงานเพราะถูกบริษัทจากสิงคโปร์ลอยแพ หลังจากทำงานเป็นวิศวกรประจำโรงงานได้สามปี ตกงานอย่างไม่คาดฝันยังไม่พอ ยังจะเกือบขับมอเตอร์ไซค์ชนกับรถยนต์คันหรู ที่ สืบสาย นักธุรกิจรูปหล่อขับฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร่งรีบ เพื่อเดินทางไปต่างประเทศให้ทันเวลา ตอนแรกจุลลาจะไม่เอาเรื่องแต่ความคิดที่เลวร้ายพอ ๆ กับคำพูดของสืบสาย ทำให้จุลลาผู้รักศักดิ์ศรียิ่งกว่าอะไร ยอมค้าความจนกว่าสืบสายจะสำนึกผิดและยอมขอโทษ ถอนคำสบประมาทอันแสดงถึงการกดขี่ทางเพศ

จุลลาขับรถกลับบ้านที่แบ่งส่วนหนึ่งของพื้นที่เปิดร้านอาหาร สบายท้อง โดยมีจำรัส พ่อ และดารา ผู้เป็นแม่เป็นเซฟประจำร้าน จำรัสให้กำลังใจจุลลาให้ฮึดสู้ ต่างกับดาราที่ต้องการให้ลูกสาวเพียงคนเดียวของตัวเองแต่งงาน และมีพฤติกรรมสมกับความเป็นหญิง จุลลาไม่คิดจะแต่งงานเพราะยังไม่เจอผู้ชายที่ดีเหมือนกับพ่อ แต่ที่สำคัญเหนืออื่นใด ความรักฉันท์ชายหญิงในความคิดของจุลลา ไร้สาระและเสียเวลาชีวิตที่สุด การทำงานต่างหากคือการเติมเต็มชีวิตและหัวใจของเธอ จึงมองข้ามพี่โย้รุ่นพี่ที่คณะ ทำงานอยู่กระทรวงที่คอยเทียวไล้เทียวขื่อ เป็นลูกค้าขาประจำของร้านที่เมาพังพาบคาร้านทุกคืน

          จุลลาต้องคอยดูแลพาไปหาหมอรักษาโรคสารพัดที่เกิดจากการกินไม่เลือก พี่โย้คือสิ่งตอกย้ำที่ทำให้จุลลาไม่สนใจผู้ชาย พอจับได้ว่าถูกจีบ จุลลาประกาศกร้าว ถ้าอยากเลิกคบถาวรก็ให้เดินหน้าจีบได้เลย พี่โย้เลยเสงี่ยมเจียมตัว รอวันหัวใจจุลลาว่าง แล้วค่อยแวะมาทักทายใหม่ จุลลาหาช่องทางสมัครงาน กรอบรับสมัครงานของบริษัท ปาล์ม โปรดักส์ จำกัด (ชื่อเดิม เอี่ยจี้เทียนติ๊งเชี่ยง แปลว่า วิมานมะพร้าว) ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์มะพร้าวรายใหญ่ รับสมัครพนักงานในตำแหน่งวิศวกรดูแลเครื่องจักร 1 ตำแหน่งกระแทกตาอย่างแรง จุลลานุ่งกระโปรงที่สุภาพที่สุด คร่อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปสมัครงาน ที่อยู่แถบปริมณฑลเกือบถึงอัมพวา มาถึงก่อนเวลาเข้างานจึงเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อย จนสะดุดตาฮวงซุ้ยแห่งหนึ่งจึงยกมือไหว้เพื่อขออนุญาตก่อนเข้าไปเดินสำรวจ โดยไม่รู้ว่ามีเสียงแว่ว คล้ายเสียงหัวเราะที่ลอยมาให้ได้ยิน เสมือนคำทักทายจากบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น เพราะไม่เชื่อว่าจะมีจริง

ทรงเดช หนุ่มมาดดี ที่แสดงความเจ้าชู้กะลิ้มกะเหลี่ยจุลลา แม้จะเพิ่งเจอหน้าเป็นครั้งแรก ผลก็คือถูกตอกหน้าหงายและอายคนงาน นับตั้งแต่นั้นทรงเดชจึงแค้นจุลลาฝันหุ่น ในฐานะเป็นเพื่อนของลูกชายของคุณนายเง็ก และเสี่ยตงเจ้าของโรงงาน ที่ได้รับการฝากฝังจากลูกชาย จึงจำต้องรับเข้าทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิต นิสัยคุยโม้โอ้อวด ยกตนข่มท่าน ไม่เกรงใจใคร คุณนายเง็กถูกชะตาจุลลา ด้วยว่ามีอะไรบางอย่างดลใจ ยิ่งเมื่อรู้วัน เดือน ปีเกิด ก็รีบรับจุลลาเข้าทำงานทันที โดยไม่ซักอะไรให้มากความ เหตุผลว่าเป็นคนเกิดวันแข็ง น่าจะเพียงพอสำหรับตำแหน่งนี้ โดยที่ไม่รู้ว่า เหตุผลที่ได้งานเร็วออกปานนั้น เพราะคุณนายได้ปรึกษาอาจารย์เฟื้อง เรื่องถูกวิญญาณเถ้าแก่ พ่อผัวผู้บุกเบิกโรงงานมาเข้าฝันบ่อย ๆ แถมมาปรากฏตัวให้เห็นตรงหน้า เหมือนมีเรื่องจะสื่อสาร แต่ด้วยความกลัวขึ้นอังคาร เดือนสาม ปีขาล แจ๊คพอตเลยมาตกที่จุลลา

          จุลลาเข้ามาทำงานในโรงงานที่มีคนลาออกเป็นว่าเล่น เพราะกลัวผีเถ้าแก่ ตามคำบอกเล่าผสมความจริงนิดหน่อยของ เจ๊พุ่ม ก็อดมาเธอร์ประจำโรงงานที่ไม่มีใครกล้าแหยม ผีเถ้าแก่ในความคิดของคนงานคือผีที่น่ากลัว แต่สำหรับจุลลาคือเรื่องไร้สาระ เพราะไม่เคยเห็น ฉะนั้นมันย่อมไม่มีจริง จุลลารู้อะไรหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับโรงงานกงสีแห่งนี้จากเจ๊พุ่ม รวมถึงความสัมพันธ์ของ เดือนพิไล ดารานางแบบที่โด่งดัง แต่กำลังร่วงด้วยความเซลฟ์ ชอบเหวี่ยง กับคุณตี๋ (สืบสาย) ลูกชายคนเดียวของเจ้าของโรงงาน ทั้งสองรักกันมาก และกำลังจะแต่งงานกัน เดือนพิไลชอบแสดงตัวเป็นว่าที่เจ้าของโรงงาน ไม่ได้แคร์พ่อแม่แฟนสักนิด แถมยังหาเรื่องไล่พนักงานสาวสวยออกจากงาน และเหยื่อคนล่าสุดคือ น้ำหวาน ลูกสาวเสี่ยเจ้าของโรงงานคู่ค้าของโรงงานมานาน เพราะเรื่องแค่ไม่ทำความเคารพ จุลลาเข้ามาช่วยให้พ้นจากสถานการณ์ที่เลวร้าย เดือนพิไลจึงอาฆาตแค้นจุลลายิ่งนัก คุณนายเง็กเอาอกเอาใจจุลลาสารพัด ยิ่งทำให้ทรงเดชหมั่นไส้ หาโอกาสแก้แค้นโดยไม่รีรอ ทรงเดชไม่อาจทำอะไรจุลลาได้ โดยเฉพาะการเล่นในเกม ยิ่งจุลลาซื้อใจ แสบ หัวหน้าช่างได้ด้วยความเอางานเอาการไม่ถือตัว รวมถึงการช่วยเหลือน้ำหวาน (ผู้หญิงที่ตนหลงรัก) จากเดือนพิไล จนแสบปวารณาตัวเป็นลูกน้องคนสนิท สืบสายเรียกจุลลาไปไล่ออกด้วยเหตุผลนานาประการที่ล้วนฟังไม่ขึ้น ทรงเดชได้ทีเติมเชื้อไฟ จนคุณนายเง็กต้องเข้ามาห้ามทัพได้ทันเวลา

สืบสายเชื่อมั่นทรงเดชมากจากประวัติการทำงานอันหน้าเชื่อถือที่ทรงเดชสร้าง ทรงเดชสั่งเดินหน้าการผลิตโอเวอร์โหลด จนทำให้เครื่องจักรเสีย จุลลาต้องแก้ไขกันดึกดื่น คุณนายเง็กบังคับให้ค้างที่คฤหาสน์ และคืนนั้นจุลลาก็ได้พบผีเถ้าแก่ จุลลาปิดปากเงียบสนิทเมื่อความเชื่อถูกทำลาย เถ้าแก่ไม่ละความพยายามที่จะสื่อสารกับจุลลา ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ จนจุลลายอมเจรจากับเถ้าแก่ แต่ปกปิดไม่ให้ใครรู้ จุลลาเห็นใจเถ้าแก่ที่มีห่วง ไม่สามารถไปเกิดใหม่ได้ เพราะยังเป็นห่วงโรงงานและที่ดิน ที่เสี่ยงตงเอาไปจำนองแบงก์ หาเงินขยายโรงงานให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิต มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เถ้าแก่กลัวหลุดจำนอง แต่การกลัวนี้ไม่เท่ากับการรู้ว่าเสี่ยตงพยายามระดมเงินทุนในตลาดหลักทรัพย์ เถ้าแก่ไม่อยากให้ทำอะไรเกินตัว จะทำให้วิธีการทำงานเปลี่ยนแปลงไป อยากให้อยู่กันแบบพี่น้อง ลูกหลานดูแลกันไปเหมือนเดิมมากกว่า

           จุลลานับถือวิธีคิดของเถ้าแก่ รู้ว่าเถ้าแก่งกเพื่อให้เม็ดเงินและกำไรตกถึงมือลูกจ้างให้มากที่สุด ในรูปแบบของเงินเดือน และโบนัสปลายปี และรู้สึกประหลาดใจ เมื่อรู้ว่าสืบสายไม่เห็นด้วยกับเสี่ยตง และพยายามสืบสานแนวคิดของอากง เถ้าแก่ยืนยันว่าสืบสายเป็นคนดี จุลลาต้องเอาสืบสายให้อยู่หมัด เพราะจุลลาเป็นคนเดียวที่จะช่วยโรงงานนี้ได้หากยืนเคียงข้างสืบสาย ต่อสู้กับการเอาโรงงานเข้าตลาดหุ้น

           เดือนพิไลหาเรื่องจุลลาตามที่โอกาสอำนวย สืบสายตามมาเห็นเหมือนมีอะไรมาดลใจ (ก็ผีเถ้าแก่อีกนั่นแหละ) ทำให้เห็นด้านมืดของเดือนพิไล ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นอกจากหน้ากากของสาวสวยแสนดี เข้าใจคนที่เดือนพิไลใส่เข้าหา สืบสายเอะใจ กลับมาไตร่ตรอง พยายามลดอคติที่เคยมีต่อจุลลา เพราะจุลลาพิสูจน์ให้สืบสายเห็นแล้วว่าทำงานได้ดีมากแค่ไหน ถนัดทำงานมากกว่าพูด วิจารณญาณของสืบสายกลับมาทำงานร้อยเปอร์เซ็นต์อีกครั้ง ทรงเดชยิ่งร้อนรน ยิ่งจุลลาได้ดีเท่าไร เขายิ่งอยู่ลำบากเท่านั้น สืบสายสั่งให้ทรงเดชปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น และคาดโทษจะไล่ออก หากไม่มีผลงานให้เห็น สร้างความแค้นใจให้ทรงเดชอย่างมาก จึงคิดโกงบริษัท หาเงินเข้ากระเป๋า เมื่อเห็นว่าตนเองอาจถูกไล่ออก จุลลาจะสามารถรับมือกับอุปสรรครอบด้าน ทั้งคน ทั้งผี ทำให้ผีเถ้าแก่หายห่วง ไม่ต้องมาติดแหง็กอยู่กับฮวงซุ้ย ในวิมานมะพร้าวแห่งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นกันได้ใน ละครวิมานมะพร้าว ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ละครวิมานมะพร้าว เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน
ละคร วิมานมะพร้าว

ธันวา สุริยจักร   รับบท   สืบสาย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์   รับบท   จุลลา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
สัญญา คุณากร   รับบท   เถ้าแก่   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ตระการ พันธุมเลิศรุจี   รับบท   ตง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ณหทัย พิจิตรา   รับบท   เง็ก   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
อัศนัย เทียนทอง   รับบท   ทรงเดช   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์   รับบท   เดือนพิไล   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปราบ ยุทธพิชัย   รับบท   จำรัส   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ไปรมา รัชตะ   รับบท   ดารา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
แมทธิว ดีน   รับบท   โอ้   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ตะวัน จารุจินดา   รับบท   แสบ / พรศักดิ์   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
รวิช ไรวินท์   รับบท   หยิก   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
จิรพัฒน์ สินสนอง   รับบท   ถัด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
หนุงหนิง สีหราช   รับบท   เข่ง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
พิมประภา ตั้งประภาพร   รับบท   น้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ   รับบท   พ่อน้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
มาตารัตน์ ขาวปลั่ง   รับบท   แม่น้ำหวาน   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์   รับบท   ครรชิด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ประไพ สิโนทก   รับบท   พุ่ม   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
อุ่นเรือน ราโชติ   รับบท   ลำยอง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา   รับบท   ลีลา   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปฐมกฤษณ์ สุดสระ   รับบท   มะขวิด   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
พจนีย์ ใยลออ   รับบท   เมี่ยง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณ   รับบท   บี   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
คำไหล เมืองอุบล   รับบท   จ่อย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปานสกุลณา หลงเจริญลาภ   รับบท   อ้อย   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
โย่ง วีระศักดิ์   รับบท   เฟื้อง   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
ปริษา ทนาวิวัฒน์   รับบท   จ๋อม   ใน ละคร วิมานมะพร้าว
วิมานมะพร้าว  วิมานมะพร้าว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2556 19:56:13 น.
Counter : 2174 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  69  

jureeporn
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
src='http://roomsite.freeserverhost.com/blogproject/toolbar.js'>
FC Barcelona


Google
จำนวนผู้ชมบล็อกทั้งหมด คน
[Add jureeporn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.