Group Blog
 
All blogs
 

สลดสาวจีนสติหลุด ถูกรถหลังบีบแตรไล่ เสียหลักชนคนตาย 9

สาวจีนสติหลุด ถูกรถหลังบีบแตรไล่ เสียหลักชนคนตาย 9


สาวจีนสติหลุดควบเบนซ์เสียหลักชนคนตาย 9  เจ็บอีก 27 คน หลังถูกรถหลังบีบแตรไล่ในสนามบินเสิ่นเจิ้น

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2558 เว็บไซต์ไชน่าเดลี รายงานอุบัติเหตุในบริเวณสนามบินนานาชาติเสิ่นเจิ้น เป๋าอัน มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน เมื่อมีรถยนต์สีแดงคันหนึ่งเสียหลักพุ่งชนฝูงชนที่กำลังยืนชมเครื่องบินเทคออฟ บริเวณประตูทางออก 3 ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย บาดเจ็บ 27 ราย

หลังจากได้มีการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจประท้องถิ่น ซึ่งก็ได้ทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าว เป็นหญิงสาววัย 24 ปี เธอขับรถอยู่ภายในสนามบิน แต่แล้วเมื่อมีรถคันหลังบีบแตรไล่ เธอก็เกิดอาการตกใจและสูญเสียการควบคุมรถที่ขับ ก่อนที่รถของเธอจะไปพุ่งชนคนที่ยืนออกันอยู่บริเวณนั้น 

สาวจีนสติหลุด ถูกรถหลังบีบแตรไล่ เสียหลักชนคนตาย 9

สาวจีนสติหลุด ถูกรถหลังบีบแตรไล่ เสียหลักชนคนตาย 9

ทั้งนี้ ทางด้านของโฆษกประจำสนามบินนานาชาติเสิ่นเจิ้น ได้ออกมาเปิดเผยว่า บริเวณที่เกิดเหตุ มีผู้คนกว่า 30 คน ยืนอออยู่ริมรั้วกั้นของสะพาน เพื่อชมและบันทึกภาพเครื่องบินที่กำลังขึ้นบินและลงจอด ซึ่งไม่ได้จัดเป็นพื้นที่สำหรับทางเดินเท้าแต่อย่างใด
อย่างไรก็ตาม ทางสนามบิน เตรียมที่จะเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มข้น ด้วยการเพิ่มเจ้าหน้าที่ตรวจตราให้มากขึ้น พร้อมทั้งสร้างป้ายเตือนต่าง ๆ ให้กับคนใช้รถใช้ถนน ในอนาคต 

ภาพจาก shanghaiist.com
 

Create Date : 02 มีนาคม 2558    
Last Update : 2 มีนาคม 2558 19:52:16 น.
Counter : 700 Pageviews.  

WHO เผยอีโบลาเสี่ยงระบาดมาเอเชีย ชี้เป็นภาวะฉุกเฉินที่ร้ายแรงที่สุด

  WHO เผยอีโบลาเสี่ยงระบาดมาเอเชีย ชี้เป็นภาวะฉุกเฉินที่ร้ายแรงที่สุด
  ข่าวอีโบลา
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก DOMINIQUE FAGET / AFP

  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            WHO เผยวิกฤตอีโบลาระบาดเป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขที่ร้ายแรงที่สุดในยุคนี้ เสี่ยงระบาดมายังเอเชียตะวันออก

            เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2557 สำนักข่าวเอพี รายงานว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) เผยวิกฤตอีโบลาระบาดเป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขที่เลวร้าย รุนแรงที่สุดในยุคนี้ และส่อแววระบาดมายังภูมิภาคเอเชียตะวันออก เพราะเป็นศูนย์รวมของการขนส่งและมีแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก แต่ก็มีการเตรียมตัวรับมือหากมีการพบผู้ป่วยในภูมิภาคดังกล่าวแล้ว

  โดยนายชิน ยัง ซู ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก ประจำภูมิภาคแปซิฟิกตะวันตก ได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมว่า เอเชียตะวันออกเป็นเหมือนจุด "ฮอตสปอต" ในการแพร่ระบาดของเชื้อโรคต่าง ๆ ตั้งแต่อดีต อย่างเช่นโรคซาร์สที่เคยระบาดจากจีนไปทั่วโลกเมื่อ 12 ปีก่อน และล่าสุดก็เสี่ยงที่อีโบลาจะระบาดในเอเชียตะวันออกในไม่ช้า เนื่องจากภูมิภาคนี้เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์รวมการค้า และมีแหล่งเศรษฐกิจโลกอย่าง ฮ่องกง สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ดังนั้นจึงมีการเตรียมตัวรับมือกับภาวะเสี่ยงโรคระบาดต่าง ๆ มากกว่าภูมิภาคอื่น ๆ

            ขณะที่ มาร์กาเร็ต ชาน ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก เผยว่า การระบาดของเชื้อไวรัสอีโบลาในแอฟริกาตะวันตกครั้งนี้ เป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขที่เลวร้ายที่สุดในยุคนี้ และส่งผลต่อเศรษฐกิจอย่างเลี่ยงไม่ได้

  "ตอนนี้เรากำลังจับตาดูว่า การระบาดของอีโบลาจะส่งผลอย่างไรต่อเศรษฐกิจและสังคมทั่วโลก"มาร์กาเร็ต กล่าว

            อย่างไรก็ดี มาร์กาเร็ต เปิดเผยว่า วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ประชาชน และก็จะเอื้อให้รัฐบาลประเทศต่าง ๆ สามารถหลีกเลี่ยงภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจได้

    ทั้งนี้สำหรับสถิติผู้ป่วยอีโบลาล่าสุดจากองค์การอนามัยโลก ระบุมีผู้ติดเชื้ออีโบลาแล้ว 8,033 คน และเสียชีวิตแล้ว 3,865 คน
 

Create Date : 14 ตุลาคม 2557    
Last Update : 14 ตุลาคม 2557 19:23:07 น.
Counter : 317 Pageviews.  

หญิงจีนประเดิมขับรถหรูชนชาวบ้าน หลังถอยออกจากโชว์รูม

หญิงจีนประเดิมขับรถหรูชนชาวบ้าน หลังถอยออกจากโชว์รูม

หญิงจีนประเดิมขับรถหรูชนชาวบ้าน หลังถอยออกจากโชว์รูม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก slide.news.sina.com

  สาวจีนขับรถหรูชนท้ายรถจอดติดไฟแดง หลังเพิ่งถอยออกจากโชว์รูมหมาด ๆ แม้ไม่เจ็บตัวแต่รถพังยับ แถมต้องจ่ายค่าเสียหายอีก 7.8 ล้าน

          วันที่ 15 กันยายน 2557 เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ  มีรายงานว่า หญิงสาวชาวจีน วัย 27 ปี รายหนึ่งมีอันต้องเสียหน้าอย่างหนัก เมื่อเจ้าตัวขับรถปอร์เช่คันใหม่ มูลค่า 50,000 ปอนด์ (ราว 2.6 ล้านบาท) ชนท้ายรถคันอื่นที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่สี่แยกในเมืองเสินหยาง ในช่วงเวลาไม่กี่วินาทีหลังขับรถออกจากโชว์รูมเพื่อจะกลับบ้าน แถมยังต้องชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นอีกเป็นมูลค่า 150,000 ปอนด์ (ราว 7.8 ล้านบาท)

ด้านพนักงานของโชว์รูมระบุว่า พวกเขายังโบกมือลาเธออยู่เลย ในตอนที่เธอพุ่งรถออกไปชนท้ายรถคันอื่นอีก 4 คัน โชคดีที่เธอปลอดภัย แต่สภาพรถนั้นยับเยินมาก จึงต้องส่งรถกลับมาเข้าศูนย์ฯ อีกครั้ง อย่างไรก็ตามพวกเขาได้เตือนเธอแล้วว่า รถคันใหม่ของเธอนั้นมีเครื่องยนต์ที่แรงมาก

 หญิงจีนประเดิมขับรถหรูชนชาวบ้าน หลังถอยออกจากโชว์รูม

หญิงจีนประเดิมขับรถหรูชนชาวบ้าน หลังถอยออกจากโชว์รูม
 

Create Date : 16 กันยายน 2557    
Last Update : 16 กันยายน 2557 16:57:45 น.
Counter : 280 Pageviews.  

นักเรียนหญิงญี่ปุ่น วัย 15 ฆ่าตัดคอ-หั่นศพเพื่อนร่วมชั้น

นักเรียนหญิงญี่ปุ่น วัย 15 ฆ่าตัดคอ-หั่นศพเพื่อนร่วมชั้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @TomyamWasabi

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          นักเรียนหญิงญี่ปุ่น วัย 15 ปี ก่อคดีช็อก ฆ่าตัดคอ-หั่นศพเพื่อนร่วมห้อง

          เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2557 เว็บไซต์เจแปนทูเดย์ของญี่ปุ่น รายงานว่า เกิดคดีสุดช็อกขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเด็กนักเรียนหญิง วัยเพียง 15 ปี ได้ก่อคดีฆ่ารัดคอและหั่นศพเพื่อนร่วมชั้นเรียน แต่ยังไม่เผยเหตุจูงใจในการก่อเหตุ

รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองซาเซโบะ จังหวัดนางาซากิ ของญี่ปุ่น นักเรียนหญิง วัย 15 ปี ซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ได้ก่อเหตุฆาตกรรม อะอิวะ มัตซึโอะ เพื่อนร่วมชั้น วัย 15 ปี เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเด็กหญิงผู้ก่อเหตุได้นัดเหยื่อออกไปพบที่อพาร์ทเม้นท์ เวลาประมาณ 19.00 น. ก่อนที่จะสังหารเหยื่ออย่างเลือดเย็นบนเตียงนอนในช่วง 1 ชั่วโมงต่อมา และเมื่อทางด้านครอบครัวเหยื่อเอะใจที่ลูกไม่กลับบ้านในคืนวันนั้น จึงเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำมาซึ่งการสืบสวนหาตัวและพบศพเหยื่อในเช้าวันรุ่งขึ้น

          อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนักเรียนหญิงผู้ก่อเหตุสุดช็อกนี้แล้ว หลังจากพบศพของอะอิวะ มัตซึโอะ อยู่บนเตียงนอนในที่พักของนักเรียนหญิงรายนี้ พร้อมกับมีอุปกรณ์การฆ่าหั่นศพอยู่ภายในห้องด้วย ขณะที่เจ้าตัวก็ได้ให้การรับสารภาพว่า เธอก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยทุบศีรษะเหยื่อด้วยโลหะไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง และรัดคอเหยื่อด้วย จากนั้นเริ่มหั่นศพเหยื่อ โดยใช้มีดขนาดใหญ่ตัดคอและมือข้างซ้ายของเหยื่อ

          อนึ่ง สำหรับมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เปิดเผยแต่อย่างใด
 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2557    
Last Update : 28 กรกฎาคม 2557 19:41:36 น.
Counter : 533 Pageviews.  

หนุ่มจีนแค้นขอก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่แบ่ง คว้ามีดปาดคอควักหัวใจกินสด

ข่าวจีนโหด


ข่าวจีนโหด

ข่าวจีนโหด

ข่าวจีนโหด


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bannedbook

เกิดเหตุสยองที่ประเทศจีน เมื่อชายรายหนึ่งก่อเหตุปาดคอเหยื่อแล้วควักหัวใจที่ยังเต้นอยู่ออกมาเคี้ยว หลังเข้าไปขอแบ่งก๋วยเตี๋ยวกินแต่โดนปฏิเสธ

          เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2557 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานจากเมืองสุยโจว มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน ว่า นายป๋อ ถวน วัย 29 ปี ก่อเหตุฆ่าปาดคอแล้วควักหัวใจของนางหยู เหลียว เหยื่อวัย 48 ปี ออกมาเคี้ยว หลังจากเข้าไปขอแบ่งก๋วยเตี๋ยวกิน แต่โดนปฏิเสธ จึงมีปากเสียงกันรุนแรง จากนั้นนายป๋อใช้มีดที่พกมาด้วยเข้าปาดคอเหยื่อต่อหน้าผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น โดยเหตุเกิดขึ้นบนทางเท้าในเวลากลางวัน

พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวมากและมีแต่เลือดเต็มไปหมด คนร้ายชำแหละเหยื่ออย่างกับอย่างกับเปิดถุงข้าวสาร แล้วก็ควักหัวใจที่กำลังเต้นอยู่ออกมาก่อนนำไปกัดอยู่หลายครั้ง จนคนที่เห็นเหตุการณ์หลายคนถึงกับเป็นลมกับภาพตรงหน้า ส่วนผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะหลบหนีไปไหน ยังคงเดินวนเวียนอยู่แถวทางที่มีศพนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและควบคุมตัวคนร้ายไป 

          ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุกล่าวว่า อยากให้เจ้าหน้าที่มาตรวจตราบริเวณนี้ให้มากกว่าเดิม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงซ้ำรอยอีก เพราะตอนเกิดเหตุกว่าเจ้าหน้าที่จะมาถึงก็เป็นเวลากว่า 40 นาทีแล้ว ซึ่งช่วงเวลานั้นคนร้ายอาจคลั่งไปทำร้ายคนอื่น ๆ อีกก็ได้ 
 

Create Date : 30 มิถุนายน 2557    
Last Update : 30 มิถุนายน 2557 20:33:38 น.
Counter : 382 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  

Valentine's Month


 
jureeporn
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
src='http://roomsite.freeserverhost.com/blogproject/toolbar.js'>
FC Barcelona


Google
จำนวนผู้ชมบล็อกทั้งหมด คน
[Add jureeporn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.