All Blog
เช็คอิน รถติดแบบโหดๆ

สมัยนี้ไม่ว่าใครก็ใช้โทรศัพท์ สมาร์ทโฟน และแน่นอนเฟซบุ๊กก็ด้วย ทำให้การ เช็คอิน ในการไปในที่ต่างๆดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องปกติไม่น่าจะมีอะไรพิเศษ แต่การ เช็คอิน ของเหล่าผู้คนที่ใช้รถใช้ถนนใน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมื่องที่ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของรถติดจึงทำให้เกิดการเช็คอินสุดฮาขึ้นในโลกออนไลน์ มาดูกันว่าจะมีการเช็คอินของที่ไหนบ้างและจะฮาแค่ไหนไปชมกันเลย

เช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติดเช็คอิน ถนนรถติด
Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2559 12:58:33 น.
Counter : 538 Pageviews.

0 comment
เทรนด์ฮิตของสาวๆ เมื่อชะนีพากันมารีวิว ผ้าอนามัยแบบเย็นของโซฟี

ผ้าอนามัย แบบ Cooling Fresh

ก็เข้าใจอยู่นะว่ายุคนี้ต่อให้เป็นหน้าหนาวยังไง ประเทศไทยก็ร้อนอยู่ดี ซึ่งก็มีวิธีคล้ายร้อนต่างกันออกไป แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดนวัตกรรมใหม่ ที่สร้างมาเพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ เห็นแล้วก็ต้องแปลกใจเป็นอย่างมากว่าเพราะมันคือ ผ้าอนามัย รุ่นใหม่ Cooling Fresh เลยทำให้สงสัยว่าไอ้จิมิมันต้องการความเย็นขนาดนั้นเชียวหรือ วันนี้ทางทีมงาน ThaiRats พามาดูการรีวิวของสาวๆว่าทดลองใช้แล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ ไปดูกันเลยว่าจะเรียกเสียงฮาได้มากแค่ไหน

ผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Fresh

ผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Fresh7ผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Freshผ้าอนามัย แบบ Cooling Fresh
Create Date : 19 ธันวาคม 2558
Last Update : 19 ธันวาคม 2558 15:54:57 น.
Counter : 2231 Pageviews.

0 comment
ฮาสะท้านเหงือก!!! เปิ้ล นาคร ล้อเลียนลูกเกด The Face Thailand

The face thailand

นาทีคงไม่มีกระแสไหนแรงเท่ารายการเรียลริตี้ชื่อดัง The Face Thailand ที่กำลังมีดราม่าน้ำตาท่วมจออยู่ในขณะนี้ แถมยังมีเมนเทอร์สุดแซ่บอย่าง ลูกเกด เมทินี ที่มาพร้อมกับวลีเด็ดๆ มากมาย จนกลายเป็นกระแสล้อเลียนกันสนุกสนาน จนมาถึง พีธีกรอารมณ์ขันอย่าง เปิ้ล นาคร ที่ต้องออกมาทำคลิปล้อเลียนกันอย่างจริงจัง โดยใช้ชื่อรายการว่า The Fat แต่แท้จริงแล้วทำเพื่อโฆษณายาลดน้ำหนักให้ภรรยาคนสวยนั่นเอง แต่ถึงจะเป็นคลิปโฆษณาบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ฮาลั่นซอยแน่นอน

The Face Thailand

คลิปจาก ple nakorn CHANNEL
Create Date : 28 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2558 13:00:54 น.
Counter : 407 Pageviews.

0 comment
จบงานลอยกระทง สาวน้อยตกน้ำ สงสัยจะปอดบวมตาย

สาวน้อยตกน้ำ

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงของเทศกาลลอยกระทง ถ้าพูดถึงเทศกาลนี้แล้วนอกจากการลอยกระทงก็ต้องนึกถึงบรรยากาศงานวัดที่มีของขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ เครื่องเล่นต่างๆ ก็จะมีผู้คนจำนวนมากก็พากันมาเที่ยว และมาทำบุญกัน วันนี้เลยนำเอาคลิปวีดีโอ สาวน้อยตกน้ำ มาให้ดูกัน โดยคลิปนี้ต้องบอกเลยว่า พี่คนที่ปาลูกบอลไม่รู้พี่ปาเพื่อความสนุกหรือพี่ปาเพื่ออาฆาตกันแน่ ไม่รู้ว่าจบงานนี้แล้วสาวน้อยตกน้ำจะเป็นไข้หวัดหรือเปล่า ผิดกับอีกคนที่นั่งข้างๆนั่งมองเพื่อนตกอย่างสบายใจ
Create Date : 25 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2558 12:43:30 น.
Counter : 346 Pageviews.

0 comment
หนุ่มหน้าแตก จะด่า รถไฟฟ้า แต่ดันไม่ดูเพจ ว่าเป็นศิลปินเกาหลี

จะฮาหรือสงสารดี เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก วันๆ ตังไม่หา หาแต่เรื่อง ได้โพสต์ข้อความไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก BTS Thailand โดยมีข้อความว่า “รถไฟฟ้าBTS เมื่อไหร่จะพัฒนาครับ  คนยืนอัดแน่นยังกะปลากระป๋อง รณรงค์กันเข้าไป ให้ขึ้นรถสาธารณะ แต่ไม่เพิ่มปริมาณ  บันไดเลื่อนก็มีแต่ฝั่งขึ้น ส่วนฝั่งลงไม่มี แดดร้อนๆ บางทีมันก็เหนื่อยนะ อยากจะยืนชิลๆ พักขาบ้าง ไรบ้าง  เปิดให้บริการมา 14 ปีแล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิม ไม่เคยตรงต่อเวลาเลย เลทตลอด !!  ส่วนค่าโดยสารก็ปรับลดลงมาหน่อยก็ได้ จะแพงไปไหน ทุกวันนี้แม่ให้เงินไปโรงเรียน กินได้แต่ข้าวมันไก่ อยากกินชาเขียวปั่นก็ไม่ได้กิน ต้องหยัดเงินไว้จ่ายค่ารถ .. เซ็ง ” แต่ทางแฟนเพจ BTS Thailand  ก็ได้ออกมาตอบว่า “ขอโทษนะคะ” ทำให้สมาชิกเฟซบุ๊ก วันๆ ตังไม่หา หาแต่เรื่อง ออกมาแสดงความคิดเห็นอีกว่า “ขอโทษอย่างเดียวไม่ได้หรอก คุณต้องปรับปรุงด้วย !!” ด้วยความรักและห่วงใยทางแฟนเพจได้ตอบว่า “เราไม่ใช่เพจ รถไฟฟ้า BTS แต่เป็นเพจแฟนคลับศิลปินเกาหลี วง BTS ค่ะ ” พอชาวโซเชียลได้เห็นข้อความต่างพาก็ ขำ พ่อหนุ่มคนนี้กันยกใหญ่

รถไฟฟ้ารถไฟฟ้า2
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2558 10:55:24 น.
Counter : 364 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  

สมาชิกหมายเลข 2473621
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]