All Blog
ข้างบ้านแฉลูกชั่ว ตบตีแม่นานกว่าครึ่งปี

ลูกทำร้ายแม่

เว็บไซต์ malaysiandigest เผยแพร่ข่าวถึงคลิปวีดีโอที่น่าหดหู่ยิ่งนัก เมื่อลูกแท้ๆ ทำร้ายแม่ ทั้งทุบตี ตบ ในห้องพักย่านโลเวอร์เดลค้า โร้ด ประเทศสิงคโปร์ โดยเพื่อนบ้านที่พักอยู่ข้างๆ ทนเห็นเหตุการณ์ลูกแท้ๆ ทำร้ายแม่ เช่นนี้ซ้ำๆ แบบนี้มาตลอด 5 เดือนกว่าจึงถ่ายคลิปและนำมาเผยแพร่

นายสิงห์ อายุ 39 ปี ผู้เช่าแฟลตที่อยู่ห้องติดกัน เล่าว่า ได้ยินเสียงหญิงผู้เป็นแม่ร้องตะโกนตอนกลางคืนว่า “ช่วยด้วย ช่วยด้วย” อยู่เสมอ จนวันหนึ่งตัดสินใจแอบไปใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ แต่ถูกสามีของหญิงคนดังกล่าวจับได้ พร้อมทั้งคู่ว่าห้ามเอาภาพไปเผยแพร่ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อมีเพื่อนอีกคนถ่ายคลิปนำไปเผยแพร่เป็นข่าวครึกโครม นายสิงห์จึงนำภาพที่ถ่ายไว้เผยแพร่ออกมา แต่ละภาพแสดงถึงความหวาดกลัวในแววตาของหญิงสูงวัย

“ทั้งเช้าทั้งกลางคืนเลย ผมจะต้องเห็นผู้หญิงคนนี้ถูกซ้อม ที่แย่ที่สุดคือเคยโดนเอาหัวโขกกำแพง” โมฮัมหมัดกล่าว

หญิงรายดังกล่าวถูกไม้กวาดตีที่เท้าและที่ปาก ถูกเหยียบ นอกจากนี้สามียังดึงผม ส่วนลูกสาวขู่เอาเก้าอี้ไม้ฟาดทั้งที่หญิงรายนี้ขอร้อง สภาพการณ์ดังกล่าวเกือบจะไม่เป็นที่รับรู้ หากไม่มีคลิปความยาว 77 วินาทีที่เพื่อนบ้านอีกคน ชื่อนาย โมฮัมหมัด จูอานี อาลี บันทึกและไปแพร่ออนไลน์ ภายในคืนว้นอังคาร มีผู้แชร์ซ้ำราว 30,000 ครั้ง และได้ยอดเข้าชมอีก 680,000 ครั้ง

คลิปดังกล่าวบันทึกไว้เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เป็นนาทีที่ลูกสาวของเหยื่อ อายุ 25 ปี ทำร้ายแม่ ตัวเองซึ่งอายุ 58 ปีถึง 4 ครั้ง ต่อหน้ามาดามอัสชา แม่ของนายสิงห์ ที่เป็นเพื่อนบ้าน ซึ่งนางอัสชากล่าวว่า ตนเลิกเข้าไปช่วย เพราะทั้งแม่และลูกสาวต่างไล่ไม่ให้ไปยุ่ง และตามความเห็นของตน แม่ของหญิงสาวไม่น่าจะมีอายุ 58 ปีอย่างที่บอก น่าจะมีอายุ 70 กว่าปีแล้ว

รายงานระบุว่า ครอบครัวของหญิงที่ถูกทำร้ายนั้นมีปัญหาหนี้สินล้นพ้นตัว โดยหญิงสาวที่เป็นลูกเขียนโน้ตติดไว้หน้าห้องว่า พ่อหนีออกจากบ้านไปหลังจากที่ไปติดเงินคนไว้หลายคน ทำให้ภรรยาและลูกสาวตกระกำลำบาก

ด้านเจ้าหน้าที่รัฐบาลสิงคโปร์เข้าไปตรวจสอบแล้ว และลงข้อความในเฟซบุ๊กว่า หญิงสูงอายุปลอดภัยดีแล้ว
Create Date : 28 กรกฎาคม 2558
Last Update : 28 กรกฎาคม 2558 16:46:55 น.
Counter : 391 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2473621
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]