All Blog
โอ้ละพ่อ!!อัดคลิปกะประจานเค้าดันโดนชาวเน็ตจวกยับ

มอเตอร์ไซต์ชนเก๋งหน้าโรงเรียน

คลิปนี้ถูกถ่ายโดยคนขับ มอเตอร์ไซค์ คู่กรณี โดยอ้างว่าตนมาทางตรง แต่กลับถูกสาวใหญ่ขับเก๋งมาตัดหน้าเลี้ยวขวา ทำให้เกิดการชนกัน โดยฝ่ายสาวใหญ่เปิดประเด็นให้เรียก ประกัน โดยพูดว่า ฉันเปิดไฟเลี้ยวมาตั้งนานแล้ว ถ้าคุณคิดว่าฉันชนคุณ คุณก็เรียกประกันของคุณมา ฉันก็จะเรียกประกันของฉัน แต่คนขับ มอเตอร์ไซค์ กลับด่ากลับว่า รถผมไม่มีประกัน ว้าย คุณเอาไรคิด มีสมองหรือเปล่า มอไซค์ที่ไหนมีประกัน คราวนี้เลยเจอสาวย้อนกลับมาว่า อ้าวรถคุณไม่มีประกันแล้วถ้าเกิดคุณไปชนคนอื่นเค้าทำไง เถียงกันไปจนคนขับ มอเตอร์ไซค์ เริ่มคุมอารมณ์ไม่อยู่ จะทำร้ายร่างกาย จนต้องทำให้เจ้าหน้าที่โรงเรียนออกมาห้ามให้จบเรื่องราวกันไป

โดยงานนี้ชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่แล้วจะเข้าข้างสาวรถเก๋งมากกว่า และยังมีบางความคิดเห็นให้ความรู้เกี่ยวกับประกันของรถ มอเตอร์ไซค์ อีกด้วย

มอเตอร์ไซค์ อย่าร้องเลย มันดูกาก ไม่มีสมอง มอเตอร์ไซค์ ต้องทำพรบ.ทุกคัน มันคุ้มครองเมิง รักษาพยาบาล และไปด่าผู้หญิงเค้าว่าดูถูกคนจน มันดูถูกตรงไหน……….เค้าพูดแต่เรื่องรถเป็นหลัก เคสนี้ไม่ว่าจะรวยจะจนขอให้ดูที่การกระทำ ตัวมอเตอร์ไซค์อ้างความจน ใช้สมองดูเมิงไม่มีสมองเลยนะ ยิ่งตอกย่ำความจนแล้วไม่มีไรดีเลย

มอไซด์ไปด่าเขาไม่มีสมองก่อน พอเขาถามมึงว่าจบม.6หรือป่าวทำเป็นไม่พอใจ ตอนแรกของคลิปมึงหาว่าผู้หญิงชน และต่อจากนั้นก็บอกว่ามึงพูดดีๆ ต่อจากนั้นผู้หญิงบอกให้เรียกประกัน แต่มึงบอกมอไซด์เขาไม่ทำประกัน กูเข้าใจว่าผู้หญิงคงคิดว่ารถทุกคันก็ต้องทำประกันเหมือนกัน ทั้งๆที่รถยนต์ก็ไม่ได้จำเป็นต้องทำประกันก็ได้ด้วย แต่มึงเสือกไปด่าเขาไม่มีสมองก่อน กูดูทั้งคลิปมึงนั้นแหละที่พูดไม่ดีกับเขาก่อน ตอนท้ายคลิปมึงบอกพวกที่เข้ามาคุยกับมึงว่าผมพูดกับเขาดีๆกับเขาก่อน เออ……มึงสับสนอะไรตัวมึงเองหรือป่าว อีกอย่างถ้าชนจริงๆมึงไม่ถ่ายตรงจุดของมอไซด์ที่มึงบอกว่าชนหละจะได้รู้ว่ามีรอยชนไหม ก็ไม่ได้เข้าข้างผู้หญิงนะ ถ้าชนเอาหลักฐานที่ชนมา ไม่ใช่มึงพูดสับสนไปมา อีกอย่างรถยนต์อยู่หน้า มึงขับตามหลังมึงจะไม่ทิ้งระยะห่างเลยใช่ไหม กูเคยเจอมาแล้วไอ้พวกที่มาทางขวาริมเส้นเลนขวาตอนที่รถเขารอเลี้ยวขวา พอรถเขาเลี้ยวแล้วแม่งมาชนมาด่าว่าทำไมไม่เปิดไฟเลี้ยว เปิดไฟเลี้ยวรอตั้งนานก่อนมันมาถึง แม่งไม่เห็นไฟเลี้ยวเองแม่งเถียงว่ากูไม่เปิดไฟ พอเอากล้องวงจรปิดแถวนั้นมาเปิดดูใบ้แดกเสือกบอกว่ามองไม่เห็นไฟเลี้ยวแล้วยังมาบอกอีกว่าถ้ารถพี่มีประกันพี่ก็ซ่อมหละกันผมไม่มีตัง สุดท้ายขึ้นโรงพัก ถ้าแม่งขับรถไม่ดูรถข้างหน้าสักแต่ว่าเป็นมอไซด์ก็จะไปก็อย่าขับแม่งเลย รถมอไซด์ขับดีๆก็มีเยอะ แต่มอไซด์ขับเหี้ยๆก็มีแยะเหมือนกัน หรือว่าไม่จริง

มอ’ไซด์ มันก็ต้องมีประกัน พรบ(ไม่เคยขับมอ’ไซด์) ป่ะวะ งงเบยยย ทะเลาะกันเรื่องรถ เลยเถิดมาเรื่อง ดูถูกคนจน ได้ไงวะ!!! เท่าที่ดู ผู้หญิงเขาไม่ได้ดูถูกอะไรพี่เลยนะ ผู้หญิงเขาพูดมีแต่เรื่อง ที่ให้เรียกประกัน มาอย่างเดียว ที่เหลือพี่มอ’ไซด์ด่าผู้หญิงเขาว่า ไม่มีสมอง อย่างเดียวเลยอ่ะ!!! ที่สำคัญนะ พี่มอ’ไซด์ เริ่มด่าเขาก่อนด้วย ถ้าพี่แน่ ก็เรียกประกันมาดิ!!! อุ้ย!!! ลืม ไม่มีประกันนี่หว่าา 555 หน้าตัวเมียนะ แบบนี้

พรบ.ประกันชั้น ๓ ภาคบังคับ ถ้าไม่ทำจะเสียภาษีไม่ได้ ครับ ส่วนจะให้โทรตามประกันชั้น ๓ หรือ พรบ. ไม่มีหรอกครับ มีแต่เขาเอา ไปเบิกค่ารักษาพยาบาล ส่วนรถพังต้องออกตังเองนะครับ ที่เห็นแล้วโทรมาก็ส่วนมากประกันชั้น ๑ ครับ

มอไซมีประกันนะคับไอควาย แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำกันมีแต่ พรบ ชั้น 3 แล้วเวลาเกิดเหตุทำนองนี้ มอไซก้อเสียเปรียบเก๋งตลอด มึงสังเกตุดูดีๆสิคับ แต่ตามกฏหมายมึงต้องทำนะคับ ช่วยได้เยอะเวลามึงเฉี่ยวชน ปีละ 3,000-5,000 บาท ประกันชั้น 1 แบบพวกบิ๊กไบค์ (มอไซ 200cc ขึ้นไป) ต้องบังคับทำหมด หายโง่นะคับ

น่าๆใจร่มๆ เอางี้ครับ สรุปแล้วรถทุกประเภท ทำประกันได้ทุกคันครับ รถเล็กๆก็ทำได้ ขนาด จักยาน ก็ทำได้ครับ แต่ที่เค้าไม่ทำกันเพราะพวกเค้าทีความมั่นใจ -*- ว่าขับไม่ชนแน่นอน แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่ใช่ เพราะ เราอาจจะไม่ชนเค้า แต่เค้าอาจจะมาชนเรา ผมไม่ได้มาอวดความรู้นะแต่มาบอก ชนิดของรถให้ รู้ ครับ ที่บ้านตอนนี้ มี ninja 300 โซนิค 125 กับฟีโน่ อีก1คัน ฟีโน่ผมไม่ได้ทำเพราะรถซื้อข้าวครับแต่อีก2คัน ผมทำไว้เพราะผมต้องใช้ทำงานผมลุยทริป ประกันชั้น 3 ครับ * ทำไว้ ดีกว่าไม่มี อิอิ กลัว 10 ล้อมาชน ทุกวันเนี่ย น่ากลัว ครับ ปลอดภัย ทุกท่านนะครับ โชคดี

มอไซทุกคันควรมีประกันนะ แต่ส่วนใหญ่แม่งไม่ทำไง เพราะมักง่าย ชุ่ย คิดว่าแค่ขับๆไปเรื่อยๆคงไม่มีอะไร พอถึงเวลาเกิดกรณีแนวเนี้ย ชนกะเก๋งแม่งก็ทะเลาะกันเรื่องแนวๆนี้แหละ ประกัน ค่าชดเชย ก้อรถมึงไม่ทำประกันชั้น 1 ไว้แล้วจะบ่นทำส้นตีนอะไร รถเก๋งคันใหม่เขามีประกัน เขาก็ได้เปรียบมึงไป มึงร้องเหมือนหมายังไงก็ทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว เหมือนเวลามึงไม่ทำประกันชีวิตรายปี พอเจ็บป่วย ไม่มีเงินแสนไปผ่าตัดแล้ว รพ เอกชนมันไม่รับมึงรักษา มึงจะด่า รพ ว่าเหี้ยหรอ? แม่งโง่ไอ้มอไซอ่ะ ถูกแล้วล่ะที่เค้าถามว่ามันจบ ม6 อ๊ะ แม่งงอแงเหมือนเด็กไม่รู้จักโต พี่เค้าถามดีๆว่าจะเอายังไง เอาประกันหรือยังไง ไอ้ควายนี่ก็มัวแต่โวยวายอะไรก็ไม่รู้ ไร้สาระ ไอ้โง่แล้วเสือกไปด่าเขาไม่มีสมองอีก กรูล่ะเอือม

ผมบอกได้เลยว่างานนี้อะมอไซค์อะผิด ผิดตรงปากมันนี้แหละ ปากดีไปนีสสสสนึงนะ พี่ผู้หญิงพูดจามีการศึกษา แต่พี่ผู้ชายนี้พูดจาเหมือนคนจบแค่ชั้น ป.6มา มันไม่เกี่ยวว่าใครจะรวยกว่าใครหลอก มันอยุ่ที่ว่าใครใจเย็นกว่ากัน มีสติมากกว่ากัน มีความเข้าใจ และมีเมตตามากกว่ากัน ผมว่างานนี้พี่มอไซค์ต้องปรับปรุงตัวเองใหม่นะ

งานนี้เลยกลายเป็นคดีพลิกเลย คนขับมอเตอร์ไซค์อัดคลิปมากะว่าจะประจานผู้หญิงเต็มที่แต่กลับกลายเป็นคลิปประจานตัวเองซะงั้น สงสัยน่าจะผิดหวังน่าดู อย่างไรก็ตาม ใช้รถใช้ถนนควรมีน้ำใจและปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน นอกจากจะเสียเงิน เสียเวลาแล้วอาจจะต้องเสียใจด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Oji Oji
Create Date : 21 กันยายน 2558
Last Update : 21 กันยายน 2558 11:33:59 น.
Counter : 295 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2473621
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]