Group Blog
 
All blogs
 

สอบเสร็จแล้วคร้าบบบบบบบบบบ!!!!!!!

ผมเนี่ยนะครับ อยากจะตะโกนดังๆว่า ปิดเทอมแล้วววววววว 1 เดือนนับจากนี้ไป ผมจะได้พักผ่อน เอ้ย ผมลืมไป ผมยังต้องเทียวไปมาระหว่าง รร. กับบ้าน อีก เพราะยังมีภารกิจมากมายหลายแสนรออยู่ แต่ยังไงก็ตามก็ถือว่าปิดเทอมแล้วล่ะกัน เพื่อนๆหล่ะ ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับ ว่าเพื่อนๆปิดไปอ่ะยัง เพราะวันๆมัวแต่นั่งอ่านหนังสือ ครั้นจะเช็คข่าวกับสาวๆ เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้แล้วครับ เพราะมีคนอยู่ทข้างๆแล้ว หิ้วววววววว!!!!! แล้วเจอกันนะครับ
 

Create Date : 27 กันยายน 2550    
Last Update : 27 กันยายน 2550 21:26:40 น.
Counter : 132 Pageviews.  

ใกล้สอบแล้วนะคร้าบ ใครปั่นงานไม่ทัน ขอเตือน!!!!

เห้อ และแล้วก็จะถึงช่วงเวลาสอบปลายภาคแล้วน้า หลังจากที่ลัลลากันมานาน ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ตอนนี้จะเที่ยงคืนเข้าให้แล้ว ยังปั่นงานอยู่เลย ช่วงนี้เหมือนผมตั้งกองบัญชาการจัดการการบ้านไว้หน้าคอมพิวเตอร์ยังไงอย่างนั้น เพื่อจัดการกับการบ้านที่หมกมาแต่ต้นเทอมก็ต้องทำแบบนี้เนี่ยแหละครับ เอาหล่ะ เอาเป็นว่าเพื่อนๆคนไหนเป็นแบบผมก็แชร์ประสบการณ์กันหน่อยหล่ะ คือใครมีเทคนิคแก้ง่วงก็ได้นะครับ เพราะตอนนี้ผมชักจะไม่ไหวแล้ว เฮ้อ เจอกันหลังสอบ(มั่ง)ครับ บาย
 

Create Date : 05 กันยายน 2550    
Last Update : 5 กันยายน 2550 23:52:45 น.
Counter : 155 Pageviews.  

มีความสุขจัง ใครพวกเดียวกัน เชิญครับ

สวัสดีครับ แหมยิ้มกันใหญ่ ช่วงนี้ผมมีความสุขเป็นพิเศษ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต และได้พบกับคนดีๆที่ผ่านเข้ามาอีกด้วย (ห้ามนับเรื่องสอบเด็ดขาดหล่ะ) ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา ผมยิ้มไม่หุบ ใครให้ทำอะไรก็ทำ เพราะว่าจิตใจผมมีแต่ความสุข ดอกไม้มันเบ่งบานภายในหัวใจครับ แล้วเพื่อนๆหล่ะครับ เข้ามาแสดงว่ามีความสุข มีเรื่องอะไรหล่ะ เล่าให้ฟังได้มั้ย เล่าเถอะนะ ถือว่าผมขอร้องงงงงงง
 

Create Date : 31 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 31 กรกฎาคม 2550 19:03:36 น.
Counter : 142 Pageviews.  

แล่ว แล่ว แล่ว แล้ว เพิ่งไปค่ายที่เมืองกาณจน์มาครับ

อยากบอกว่า สุดยอดแห่งความมันส์ครับ ค่ายภาวะผู้น้ำที่ผมไปที่ต้นน้ำผาตาด เสมือนไปเที่ยวครับ เข้าฐานก็สนุกครับ ไม่ค่อยเคร่งครัด เป็นการเข้าค่ายที่มันมากๆครับ อยากให้เพื่อนๆไปเยอะๆ ได้เพื่อนเต็มไปหมด เรียกได้ว่าดีมากครับ และอย่าลืมติดตาม Reality ของผมและเพื่อนตอนไปค่ายในอีกไม่นานครับ บาย
 

Create Date : 23 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 23 กรกฎาคม 2550 15:02:49 น.
Counter : 156 Pageviews.  

โคตรเซ็งเลยครับ...เป็นสารวัตรนักเรียน

เพื่อนๆชาวบล็อกแกงค์คงสงสัย ว่าทำไมผมถึงเซ็งกับการเป็นสารวัตรนักเรียน ที่จริงมันไม่น่าเซ็งใช่มั้ยครับ


มันน่าเซ็งตรงที่ "เวลาผมจะพักยังไม่มีเลยครับ" การเรียนสายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ในโรงเรียนสาธิต ซึ่งเป็นระบบที่ไม่มีการสอบมิดเทอม ทำให้มีการสอบอยู่เรื่อยๆ ประกอบกับการเรียนที่ใช้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ที่ทำให้ภาระการเรียนการสอนทั้งหมด อยู่ที่นักเรียน ทีนี้ก็เตรียมขุดหลุมฝังศพผมได้เลยครับ เพราะแม้แต่เวลาพักเที่ยงยังไม่มีเลยครับ เวลาเที่ยงส่วนใหญ่ ก็หมดไปการสอบ เวลาเช้าจะเป็นเวลาพักลอกการบ้าน เอ้ย เคลียร์งาน แล้วผมก็ต้องมาทำหน้าที่นี้อีก เฮ้อ
และอีกอย่างที่ผมเซ็ง ถ้าไม่มีเรื่องนี้ผมคงไม่มาบ่นให้อ่านในบล็อกหรอกครับ นั่นก็คือการจัดสารวัตรนักเรียน ผมอยากบอกให้เพื่อนๆที่อ่านอยู่รู้เลยนะครับ ว่าห้อง 2 มีคาบว่างเกือบ 10 คาบ (ผมก็จำไม่ได้ว่ากี่คาบ) มีคนเป็นสารวัตรนักเรียนเพียง 3 คน ในขณะที่ห้อง 1 ซึ่งไม่มีเวลาแม้แต่พักเที่ยงครับ กลับมีสารวัตรนักเรียนถึง 5 คน แล้ว 1 ในนั้นคือผม แล้วจะไม่ให้เซ็งได้ยังไงครับไม่ยุติธรรมสุดสุด
แล้วยังมีอีกหลายเรื่องหลายราวจริงๆครับที่ผมเซ็งกับเรื่องนี้ เพราะฉะนั้นมันไม่ผิดเลยครับที่ผมจะบอกว่า....โคตรเซ็ง
 

Create Date : 01 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 1 กรกฎาคม 2550 15:19:12 น.
Counter : 1180 Pageviews.  

1  2  3  4  

scud
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add scud's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.