Group Blog
 
All blogs
 
หมูตอน on the cruise ตอน ความลับเปิดเผย คืนสต๊าฟพาร์ตี้ # 6

ผมย้ายเข้าห้องใหม่ อย่างกระตือรือร้น ลุ้นว่าบรรยากาศห้องใหม่ และรูมเมทคนใหม่จะเป็นอย่างไรบ้าง

“ สวัสดีครับ” เย้....ผมได้ยินไม่ผิดแน่ๆ รูมเมทคนใหม่ ทักทายผมก่อนด้วยแน่ะ บรรยากาศมันช่างดีผิดกับห้องเดิมจริง ๆ
“ สวัสดีครับ ผมชื่อหมูครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ” ผมรีบตอบและใช้นามแฝง(ที่คุณภรรยาตั้งให้) พร้อมกับฉีกยิ้มแบบหุบไม่ลง ผมเก็บอาการดีใจไม่ได้เลย ถ้าเป็นในหนัง อาจมีน้ำตาคลอนิด ๆ เพราะความปิติ หลังจากเก็บกดมาเกือบสองเดือนที่เหมือนเกือบสองปีเลยทีเดียว ผมไม่ได้เวอร์นะครับ ผมดีใจจริง ๆ


รูปนี้เอามาทำใน photoshop เองครับ


“ ผมชื่อบุ๊ค ครับ ทำงานเป็น Junior Bar Stward ครับ เชิญตามสบายนะครับ มีอะไรให้ช่วยก็บอกละกัน” ก็สบาย ๆ อย่างที่บอกจริง ๆ ไม่มีอะไรมาก แต่ก็เป็นอะไรที่แตกต่าง ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งให้ผมเกิดเป็นคนไทย แล้วก็มาเจอคนไทยด้วยกันแบบนี้ เพื่อนใหม่คนนี้คงคิดว่าตูก็แนะนำตัวแบบธรรมดา แต่ทำไมไอ้บ้านี่ (หมายถึงผมนี่แหละครับ) ถึงแสดงอาการดีใจ ประหนึ่งได้เจอญาติพี่น้องที่ไม่ได้พบกันมาแรมปีขนาดนี้ ผมเก็บของเข้าตู้ไปยิ้มไปอย่างมีความสุข ผมหลุดจากขุมนรกจากไอ้ยักษ์มารยาททรามแล้วนี่ครับ ลั้นลา ลั้นลา

จากวันนั้นผมก็ได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนทุกวัน ทำงาน ออกไปเที่ยวบ้าง แล้วก็กลับมานอน บางครั้งก็มีสังสรรค์กับเพื่อนฝูงคนไทยด้วยกันบ้างตามประสา หมดความกังวัล หรืออึดอัดเรื่องรูมเมทไปเลย


Katakolon : Greeze


จู่ ๆ คืนหนึ่ง

“คืนนี้มีสต๊าฟ พาร์ตี้ ( Staff Party ) คุณไปด้วยหรือเปล่า?” บุ๊คถามผมตอนผมกลับเข้ามาในห้อง
“ผมของีบซักแป๊บ แล้วเดี๋ยวคงตามไป คุณไปก่อนก็แล้วกันนะ” ผมตอบแล้วก็ขอตัวไปนอน ผมทำงานมาหลายชั่วโมงแล้ว ถ้าไม่ได้งีบ คงไปเที่ยวต่อไม่ไหวแน่ ๆ บนเรือที่นี่จะจัดเรื่องสวัสดิการสำหรับพนักงานอย่างดีทีเดียว อย่างคืนนี้มีสต๊าฟ พาร์ตี้ ก็จะมีงานเลี้ยงสังสรรค์ ในผับส่วนของพนักงาน เพื่อให้พนักงานทุกคนมาพบปะสังสรรค์กัน กินดื่มฟรี ให้เต็มที่ พร้อมกับมีการแสดงของพนักงานด้วยกันเอง บางคนเป็นแดนเซอร์ชาวต่างชาติที่ต้องเต้นโชว์ในโรงละครของเรือ ก็จะมาโชว์ให้พนักงานด้วยกัน บางคนเป็นนักมายากล ใครมีความสามารถอะไรก็มาโชว์กันอย่างเต็มที่บนเวที

ผมตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวออกมาร่วมงานในตอนดึก มาถึงทุกคนเมาได้ที่กันแล้ว แต่เวลาของผมเพิ่งเริ่มต้น ผม นั่งดริ๊งค์ไปก็มองดูโชว์ไป เพลิน ๆ ไม่ยักรู้ว่าพนักงานอย่างพวกเรามาจากหลากหลายมุมโลก ต่างก็งัดความสามารถมาโชว์กันอย่างมืออาชีพ ถ้าไม่บอกแทบไม่เชื่อเลยว่าเป็นผลงานของพนักงานบนเรือ มีการแสดงชุดหนึ่ง เป็นเหมือนคาบาเร่ห์โชว์บ้านเรา ผู้ชายแต่งตัวเป็นผู้หญิง อยู่ในชุดราตรีที่อลังการงานสร้างมาก ออกมาเต้นโชว์ลีลา พร้อมกับทำลิปซิงค์ (Lip Sing) ด้วยจังหวะท่าทาง สวยงาม จนแทบจะมองไม่ออกว่าเป็นผู้ชาย เล่นเอาผมเคลิ้มไปเลยทีเดียวEphesus : Turkey


และแล้วผมก็ต้องเบิ่งตาค้าง อ้าปากหวอ ด้วยความตะลึง ด้วยมนต์สะกดบางอย่าง สิ่งที่ผมได้เห็น ผมแทบไม่เชื่อสายตาจริงๆ ผมยืนยันว่าผมไม่มีอาการง่วงนอน หรือเมาจนตาลายแม้แต่น้อยนิด ผมเห็นหนึ่งในนักแสดงนั้นหน้าตาเหมือนบุ๊ค รูมเมทของผมมาก ๆ ผมต้องขยี้ตาอีกครั้ง

ใช่ มันใช่จริง ๆ ด้วย ไม่ใช่แค่เหมือน มันใช่เลย บุ๊คเพื่อนที่สุดแมนของผมแต่งตัวเป็นผู้หญิง หน้าตาสะสวยไม่หลงเหลือความเป็นชาย เต้นอยู่บนเวทีอย่างยั่วยวน มีจริตจะก้าน เล่นหูเล่นตา ลีลาแพรวพราว ภาพที่เห็นมันไม่ใช่ให้ผู้ชายอย่างผมมาแต่งเป็นผู้หญิงแล้วออกไปเต้นแบบขำ ๆ ตลก ๆ แน่ๆ มันเป็นการเต้นของสาวประเภทสอง หรือเกย์ที่ชอบแสดงออกทางการเต้น หรือโชว์อย่างช่ำชอง ไม่มีอาการเคอะเขินแม้แต่น้อย


Panama Canal


หลังจากการแสดงจบลง ผมดริ๊งค์ต่อแบบเซ็งโลกมาก ผมไม่ได้โกรธรูมเมทผมหรอกนะที่เขาเป็นแบบนั้น ผมโกรธตัวเองต่างหากที่ไม่ได้ดูเหนือดูใต้ก่อนย้ายเข้ามาห้องใหม่ เพียงเพื่อจะหนีไอ้ยักษ์ห้องเดิมนั่น อุตส่าห์หนีเสือ(ไอ้ยักษ์) ปะจระเข้ (น้องบุ๊ค) อีกหรือนี่ แต่ต้องขอบคุณคืนสต๊าฟ พาร์ตี้คืนนั้นจริงๆ ถ้าไม่มีการแสดงในคืนนั้นผมคงไม่มีโอกาสรู้ว่าคุณบุ๊ค รูมเมทคนที่สองของผม มีอีกมุมหนึ่งที่ผมไม่เคยรู้มาก่อน

ผมได้แต่สัญญากับตัวเองว่าต่อไปจะทำความรู้จักกับผู้ชายด้วยกันเอง ผมจะระวังหน้าระวังหลังมากกว่านี้ บรื๋อ !!!!Create Date : 02 กรกฎาคม 2552
Last Update : 5 สิงหาคม 2552 8:54:21 น. 7 comments
Counter : 336 Pageviews.

 

ดีใจที่ชอบรูปที่บ้านค่ะ แถมมีหยอดเหมือนได้ไปเอง
มาบ้านนี้เรื่องเล่าก็อ่านเพลินเชียวนะคะ


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 3 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:19:17 น.  

 
งานกับปรินเซสเป็นอย่างไงบ้างค่ะ ดีมัย
รือยังไง


โดย: nanwonder วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:05:07 น.  

 
ก็ดีนะครับ สวัสดีการดีมาก แต่เท่าทีรู้มาคือเรือ Disney ที่คุณไปสัมภาษณ์จะดีกว่านะ เรือขนาดเล็กกว่า จำนวนเรือในสังกัดน้อยกว่า แต่สวัสดิการดีกว่า และทำงาน contract ละแค่ 6 เดือน เองครับ (ได้กลับบ้านเร็ว) ส่วนของผม contract ละประมาณ 8 เดือนครับถ้ายังไงสามารถแชร์ข้อมูลกันได้นะครับ


โดย: จอมจันทร์ วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:08:23 น.  

 
ภาพถ่ายสวยงดงามดีครับ ส่วนเรื่องปาร์ตี้ พอทำให้ได้รู้จักตัวตนของเพื่อนๆ คงทำให้ surprise ไปจริงๆ


โดย: ถปรร วันที่: 7 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:51:58 น.  

 
เล่นเค้าก่อนโดนเค้าเล่นเลยครับ


โดย: kirofsky วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:34:27 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: น้ำหวานกับน้ำพุ วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:0:46:56 น.  

 
สวยงามมากครับ


โดย: LoveOnly วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:22:47:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

จอมจันทร์
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คู่สามีภรรยา แต่งงานกันมาหลายปีดีดัก ไม่มีลูกเป็นคน แต่มีลูกเป็นหมาพันธุ์ประหลาด 2 ตัว

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมจ้า ช่วยคอมเม้นท์หน่อยนะ

Hi5 Clocks by zalim-code.com
Friends' blogs
[Add จอมจันทร์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.