The Orange Pop แต่งหน้าโทนส้มใส่บิกินี่รับหน้าร้อนกันเถอะ
แฮร่ นานทีจะมาแต่งหน้า ฤดูร้อนแล้วจ้า ร้อนมากเลยจ้า ทะเลเท่านั้นที่รอ วันนี้จะมานำเหนอลุคให้มันสดใสขึ้น เอาไว้ไปถ่ายรูปริมทะเลกับเพื่อนตอนเที่ยงเพราะคงไม่ค่อยมีใครเล่นน้ำ 555 แต่ส่วนตัวได้ลองใช้ของดูแล้วคิดว่าทนน้ำพอสมควร แค่ดึงขนตาปลอมออกแล้วไปได้เลย ของก็ไม่เยอะ เก็บเนื้อที่ไว้ใส่บิกินี่สบ๊ายยยก่อนอื่นใช้เมคอัพเบสบวกกันแดด เอาแค่ปรับสว่างหมดปัญหาเรื่องเลือกรองพื้น เป็นเบสสีกลางๆ เพราะไปทะเลโดนแดดพวกไวต่อแดดเฉดผิวจะเปลี่ยนเฉด เอาไปขวดเดียวอันนี้ซื้อได้ตามห้างเป็นของญี่ปุ่น Sungrace Smooth&Fix Lasting UV Emulsion spf 50+/PA+++ โอ๊ยทำไมยาวขนาดนี้คะ อย่าว่าแต่ทะเล แดดที่พระประแดงใช้หมดไปครึ่งหลอดแล้วค่ะ


สเปรย์น้ำแร่กิฟฟารีน ขวดละร้อยกว่าบาทจากร้านขายส่ง ขวดใหญ่เท่าบ้านใช้ดีใช้ไม่หมด เอามาฉีดใส่แป้งพัฟ Sungrace ใช้แล้วแน่นบูเต้ก็มาเถอะ แน่นสู้ได้ ล้างให้ไหวเถอะค่ะ ใช้วิธีนี้ไม่ต้องเอารองพื้นไปแล้วไปทะเลไม่ต้องเอาเอสเต้ไปเล่นน้ำหรอกเน้ออ ตัวนี้ใช้ดีกว่ากลับกลมๆอีก ว่าแล้วก็อปวางชื่อซะSungrace Smooth&Fix Lasting UV Pact ไปซื้อที่ห้างราคาเอื้อมถึงจ่ะ จำไม่ได้ใช้จนจะหมดแล้วจ้า แบรนดฺ์นี้หลายคนอาจจะไม่รู้จัก ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์อะไรมาจากไหน ตัวนี้เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นค่ะ แต่ว่าเป็นแบรนด์ที่เิดเฉพาะในไทยนะคะ งานนี้ร้านรับรับหิ้วหรือจะไปหากันเองถึงญี่ปุ่นไม่มีจ้าCosluxe SlimBrow ลูกรักเป็นดินสอที่ชอบมากกกกกกกกกก เขียนง่ายมาก เขียนบนเนื้อติดแล้วก็ทนด้วยเล่นน้ำได้ไม่หลุด อันนี้ส่วนตัวนะคะ แล้วเอามาสคาร่า Maybelline ปัดล็อกเสนขนคิ้วไว้ค่ะ วันนี้อยากได้เปรี้ยวๆหน่อยเลยขอเริ่มที่ใต้คิ้วค่ะ มีความเชิดๆนิดหน่อย ไม่มีคิ้วจะเขียนทรงไหนก็ได้5555555 ในเลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่
ลงบลัชออนของ MERREZ'CA illuminating cheek color blush สีส้มทั่วเปลือกตาค่ะ ฤดูร้อนแล้ว ใส่ลงไปเลยค่ะซัมเมอร์แล้วสดสู้แดด พิกเมนท์สะดุ้ง เคาะแปรงนิดนึงก็ดีค่ะ ซื้อได้ตามตัวแทนและไอจีเฟสบุค 650 บาท ไม่รู้จะใช้หมดตอนไหนสีชัดขนาดนี้5555


คัดเบ้าด้วยMERREZ'CA illuminating pressed powder สำหรับการสร้างมิตินิดหน่อยพอค่ะ ใช้มือลงก็ได้ ขั้นตอนนี้จะทำหรือไม่ก็ได้ค่ะ บางคนเขินหรือเบ้าตาบวม แต่ถ้าแต่งถ่ายรูปลงหน่อยก็ดีค่ะ แต่ถ้าคนที่หลุดเป็นงานแฟชั่นทาสีส้มสีเดียวแล้วลงกลอสฉ่ำๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ


ลงไฮไลต์ใต้โหนกคิ้วด้วย The Balm Mary Lumanizer ลงบริเวณหัวตาด้วยค่ะเพื่อความไบรท์
ลงอินเนอร์ไลน์สีขาวด้วย Cosluxe ค่ะ เป็นสีขาวมุกสวยมากทำให้หน้าดูใสขึ้นมาแล้วเวลาไหลลงมาก็ไม่เห็นชัดด้วย ร้อยกว่าบาทซื้อที่ยูเนี่ยนมอลล์ค่ะ

ตาล่างด้านนอกลงด้วย Maybelline Color Show ร้อยนิดๆเหมือนกันค่ะ มีหลายสี ไม่เลอะด้วยเขียนได้ทั้งในและนอก ไม่แข็งและไม่เจ็บ พวกสีๆเลอะก็ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ

ขอลงสีดำด้านในครึ่งนึงเพื่อดึงดูดสายตาด้วย KATE ค่ะ ตัวนี้ดูเหมือนแบบดินสอแต่จริงๆคือเป็นเนื้อเจลค่ะ ไม่ต้องควักจากกระปุกพกง่าย นิ่มแล้วก็ทนมากๆ ซื้อที่วัตสันจ้า

อายไลเนอร์ใช้ของ Tarte มากับเซ็ท Holiday2016 สีดำสวยดีค่ะแต่หัวแข็งไปนิดนึง วันนี้ขอเขียนเป็นแคทอายนะคะ เคล็ดลับคือการร่างไว้ก่อนตามรูปเลยค่ะ

ปัดขนตาด้วย Maybelline Hypercurl สอยมาตอนเซลล์ 99 บาท ภูมิใจมาก #ยิ้ม
จากนี้ไปจะเป็นการวนของใช้ซ้ำจากตอนแรกเลยค่ะ

การเฉดดิ้งบริเวณแก้มบริเวณที่เราอยากทุบให้ยุบลงไปใช้MERREZ'CA illuminating pressed powder

บลัชออน ลงบริเวณจมูกด้วยนะคะ ได้ลุคน่ารักหน่อยๆ อมแดดนิดๆ MERREZ'CA illuminating cheek color blush

และไฮไลต์บริเวณจุดตกกระทบแสงนะคะ The Balm Mary Lumanizer

ลงทิ้นท์ด้วย MERREZ'CA และกลอสจาก Too Faced ค่ะ


ลงสเปรย์น้ำแร่เซ็ททุกอย่างให้แน่นขึ้นเป็นอันจบค่ะจะหลุดก็มีแต่ขนตาปลอมนี่แหละจ้าที่เหลือสบ๊ายยย เคล็ดลับคือการใช้น้ำแร่กับการใช้แป้งนะคะ จริงๆแล้วน้ำเป็นมิตรกับเมคอัพมากกว่าที่คิดนะ ถ้ายังไงก็ขอฝากกระทู้นี้ไว้ด้วยนะคะ ถ้าซัมเมอร์นี้มีใครลองแต่งตามดูบ้างคงแฮปปี้น่าดูอิอิอิ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ สวัสดีค่ะCreate Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 1:39:53 น.
Counter : 585 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:53:54 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Jmaymakeup
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ทุกคนมีความสวยงามอยู่ในตัว มาช่วยกันดึงมันออกมาแล้วพลิกแพลงให้สนุกกันเถอะค่ะ