5+1สิ่งปกปิดความจริงบนใบหน้า...


5+1สิ่งปกปิดความจริงบนใบหน้า ไม่ถึงกับคำว่าทลายกรุหรอกค่ะโดยส่วนตัวเจ๊เมย์ถึงจะเป็นช่างแต่งหน้าก็จะมีตัวเก่ง แต่ไม่มีพร่ำเพรื่ออะไรมากมายวันนี้จะมาสายปกปืดสะมากกว่า

เจ๊เมย์จะมีรอยแผลตรงแขนนะคะแสดงถึงการปกปิด...

ส่วนตัวคิดว่าปกปิดกับรอยแผลเป็นไม่มากค่ะแต่เหมาะกับผิวที่ไม่ค่อยมีปัญหาแต่ต้องลงซ้ำหากเอาแน่นปั้กจริงๆอะต้องใช้ฟองน้ำกดๆๆๆๆๆส่วนตัวใช้ไม่บ่อยค่ะแพ้และส่วนตัวคิดว่าปกปิดกับรอยแผลเป็นไม่มากค่ะแต่เหมาะกับผิวที่ไม่ค่อยมีปัญหาแต่ต้องลงซ้ำหากเอาแน่นปั้กจริงๆอะต้องใช้ฟองน้ำกดๆๆๆๆๆส่วนตัวใช้ไม่บ่อยค่ะแพ้และออกซิได้ มีความอุดตันค่ะ ชอบน้อยสุดในบรรดาห้าขวด

ใครจะไปคิดถึงแบรนด์นี้ ม้ามืดมาก ปกปิดดีมาก สีไม่เปลี่ยน เห้ยมันปิดแปลได้เลยตกใจเบาๆราคาพอๆกับเรฟลอนเน้นให้ตบด้วยพัฟเช่นกันค่ะเป็นตัวที่ใช้งานรับปริญญาหลายท่านแล้วนะคะสีค่อนข้างเข้ากับคนไทยค่ะดีที่ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน ของดีราคาถูกต้องตัวนี้เลยพิกเมนท์แบบสะดุ้งหยดยิดหยดหน่อยทำเป็นเข้ม ตามที่เห็นเลยค่ะตัวนี้ใช้แปรงลงสวยกว่าค่ะมีข้อดีคือลงบางปกปิดแอ๊บแอ้ผิวสวย ข้อดีคือไม่หนาคุมปานกลาง ข้อเสียคือตกร่องสำหรับบางคนนะคะ ข้อเสียสุดๆคือแพคเกจค่ะ เลอะเก๊งเก่งดับเบิ้ลแวร์ก็คือดับเบิ้ลแวร์โอ้ยยยยแทบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ใครเป็นช่างต้องมีติดกระเป๋า งานเป๊ะปังปิดอลังการต้องไปเลือกสีที่เคาท์เตอร์นะคะ ตอนบ่ายออกซิไดแบบขาวขึ้นค่ะ เหมาะแก่งานเนี้ยบขั้นสุด แต่ไม่ชอบที่เป็นแบบบเท ต้องการฝาปั๊มง่ะ

อันนี้เป็นแบบสติกนะคะ โซลสกิน ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าการปกปิดไม่ธรรมดา
น่าจะเป็นรุ่นนี้ค่ะที่ใช้ปดปิดรอยสักได้ เนื้อแน่นและเป็นโทนเหลือง ติดทนและคุมมันค่ะ
ตางตูดมีแปรงมาให้ด้วยนะคะ ตอนนี้เป็นลูกรักค่ะ ใช้ง่าย ปาดแล้ววิ่งออกดจากบ้านเลย
เค้ามีแปรงของเขาด้วยนะคะ ใช้ดีค่ะมีด้ามถนัดมือ ขอยืมรูปจากเนทน้าพวกแปรงเขาขนแน่นคุณภาพดีมากเลยค่ะ ทำแปรงขายได้สบาย

แต่ถ้าหลักๆเน้นสบายเขาก็มีคุชชั่นนะคะเป็นตัวดัง แต่เนียนฉ่ำเหมาะพอดีกับอากาศเราค่ะ ผิวสองสีก็ใช้ได้ ใช้ง่ายมากๆด้วยอยากให้ลองเหมือนกัน อย่าเพิ่งคิดว่าเทาเขาเข้าใจคนไทยเหมือนกันค่ะ
เกาหลีตอนนี้ไม่เน้นฉ่ำจนเกินไปแล้วนะคะ เซมิแมตต์กำลังมาค่ะโฟกัสมั่งไม่โฟกัสมั่งจงให้อภัยคนไทยด้วยกันแถมนั่งทำคนเดียว55555...

เป็นยังไงบ้างคะรีวิวแรกของบล็อกนี้ ลองเปิดใจแล้วก็ห้ามอกห้ามใจกันบ้างนะยะ มีน้อยใช้น้อยมีเยอะซื้อเยอะมีแต่ก็ยังดีกว่าไม่มี(เอ๊ะอิเจ๊เมย์เอายังไง555555)

เอาเป็นว่าวันนี้ขอไปก่อนนะคะสวัสดีค่ะCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2559 12:35:13 น.
Counter : 978 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jmaymakeup
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ทุกคนมีความสวยงามอยู่ในตัว มาช่วยกันดึงมันออกมาแล้วพลิกแพลงให้สนุกกันเถอะค่ะ