Classy and Pretty look by BELOV Reya long lasting lip
กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวของเจ๊เมย์ค่ะ วันนี้เป็นของเล่นใหม่แบรนด์ BELOV Reya long lasting lip ลิปแมตต์จิ้มจุ่มนี่ก็ยังคงฮิตแบบไม่หยุด แน่นอนว่าเราก็ต้องเกาะกระแสไว้ให้แน่นๆ แม้เราจะมีปากเดียวเราก็ยินดีที่จะมีลิปเพิ่ม มีการเคลมเอาไว้ว่าจูบไม่หลุด ดื่มน้ำทานข้าวก็ไม่เลอะ ซึ่งเจ๊ก็ได้ลองทากินข้าวดื่มน้ำลองแล้วก็ไม่หลุด แต่ยังไม่ได้ลองจูบ อิอิอิ
หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ น้ำหนักเบา หลอดกระทัดรัดพกพาง่าย เปิดออกมาเป็นแปรงเล็กกว่าลิปแมตต์ทั่วไปซึ่งทำให้เขียนขอบปากได้คม โดยเฉพาะสีแดงที่ต้องอาศัยความนิ่งคมถึงจะสวย เจ๊ได้มาตั้งหกสี และในเมื่อมันมีหกสี เอาไปเลยสองลุค ไม่เบื่อและไม่ยาก เพราะ คลาสซี่ พริตตี้ และต้องอีซี่ด้วยค่ะ!!!!!!ลุคแรกเป็นเซ็กซี่ฉ่ำมงนะคะ เจ้จะใช้เบสชิมเมอร์ผสมรองพื้นเนื้อน้ำบางเบาผสมกันลงด้วยแปรงและเซ็ทด้วยแป้ง ลงด้วยแปรงเพื่อที่ความฉ่ำจะยังอยู่เจ้จะใช้สีน้ำตาลไล้ดั้งเฉดดิ้งแก้ม อยากให้ตรงไหนยุบลงสีเข้มตรงนั้นค่ะ เจ๊เมย์กินดุมากค่ะช่วงนี้ออกแก้ม เพราะฉะนั้นจะลงตรงช่วงแก้มเยอะนิดนึง แล้วปัดด้วยบลัชออนชมพูอมส้มนะคะ รุ่นนี้มีชิมเมอร์ เราจะลงไฮไลต์หรือไม่ลงในช่วงแก้มก็ได้ (แต่จมูกหน้าผากก็ลงด้วย ใช้สีจากพาเลตต์เฉดดิ้งก็ได้ค่ะ)ไม่ต้องแคร์รูปคิ้วนะคะ สร้างใหม่เอาทางที่ชอบ วันนี้อยากได้คิ้วเชิด คิ้วปังตอค่ะ ตรงๆแล้วเชิ่ดออก เริ่มจากร่างโครง ถมด้วยอายแชโดว์ มาดมาสคาร่าคิ้วหรือมาสคาร่าที่แห้งแล้วเซ็ทให้ขนคิ้วยึดอยู่ในที่ที่นางควรจะอยู่ ถ้าเอาไม่อยู่ กาวขนตาปลอมแบบใสค่ะ นี่คือเทคนิค
เจ๊จะใช้นิ้วลงครีมแชโดว์ขาวมุกกดๆ แล้วคัดเบ้าด้วยน้ำตาลทอง และลงน้ำตาลเข้มชิดขอบตา ทั้งหมดลงได้ด้วยมือ ง้ายยยยยง่ายเราจะมาร์คจุดตาแมวเซ็กซี่ขี้เล่นของเราวาดหางก่อนแล้วเขียนหัวตา ถมและเขียนตาล่างนิดหน่อย แต่เราจะไม่เขียนอินเนอร์ไลน์ ไม่กันซีนลิป การแต่งหน้าที่ดีต้องเลือกว่าจะให้ใครเด่น วันนี้แน่นอนว่าเป็นลิป หลังจากนั้นก็ไปปัดขนตาดัดขนตาติดขนตา

.......และสำหรับลุคนี้เจ๊เลือกใช้ BELOV Reya long lasting lip เบอร์ ออกมาแล้วจะได้ลุคแบบนี้ค่ะความแดงและความเผ็ชนี้ อินเนอร์มาเต็ม ทาแล้วสีสดชัดมาก ไม่แห้ง ไม่ตกร่องอันนี้ไม่เกินจริงลองทาที่แขนสี่โมงเย็นถึงตีสองรวมอาบน้ำแล้วยังไม่หลุดเลยอะ พอใช้รีมูฟเวอร์เช็ดเค้าจะหลุดออกมาแบบเป็นฟิล์มแผ่นๆขุยๆโดยที่ไม่ทิ้งพิกเมนท์ค้างไว้ละลายไปกับปากเราเหมือนลิปแมตต์อื่น เรื่องนี้เจ้ชอบมาก แล้วก็ไม่เลอะฟันด้วย *ปรบมือ*

อ้าวพูดเยอะ เราไปที่ลุคถัดไปนะคะ พริตตี้ พริตตี้คือความน่ารักงานหวาน เจ้จะมาสอนถึงการเปลี่ยนลุคฝ้าผ่า ให้เรียกว่าการแก้หน้าก็ยังได้ เพราะเตรียมผิวให้เข้ากับทั้งสองลุคไว้แล้ว มันต้องอีซี่ค่ะรอบที่แล้วเป็นครีมแชโดว์แต่คราวนี้เราลงแบบฝุ่นค่ะ ทับไปได้เลย ลงทั่วสีขาวทั่วประบอกตา คัดเบ้าละมุนฟุ้งด้วยชมพู พริตตี้ต้องละมุนนี้ แล้วลงสีน้ำตาลส้มชิดขอบตา เป็นเทคนิคเดียวกันกับเทคนิคแรกเลยค่ะ อ่อ แต่ลบหางอายไลเนอร์ออกก่อนด้วยค่ะ
ลงอินเนอร์ไลน์ด้วยสีข้าว อายไลเนอร์จะเขียนตกลงมาลากยาวประมาณสามมิลเจ้ไม่ตัดขนตาปลอมนะคะต้องการติดลากยาวตามความฮอยความห้อยของอายไลเนอร์ที่วาดไว้ เท่านี้ก็จะละมุนหวานขี้อ้อน
ในส่วนของการปัดแก้มเราก็ยิ้มปัดเป็นวงกลมที่เขาเรียกกันแอปเปิ้ลชีคๆไรงี้ (ส่วนการเฉดและไฮไลต์เลื่อนไปด้านบน)

และสุดท้าย นางเอกของเราเจ้า BELOV Reya long lasting lip เจ้เลือกเบอร์ 6 ค่ะ
ว้าย นี่ใครอ่ะ สับหน้าไปมา เห็นมั้ยคะเปลี่ยนปากเปลี่ยนอารมณ์ สีลิปสติกมีอิทธิพลกับอารมณ์และสาวๆเสมอมา
จากที่ลองเล่นดูชอบนะคะตรงที่ไม่เลอเทอะจริง ไม่หลุด ไม่ติดฟัน ไม่ติดแก้วไม่ติดช้อน ล้างง่าย โปะรีมูฟเวอร์ไว้แล้วเป็นขุยออกได้โดยไม่ลอกไม่เจ็บไม่แตก สีชัดและตรงตามหลอด เต็ม 5 เจ๊เมย์ให้ 4.5 ค่ะ เอาเต็ม 5 ไปเลยแล้วกันราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ
หายใครอยากลองใช้ลองตำก็ตามไปได้เลยค่ะที่

- Line : @belov
- FB : บีลอฟ Belov The Beauty Lover
- Website : //www.thebeautylover.com

อ่ะ ย้ำให้ทุกคนเกิดกิเลส สะกดจิตทุกคนด้วยสีลิปอีกทีด้วยสวอตช์ อิอิอิ
ามมาแซ่บมาสนุกด้วยกันสิ มาๆๆ กวักมือๆๆๆๆ
วันนี้เจ๊เมย์ไปก่อนนะคะ บับบัยย์

Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 1:54:58 น.
Counter : 676 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Jmaymakeup
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ทุกคนมีความสวยงามอยู่ในตัว มาช่วยกันดึงมันออกมาแล้วพลิกแพลงให้สนุกกันเถอะค่ะ