Anything can be..
Group Blog
 
All blogs
 

แม่สื่อปากร้าย vs ผู้ชายรสจัด : ปลากินเมฆเราไม่ได้เข้ามารีวิวหนังสือนานเลย นับตั้งแต่งานหนังสือคราวที่แล้ว
จะว่าไม่มีหนังสือให้อ่านก็ไม่ได้ จริงๆแล้วอู้อ่ะค่ะ นอนอ่านหนังสือไปวันๆแต่ไม่คิดจะรีวิว อิอิ

คราวนี้จะมาพูดถึงหนังสือของ นักเขียนน้องใหม่ไฟแรงกันบ้าง คุณนก ปลากินเมฆ นี่เอง. ในรูปหน้าตาน่ารักมาก แต่รอให้มาแจกลายเซ็นก็ไม่มาสักที จะรอชูป้ายไฟ (ฮุยเลฮุย)

สมกับเป็นแฟนขับมากๆ เราไปซื้อมาเล่มนึงในงานสัปดาห์หนังสือ โดนกุเต่ยน้อยแทะ ก่อนที่คุณนกจะใจดีส่งมาให้อีกเล่มพร้อมข้อความน่ารักๆ วี๊ดดวิ้วววว ใครจะรู้ว่าเราบ้าสะสมลายเซ็นนักเขียน ยิ่งกว่าลายเซ็นดาราอีก. 55555 ขอบคุณนักๆเลยคุณนก ;)

เรื่องมันเริ่มจากนางเอกของเรา กลิ่นจันทร์ เธอหายใจเป็นเงิน เงิน เงิน แม้จะวันหยุดแต่ถ้าเธอได้กลิ่นเงินลอยมา เธอก็พร้อมจะลงมือทำงานเป็นกามเทพตามใบสั่ง
ใช่แล้ว... เธอเป็นแม่สื่อนี่เอง นั่นเป็นเหตุให้ได้เจอกะแดนสุขผู้โชคร้ายของเรา....
ใช่ว่ากลิ่นจันทร์จะโชคดีที่ได้เจอป๋าแดน เธอต่างหากแสนจะดวงซวยที่ได้มาเจอสุดหล่อ แถมล่ำ ดำ เกรียนอีกตะหาก ถ้าอยากจับคู่เขาก็ต้องทำได้ทุกอย่าง โดนใช้งานเช้ายันเย็นเรอะ ยังน้อยปายยย มันต้องพาหนีบติดตัวไปด้วยเพื่อใช้งาน!!!!!
แดนสุข ขอเปลี่ยนชื่อเป็นแดนแสบมั้ยเหอะ พ่อคุณทั้งยิงมุก เล่นองค์ กลั่นแกล้งสาวได้แสบเข้าไปถึงทรวง ถ้าไม่ติดว่าหล่อเหมืิอนบอย ปะเกรียน(ภาคมืด) แล้วล่ะก็จะตัดให้เป็นพระรองแล้วยกหมอเอ็กซ์เป็นพระเอกซะเลย
หมอเอ็กซ์เขาเป็นพระรองอ่ะเรื่องนี้ หลงผิด เอ้ย ตามจีบกลิ่นจันทร์คนสวยอยู่

เรื่องนี้ออกจะโรแมนติก (มั้ง) คอมเมดี้แบบสุดๆไปเลย พระเอกนางเอกจัดมุกกันกระจาย แถมตัวประกอบแย่งซีนกันสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะหมอเอ็กซ์กะณิตา ณิตาเธอเป็นสาวสวยเปรี้ยว สมกะฉายาเมรีขี้เมามากๆ ก่งก๊งได้ทุกวัน ดั๊นนนมาโคจรเจอกะหมอเอ็กซ์สุดหล่อแสนเนี้ยบซะได้ (เราว่าหมอเอ็กซ์แอบคล้ายเกย์นะเนี่ย กร๊ากกก)
ปกม.ให้เป็นพระเอกนางเอกเรื่องที่สองอยู่ สงสัยณิตาจะชวนหมอก๊งมากไปหน่อย หมอเลยเดินไม่ตรงทาง ไม่ยอมมาเดินเรื่องต่อเลย (ดอง). 5555

เนื่องจากปกม. เคยบอกไว้ว่าห้ามสปอย ฉะนั้นก็เอาแค่นี้ล่ะค่ะ 5555
เราตามอ่านมาจากถนนนักเขียนในพันติ๊ปก่อนจะรวมเล่มนี่แหละ ฉะนั้นใครต้องการเสียงหัวเราะ อย่าลืมไปตามอ่านนะคะ :P
 

Create Date : 12 ตุลาคม 2555    
Last Update : 12 ตุลาคม 2555 23:08:54 น.
Counter : 1988 Pageviews.  

ละอองดาว - พนมเทียน

พอหยุดงานเราก็ตะลุยอ่านหนังสืออีกแล้วค่ะ แหะๆ Smiley


เรื่องของเรื่อง ก็ไปได้นิยายชุดหอหลอนรัก กับลูกไม้ของพ่อมาในราคามือสอง เห็นเขาชอบกันมากๆเลยแย่งชิงมาได้ค่ะ ภูมิใจมาก 555 (ปกติจะไม่เคยทันเขาเลย)


จบไปสามเล่มในสามวันค่ะ อ๊ากกกกก เดี๋ยวนี้อ่านนิยายใช้ความเร็วเป็นประวัติการณ์เลย แต่ที่ไปกวาดมาในงานหนังสือก็ยังไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ ไปได้มาเพิ่มในกองดองอีกแล้ว Smiley


....................
บ่นไปก็เท่านั้น อ่านต่อดีกว่า วันนี้เราจะพูดถึงละอองดาวคนสวยกันค่ะ


เรื่องนี้เคยทำเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว ไม่เคยได้ดู แต่พอมาตามอ่านนิยายนี่ ต้องบอกว่า นางเอกสวยตามแบบฉบับของคุณพนมเทียนจริงๆค่ะ


เด็กๆ เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ มีแต่คนเมิน พอโตมานะ หนุ่มๆแทบจะแย่งชิงกันเพราะความสวย


พระเอกของเราก็เหมือนกัน หนุ่มกรกฎนั้นหรือก็คือลูกผู้ดี ที่ได้ไปร่ำเรียนจนจบเมืองนอกมาตามค่านิยมของคนสมัยก่อน จะให้เท่หรูสุดขีด ต้องจบการทูตมาด้วย เพื่อจะได้รับราชการในกระทรวงต่างประเทศได้


คุณพ่อของกรกฎนั้นมีทรัพย์สินมหาศาล ไม่มากไม่น้อยก็สองร้อยกว่าล้าน (ประมาณสัก 30-40 ปีก่อนนี่เยอะเอาการ)


แล้วก็รับเลี้ยงสาวน้อยกำพร้าชื่อยายแตน คุณพี่กรกฎเนี่ยเห็นน้องสาวนอกไส้แค่ครั้งเดียว ก็จำฝังใจว่า "เป็นเด็กพิการแบบมงโกเลียน ขี้มูกขี้ตากรัง หาความสวยไม่ได้" Smiley


พอคุณพ่อเสีย ในพินัยกรรมจะยกสมบัติให้ลูกชายคนเดียวดีๆ ก็ไม่ได้ ต้องจับแต่งงานกับยายแตนและมีลูกเสียก่อน ถึงจะได้ทั้งหมดไป


แต่พ่อลูกชายก็ดันมีคู่รักซะแล้ว ก็ปฏิเสธการแต่งงาน หาช่องทางเบี้ยวในพินัยกรรม แถมบังคับให้ยายแตนต้องเซ็นสัญญาไม่แต่งงานด้วย แล้วก็จะบังคับเพื่อนชายให้เป็นแฟนยายแตน ป้องกันปัญหาภายหลัง


ละอองดาวซะอย่าง สวยเลือกได้อย่างฉัน ผู้ชายที่ไม่รักฉันฉันก็ไม่เอาเหมือนกัน เชอะ!!! เลยตกปากรับคำซะเลย เดี๋ยวเขาหาว่าเราไปเกาะเขากิน เลยไม่ยอมรับเงินเดือนที่พ่อบุญธรรมจะให้ กลับออกไปหางานทำเลี้ยงตัวเอง


(ละครมากไปมั้ย Smiley55555)


ละอองดาวก็เลยได้งานเป็นเลขาของเสด็จพระองค์หญิงพราวนภางค์นพดล ด้วยความรู้สึกถูกชะตากันและกัน ท่านเลยโปรดละอองดาวให้รับใช้ใกล้ชิดเหมือนเป็นลูกหลาน ละอองดาวก็พยายามทำงานด้วยดี แม้จะขัดใจว่า ทำไมพี่ชายนอกไส้ถึงได้ตามจิกตัวเธอจัง ครั้งแรกจะออกไปหางานก็ไม่ให้ไป พอมีชายหนุ่มมาเทียวไล้เทียวขื่อ ก็มาปรามน้องสาวเสียอีก แถมแม่แฟนผดาชไมก็ยังราวีเธอ กลัวว่าเธอจะไม่ยอมยกสมบัติให้แฟนหนุ่มซะอย่างนั้น


ไอ้ที่ตลกก็คือ พอละอองดาวจะไปทำงาน กรกฎพยายามจะให้คนรถไปส่งที่วัง แต่เธอก็ดังดันจะนั่งรถของวัง พอขากลับก็ยังพยายามจะให้คนรถไปรับกลับบ้าน แต่เธอก็ไปกับรถที่วังอยู่ดี เป็นอย่างนี้ทุกวัน (พี่ชายบ้าไปแล้ว 555) Smiley


...............................


มีข้อสำคัญที่พ่อบุญธรรมฝากของขวัญวันเกิดปีที่ 25 ไว้ให้ เป็นของขวัญที่สำคัญและมีค่าต่อชีวิตของละอองดาว อย่างหาที่เปรียบมิได้


..............................พอดีมันเป็นสองเล่มจบค่ะ สปอยล์เล่ม 1 ก็พอแล้ว ส่วนเล่มสองไปตามอ่านเอาเองนะคะ อิอิอิอิ จิกหมอนๆ


ไม่มีรูปหน้าปกที่ได้มาให้ดูเลยค่ะ เป็นหนังสือแบบเก่าปกแข็ง หน้าตาเป็นดาราฝรั่งยุคเก่าในชุดราตรี


เหมือนในเล่มนี้ไม่มีผิด พระเอกและนางเอกของคุณพนมเทียน เป็น lady and gentleman จริงๆค่ะ เป็นแบบที่หายากมากในสมัยนี้แล้ว แบบว่าถึงพลาดหวังก็จะไม่ทำสิ่งใดให้เสื่อมเสีย ถ้าใครเคยอ่านเพชรพระอุมาก็คงจะรู้นะคะ ว่ารพินทร์กับดารินเป็นยังไง อิอิ


สรุปว่าชอบค่ะ ถ้าใครชอบอ่านหนังสือยุคเก่า พระเอกนางเอกสมัยก่อน ลองอ่านเล่มนี้จะไม่ผิดหวังค่ะ Smiley


 

Create Date : 24 ตุลาคม 2554    
Last Update : 24 ตุลาคม 2554 8:10:08 น.
Counter : 2758 Pageviews.  

โสดสโมสร - ว.วินิจฉัยกุล


วันนี้เราอ่านจบไปแล้วอีกหนึ่งเล่มค่ะ Smiley


เดินเข้าบูธเพื่อนดี ได้ของแก้วเก้ากับ ว.วินิจฉัยกุลมาเยอะเลย คิดว่าคงจะไปกวาดอีกทีงานหนังสือคราวหน้าค่ะ ถ้าไม่หมดตัวซะก่อนด้วยหนังสือมือสองในห้องซื้อขายเอง แหะๆ Smileyขอสปอยล์นิดๆหน่อยๆเนอะ


คราวนี้ตัวละครเอกของเราเป็นชายหนุ่มร่าเริง ขี้เล่น และเข้ากับคนได้ทั่วไปหมดเพราะเป็นคนไม่ถือตัว มีดีกรีเป็นถึงลูกเจ้าของหมู่บ้าน


แต่ไม่อยากให้เป็นพระเอกเลย เพราะพ่อเจ้าประคุณไม่ค่อยจะเอาถ่านซะงั้น (คหสต) คือชอบรับงานจิปาถะและทำอะไรเรื่อยๆเปื่อยๆ พอเลี้ยงตัวเองได้ แต่ถ้าหวังว่าจะให้เขาเลี้ยงดูสงสัยคงต้องปลูกข้าวกินเองจะเร็วกว่า 555


อ่ะ นินทาพระเอกมากไปเนอะ จริงๆแล้วเขาเป็นคนดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ และเร็วรี่ว่องไวในการให้ความช่วยเหลือ สมกับชื่อแจ้นลูกชายเจ้าของหมู่บ้านนี้ เขาก็รู้จักผู้คนที่อาศัยในหมู่บ้าน พูดคุย ให้ความช่วยเหลือต่างๆ จนเขาพบว่า ที่นี่เป็นหมู่บ้านคนโสด ต้องเข้าไปพัวพัน รับรู้เรื่องราวของแต่ละคน ต่างคนก็โสดต่างวาระกันไป


หนุ่มสาวหมู่บ้านนี้โสดแบบมีหลายสาเหตุมากๆ มากจนบางครั้งก็ไม่เข้าใจเหตุผลของความโสดเหมือนกัน ว่าทำไมจึงเลือกจะโสด โสดเพราะโดนบังคับ โสดเพราะหาใครไม่ได้ โสดเพราะไม่ได้ตั้งใจ แอบโสด(แต่ไม่สด) หรือไม่โสดอยู่ดีๆดันโสดเองแบบไม่รู้ตัวซะงั้น.....


แจ้นมีเพื่อนสาวหนึ่งคน เป็น puppy love ที่แจ้นหลงรักมาตั้งแต่เด็ก แอบกระโดดหอมแก้มตอนเรียนจบอนุบาล (555 แก่แดดตั้งแต่เด็กเลยนะ) แต่พอสาวเจ้าโตขึ้นมา เธอก็ยังอวบน่ารักเหมือนตอนเด็กอยู่ ชื่อน่ารักน่าชังว่าข้าวฟ่าง


เพื่อนสาวคนโสดก็ไปหลงรักหนุ่มในฝันผ่านเน็ต ก็พยายามทำทุกทางให้เขาสนใจ แต่เขาไม่ได้รักตัวจริงของข้าวฟ่าง อยากจะเก็บไว้เป็นคอลเล็กชั่นสาวสวยซะงั้น จนแจ้นทนไม่ได้ต้องแอบกระชากหน้ากากเพื่อป้องกันเพื่อนสาวสุดฤทธิ์


แล้วข้าวฟ่างจะทำยังไง เมื่อฝันสลายซะแล้ว มิต้องเป็นโสดอยู่ในสโมสรต่อไปหรือนี่.........................................................ปล. สปอยล์แค่นี้ล่ะค่ะ 55555 เรื่องนี้คล้ายๆชีวิตคนจริงๆ เหมือนเรารับรู้เรื่องราวของเพื่อน คนรู้จักกันจริงๆว่าชีวิตโสดๆของเขามีที่มายังไง รับรู้เรื่องราวชีวิตรักๆลับๆ หรือลักปิดลักเปิดไว้เป็นสีสันของชีวิต


แอบคล้ายชีวิตคุณบ้างไหมอ่ะ อยากรู้ลองอ่านนะคะ Smiley
Free TextEditor
 

Create Date : 20 ตุลาคม 2554    
Last Update : 20 ตุลาคม 2554 9:43:57 น.
Counter : 1368 Pageviews.  

หนังสือทั้งหมดที่ได้มาจากงานหนังสือปีนี้ค่าาา

วันนี้เผลอตัวเผลอใจไปงานหนังสืออีกแล้วค่ะ T_Tว่าจะไม่ไปแล้วเพราะเกินงบประมาณที่ตั้งไว้สำหรับเดือนนี้

แต่....ร้านมือสองที่ไปบ่อยๆ เขาปิดไปแล้วน่ะสิ T_T อยากจะร้องไห้ออกมาเป็นภาษาอาหรับ ยังงี้ข้อยจะไปตามซื้อได้ที่ไหนอีกล่ะเนี่ย ขุมทรัพย์หายไปแล้วววววว

แต่จะมาคร่ำครวญก็ไม่ได้อะไรอยู่ดี เก็บตังทั้งหมดไปซื้อหนังสือในงานให้ได้เยอะๆดีกว่า ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกลงๆ พวกโปรซื้อ 4 ลด 20%, ซื้อ 7 ลด 50% นี่ถูกใจข้าพเจ้านักล่ะ

มาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรมั่ง (ไม่มีรูปนะคะ เพราะกล้องไปกะน้องซะละ)โซน 50% (มีหลายบูธมากๆเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะโละให้หมดเพื่อเอาของใหม่มาขาย หรือจะปิดกิจการกันแน่ ทั้งร้านเลยก็มีค่ะ)

- กิ่งไผ่ ของสีฟ้า (ไม่เคยอ่านค่ะ อยากจะรู้ว่าสำนวนเป็นยังไง)

- พรพรหมอลเวง ของกิ่งฉัตร (ต้นฉบับของนางเอกกิ่งฉัตร ต้องเก่งกล้านิดๆ)

- Angels & Demons - เทวากับซาตาน ของแดน บราวน์ (เคยอ่านแล้ว อันนี้สะสมค่ะ สภาพเยินถึงเยินมาก)

- Something stupid - คิวปิดผิดคิว ของ วิคตอเรีย คอร์บี (ลองอ่านเรื่องตลกๆบ้าง)

- ทุกสิ่งอันที่เรามิเคยเอื้อนเอ่ยต่อกัน ของ มาร์ก เลอวี (นิยายแนวโรแมนติก (กึ่ง sci-fi) ที่พูดถึงความสัมพันธ์ของพ่อกับลูก)

- ปัญญาชนก้นครัว ของ ว.วินิจฉัยกุล (เหมือนจะมีเล่มสองต่อ แต่ก็มีเล่มเดียว ทำไมเล่มนี้เหมือนจะไม่จบล่ะเนี่ย)

- เล่าสู่กันฟัง 1, 2, 3 ของสรจักร (ของสะสมค่ะ ต้องมีทุกเล่ม)

- ฝากรักผ่านซีบ็อกซ์ - คณิตยา (อยากอ่านเรื่องหวานๆบ้างไรบ้าง)

(ใจจริงอยากจะกวาดพวก suspense & mystery มาให้หมดบูธเลย ชอบถึงชอบมาก แต่ว่าก็ยังมีบูธอื่นให้ไปกวาดอยู่อีกเยอะ)บูธ 1168

บูธนี้น่าสงสารพนักงานขายอ่ะค่ะ เราเดินเข้าไปชี้จะเอาเล่มนี้ เขาพยายามแนะนำหนังสืออีกเล่มให้ด้วยแต่บอกว่า ไม่เอาล่ะค่ะ ชอบคนเขียนคนนี้

คนขายหน้าจ๋อยไปเลย 5555 โอ๋ พี่ขอโทษนะ เดี๋ยวไว้คราวหน้าจะลองอ่านดูเผื่อชอบคนอื่นบ้าง

- แม่สื่อปากร้าย vs ผู้ชายรสจัด - ปลากินเมฆ (นายแดนตลกมากค่ะ ต้องบอกว่า แสบใช้ได้เลย)

บูธ 113

ปีนี้มีของคุณวินทร์ออกใหม่เยอะเลยค่ะ แต่ความที่งบจำกัดเลยได้มาแค่สองเล่ม

- เย็นฉ่ำน้ำค้างย้อย เยือกฟ้า พาหนาว (เรื่องสั้น sci-fi เล่มสุดท้ายในชุด พอดีมีเล่มแรกที่หน้าปกรุ่นเก่าไม่เข้าพวก เลยว่าจะขายไปแล้วซื้อใหม่ให้เข้าชุด)

- ปลาที่ว่ายนอกสนามฟุตบอล (รวมเรื่องวิทยาศาสตร์แนวอวกาศ)บูธมติชน

เราจะไปเพื่อสรจักรเท่านั้นค่ะ!!! ผ่าง!!!

จริงๆก็อ่านอย่างอื่นอยู่นะ แต่หนังสือของสรจักรเป็นเล่มแรกที่หัดซื้อหนังสือสมัยมัธยม ประทับใจมากจนต้องเจียดเงินค่าขนมซื้อเลยทีเดียว

- ผีหัวเราะ (ดาวโจร)

- คนสองวิญญาณ (เล่มสองต่อจาก วิญญาณครวญ)

- ศพข้างบ้าน

ว่าแต่เราซื้อวิญญาณครวญมาเมื่องานหนังสือครั้งที่แล้ว มาวันนี้ไม่เจอ ใครเอาหนังสือข้อยไป T_Tบูธหนังสือเก่า เล่มละร้อย

- ละอองดาว...

- สกาวเดือน...

ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าของใครนะคะ ตอนนี้จับห่อปกเรียบร้อยค่ะ เตรียมบูชาขึ้นหิ้งเพราะความเก่าบูธเพื่อนดี

โซนนี้ด้วยความที่ติดละคร แถมชอบสำบัดสำนวนคุณแก้วเก้ามากถึงมากที่สุด ก็ต้องอ่านกันเป็นล่ำเป็นสันนิดนึง ที่มีอยู่ก็เยอะแล้วค่ะ สงสัยจะต้องตามเก็บให้หมด

- มาลัยสามชาย (เรื่องนี้สงสารแม่ลออที่สุดค่ะ แต่แน่นอน ต้องสวยแบบนางในวรรณคดี)

- จงกลกิ่งเทียน (เมื่อไหร่เรื่องนี้จะทำละครคะ ช่องไหนได้ไปก็ขอนางเอกน่าสงสารหน่อย)

- โสดสโมสร (ชอบตาแจ้นค่ะ นึกภาพเห็นหน้าหนุ่มยิ้มง่าย หน้าตาแจ่มใส แถมดูไม่เอาถ่านนิดๆหน่อยๆ)

- วสันตลีลา (สาวเพลินต้องแปลงกายถึงจะได้รู้จักใจคนที่แท้จริง)ปล. เพิ่งอ่านไปแค่เล่มเดียวค่ะ เส้นทางยังอีกยาวไกล

อ่านอะไรกันบ้างคะ?
 

Create Date : 12 ตุลาคม 2554    
Last Update : 12 ตุลาคม 2554 4:25:10 น.
Counter : 383 Pageviews.  

กรงรัก วิมานร้อน - กันต์ระพี

กรงรัก วิมานร้อน อ่านในเว็บของกันต์ระพีแล้วกรี๊ดด ใช่เลย
(หารูปหน้าปกไม่เจอค่ะ ค้นเรื่องของคุณกันต์ระพีใน google แล้วมีแต่เรื่องสวาทร้าย กับเรื่องที่ออกมาสักพักนึงแล้ว เล่มนี้ใหม่สุด)

มีหนังสือใหม่หลายเล่มที่ไปสอยมาจากงานสัปดาห์หนังสือเดือนนี้ค่ะ ไปเก็บมาบูธละเล่ม แถมอายๆนิดหน่อยเวลาคนขายถามว่า ซื้อเล่มเดียวเหรอคะ ลดเยอะเลยนะคะ
แหม จะบอกว่าตังค์หมดแล้วค่ะ วันที่ 31 จะแวะมาอีกทีน้า 555 :P

เรื่องนี้พระเอกก็ลูกครึ่งอาหรับค่ะ เป็นเจ้าของบริษัทบ่อน้ำมัน หย่าแล้วมีลูกสาวหนึ่งคนคือชาร์ลอต ลูกสาวคนนี้แหละทำให้เกิดเรื่องต่างๆตามมา

~~ สปอยล์เล็กน้อยถึงปานกลาง ~~

พระเอกเราชื่อร็อบ แต่นางเอกชอบเรียกดีแลนด์ นางเอกชื่อพิมพ์ลดา พระเอกเรียก เบบี๋
กรี๊ดสิคะ จะไม่กรี๊ดได้ยังไง ว้านหวานนนนนนนน

ร็อบกับเมียเก่าจะชิงตัวลูกสาวคนนี้ เพราะชาร์ลอตนี่เป็นแก้วตาดวงใจของปู่ย่าตายายเลยทีเดียว ถ้าได้ไปนี่สมบัติเป็นร้อยๆล้านจะมาถึงมือแน่นอน ทีนี้แฟนของพิมพ์ลดาเนี่ย เขามาเร่ขายตัวพิมพ์ราคาห้าล้านบาท เพราะจะเอาเงินไปใช้ (มันเลวค่ะมันเลววววว) ร็อบเห็นเข้าก็ถูกใจ มาซื้อตัวแล้วมอมเหล้า พาไปโลด

พาไปไหน? จะเอาไปแต่งงานบังหน้าสิคะ แถมแต่งแค่ครึ่งปีเพื่อให้ศาลพิจารณาว่าทางร็อบมีครอบครัวสมบูรณ์ แม่เมียเก่าที่ไม่เคยรักลูกเนี่ย จะได้ไม่มาเอาลูกไป

พิมพ์คนสวยของเราก็ตกกระไดพลอยโจนค่ะ เสียตัวเสียใจที่โดนขายมา แถมโดนกักตัวไม่ให้กลับไทยเสียอีก ก็เลยออกฤทธิ์เอากับร็อบ แต่ก็รักชาร์ล็อตเหมือนลูกสาวตัวเองด้วย บางทีร็อบก็อ่อนโยนเลยทำให้นางเอกหลงรักทีละนิดจนไม่รู้ตัวเลยว่าต่างรักกันและกันเมื่อไหร่

ทีนี้นางเอกเป็นภูมิแพ้ เจอเข้าทีไรก็จะออกอาการเจ เอ้ย ก็จะกลายเป็นแม่เสือสาวสุดเซ็กซี่ จนร็อบอยากจะซื้อของที่พิมพ์แพ้เข้ามาเก็บไว้ในบ้านเยอะๆ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยลงแรงเอง.............. (ใครจะบอก)

555+ ฮาอ่ะ ไม่นึกว่าเรื่องแนวนี้จะยังมีแง่มุมตลกกะ้เขาเหมือนกัน อ่านๆไปเหมือนจะเครียดแต่บางทีก็หน้าแดงแทนนางเอก

จบแล้วค่ะ บอกแค่นี้ล่ะ บอกหมดก็ไม่สนุกสิคะ 555
ขอแนะนำบล็อกของคุณกันต์ระพีค่ะ //www.bloggang.com/mainblog.php?id=z-simlee ตามอ่านเรื่องคร่าวๆก่อนจะตีพิมพ์ได้ค่ะ ส่วนใหญ่เราก็ไปอ่านในนั้นก่อนจะตัดสินใจว่าซื้อเรื่องไหนดี

ปล.คุณกันต์ระพีอย่าลืมค่านายหน้านะคะ 555+ เดี๋ยวขอลายเซ็นแล้วจะไปรีวิวอีกเรื่อง
 

Create Date : 26 ตุลาคม 2553    
Last Update : 26 ตุลาคม 2553 21:44:01 น.
Counter : 580 Pageviews.  

1  2  

J^_^J
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add J^_^J's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.