ขับรถอยู่เฉยๆ อุโมงค์ก็ถล่มใส่โอป้าใน Tunnel 2016
ช่วงนี้เครียด ดูหนังมันทุกวัน แล้วหนังกุ๊งกิ๊งๆ ใสๆก็ไม่มีด้วยนะช่วงนี้ ไม่เป็นไร น้องดู Thriller ทุกวันก็ด๊ายยยยยยยย

.
Tunnel 2016 ดูเพราะโอป้า Ha Jung Woo เลยนะ แล้ว Trailer ค่อนข้างน่าดูเหมือนประเทศสารขัณฑ์แถวๆนี้เบยยย อุปส์!!!!.
เนื้อเรื่องก็คือพระเอกขับรถไปติดต่องานแล้วระหว่างทางกลับบ้านไปฉลองวันเกิดลูกสาวก็ดันซวยเจออุโมงค์ลอดภูเขาถล่มมาทับ ซึ่งหน่วยกู้ภัยก็ติดต่อกับพระเอกได้ทางโทรศัพท์ได้เป็นพักๆเพื่อสอบถามว่ายังมีชีวิตอยู่ไหม ซึ่งพระเอกตอนแรกก็ชิวๆไง คิดว่าเดี๋ยวกู้ภัยก็ช่วยได้ แต่พอผ่านไปหลายวันเข้าก็เริ่มกลัวละว่าถ้าติดนานกว่านี้ทำไงอ่ะ กินน้ำทีละหน่อย กินเค้กที่จะซื้อไปให้ลูกทีละนิดๆ ระหว่างที่กลัวอยู่ในรถที่โดนหินถล่มมาทับทุกทิศทางอยู่นั้น เวลาขยับตัวไรหน่อยผงเศษปูนก็จะร่วงเข้ามาในรถ หินก็จะกลิ้งเข้ามาในรถมากขึ้น มันเลยต้องขดตัวเฉยๆในรถ ไม่นานก็พบว่าใกล้ๆกันมีรถของวัยรุ่นสาวกับหมาปั๊คโดนทับเหมือนกัน หมาอ่ะวิ่งว่อนเลยมาแย่งข้าวแย่งน้ำพระเอกอีก(แอบอยากตีหมาในเรื่อง แบบกวนนนน) แต่น้องเค้าโดนคานทับจนขยับไม่ได้ พระเอกก็ต้องแบ่งน้ำที่มีน้อยนิดมาให้อีก และเมื่อชีทนไม่ไหวชีตายก็ทิ้งหมาไว้ให้พระเอก ซึ่งหมามันหิวน้ำเนาะ ก็กินฉี่ตัวเอง พระเอกตอนแรกก็ไม่ยอมกินฉี่ พอทนไม่ไหวมากๆก็ลองไรงี้ และเริ่มจะหมดหวังเมื่อกู้ภัยเจาะมาช่วยผิดตำแหน่งไปไกล เลยพยายามช่วยเหลือตัวเองออกไปจากอุโมงค์ให้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งโคตรรรรจะเป็นไปได้ยาก
.
ฟากเมียพระเอกพอรู้ว่าสามีติดอยู่ใต้อุโมงค์ก็รีบมาที่เกิดเหตุ ซึ่งมีแต่เจ้าใหญ่นายโตมาถ่ายรูปคู่ให้คำสัญญาจะช่วย ทีวีมาถ่าย สัมภาษณ์ออกรายการบลาๆๆๆ นางก็แอบใจชื้นไงว่าเดี๋ยวก็จบแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปมากๆเข้า เริ่มมีการถกเถียงว่าไม่คุ้มค่ากับการช่วยชีวิตคนๆเดียวกับการเสียเงินและแรงงานมากขนาดนี้ มีนักการเมืองมาขอร้องแกมบังคับให้เมียพระเอกเซ็นต์ยินยอมเพื่อยกเลิกการช่วยเหลือ เมียนางเอกจะทำไง พระเอกจะรอดมะ อันนี้ต้องดูนาจา

.
โดยรวมคือเนื้อเรื่องดีอ่ะ แอบเครียดแต่มันสอดแทรกความตลกดีนะ ในความซวยพระเอกก็พยายามปลอบใจตัวเองเสมอ แม้กุจะติดอยู่ในรถแต่ยังน้อยก็ยังรอด ก็เหมือนตอนเรามีความทุกข์ เราไม่ควรไปจดจ่อกับความทุกข์จนมองข้ามความรื่นรมย์ที่ยังมีอยู่รอบๆตัวอ่ะนะ


Create Date : 22 ตุลาคม 2559
Last Update : 22 ตุลาคม 2559 19:43:38 น.
Counter : 536 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กี่วันก็ง่วง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]