เที่ยวสุขใจสไตล์เก๋ๆ
Group Blog
 
All Blogs
 
5 โรงแรมที่ต้องไป ในสุราษฎร์ธานี1. ดิ โอ วาเลย์ โฮเต็ล (The O Valley Hotel)

โรงแรมดิโอวาเลย์เป็นโรงแรมที่ตกแห่งหรูหราสไตล์ร่วมสมัย อยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุราษฎร์ธานี เพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมดิโอวาเลย์เป็นโรงแรมที่เรียกว่ามีทุกอย่างพร้อมสรรพสำหรับการต้อนรับแขกที่หลากหลายความต้องการ และที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยบาทถึงหลังพันกลางๆ แถมรวมอาหารเช้าไว้บริการอีกด้วย ห้องพักจัดไว้อย่างสุดหรู มี 7 สไตล์กับห้องพักสแตนด์ดาร์ท, ห้องซูพีเรียห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์พูลไซด์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ห้องแกรนด์ดีลักซ์พูลไซด์ และเรือนไทยวิลล่าภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมดิโอวาเลย์ยังมีบริการห้องคาราโอเกะ ห้องสปาไว้บริการคลายเหงายามค่ำคืนอีกด้วย สำหรับเรื่องการสื่อสารไร้สายนั้นสบายใจหายห่วงไปกับบริการ Free WiFi ที่นอกจากจะมีในห้องพักแล้วพื้นที่ส่วนกลางยังสามารถใช้บริการ Free WiFi ได้อีกด้วย หากจะให้คำนิยามแล้ว บอกได้คำเดียวว่าถูก ดี คุ้ม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโรงแรม ดิโอวาเลย์ อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานีเบอร์โทรศัพท์: 077-357311-2มือถือ:08-2424-7771, 08-3103-4848, 09-1523-1050 //www.theovalleyhotel.com
2. ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี (Diamond Plaza HotelSuratthani)


ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง ดังนั้นเรื่องความสะดวกสบายไม่ต้องพูดถึงมีครบไม่ว่าจะเป็นอยู่ใกล้แหล่งชุมชนห้างสรรพสินค้า ศูนย์กลางธุรกิจต่างๆ รวมทั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลตากสินด้วย ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ลรวมเอาความสะดวกสบายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวไว้อย่างครบครันด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นหลักพันนิดๆ นอกจากห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพแล้วทางโรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ลยังมีกิจกรรมนันนทนาการไว้คอยบริการท่านผู้มาเยือนด้วย บริการฟิตเนต สระว่ายน้ำบริการนวดแผนไทย บริการสปา คาราโอเกะ สำหรับเรื่องอาหารมีให้เลือกทั้ง ไทย จีนฝรั่งเลือกได้ตามอัธยาศัย มีที่จอดรถยนต์ที่ปลอดภัยไว้คอยบริการท่าน สำหรับเรื่องบริการอินเทอร์เน็ตนั้น ทางโรงแรมได้คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าได้มีบริการไว้ให้ลูกค้าเช่นกัน ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ลอยู่เยื้องๆ ห้างเซ็นทรัลพาซ่าสุราษฎร์ธานีติดต่อสอบถามโทร.077-205-333 หรือ //www.diamondplazahotels.com/
3. โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ (The One Hotel Surat)


โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ โรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ลักษณะของโรงแรมเป็นโรงแรมใหม่จัดตกแต่ง สไตล์โมเดิร์นมีการบริการที่หลากหลายทันสมัยแถมราคาก็สุดแสนประหยัดเริ่มต้นที่หลักร้อยบาทเท่านั้นเอง ห้องพักมีการตกแต่งไว้หลากหลายสไตล์ ประกอบด้วยห้องซูพีเรีย, ดีลักซ์ และจูเนียร์สวีท มีบริการรถรับส่งสนามบิน ในห้องพักนอกจากจะมีโทรทัศน์สำหรับรับชมรายการเคเบิลทีวีแล้วยังมีเครื่องเล่นดีวีดีไว้บริการให้ท่านได้ผ่อนคลายในห้องพักอีกด้วยหากต้องการดื่มชากาแฟ โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ยังมีเครื่องชงกาแฟไว้คอยบริการในห้องพักด้วย ราคาค่าห้องพักเริ่มต้นเพียงหลักร้อยที่รวมบริการอาหารเช้า เรียกได้ว่า ถูก ดีคุ้ม สำหรับอาหารเช้าก็มีให้เลือกรับประทานหลากหลาย มีทั้งอาหารสไตล์ท้องถิ่นจำพวกขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ ก๋วยจั๊บญวน ข้าวราดกับข้าวปักษ์ใต้ แต่อาหารสไตล์ฝรั่งก็ยังมีให้เลือกรับประทานเช่นกัน ในเรื่องการสื่อสารโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีบริการ Free WiFi และมีลานจอดรถไว้บริการสำหรับผู้ที่มาพักอีกด้วย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเดอะวันสุราษฎร์ โทร.077-212-111 หรือ //www.theonesurat.com
4. โรงแรมบรร (Bun Hotel)

บรรโฮเทล เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่มีสิ่งต่างๆไว้คอยบริการแขกผู้มาเยือนไว้อย่างครบครัน ด้วยราคาที่ไม่แพงจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่นักท่องเที่ยวหลายๆ คนเลือกที่จะมาพัก ความสะดวกสบายภายในห้องพัก ได้มาตรฐานการบริการ เรียกว่าของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักบรรโฮเทล มีไว้บริการอย่างพร้อมสรรพ และยังมีตู้นิรภัยไว้ประจำทุกห้อง อยากดื่มชากาแฟ ภายในห้องพักก็มีการต้มน้ำไว้สำหรับชงเครื่องดื่ม สำหรับการบริการทางด้านอินเทอเน็ต บรรโฮเทล ได้จัด Free WiFi ไว้คอยบริการแขกทุกๆ ท่าน หากต้องการผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยหรืออยากใช้บริการสปา บรรโฮเทล ก็มีไว้บริการท่านเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลไว้สำหรับท่านที่ขี้เหงาต้องการหากิจกรรมแล็กๆ ทำอีกด้วย ด้วยราคาที่พักที่เริ่มต้นเพียงหลักร้อยพร้อมอาหารเช้าแบบนี้ บรรโฮเทลจึงเป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆ คนต่างเลือกที่จะจับจอง สรุปง่ายๆการบริการที่ได้รับจากบรรโฮเทลแห่งนี้เรียกว่าตรงตามคอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือพักฟิน กินหรู อยู่ชิค จริงๆ คะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บรรโฮเทลสุราษฎร์ธานี โทร: 077 264700 , 077 264800 //www.bunhotelsurat
5. เหรียญชัย เพลส (Rhienchai Place)

เหรียญชัย เพลสเป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในเขตอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานีที่ตั้งของโรงแรมเหรียญชัย เพลส หาง่ายมาก จากพิกัดโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร หรือประมาณ 1 ไฟแดง จะเห็นโรงแรมเหรียญชัย เพลส อยู่ตรงข้ามปั๊มน้ำมันเชลล์ เห็นเป็นที่พักขนาดเล็กๆ กระทัดรัดแบบนี้นะคะความสะอาดของโรงแรมเหรียญชัย เพลส จัดว่าสะอาดไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ค่าที่พักก็ถูกแสนถูกสนนราคาอยู่ที่หลักร้อยแถมรวมอาหารเช้าไว้คอยบริการด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีอย่างครบสรรพไม่ขาดตกบกพร่อง มีบริการ Free WiFi และลานจอดรถที่สะดวกปลอดภัย ห้องพักมีอ่างอาบน้ำร้อนไว้บริการเพื่อผ่อนคลาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับรายการโทรทัศน์ผ่านระบบเคเบิลทีวี ภายในห้องพักมีมุมมินิบาร์ไว้สำหรับนั่งชิลๆ อีกด้วย โรงแรมเหรียญชัย เพลสห่างจากสนามกอล์ฟเพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คนที่มาติดต่อธุรกิจในเมืองหรือมาตีกอล์ฟออกรอบและต้องการที่พักใกล้ๆ สามารถติดต่อเพิ่มเติม โรงแรมเหรียญชัย เพลส โทรศัพท์:077 275 992
-----------------------------------------

Create Date : 11 กรกฎาคม 2558
Last Update : 17 ตุลาคม 2558 19:38:04 น. 0 comments
Counter : 4367 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

jikkegodhji
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Doll is my dream!!
Friends' blogs
[Add jikkegodhji's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.