WELCOME! <3

JennyNattakarn
Location :
United Kingdom

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
I AM ME
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add JennyNattakarn's blog to your web]
Links
 

 
shopping before and after earthquake! XD

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ห่างหายไปน๊านนาน เป็นเพราะอะไรนั่นหรือ?? ก็เพราะ earthquake ที่ Christchurch เดือนที่แล้วน่ะสิคะ + พอ รร เปิดงานก็เยอะมากก ไม่มีเวลามาอัพบล็อกเลยย วันนี้เจนนี่ก็จะมาเปิดถุง shopping before และ after earthquake ที่หมักหมมมาเป็นเวลานานถึง 4 อาทิตย์ !! 555voila! บราแบบแปะค่ะ! จาก cotton on bodyวิธีส่ก็ง๊ายง่าย 1. ทำความสะอาด และบำรุงให้หน้าอกคุญชุ่มชื้น 2. พลิกบราให้ด้านที่เป็นกาวนูนขึ้น และหาวางตำแหน่งที่คุณต้องการ 3. แปะมันลงไป และเอาตะขอด้านหน้าเกี่ยวเข้าหากันค่ะ สามารถนำไปทำความสะอาดได้โดยการซักอย่างเบามือและใช้ใหม่ในครั้งต่อไปค่ะถึงตอนนี้ทุกคนรู้หมดเลยว่าคัพ ....แกะออกมาก็เป็นดังนี้ค่ะด้านนอก ราคาถ้าจำไม่ผิดก็ 9.95NZD ค่ะ

และแล้วโศกนาฏกรรมก็เกิดขั้น สองสามวันหลังจากนี้ก็เกิดแผ่นดินไหวค่ะ กำลังนั่งเม้ากับเพื่อนอยู่ที่ รร เลยแล้วมองออะไปข้างนอกทำไมรถที่จอดอยู่มันสั่นซ้ายขวาๆ ไปเรื่อย ....

ตกใจทำไรไม่ถูกจนพี่ชายลากออกมาจากตึกค่ะ โชคดีที่ รร ไม่ได้อยู่ในเมืองไม่มีใครบาดเจ็บหรือเสียหายอะไรเลยแต่ในกลางทาวน์นี่สิ ไปหมดแล้ว.... หลังจากนั้นก็มี aftershock อยู่หลายครั้งจนถึง ณ บัดนาวค่ะ หลังจากเหตุการ์ณแผ่นดินไหวสองวันก็ลี้ภัยหรือเที่ยว??? ที่ auckland ค่ะ โรงแรมหายากมากกคนหนีมาเยอะมากก
พร่ามมามากแล้วมาเปิดถุง shop จาก akl ดีกว่าาถุงสวยไฮโซมากค่ะ XDต่างหูแบบหนีบ ไม่เจาะหู >< ทำมาจากคิวบิคค่ะมาดูกันชัดๆอีกครั้งค่ะ สวยมั้ย>


ครีมทาผิวหมดพอดีเลยแวะ dfs galleria อยากได้ body cream กลิ่นกุหลาบมานานแล้วว ชอบกลิ่นกุหลาบยี่ห้อนี้มากมีทั้งนํ้าหอมแต่!!! ชอบสีแดงค่ะ ดันไปหยิบสีชมพูมา!!! ไฟในร้านมันเป็นไฟส้มๆอะ หยิบผิดมาเลย จะซื้ออีกอันราคาก็ใช่ย่อย ..... ลองใช้แล้วชอบเนื่อครีมมากค่ะ ชุ่มชื้น บางเบา กลิ่นก็หอมกุหลาบแต่ชอบสีแดงมากกว่า ทาแล้วผิวลื่นนุ่มนิ่มชอบมากกก ราคา 70NZD ค่ะ โมโหตัวเอง

แวะ Glassons ซะหน่อยเสื้อสีเดนิม ตัวลอยเลยค่ะ เห็นตอนแรกชอบมาก แต่ไม่ได้คิดเลยว่าจะเอาไปใส่ตอนไหน เซ็กซี่มากกก ลดเหลือ 20NZD ค่ะskinny jeans สีนํ้าเงิน ลดจาก $59.99 เหลือ $29.99เสื้อสำดำผ้านิ่มมากก จาก calvin klein jeans ค่ะ ลดจาก 99NZD เหลือ 39.60NZDที่คาดผมลายลูกไม้สีชมพูพาสเทล ราคา 8.99NZD ค่ะ ซึ่งตั้งแต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ใส่ =.="วันพีซ ลายดอกไม้สีฟ้าออกแนววินเทจๆ เห็นแล้วปิ๊งมากต้องวิ่งกลับมาซื้อให้ได้ถึงจะไม่ค่อยได้ว่ายนํ้าก็เหอะ 555ชอบด้านหลังที่ทำคล้ายบีกีนี่ ราคาลดเหลือ 80NZD ค่ะกระโปรงผ้าซาตินสีชมพูพาสเทล สั้นประมาณเหนือเข่าเอวสูงค่ะ ดูคุณหนูไฮโซมากก พอดีตรงโบมันเย็บไม่ค่อยดีคือหลุดจาก waistband มาแล้วข้างนึงก็เลย ask for discount เค้าเลยลดให้ 10 NZD ค่ะ เหลือ 59.99NZD จาก forever newเสื้อสายเดี่ยว corset ซื้อมาใส่เข้ากับตัวบน 555 ที่จริงอยากได้สีฟ้านํ้าเงินอ่อนๆ แต่ดันหมดซะนี่!! ราคา 69.99NZD จากforever new ค่ะรองเท้าแตะจาก havaianas รองแท้าแตะบ้าอะไรก็ไม่รู้ตั้ง 59NZD โดนพี่ชายบังคับซื้อเพราะจะไปสวนสนุกเอาแต่ดันเอาแต่ส้นสูงมาซะนี่!

ที่จริงได้เดรส จาก diane von furstenburg มาด้วยแต่เอาไป dry clean อยู่ไว้ครั้งหน้าจะมาลงใหเดูนะคะ

และแล้ว 1 อาทิตย์หลังจากนั้น ก็กลับมา Christchurch เหมือนเดิม ก่อนหน้านั้นพ่อกับแม่ไล่ไห้ย้าย รร ไป wellington ไม่ก็ hamilton ไม่อยู่ akl แน่เพราะพลุกพล่านเกิน แต่ชอบ รร ที่ christchurch มากไม่อยากย้าย เลยดึงดันกลับมาจนได้ แหะๆ พ่อให้โอกาส chch อีกครั้งนึงค่ะ เย่ๆๆ

แล้วก็มาเปิดถุงที่นี่ต่อ

กลับมาร้านที่นี่ลดกระหนํ่าเข้าไปอีก สมทบทุนช่วย chch ค่ะ


อันนี้ซื้อมาต่อเล่น ราคา 2NZD โมโหตัวเองเล็บยาวแล้วหัก 555ไปเดิน kmart เล่นๆ ได้ flat มาคู่นึง ราาคา 12.00NZD พื้นบางต้องใส่ที่รองพื้นเสริมแต่ก็ไม่กัด ถือว่าโอเคเลย ที่บ้านมีแต่ส้นสูง ซื้อมาใส่วันสบายๆมั่งที่ตะไบเล็บลดจาก เหลือ 5.24NZD กรรไกรตัดเล็บ 5.24 NZDลิปสติกสีแดงสดจาก revlon ตอนนี้อยากทาปากแดงมั่ง สีคลาสสิกนี่เนาะ ลดเหลือ 11.25NZD ค่ะ สามอย่างนี้ จ่ายแค่ 1.70NZD!!! เพราะได้ voucher 20NZD ค่ะ

สีทาเล็บจาก BYS จากร้าน GLASSONS ราคา 7.99NZD

ถุงมือสำนํ้าเงินเข้มผ้ากำมะหยี่ได้มาจาก sunday market มือ 1 นะคะ ราคา 5NZD

ตอนนี้ที่ช๊อปเหลือแค่ที่เดียว เลยต้องมาระบายในเน็ต แหะๆอะไรหว่า?ตื่นเต้นๆมันคือ coastal scents 88 shimmering eyeshadow palette ตอนแรกก็กลัวว่าจะแตกแต่ก็โชคดีไม่เป็นอะไรเลยตอนแรกก็คิดว่ามันจะใหญ่กว่านี้แต่ก็โอเค สีชัด pigment โอเคสวยผ่านค่ะมาดูกันชัดๆอีกครั้ง แหะๆ ตอนแรกที่ใช้ไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่อะ สีก็เบลนยากนิดนึง แต่ติดทนดี ไม่แพ้ ราคา bit มาได้ 31.90NZD ค่ะ ประมาณ 730 บาท ไม่รู้คนอื่นได้มากันเท่าไหร่ สีเยอะดีสีบางสีเราไม่ค่อยได้ใช้เป็นประจำไมาจำเป็นต้องใช้ของแพงค่ะ ใช้palette นี้จะได้รู้เลยว่าเราชอบสีไหนมั่งค่อยไปลงทุนกับสีที่เราชอบจริงๆ เมื่อก่อนซื้อ eye shadow สีม่วงมาของ estee ราคา ก็ 62NZD ใช้ไม่ถึงสามครั้งตอนนี้ยังนอนเลยอยู่ในกรุเหมือนเดิม ไม่คุ้มเอาซะเลยยย

แล้วก็ไปเดิน riccarton mall มาอีกนึกขั้นได้ว่านํ้ายาล้างคอนแทคเลนส์หมดอายุแล้ว เลยต้องถอยอันใหม่อีก ใช้ไปครึ่งขวดเองอะ เสียดายราคา $29.99 แถมขนาดพกพาให้ตั้งสองขวด 150ml กับ 50ml และสองตลับคอนแทคเลนส์ที่คาดผมฒอีกแล้ว> สีนํ้าเงินแสนน่ารักก จาก diva ราคา 12.00NZD ค่ะวันก่อนเหยียบหูฟัง philips ขาด ซื้อมาไม่ถึง 4 เดือน เซ็ง ที่จริงไม่กี่อาทิตย์ที่ซื้อสายมันก็หลุดแล้ว ไม่แนะนำอย่างแรงวัสดุห่อหุ้มห่วยสิ้นดี แต่เสียงโอเคอยู่แหะๆ เห็นคนแนะนำ sennhiser cx300 II กันแต่มันดัน discontinue จะซื้อในเน็ทก็ดูของปลอมของแท้ไม่เป็นเลยได้ CX 270 มาแทนเค้าบอกตอนนี้ในร้านตัวนี้ดีสุดและ 89.99 จาก dicksmith ค่ะcolor enchancer จาก redken ค่ะ เป็น treatment บำรุงให้สีผมสวยและให้ผมนุ่มสวยสำหรับคนทำสีหรือไฮไลท์บลอนด์ ราคา 40NZD จากร้าน Rodney Wayne ค่ะ

สุดท้ายแล้วค่ะ


พึ่งได้มาสดๆร้อนๆวันนี้ค่ะ ต้องตื่นแต่เช้าไปทีี่ทำการไปรษณีย์เพราะมันปิด 11 โมงส่งซื้อมาจาก strawberry.net ค่ะที่จริงได้ตั้งแตาวันพุธแล้วแต่พึ่งไปรับวันนี้ เพราะวันธรรมดามันปิดบ่ายสอง รร เลิกบ่ายสาม ไม่รู้มันจะรีบบปิดไปทำไมเนี่ย

โอ ช่างมีหลายชั้นเหลือเกินซื้ออย่างเดียว 555 พอดียังไม่เคยซื้อของกับเว็บนี้ ครั้งนี้ครั้งแรกค่ะ ก็เลยไม่อยากสั่งเยอะอันนี้ยังเป็นแพ็คเกจเก่าอยู่เลยค่ะ ราคา 19.50NZD ไม่มีค่าส่งด้วย Laura Mercier Eye Basics ค่ะใช้เป็นได้ทั้ง eye primer และ concealer ค่ะซื้อสี wheat มา ความรู้สึกส่วนตัวกับการสั่งซื้อครั้งนี้รู้สึกประทับใจมากเพราะของสั่งจากอเมริการอแค่ 4 business day หรือ 6 วันเอง แล้วเค้าแลดูเอาใจใส่กับวัสดุกันกระแทกมากขนาดของเจนนี่แค่ concealer อันเดียวขวดก็เป็นพลาสติกไม่แตกแยู่แล้วยังอัดโฟมมาซะ.... แล้วมีโบว์ผูกให้ด้วย เว็บนี้ขอแนะนำให้เพื่อนๆเลยนะคะ ดูเค้าเป็นมืออาชีพมาก บิลอะไร print มาให้เรียบร้อย XD

วันนี้ขอจบแค่นี้ก่อนนะคะ ได้เดรส diane von furstenburg เมื่อไหร่เดี๋ยวจะมาpreview ให้ดูนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ


Create Date : 26 มีนาคม 2554
Last Update : 26 มีนาคม 2554 16:56:04 น. 8 comments
Counter : 4872 Pageviews.

 
ชอบกระโปรงคุณหนูอ่ะ หวานเชียว


โดย: ดูดีในที่มืด วันที่: 26 มีนาคม 2554 เวลา:17:33:05 น.  

 
thx ka :D


โดย: JennyNattakarn วันที่: 26 มีนาคม 2554 เวลา:18:55:58 น.  

 
ชอบชุดว่ายน้ำ วินเทจ สวย


โดย: Onintra วันที่: 26 มีนาคม 2554 เวลา:20:15:52 น.  

 
ชอบเสื้อเดนิมแขนกุดจัง


โดย: mindmity วันที่: 27 มีนาคม 2554 เวลา:3:44:03 น.  

 
>>onintra ชุดว่ายนํ้าจาก ripcurl ค่ะ ไม่รู้ที่ไทยมีป่าว


โดย: JennyNattakarn วันที่: 27 มีนาคม 2554 เวลา:5:56:43 น.  

 
บราแปะนี่มันแปะอยู่จริงอะไรจริงมั้ยคะ จะโดดตบแล้วมันจะเด้งดึ๋งมั้ยอ่า... DUC เอ๊ย เล่าให้เค้าฟังบ้างเน้อ


โดย: ดอกไม้บานริมรั้ว วันที่: 27 มีนาคม 2554 เวลา:23:09:31 น.  

 
>>>ดอกไม้บ้านริมรั้ว มันจะเป็นสุญญากาศอะคะ แต่เวลาแกะออกก็ไม่ยักเจ็บถ้าค่อยๆ มันจะแปะติดกับเนื้อเราเลยไม่หลุดค่ะ ไปๆมาๆคิดว่าใส่สบายกว่า บรา ธรรมดาเสียอีก


โดย: JennyNattakarn วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:15:11:26 น.  

 
ชุดว่ายยน้ำน่ารักมากกกกกค่ะ >.<


โดย: KJunior วันที่: 16 เมษายน 2554 เวลา:21:42:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.