lun-laa style (^_^)
Group Blog
 
All blogs
 

Lancome Teint Miracle

ซื้อมาแล้วก็ขอแอบมารีวิวซะหน่อยคะ ก็เจ้า foundation ของลังโคมตัวใหม่ teint miracle ที่กำลังเป็นที่พูดถึงของสาวๆห้องแป้งช่วงนี้ ไอ้เราก็ปลาบปลื้มกะรองพื้นนี้สุดๆ ไปตอบกระทู้เค้ายังกะเป็นหน้าม้าแหนะ เหอๆๆๆ

เวิ่นเว้อมาซะนาน รีวิวดีกว่าเนอะ

รองพื้นตัวนี้ก็อย่างที่เค้าโฆษณา ใช้แล้วจะหน้ามีออร่า เปล่งประกายสุดๆ ไอ้เราก็อยากหน้ามีออร่าบ้าง เลยไปจัดการสอยมาซะ สรรพคุณทางการตลาด ตามเค้าโฆษณาเราคงไม่พูดถึงกันละเนอะ เนื้อๆเอาตามที่เราได้ลองใช้มาเลยดีกว่า

เราซื้อสี 0-03 มาคะ บอกบีเอว่าขอหน้าผ่องนิดนึง แกเลยเลือกสีนี้ให้ แต่ตอนลอง สีมันพอดีกะผิวเลยอะ แต่จะดึงไม่ให้หน้าเราเหลืองมาก (ปกติผิวเราออกเหลืองหน่อย)

เนื้อรองพื้น
เนื้อรองพื้นค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ทาปุ๊ปแห้งปั๊ป คาดว่าจะเหมาะกับสาวผิวมัน ถึงผิวผสมมากกว่าผิวแห้ง ถ้ามองผ่านขวดเข้าไป จะเห็นเกร็ดวิ๊งเล็กมากกกกกกกก เหมือนเส้นรุ้งข้างในอะคะ ไม่แน่ใจว่าเค้าตั้งใจหรือเปล่า หรือมันไม่ผสมเป็นเนื้อเดียวกันนะ แต่เวลาทาออกมา ไม่เห็นวิ้งใดๆทั้งสิ้นนะคะ รองพื้นทาลงไปแล้ว มันเหมือนจะซึมติดไปกับผิว กลายเป็นผิวอีกชั้นอะคะ (อันนี้เว่อร์ไปป่าวยะ)

การคุมมัน
จากความรู้สึก มันคุมมันได้พอสมควร เพราะเทียบกับใช้เจ้าลูนาซอล แต่งหน้าเก้าโมง บ่ายโมงหน้ามันย่อง แถมรองพื้นลาหนังหน้าไปไหนก็ไม่รู้ อันนี้ทาแต่เช้า จรดกลับมาล้างหน้าตอนกลางคืน พอลองเช็ดเครื่องสำอางค์ สีรองพื้นยังอยู่เยอะมั่กๆ (จะดีหรือไม่ดีหละเนี่ย)แล้วก็รองพื้นตัวนี้ ทาไปแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันนะคะ รองพื้นบางตัว จะตกร่องรูขุมขน กะร่องจมูก ตัวนี้จากที่ใช้มายังไม่เป็น

ลักษณะขวด
ขวดเป็นขวดแก้ว ฝาปั๊มกับฝาปิดเป็น พลาสติก ทรงออกแนวหรูตามประสาลังโคมหละนะ ก็ว่ากันไป ตีของเค้าไม่ได้จริงๆ

ราคา
เมืองไทยเห็นเค้าว่า 1700 บาท ก็แพงน่าดูอะนะ แต่เราซื้อญี่ปุ่น 5225 เยนคะ (บีเอเค้าเตอร์ลังโคมที่นี่ ใจดีมาก จะดีไปไหน มีบริการนวดหน้าด้วยอะ โฆษณาของใหม่เค้าน่าดู)

การปกปิด
สำหรับเรา เราว่ามันปกปิดน้อยมั่กๆ คือแทบไม่ปกปิดเท่าไหร่ (เราชอบทาบางๆ)ถ้าใครอยากปกปิดมากๆ หนาๆหน่อย คงจะไม่เหมาะ

ตัวนี้เลยแนะนำว่า น่าจะเหมาะกับคนที่สภาพผิวไม่มีปัญหามากอะคะ อย่างพวกปิดรอยแดง หรือรอยกระพวกนี้ ถ้าจะปิดสิว อื่นๆ คงต้องพึ่งคอนซีลเลอร์กันต่อไป
แล้วก็ไม่แพ้คะ หลังจากลองใช้มาหลายเพลาละ

ร่ายมาซะยาว ให้คะแนนกันเลยดีกว่า

ให้ 9.5 เต็ม 10 คะ ที่กั๊ก 0.5 ไว้ เผื่อรองพื้นตัวอื่น จะมีดีกว่านี้ แหะๆๆๆ
แต่ตอนนี้ เจ้าตัวนี้ก็ขึ้นแท่นไปแล้วคะ ใช้ทุ๊กกกวันเลยทีเดียว คือ ถ้าใครมองหาลองพื้นที่ทาปรับสีผิวให้สดใส หน้าไม่มีปัญหามาก คุมมันได้พองาม แนะนำให้ลองตัวนี้คะ แต่ไปหาแซมเปิ้ลมาลองก่อนก็ดีนะคะ เพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ดีเค้า อาจจะไม่ดีเราก็ได้

ปล ใครแวะมาอ่านแล้วได้ประโยชน์ ไม่ได้ประโยชน์ยังไง ทิ้งเม้นไว้บ้างน้าาาา จะได้มีกำลังใจ แอบรีวิวต่อไปค่า ติชมได้ แต่อย่าด่าเค้าน้า เค้าอ่อนไหว


ตามรูป ฝั่งซ้ายเป็นตัวอย่างที่กดมาจากขวดนะคะ ฝั่งขวาลองเกลี่ยกะแขนละ หายไปเลย เหมือนไม่ได้ทาอะไร เหอๆๆๆ (แต่ทากะหน้ามันโอน้า)
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2553    
Last Update : 23 ตุลาคม 2553 23:40:00 น.
Counter : 1277 Pageviews.  

Revlon photo ready

เห็นช่วงนี้เค้ากำลังฮิต เลยต้องมารีวิวกับเค้าซะหน่อย จะปล่อยไว้ได้ยังไง

สภาพผิว ข้อมูลอยู่ที่ สภาพหนังหน้าในที่มานะคะ

เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นที่กะลังมาแรงในยูทูปช่วงนี้ รีวิวต่างประเทศค่อนข้างเยอะมาก แต่วันนี้ จะมารีวิวจากประสบการณ์ของเราเองจ้า ส่วนตัวใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ (ปกติก็แพ้อะไรยากซักหน่อย)

เราใช้สี 03 shell จะออกขาวกว่าหน้านิดนึง ต้องเกลี่ยดีๆ

การปกปิด
ปานกลาง ไปจนถึงค่อนข้างมาก รอยกระที่ชัดๆหน่อยของเราก็เอาไม่อยู่

สี
มีให้เลือกหลายเชดอยู่ แต่รู้สึกจะไม่ค่อยเหมาะกับโซนเอเชียเท่าไหร่ มันไม่ออกทางเหลืองนัก จะไปออกแนวชมพูซะมากกว่า ใครเลือกสีผิด รับรอง หน้าลอยเป็นหน้ากากแน่นอน 03 ที่ใช้อยู่ก็จะขาวกว่าหน้านิดนึง แต่ถ้าใช้พอดี เกลี่ยดีๆ ก็ผ่องเด้งเลยทีเดียว

เนื้อรองพื้น
เนื้อรองพื้นค่อนข้างหนืดเล็กน้อย แต่ไม่ยากที่จะเกลี่ยถ้าใช้นิ้ว ถ้าใช้แปรงจะไม่มีปัญหาเลย (แนะนำให้ใช้แปรงกับรองพื้นตัวนี้อะ จะได้ลุคใสๆหน่อย) วิ๊งที่มีมาก็ไม่ได้วิ๊งสุดฤทธิ์สุดเดช ชนิดที่ว่าใครเดินผ่านมาจะเห็นเป็นแวมไพร์ จะออกแนว ใสๆ วาวๆ ขนาดทาแป้งละยังวาวเลย ใครหน้ามัน อาจจะต้องพิจารณากันหน่อย ว่าจะเพิ่มความมันให้หน้าตัวเองมั้ย เนื้อรองพื้นติดทนมาก จะทนไปไหนก็ไม่รู้นั่น

ราคา
ก็โอเคนะ ไม่แพงไม่ถูก เมื่อเทียบกับคุณภาพ

แพ็คเกจ
แพ็คเกจดี หัวปั๊มใช้ง่าย กดหนึ่งครั้งก็ได้ปริมาณรองพื้นที่พอเหมาะ แต่ว่าฝาพลาสติกมันหลุดง่ายอะ แบบว่าถ้าจะพกไปไหน ฝาต้องหลุดแน่ๆ ถ้าแพ็คไม่ได้ ของอาจจะไปกดโดนฝาปั้มหกเลอะเทอะได้ ระวังกันหน่อยคะ

คาดว่าตัวนี้จะไม่ซื้อต่อถ้าใช้จนหมด (คิดว่าจะหมดยาก) ค่อนข้างเฉยๆ ไม่ได้ดีเว่อร์เหมือนที่เจอรีวิวของกูรูในยูทูปเท่าไหร่ ขนาดลองใช้อยู่หลายวิธี แต่ก็ไม่ได้เลวร้าย ถ้าจะมีไว้ในครอบครอง

คะแนน เอาไปซัก 8 เต็ม 10
รูปที่เอามาลง มีทั้งใส่เฟรช แล้วก็ไม่ใส่แฟรชนะคะ จะได้เห็นกัน ว่าตอนโดนแฟลชมันเป็นยังไง (ด้านขวาเราทารองพื้นไว้ ด้านซ้ายเป็นรองพื้้นหนึ่งปั๊มที่กดออกมาจ๊ะ)
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2553    
Last Update : 19 ตุลาคม 2553 8:39:21 น.
Counter : 529 Pageviews.  


JEEZAA
Location :
OSAKA Japan

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บ้า ฮา เอ๋อ ละมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน แล้วก็ดันผกผันต้องมาอยู่ต่างบ้านต่างเมือง ก็ยังไม่ทิ้งความเป๋อ
Friends' blogs
[Add JEEZAA's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.