Love Lives Forever...I do it for u, Michael Jackson...You're always in my heart...
Group Blog
 
All Blogs
 

[Sub Thai สามัคคี] Living with Michael Jackson Take II ฉบับสมบูรณ์

ท่านแฟนคลับซับไทยโปรดแซ่บ ท่านแฟนคลับซับไทยโปรดแซ่บ

ขณะนี้ Clip video รายการ Living with Michael Jackson Take Two ฉบับซับไทยของพวกเรา ... ได้ประกอบร่างรวมตัวกันครบ 9 parts สมบูรณ์แบบแล้ว (ราวกับ dragon ball ก็มิปาน) ... พวกเราชาวทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก จึงอยากเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมชม clip video sub Thai ฉบับสมบูรณ์นี้ด้วยกันนะคะ ^^ ... ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เสมอมาด้วยค่ะ ทุกคนน่าร๊ากกกกที่สุดเลย

เหนือสิ่งอื่นใด ... ข้าน้อยอยากจะขอขอบพระคุณทีมงานหน้าตาดีทุกท่านอีกสักครั้งนะคะ ที่ร่วมกันทำ project นี้ให้สำเร็จขึ้นมาได้ ... ขอขอบคุณทีมแปลหน้าตาดี สาวสวยน้ำใจงามทั้งหลาย อันได้แก่ แอร์ริโกะ, MyMike, habibe, I 'm the River Jordan, Better Off, และ catky มาก ๆ ... แม้จะขอบคุณมาเป็นสิบ ๆ รอบแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าเพียงพอกับความน่ารักของทุกคนเลยจ้ะ ^^ ทุกคนยอดเยี่ยมที่ซู๊ดดด

และอีกคนที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือเจ้าเหมียวลาช่า ... เหมียวน้อยที่อาสาเอาซับไทยมาใส่ในวิดีโอให้ ... โซโล่มันคนเดียว 9 parts ... เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้ stand in ... สุดยอดมาก ๆ ... อยากจะขอชื่นชมอีกสักครั้งว่าลาช่าเป็นแมวที่ขยัน ทำงานละเอียดเนี้ยบเรียบกริบเป็นมืออาชีพมาก ๆ ... นอกจากนี้ยังเป็นแมวที่มีความรับผิดชอบเป็นที่สุด ข้าน้อยรู้สึกประทับใจจนอยากจะขอไปเลี้ยงที่บ้านจริง ๆ จ้ะ ^^ (แต่ก็กลัวสมุนแมวจะว่าเอา ^^") ... ขอบคุณจริง ๆ นะจ๊ะ ^^

-----------------------------------------------------------------------------

สุดท้ายนี้อยากบอกความในใจอะไรอีกซักอย่าง ... อยากบอกว่า project นี้เป็น project แรก ๆ ที่ทำให้เราได้พบความประทับใจจากเพื่อน ๆ ในคลับอย่างมากเลยค่ะ ... อย่างที่บอกไปว่าตั้งใจทำ sub Thai นี้ขึ้นมา ก็เพราะอยากให้มีการเผยแพร่ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับ MJ ที่รักของพวกเราให้มากที่สุด อย่างน้อยให้คนในคลับได้เข้าใจเหมือน ๆ กันก็ยังดี ... และอยากให้เพื่อน ๆ ที่แปลกันเก่ง ๆ ได้มาร่วมแจมกันด้วย ... เลยตัดสินใจ post ขอความช่วยเหลือออกไปก่อนวันเกิดเฮียไมค์หนึ่งวัน ... ตอนแรกยังหวั่น ๆ อยู่ว่าจะมีคนสนใจไม๊ ... แต่เมื่อ post กระทู้ออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีเพื่อน ๆ เข้ามาช่วยกันอย่างล้นหลาม และทุกคนต่างก็มีความตั้งใจและพยายามช่วยเหลือกันอย่างมากทั้งที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน ... แม้คนที่ไม่ใช่ทีมงานก็ยังเข้ามาให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ... รู้สึกประทับใจจริง ๆ จ้ะ ... ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ในฟรีเวปบอร์ด ... คลับเราเป็นคลับที่พิเศษจริง ๆ ... คงเป็นเพราะเรามีความรักเป็นที่ตั้ง ... และเราบูชาบุคคลที่แสนพิเศษคนเดียวกัน นั่นคือ MJ คนนี้ ...

ขอบคุณจริง ๆ จ้ะ ... ขอให้ทุกคนอยู่เป็นแรงบันดาลใจให้กันและกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ... เหมือนกับที่ MJ เป็นแรงบันดาลใจของพวกเราเสมอมานะคะ

Part 1:


Part 2:


Part 3:


Part 4:


Part 5:


Part 6:


Part 7:


Part 8:


Part 9:


ขอขอบคุณทีมงานทุกท่านและสมาชิกในคลับที่ช่วยให้การแปลนี้เสร็จสมบูรณ์ เราเพียงต้องการให้ MJ ได้รับความเข้าใจที่ถูกต้องว่าเขาเป็นคนอย่างไร สื่อได้ทำร้ายเขาอย่างไร....ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาต้องเจ็บปวดเพียงไรกับการเข้าใจผิดของผู้คน....

หากคลิปเหล่านี้จะทำให้ผู้ได้ชมมีความเข้าใจดีมากขึ้น
ขอให้กุศลเหล่านี้กลับสู่ MJ และครอบครัว ผู้ได้รับผลกระทบจากความเข้าใจผิดของผู้คนทั่วไป
 

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2552 11:43:34 น.
Counter : 364 Pageviews.  


Jeeup
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
แดุ่ไมเคิล ที่รัก.... ตั้งใจทำบล็อกนี้ เพื่อเป็นการเก็บรวบรวมบทความดี ๆ ที่เขียนเรื่องราวของคุณ.. ผลงานที่งดงาม.. ภาพแห่งความประทับใจที่ทิ้งร่องรอยของคุณไว้ ณ โลกใบนี้... โลกที่คุณใช้เวลาทั้งชีวิตที่จะปกป้อง...หวงแหน... ด้วยความรักและปรารถนาทีุ่ลึกซึ้งต่อผู้คนทั้งหลาย... สิ่งที่ฉันทำได้เพื่อคุณช่างเล็กน้อยราวหยดน้ำในมหาสมุทร เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณทำเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ... พักให้สบายนะ... สักวันเราคงได้พบกันอีกครั้งในบ้านของพระเจ้า.....
Friends' blogs
[Add Jeeup's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.