All Blog
ดารา Hollywood กับผมเปียเก๋ๆ :)……….สาวๆ พอจะออกงานแต่ละทีก็วุ่นวายกับการหาชุดสวย แต่ลืมคิดถึงทรงผมไปเลย คราวนี้เลยขอแนะนำสาวๆ women mthai กับทรงผมเก๋ๆ ที่จะเปลี่ยนลุคคุณเลยทีเดียว ทรงนี้เพียงแค่เกล้าผมสูงแล้วถักเปีย หรือบางคนอยากเด่นสะดุดขึ้นอีก หาโบว์สีสวยๆ หรือ กิ๊บติดผมดอกโตๆสีแจ่มๆ ใบหน้าที่ว่างามแล้วแต่ทรงผมงามยิ่งกว่า ใครชอบทรงไหนตามมาดูกันเร็ว…

Emma Watson

Photobucket

เอ็มม่า วัตสัน
ทรงนี้เหมาะกับงานเลี้ยงยามค่ำคืนมากๆ มองด้านข้างก็ยังสวย มุมด้านข้างเริ่ดมากๆ
Jessica Alba

Photobucket

เจสสิก้า อัลบ้า
ถักเปียเปิดใบหน้างามๆ แล้วก็ควรหาต่างหูสวยๆสักคู่ จะได้เด่นสะดุดหูสะดุดตากันไปเลย

sarah michelle

Photobucket

ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์
ใส่ต่างหูทองเจิดจรัสมาเหมือนกัน บอกแล้วว่าถ้าเปิดหน้าก็อย่าลืมหาต่างหูเริ่ดๆด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะสวยไม่เสร็จ


Emma Watson

Photobucket

เอ็มม่า วัตสัน
ผมเปียธรรมดาๆ ก็สวยได้แค่มี ริบบิ้นสีสดๆสักเส้น หรือจะใช้แอคเซสซอรี่อย่างอื่นก็ไม่ว่าRachel McAdams

Photobucket

เรเชล แมคอาดัมส์
สวยหวานมาเชียว ติดดอกไม้สีสดๆสักดอกก็สวยโดดเด่นขึ้นได้Leighton Meester

Photobucket

เลห์ตัน มีสเตอร์ สาวสวยจาก Gossip Girl
ถักเปียเปิดหน้า ดอกก็สีชมพู ชุดก็สีชมพู สาวหวานมากๆ ได้ลุคคุณหนูสุดๆ
Credit : women.mthai

Create Date : 14 กรกฎาคม 2554
Last Update : 14 กรกฎาคม 2554 22:35:19 น.
Counter : 1504 Pageviews.

1 comment
เลิฟซีนประกบปาก ของชมพู่ ! แรงไม่แรงมาดู !!Photobucket

PhotobucketCredit : teenee.comCreate Date : 09 เมษายน 2554
Last Update : 9 เมษายน 2554 1:30:18 น.
Counter : 676 Pageviews.

0 comment
"ไมค"รับฉีดดั้งโด่ง ยันทั้งหน้าทำส่วนเดียว ปัดศัลยกรรมเสี่ยงเกิน
Photobucket
หลาย คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับหน้าหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" นักร้องชื่อดัง ที่อยู่ดีๆ จมูกก็โด่งขึ้นผิดหูผิดตา ก็ได้รับคำตอบในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซัมซุง โดยหนุ่มไมค์ยืดอกรับว่าไปฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกมาแค่ส่วนเดียวเท่านั้น แต่ไม่ได้ทำศัลยกรรม "ผมว่าถ้าเราอยากจะลองสิ่งใหม่ๆ ที่มันอยู่ในเทรนด์ เราลองอะไรที่มันไม่ถาวรดีกว่า เพราะเราก็ไม่ได้หน้าแย่ที่ต้องไปทำอะไรขนาดนั้น "

"ผม ทราบกระแสข่าวว่ามีคนบอกว่าผมไปทำศัลยกรรม ซึ่งผมไม่คิดว่าผมหน้าตาดีขึ้นหรือหน้าตาดีอยู่แล้ว จริงๆ จมูกของผมพูดได้เลยว่า เป็นฟิลเลอร์อยู่ได้ 6 เดือน เป็นการเติมแต่งเท่านั้น ปกติผมก็ดังมาด้วยหน้าเดิมๆ การทำศัลยกรรมเพราะถ้าไม่ดีขึ้นมาอาจหลุดไปจากวงการเลย พร้อมกล่าวว่า ศัลยกรรมคือการผ่าตัดมีความเสี่ยง 50/50 อยู่แล้ว ซึ่งถ้าคุณมีชื่อเสียง แล้วอยากเอาชีวิตไปเสี่ยงแบบนั้น ซึ่งถ้ามันดีก็โอเค แต่ถ้าไม่ดีคุณก็หลุดจากวงการไป คนก็ด่า"


เมื่อ ถามว่า ฉีดมาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง หนุ่มไมค์ กล่าวว่า "ปกติจมูกผมพอหันข้าง ก็โด่งอยู่แล้ว หลังไปเติมมา มันอาจจะมาเติมเต็มบางส่วน เช่น จมูกอาจจะหักลงนิดหน่อย ไม่เยอะมาก ทั้งนี้ นักร้องชื่อดังกล่าวทิ้งท้ายว่า จริงๆ พอใจกับหน้าตัวเองอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ไม่อย่ากทำศัลยกรรม แต่ว่าเสี่ยงเกินไป
Credit: matichon.co.th
Create Date : 06 เมษายน 2554
Last Update : 6 เมษายน 2554 21:35:31 น.
Counter : 592 Pageviews.

0 comment
เคที โฮล์มส์"ตกใจหลังเห็น"ซูริ"หยิบขนมรูปอวัยวะเพศชายขึ้นมากิน!!!
Photobucket

หลังจากที่ถูกถ่ายภาพปล่อยให้"ซูริ"ลูกสาวตัวน้อยหยิบขนมสำหรับผู้ใหญ่มาถือเล่น จนโดนวิจารณ์ไปทั่วอยู่พักหนึ่ง ล่าสุด"เคที โฮล์มส์"นักแสดงสาวชื่อดังได้ออกมากล่าวว่าเธอรู้สึกตกใจที่เห็นลูกสาวถือ ขนมนั้นและไม่ได้ซื้อให้ลูกสาวแต่อย่างใด

เคที โฮล์มส์ นักแสดงสาวที่กำลังเดินสายโปรโมท มินิซีรีย์เรื่อง Kennedys ได้ถูกถ่ายภาพขณะอุ้มหนูน้อยซูริ ลูกสาววัย 4 ปี ไปกินไอศกรีมที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งหนูน้อยได้หยิบขนมสุดทะลึ่งมาถือไว้ในมือ โดยฝ่ายนักแสดงสาวยืนยันว่าตอนแรกเธอเข้าใจว่าขนมนั้นเป็นขนมของอเมริกาที่ มีชื่อว่า Swedish Fish

เธอได้อธิบายถึงเรื่องที่เกิด ขึ้นนี้ว่า "เมื่อเร็วๆนี้ ฉันพาเธอไปกินไอศกรีมในนิวยอร์กซึ่งที่นี่เรียกว่า Serendipity ซึ่งเราไปกันบ่อยมาก มันเป็นที่สำหรับเด็ก"

อย่างไร ก็ตามแม้เธอจะบอกว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นที่สำหรับเด็ก แต่เธอก็ต้องช็อคสุดขีดหลังเห็นลูกสาวตัวน้อยหยิบขนมรูปอวัยวะเพศชายมาถือ ไว้ในมือ โดยเธอกล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยความอายโดยสะกดชื่อออกมาเป็นภาษาอังกฤษ

"มันเรียกว่าเยลลี P-e-n-i-s ( อวัยวะเพศชาย ) และมีรูปร่างเหมือนแบบนั้นเลย ซูริถือกล่องนั้นมาแล้วฉันตะลึงรู้สึกว่า 'โอเค ว้าว ตอนนี้เรายังไม่ต้องการมันนะจ้ะ'"

"ฉันคิดว่าถ้าฉันบอกกับลูกว่า 'วางมันลงเดี๋ยวนี้นะ!' จากนั้นเธอต้องถามแน่ๆว่า 'มันคืออะไรเหรอคะแม่?' ซึ่งฉันยังไม่อยากเริ่มบทสนทนาแบบนั้นตอนนี้"

อย่างไร ก็ตามนักแสดงสาววัย 32 ปี ยังคงประหลาดใจและแอบขัดเคืองใจอยู่ไม่น้อยที่ขนมสุดทะลึ่งนี้มาอยู่ในร้าน ค้าสำหรับครอบครัว พร้อมปฏิเสธว่าเธอไม่ได้ซื้อขนมนั้นให้ลูกสาวแต่อย่างใด "ฉันรู้สึกว่า ทำไมพวกเขาถึงขายของแบบนี้ที่นี่นะ? ที่นี่มันที่สำหรับเด็กนะ แต่ว่าหลังจากนั้นดันมีรูปพวกเราขึ้นปกนิตยสารซึ่งดูเหมือนว่าฉันซื้อขนม นั่นให้ลูก! ฉันเห็นแล้วแบบว่า 'โอ้พระเจ้า ไม่นะ' เราวางมันลงที่เดิมนะคะ"
Photobucket
Credit : ผู้จัดการ
Create Date : 05 เมษายน 2554
Last Update : 5 เมษายน 2554 23:28:38 น.
Counter : 626 Pageviews.

0 comment
Madame Tussauds เตรียมปั้นหุ่น Justin Bieber!!PhotobucketPhotobucket

Madame Tussauds ทนกระแสบีเบอร์ฟีเวอร์ของ Justin Bieber ไม่ไหว สั่งปั้นหุ่นขี้ผึ้งทันที เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในเดือน มีนาคม 2011 ในสาขาของ New York
อ้างอิง:

Bieber fever set to raise temperatures this March!

We are delighted to announce our new addition, Justin Bieber! Bieber's figure will be unveiled here at Madame Tussauds New York this March.

The twice Grammy nominated, American Music Award, and multi MTV Europe Music award winner and Twitter's most influential celebrity of 2010, is the latest star to be honored with a wax figure.

Madame Tussauds New York has been absolutely inundated with requests from young fans from around the world to see him here.

Justin had a sitting late last year in New York where hundreds of precise measurements were taken, the figure then took four months to complete at a cost over $242,000.

Teen sensation, award winning singer and social media king, Justin's figure will be unveiled at Madame Tussauds Amsterdam and London on the same day.

The 16 year old star's figure will be the major music stars from Lady Gaga to Madonna, Jimi Hendrix to Michael Jackson.

Credit: forwardmag.comCreate Date : 26 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2554 11:20:49 น.
Counter : 915 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  

Erotica
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ยังทำ Blog ไม่ค่อยเป็นเลยจ้า ขอเวลาเรียนรู้อีกนิด จะทำให้สวยขึ้น :)