Group Blog
 
All blogs
 

อยากระบาย

ไม่มีอะไรมากแค่จะมาบอกว่า ตอนนี้ได้อัพเอ็มวีที่ได้ทำเก็บไว้ลงในเว็บ youtube แต่ยังลงไม่หมดก็จะทะยอยลงนะจ๊ะ อิอิ อย่าลืมแวะไปดูกันล่ะ รับรองไม่ผิดหวัง เห็นหน้าน้องแดนอิ่มกันไปเลย

https://www.youtube.com/profile?user=jaydanonly

อยากจะขอบ่นหน่อยนะ เรื่องเอ็มวี แช่แวบ ของน้องแดน เป็นอันว่าเขาไม่ให้ออนแอร์แน่นอนแล้วใช่ไหม เพราะตั้งแต่ได้ดูในรายการ 2 nite live คืนนั้นก็ยังไม่ได้ดูอีกเลย ได้คุยกับเจ้าหน้าที่จัดรายการ Pop Up Live ทางเอ็ม ก็อธิบายเหตุผลไม่ได้แค่บอกว่าโดนเซ็นเซอร์แค่นั้น งงเป็นไก่ตาแตก จะรู้ไหมเนี่ยว่าเพราะอะไร เศร้าจริงๆ ไม่เป็นไรรอดูในวีซีดีคาราโอเกะก็แล้วกัน

วันที่ 2 ธ.ค.นี้ ก็ครบรอบวันคล้ายวันเกิดน้องบิ๊กแล้ว ขอให้หายไวๆนะจ๊ะน้องรัก ยังเป็นกำลังใจให้เสมอ

วันที่ 3 ธ.ค. อาจจะไปดูนายสนิทกับกลุ่มแดนออนลี่ แต่ต้องดูก่อนว่าจะติดธุระสำคัญอะไรไหม อิอิ แต่คิดว่าคงจะไปได้นะ อยากดูใจจะขาดแล้ว

มีคลิบมาฝากอีก 1 อัน เคยโหลดมาจากน้องๆ Lovelydan Team นานมาแล้ว ตอนที่น้องแดนบีมไปเล่นคอนฯที่เชียงใหม่ ออดอ้อนสาวๆเชียงใหม่น่าดูด้วยการร้องเพลง "พี่สาวครับ" ยังไงก็ดูนะจ๊ะ ขอบคุณเจ้าของคลิบด้วยขออนุญาตแบ่งปันให้คนอื่นได้ดูด้วยนะคะ

 

Create Date : 08 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2549 18:14:52 น.
Counter : 161 Pageviews.  

ครั้งแรกกับแดน ใน nice club สมาคมคนน่ารัก#2

และแล้ว เช้าวันที่ 10 ก.ย. วันที่รอคอยก็มาถึง เวลาผ่านเลยไปเกือบ 10 โมงแล้ว ไม่คิดจะลุกจากที่นอนใช่ไหมเนี่ย อิอิ ก็ลุกดีกว่าอ่ะนะ เพราะรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวซะเหลือเกิน นอนแปลกที่เป็นแบบนี้ทุกทีสินะ

ลุกขึ้นมาแปรงฟัน รีดผ้า แล้วก็หม่ำข้าว ละครพี่ชายก็มา อุ๊ย แดนน่ารักจังอ่ะ แต่ทำไมหน้าช้ำแบบนั้น เมื่อวันที่ 9 ไม่ได้ดู ดีนะที่พี่อ้อยโทรมาเลยถามซะเลยว่าเป็นไง ก็พอรู้เรื่องคร่าวๆแล้วว่าแดนไปช่วยน้องบัวแล้วกลับมาโดนพ่อตบหน้า น่าสงสาร ตลกจังเลยอีตอนบอกว่าต้นไม้มันหล่นตึกตายไปแล้ว คิดได้ไงเนี่ย อิอิ แต่ตอนนนี้ไม่ได้ดูหรอกนะ เพราะกำลังโป๊อยู่ในห้องน้ำอ่ะ อาบน้ำเสร็จละครจบพอดี ให้มันได้อย่างนี้ ก็แต่งตัวกันพอดูดีอ่ะนะ

แล้วก็ออกเดินทาง ตอนนั้นคุณพี่อ้อยโทรมาหา ว่าอยู่ไหน คุณพี่ใจร้อนจริงๆ ก็เลยนัดแนะกันว่าไปรอหน้าพาราก้อนแล้วกัน

จากนั้นเดินไปขึ้นรถตู้ ไปพาราก้อนโดยตรงเลย รถออกประมาณ 12.15 น. ไปถึงประมาณ 12.45 น. อย่างไว ไม่ไวได้ไงขึ้นทางด่วน 555++ ไปถึงก็โทรหาพี่อ้อย พี่อ้อยยังอยู่บนรถเมล์อยู่เลย ก็เลยเดินชมห้างอันเลิศหรูอลังการสักหน่อย อิอิ เดินไปเดินมาพี่อ้อยโทรมา ก็เลยได้เจอกันแล้ว

โอ้วพี่อ้อย เสียงพูดกับตัวจริงทำไมต่างกันอย่างนี้ คิกๆ น่ารักจ้า ก็เดินไปหาน้องโบว์ นั่งรออยู่ร้าน KFC ก็เลยได้ดูอัลบั้มรูปของน้องแดน น่ารัก(ลัก)มากๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าอิจฉาจังเลย แล้วก็สังของฝากให้พี่อ้อยกับโบว์คนละถุง หมูสวรรค์แสนอร่อย สินค้า OTOP จากที่ทำงานเราเอง นำเสนอ แล้วก็จะเอาไปนำเสนอน้องแดนน้องบีมด้วยนะ ขอบอก อิอิ

คุยกันไปคุยกันมา ก็ขึ้นไปชั้น 5 สถานที่แสดงคอนเสิร์ต คนเยอะแยะมากมาย โบว์ก็ไปทำความรู้จักกับเล็กจ้า แต่เล็กจ้าคงจำเราไม่ได้แน่ๆ อิอิ เห็นน้องปูเก้ เห็นใครอีกหว่าจำไม่ได้แล้วอ่ะ อ๋อ...น้องพีท ดูเรียบร้อยมากๆ เห็นทีม DanOnly กำลังเตรียมอุปกรณ์เชียร์กันใหญ่เลย อิอิ แล้วก็เข้าไปในที่จัดบูชขายของแดนบีม มีหรือจะไม่แวะ


พี่อ้อยรีบแวะร้านเสื้อเลยนะ แล้วพี่อ้อยก็ได้ชุดนอนมา 1 ชุด พี่อ้อยจะเอาไปใส่จริงเหรอจ๊ะ "จริงๆ" นี่คือคำตอบจากพี่อ้อย อิอิ ส่วนเรากับต้อมก็เดินดูบูชอื่นๆไป อ้อ เจ้าดาวโทรมา พี่เจอยู่ไหน เราก็บอกอยู่ในบูชไง ที่ขายเสื้อแดนบีมอ่ะ จ๊ะเอ๋ นั่น ดาว ทำไมเธอเอารูปที่โชว์ในเอ็มกับตัวจริงมันช่างต่างกันนัก 555++ ก็น่ารักดีดู บ้าๆบอๆ อิอิ ล้อเล่นนะน้องรัก

จากที่ดูนู่นดูนี่เพลินๆไป ก็ชวนต้อมไปดูหนังสือเก่าๆของดีทูบี เห็นที่เป็นภาพสีอ่ะ คือว่าอยู่บ้านนอกยังไม่มีไงก็เลยซื้อ เห็นมีลายเซ็นต์แดนด้วยก็หยิบคนละเล่มกับต้อม เจ้าหน้าที่เอามากองใหม่แล้วก็บอกว่า มีลายเซ็นต์ครบ 3 คนเลยค่ะ เล่มนี้ หยิบไม่ทันน่ะ ฮือฮือ มือไวกันจริง แล้วมีอยู่เล่มเดียวซะด้วย ช่างเหอะ ยังไงก็มีลายเซ็นต์แดนแล้ว หยวนๆ

ต่อจากนั้นก็เห็นแชมป์ เลยขอถ่ายรูปซะเลย อิอิ แล้วก็ถ่ายกับอีกคนนึง จำชื่อไม่ได้ หุหุ ก็เดินดูนู่นดูนี่เพลินๆ น้องอ้อมโทรมา พี่เจอยู่ไหนคะ ก็ได้เจอกัน อิอิ ก็แลกของกันเล็กๆน้อยๆ นั่งคุยไปก็นั่งอยู่กับกลุ่มพี่ๆที่ทำกระถางผ้าป่าแล้วก็ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่อ่ะนะ โอ้วก็สมทบทุนสักหน่อย อิอิ อยากมีส่วนร่วมบ้างไง นานๆมาที ไม่เคยมาเสียด้วยซ้ำ ได้เจอเจ้าเนส เจ้าเอ้ แล้ว คุยกันเล็กๆน้อยๆ

แล้วก็เห็นบัตรคอนฯสักที มีลายเซ็นต์ 2 คนเลย จะเก็บไว้อย่างดีนะจ๊ะ แล้วก็ได้โปสเตอร์มีลายเซ็นต์แดนด้วย ขอบใจน้องโบว์มากๆที่ช่วยจัดการให้ มีความสุขจัง ได้ทำอะไรที่ตนเองอยากทำบ้างมันมีความสุขแบบนี้นี่เอง

เห็นคุณพ่อคุณแม่แดนแล้ว ก็มีคนขอถ่ายรูปกันมากมาย เราเลยไม่มีโอกาสจะได้เข้าไปเลย เกรงใจท่านจัง ก็ถึงเวลาเดินเข้าไปในฮอลล์ แม๋ๆพี่การ์ด ถามซะงั้น ในกล่องอะไรเนี่ยน้อง หมูสวรรค์ค่ะ จะเอาไปให้แดนกับบีม อย่าเอาออกมาทานนะ กำ บอกเอามาให้แดนบีมแล้วเขาจะแกะมากินตอนไหนเนี่ย 555++ คิดได้ไงพี่การ์ด คิกๆ

แล้วก็ได้เข้าไป โอ้โฮ ยิ่งใหญ่อลังการ คนดูมากมาย นั่งกันเต็มพื้นที่แล้ว นั่งๆไป อุ๊ยคุณพ่อ คุณแม่บีมนี่นา นั่งข้างหลังเราเลย อิอิ อ้าว คุณพ่อ คุณแม่แดนก็ด้วย เด็ด น้องบัว เบียร์โบ๊ทก็มา พี่ยา น้องชาช่า อืม แล้วก็เจอ อัสมา ด้วย รู้จักไหม อิอิ จากนั้นก็รอๆ เอาภาพเบื้องหลังโฆษณาแป้งตรางูมาให้ดูด้วย ไม่เคยเห็นนะเนี่ย ดูประมาณ 2-3 รอบได้ คอนเสริ์ตเริ่มแล้ว อิอิเสียงดนตรีก็ดังขึ้น แดนเซอร์เดินผ่ากลางออกมาจากที่นั่งคนดูเลย อลังการงานสร้างมาก จากนั้น บนเวที อุ๊ยๆๆแดน อุยๆบีม มาแล้ว นั่งบนโซฟาอย่างเท่ห์ มาเลย อิอิ แดนน่ารัก บีมก็น่ารัก ตาก็จ้องแต่แดน ให้ตายเถอะ ป้ายข้างหน้า เอาลงได้ไหม ฮือ ฮือ บังฉัน ฉันจะดูแดน ไม่ได้ดูป้าย กำ ฮือฮือ มองไม่เห็นแดนเลย

แดนไปแต่ข้างซ้ายมือเรา แง แง ต่องส่งดูข้างล่างป้ายอ่ะ ยัยหนูน้อย ยังไม่ได้ชำระความกัยเลยเดี๋ยวเหอะ ก็ 2 เพลงเลยนะน้อง ชูป้ายบังข้างหลัง บัตรแพงแล้ว นั่งหน้าแล้ว ไงก็เอาลงเถอะเนาะ ดีนะที่พี่รู้จักหนูน้อย ถ้าไม้รู้จัก พี่ไม่อยากจะพูดเลยหนูน้อยเอ๊ย จะมีคนด่ากันบานอ่ะนะ รู้ไหมว่าทรมานกับการดูแดนแบบส่องข้างล่างอ่ะ มันทรมานมากๆๆ อยากจะจดจำเรื่องราวดีๆ เปลี่ยนเรื่องแล้วกัน

พอคุยกับคนถือป้ายได้ ก็ดีใจ ป้ายใหญ่ๆ หายไปแล้ว อิอิ ทีนี้ก็มองแต่แดนอย่างเดียว เพลงอะไร พอจำได้ไหม ไม่ได้ 555++ รู้แต่ว่าคอนฯสนุกมากๆ เพลงใช่มากอารมณ์นี้ก็น่ารัก เสื้อผ้าก็เท่ห์มากๆ เปลี่ยนประมาณ 4 ชุดได้มั้ง ยิ่งตอนเล่นมากยากล คิดได้ไงอ่ะ อิอิ ท่านเล่าปี่ กว่าจะเอาเรื่องมาบรรจบกันได้ ความพยายามสูงจริงๆนะน้องเรา น่ารักน่าชังจริงๆ เล่นมากโดนบีมเคาะหัวไปที 1 ท่าเจ็บเขาน่ารักเชียว อิอิ

ยิ่งมาตอนที่บีมจะเสกคนลอยได้ แดนก็ออกอาการ ตอนที่บีมเสกให้สาวสวยเป็นลม รับได้ไวจริงๆ นะจ๊ะ เรื่องแบบนี้ไวมากๆ ชอบท่า อ๊ะ อ๊าว อ่ะ น่ารักอย่างแรง มาถึงช่วงสุดท้าย ทำไมมันไวเหลือเกิน

ความสุขนี่มันสั้นจังเลยนะ เพลงก็สื่อถึงน้องบิ๊ก ยังไงก็จะเอาช่วย และเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิม เริ่มเศร้าแล้ว ก่อนคอนฯจบก็จัดการเอาของฝากไปให้น้อง ฝากน้องดาวไปให้หน้าเวที ให้แดนได้คนเดียว แต่ว่าสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง เจ้าอีฟบอกว่า ให้บีมแล้ว เราก็นึกว่าที่ให้ไปเป็นของบีมก็เลยนึกว่าแดนยังไม่ได้อ่ะ ก็เลยจัดการเอาที่เหลือไปให้คุณแม่แดนเลย แผนดีไหม อิอิ จัดการให้เรียบร้อยก็ขอถ่ายรูปน้องบัวมา 1 แชะ จากนั้นก็มาเย้วๆต่อจน

คอนเสิร์ตจบ จึงรู้จากดาวว่า ดาวให้พี่แดนไปนะ ซะงั้นนะ เจ้าอีฟมาบอกให้งงซะได้คนเรา ก็ช่างเหอะ เดี่ยวเขาเห็นการ์ดก็คงจัดการได้เนาะ แต่ไม่รู้แดนจะยอมอ๊ะเปล่าสิ 555++ ของกินซะด้วย คอนจบแล้วก็เดินออกมาร่ำลากันไป ก็ต้องรีบจรลีไปหารถกลับที่พัก เพราะเลิกก็เกือบ 2 ทุ่มครึ่งแล้ว รถหมด 3 ทุ่ม ตอนแรกก็ว่าจะไปหาอะไรกินกับพี่อ้อย กับโบว์ก่อน ต้อมกลัวไม่มีรถกลับก็เลยกลับก่อนแล้วค่อยไปกินข้างหน้า

ระหว่างเดินทางไปขึ้นสะพานลอย ท่ารถไฟฟ้าบีทีเอส ก็เจอสาวสวยหมวยอึ๋มเข้าอย่างจัง แต่เขาจะรู้ตัวไหมน๊า ว่าเป็นเราที่รู้จักเขา อิอิ อยากรู้ไหมว่าเป็นใคร ถามตุ๊กตาดูสิ อุ๊ย จบๆๆๆๆ

กลับมาถึงที่พักหลังจากแวะกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางเรียบร้อยแล้วก็มานั่งโม้ๆ คุยๆ กันไป ต้อมก็เห่อบัตรกับโปสเตอร์น่าดู หาที่แปะใหญ่ อิอิ ส่วนเราก็มานั่งดูซีดี อีกแว้ว 555++ จากนั้นก็อาบน้ำกัน รอดูรายการ POP UP LIVE คิดว่าคงมีภาพแน่ๆ มีจริงๆ บอกว่าเบรกหน้าแล้วเบรกหน้าอีก ก็ไม่ได้ดูสักที แงๆ มาช่วงสุดท้ายเลย พอหอมปากหอมคอ ก็เลยได้นอนหลับฝันดี เช้ามาก็ออกเดินทางกับที่ทำงาน ไปสู่ชีวิตความเป็นจริง

มาต่ออีกหน่อย...โบว์ถามพี่ว่า เจอแดนครั้งแรกรู้สึกยังไง อยากบอกว่าประทับใจมากๆจ้า แดนไม่ทำให้พี่ผิดหวังจริงๆ เป็นคนที่ดึงดูดให้พี่ดูเขาได้ตลอดเวลา มีเสน่ห์อย่างที่ใครๆบอกกันจริงๆ ขอบใจมากๆนะจ๊ะ หวังว่าคงได้เจอกันอีก
 

Create Date : 15 กันยายน 2549    
Last Update : 23 ตุลาคม 2549 1:52:22 น.
Counter : 146 Pageviews.  

ครั้งแรกกับแดน ใน nice club สมาคมคนน่ารัก#1

กับการเดินทางวันแรก เริ่มเดินทางออกจากบ้านพักที่ทำงานเวลา 10.00 น. เพื่อไปขึ้นรถที่ตลาด ต้องจ้างรถเครื่องรับจ้างไปอ่ะนะ เด็กบ้านนอกอ่ะ อิอิ ภูมิใจจัง แล้วก็ต้องนั่งรอรถออกอีก 30 นาทีแน่ะ กำเจงๆ แต่ไม่เป็นไรก็นั่งไป รถออกจากท่า 10.30 น.

ไปถึง บขส.จังหวัดเวลา 11.30 น. ต้อม เพื่อนที่ไม่เคยเห็นหน้า ฟังแต่เสียงปลายสายมานาน โทรมาบอกว่า "เจๆๆ เราเห็นรถสายสุพรรณ-หมอชิตผ่านทางเข้าที่พักเรานะ สาย 974 หรือ 975 นี่แหละ ผ่านแคราย ผ่านงามวงศ์วานอ่ะ ยังไงก็จะได้ไม่ต้องไปรับที่หมอชิตไง " เราก็งงๆเล็กน้อย มันลงยังไงหว่า 555++ "โอเค นะต้อม เดี๋ยวเราจะลองถามคนรถดู" วางสายไปก็รีบไปจับจองตั๋ว เอ....ทำไมสุพรรณไป หมอชิตมันหลายสายจังวะ 974 อืม.. เห็นแว้ว อิอิ ถามคนขายตั๋วว่า "พี่คะ รถผ่านเดอะมอลล์งามวงศ์วานไหมคะ" พี่ก็ทำหน้าบึ้งตึง ตกลงจะบอกไหมเนี่ย เฮ้อเซ็งกับการให้บริการจริงๆ น่าเบื่อ พี่คนขายก็พยักหน้าอย่างเดียวอ่ะนะ แล้วก็บอก "น้องๆมาช่องนี้" อ้าวกำ ก็ช่องนี้มันบอกสาย 974 แล้วคุณไปนั่งตรงนั้นฉันจะรู้ไหมเนี่ย เดี๋ยวเขียนร้องเรียนซะเลย เฮ้อ... อ่ะหยวนๆ ราคาบัตร พระเจ้า 85 บาท ทำไมแพงจังฟะ ช่างเหอะ มีเงิน แล้วก็ไปนั่งรอบนรถ

แต่ท้องเริ่มหิวเอามากๆเลยอ่ะ ไปซื้อ PEPSI ของจริงคือตัวแดนมากินสักหน่อย ไม่ยอมทิ้ง concept คิกๆ แล้วก็ ขนมเลย์อีกสักถุง ลองท้องไปก่อน ประมาณ 12.00 ก็ออกเดินทาง ระหว่างทางเราก็หลับสิ ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าสักหน่อย แบบว่าเพลียมากๆ เพราะว่าคืนก่อนหลับเกือบตี 2 แน่ะ เคลียร์งานก่อนไปเฮ้วไง อิอิ

เอ...ถึงไหนแล่วหว่า หลับเพลินเลย อ๋อ ... ถึง บางบัวทอง ก็เลยโทรหาต้อมสักหน่อย "ต้อมๆๆๆ ให้เราลงเดอะมอลล์ใช่ไหม แล้วมันต้องผ่านอะไรก่อนอ่ะ" บ้านนอกจริงๆเรา "อ๋อ...เดี๋ยวมันจะผ่านศาลากลางจังหวัดนนทบุรีอ่ะ จะอยู่ซ้ายมือเจนะ แล้วก็ผ่านพันทิพย์บางลำพู เจก็บอกว่าลงเดอะมอลล์เลยนะ " อืมก็เสียวหลงเล็กน้อย "โอเคจ้า เออ..เดอะมอลล์อยู่ฝังไหนอ่ะ " ก็มันไม่รู้นี่นา "อยู่อีกฝั่งหนึ่งจ้า" "ขอบคุณนะ เดี๋ยวถึงแล้วจะโทรบอก" "ถ้าเจถึงศาลากลางโทรบอกเราด้วยนะ" "โอเคจ้า..ต้อม" แล้วก็นั่งมองอย่างเดียวทีนี้ 555++ กลัวหลงสุดขีด

สังเกตุไปมา ทำไมทางมันคุ้นๆยังกับเคยมาหว่า อ้าวนี่มันทางไปกระทรวงได้เลยนี่ นั่นๆๆๆๆๆ ศาลากลาง คิกๆ หยิบมือถือกดหาต้อม "ต้อมจ๋า เราถึงศาลากลางแล้วนะ" เจลงเดอะมอลล์เลยนะเดี๋ยวเราไปรอ" "จ้าๆ"

สิ้นเสียงมันก็ผ่านตึกรามบ้านช่องเยอะแยะ รถราทำไมมันเยอะแบบนี้นะ ออกจากรถไปจะเป็นไงเนี่ย ยิ่งเป็นคนแพ้อากาศเสียอย่างแรง พอถึงพันทิพย์บางลำภู ก็เลยไปบอกคนรถ ลงเดอะมอลล์ค่ะ "ไม่จอดเดอะมอลล์นะคะ ขึ้นสะพานค่ะ ทำไมเมื่อกี้เรียกไม่ลงล่ะคะ" กำเจงๆ "เอ่อ..หนูไม่รู้นี่คะว่าจะขึ้นสะพาน แล้วเลยไปไกลไหมคะ" "ไม่ไกลเท่าไหร่" อยากจะกรี๊ดจริงๆ ทำตัวเป็นคนมีการศึกษา ไม่แสดงออก ทั้งๆที่ ในใจร้อนรุ่มนะนั่น อยากจะอัดคนรถจริงๆ ลงรถก็เดินสิ มันบอกไม่ไกล เดินเป็นกิโลเลยฉัน อะไรกันเนี่ย ร้อนก็ร้อน อากาศก็แย่ ฮือๆๆๆๆๆๆๆ

ต้อมโทรมา "เจอยู่ไหนเนี่ย" "ต้อมๆ เราเลยเดอะมอลล์มาแล้วนะ รถมันไม่จอดอ่ะ เดี๋ยวเราเดินไปแล้วกัน อารมณ์เสีย เซ็งๆๆๆ" เดินก็เดินแหละ สักพักก็ถึงที่หมายแล้ว

เจอต้อมนั่งรออยู่หน้าเดอะมอลล์ ต้อมน่ารักจัง แต่งตัวก็น่ารัก (เปล่านะไม่ใช่ทอม ผู้หญิง 100% 555++)หลังจากทำความรู้จักกัน ด้วยความที่หิวอ่ะนะ ต้อมเลยพาไปหาอะไรกระแทกปาก เจอราคาอาหารแทบเป็นลม 40-50-60 ฉันจะกินข้าวนะ ไม่ได้มาปาร์ตี้ เฮ้อ...หิวอ่ะ กินก็กิน

สุกี้น้ำหมูสักถ้วย 40 บาท นี่ถูกสุดแล้วนะเนี่ย แต่ก็เต็มชาม ก็กินหมดอ่ะนะ ด้วยความหิว อิอิ กินเสร็จก็พากันกลับ แบบว่าเพลีย เจออากาศแย่ๆเข้าไป ก็เรามันเด็กอนามัย อยู่กับธรรมชาติอ่ะนะ ก็ต้องเข้าใจ ไปถึงที่พักก็นอนๆๆๆ คุยๆๆๆๆ อิอิ เปิดซีดีเก่าๆมาดู อย่างหนุกหนาน

คุยๆๆ ดูๆๆๆ ได้สักพัก ก้ชวนต้อมไปทำผมสักหน่อย อยากบอกว่าไม่ได้สระมา 5 วันแล้ว เชื่อไหมเนี่ย แบบว่าอย่างเหนียวเลยผม ไม่สระไม่ได้ แล้วก็ซื้อกับข้าวมาทาน ดูพิธีเปิดสุพรรณบุรีเกมส์สักหน่อย แต่ไม่มีแดนบีมนะ แดนบีมมาวันปิดอ่ะ(ยังไม่รู้เลยจะได้ไปไหมเนี่ย)

จากนั้นก็เตรียมตัวนอน แต่ไม่นอนซะงั้น ดูซีดีเก่าๆอีกแล้ว เปิดมาดู POP UP LIVE ไม่ทันอ่ะ มีภาพซ้อมคอนฯมาให้ดูด้วย (เจ้าโบว์บอก) กำเจง บุญมีแต่กรรมบัง ซะงั้น ก็เลยนอนๆ พรุ่งนี้นัดกันตื่นสัก 10 โมง อาบน้ำแต่งตัวกินข้างเสร็จ 5 โมง ดูพี่ชายจบ ออกเดินทาง เป็นไงล่ะแผน 555++

แล้วก็มาลุ้นกันนะ ว่าวันต่อไปจะเป็นอย่างไร ขอไปนึกพล๊อตเรื่องก่อน อิอิ


 

Create Date : 14 กันยายน 2549    
Last Update : 23 ตุลาคม 2549 1:35:27 น.
Counter : 204 Pageviews.  

เดือนนี้เดือนเกิดแล้วนะ แต่ทำไม...

ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่อยากระบายนิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆนะ ฮือ ฮือ

ทำไมงานถึงได้มากมายก่ายกองแบบนี้ ข้าพเจ้าทำไม่ทันแล้ว ฮือ ฮือ ข้าราชการ หรือ ขี้ข้านะเนี่ย กลุ้มใจจริงๆ เอาเถอะนะ ก็ยังดีที่มีนายแก้มบุ๋มช่วยให้หายเครียดได้บ้าง อิอิ

วันที่ 24 กันยายน แล้วนะ จะอายุมากขึ้นแล้ว เฮ้อ... ว่าจะทำบุญสะเดาะเคราะห์สักหน่อย ปีนี้ซวยซับซวยซ้อน เงินหาย 2 ครั้ง ร่วมหมื่นแล้ว ฮือ ฮือ

น้องเตยทำรูปงามๆอวยพรวันเกิดมาให้ขอบใจมากๆนะจ๊ะน้องรัก

วันที่ 10 กันยายน นี้แล้วสินะ ที่จะได้ปลดปล่อยซักที ได้เจอกันซักทีนะนายแก้มบุ๋ม รอมานานแล้ว อิอิ10 ก.ย. เจอกันนะจ๊ะ
 

Create Date : 04 กันยายน 2549    
Last Update : 23 ตุลาคม 2549 1:40:43 น.
Counter : 185 Pageviews.  


Valentine's Month


 
jayjay_fcdan
Location :
สุพรรณบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Stock Trading | Video Hosting | Funny Videos | Secrets
Friends' blogs
[Add jayjay_fcdan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.