พื้นที่ความฝัน...

Group Blog
 
All blogs
 
กาแฟบอกนิสัย

ใครที่ติดในรสชาติของกาแฟนั้น รู้บ้างไหมว่า กาแฟที่คุณดื่มนั้น นอกจากรสชาติแล้วยังบอกอะไรหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณได้อีกด้วย ไม่เชื่อลองเลือกกาแฟถ้วยโปรดมาดื่ม แล้วลองอ่านคำทำนายข้างล่างนี้ดูว่าแม่นแค่ไหน** ชอบกาแฟขมๆ **

คนที่ชอบกาแฟรสเข้มจัดนั้น จะเป็นคนเอาการเอางาน ช่างคิด ช่างวางแผน มีหัวทางธุรกิจ และชอบการทำงานที่ท้าทาย แต่ก็มักเป็นคนที่มีความเครียดเสมอๆ เพราะเฝ้าครุ่นคิดแต่หนทางที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองหวัง** ชอบกาแฟรสชาติหวานมัน **

คนที่ชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น ทั้งหวานและมันถึงใจ แสดงว่าเป็นคนที่เปิดเผย ใจกว้าง ชอบความสนุกสนานในชีวิต เป็นคนร่าเริง ช่างกระเซ้าเย้าแหย่ นอกจากนั้นยังเป็นคนรักความยุติธรรม ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ และจะรักษาสิทธิของตัวเองเสมอ** ชอบกาแฟที่กลิ่นหอมแรง **

ส่วนคนที่ชอบกาแฟที่มีกลิ่นหอมแรงๆ เข้มข้น รู้มั๊ยว่าตัวเองเป็นแคนที่ช่างเลือก ชอบแต่สิ่งที่ดีที่สุด มักพิถีพิถันต่อข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เป็นคนรักเพื่อน มีทัศนะที่ชัดเจนต่อสิ่งต่างๆและชอบการอยู่ในสังคมที่มีแต่คนทัศนะตรงกัน** ชอบกาแฟรสอ่อนๆ **

คนที่ชอบกาแฟรสชาติอ่อนๆ ขอให้มีกลิ่นกาแฟก็เป็นอันใช้ได้นั้น แสดงว่าเป็นคนที่ชอบความสงบ สุขภาพ รักความสะอาด และความปลอดโปร่ง สบายกาย สบายใจ นอกจากนั้นยังเป็นคนเคารพความเห็นของผู้อื่น ไม่ชอบโต้แย้งกับใครโดยไม่จำเป็น** ชอบกาแฟหวานจัด **

คนที่ชอบกาแฟหวานมากๆ เรียกว่าหวานนำรสอื่นๆ มาเลยนั้น แสดงว่าเป็นคนที่มีอารมณ์เปราะบาง ปรวนแปรง่าย เป็นคนที่มีความใฝ่ฝันเกี่ยวกับชีวิตตัวเองที่เป็นอยู่ ใฝ่ฝันอยาก
มีชีวิตที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก และอยากเป็นคนพิเศษของใครสักคน** ชอบกาแฟรสกลมกล่อม **

วนคนที่ชอบกาแฟรสชาติพอดีๆ ไม่หวานเกินไป ไม่มันเกินไป แสดงว่าเป็นคนที่ชอบชีวิตที่ลงตัว มีความพอดีในจิตใจ ไม่ชอบการแก่งแย่งแข่งขัน ไม่ชอบการต่อสู้เพื่อให้รู้ผลแพ้ ชนะ เป็นคนดูแลสุขภาพ ให้ความสนใจเรื่องการเรียน การศึกษา ชอบการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม** ชอบกาแฟร้อนๆ **

นคนที่ชอบกาแฟร้อนๆ นั้น เป็นคนที่หาความสุขได้อย่างง่ายๆ ชอบความมีชีวิตชีวา กระฉับกระเฉงเป็นคนตื่นตัวเร็ว และปรับตัวเก่ง สามารถนำเอาประสบการณ์ต่างๆ ของตัวเองมาปรับใช้และให้ข้อคิดที่ดีกับคนอื่นๆ** ชอบดื่มกาแฟเย็น **

นคนที่ไม่ชอบกาแฟร้อนๆ อุ่นๆ แต่ชอบกาแฟเย็นเจี๊ยบชื่นใจ คุณเป็นคนชอบการมีเพื่อนเยอะๆ ชอบการได้พักผ่อน ผ่อนคลาย แต่เมื่อถึงเวลาทำงานก็ทำงานก็ตั้งใจทุ่มเท พอเวลาพักก็หาความสุขให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ เป็นคนร่าเริงเช่นกัน ใครอยู่ใกล้ก็มักเบิกบานไปด้วย

<
credit : //www.manager.co.th
Create Date : 27 เมษายน 2550
Last Update : 25 ธันวาคม 2550 2:21:09 น. 5 comments
Counter : 1491 Pageviews.

 
อิ อิ ชอบกาแฟรสอ่อนๆค่ะ


โดย: เพียงแค่เหงา วันที่: 27 เมษายน 2550 เวลา:15:45:24 น.  

 
ชอบกาแฟเย็นไม่หวานอ่ะ ลองแปลแล้วคือเอาอันแรกกะอันสุดท้ายมามิกซืกันป่ะคะ อิอิ


โดย: HA_my girl วันที่: 27 เมษายน 2550 เวลา:19:44:31 น.  

 
ชอบกาแฟเย็น......รสกลมกล่อมค่ะ

ว่าแล้วก็ต้องรีบไปหามาดื่มสักแก้วล่ะน๊า...หิวๆๆๆ


โดย: Love_Forget Me Not วันที่: 27 เมษายน 2550 เวลา:20:32:22 น.  

 
ชอบดื่มตอนกาแฟอุ่นๆ นะค่ะ โดยชงแล้วทิ้งไว้สักพักนึง ดื่มอะไรที่ร้อนจัดๆ ไม่ค่อยจะเป็นน่ะค่ะ


โดย: Tiger and Bunny Gang วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:0:17:06 น.  

 
บล็อคสวยหวานมากค่ะ เข้ามาแนะนำสูตรพี่ปลา
ลองศึกษาในบล็อคพี่ปลา จะมีแบ่งเป็นบล็อคๆ ด้านซ้ายมือ ในสูตรของพี่ปลาจะมีทั้งหมด 4 ช่วงค่ะ ส่วนใหญ่น้องๆ ที่ร่วมลดอยู่จะใช้ 1 กับ 2 สลับกันไปค่ะ
ลองดูนะคะถ้าไม่เข้าใจถามได้ค่ะ


โดย: ญ. วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:17:04:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ชาญี่ปุ่น
Location :
Nijmegen Netherlands

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Life is too short, Enjoy your life !!!


Friends' blogs
[Add ชาญี่ปุ่น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.