หรือจะเป็นเพราะ...เวรกรรมที่ต้องชดใช้

ชิโร่ kung
Location :
อ่างทอง Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชีวิตเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่เรื่องมาก
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ชิโร่ kung's blog to your web]
Links
 

 

***พรหมลิขิต กับ เทอร์เรียถูกทิ้ง***

เป็นเรื่องของหมออกหักคนหนึ่ง ที่วัน วันยุ่งอยู่กับการรักษาหมา รักษาแมว จนแฟนไปมีกิ๊ก กับ พยาบาลคนหนึ่ง และเทอร์เรียถูกทิ้งตัวหนึ่ง

วันหนึ่งคุณหมอ สมมุติว่าชื่อ คุณหมอเอ บอกกับเราว่า พี่ ผมอกหัก พี่หาสาวให้ผมคนนึงดิ เราหัวเราะคิดว่าหมอพูดเล่น

เจอกันอีกครั้ง กำลังอุ้มหมารอตรวจ หมอมาพูดอีกครั้ง ด้วยน้ำเสียงจริงจัง พี่หาสาวให้ผมคนนึ่งนะ ตอนนั้นนะไม่ได้คิดอะไร เขียนเบอร์โทรศัพท์น้องพยาบาลคนหนึ่งให้ไป สมมติว่าชื่อ น้องติ๊ก พร้อมบรรยายสรรพคุณ น้องคนนี้ นิสัยดี น่ารัก รักสัตว์ ก็คิดว่าหมอไม่กล้าโทรหรอก หมอขี้อายจะตาย

กลับมาเจออีกครั้ง หมอบอกว่า พี่ผมโทรไปแล้ว คุยสนุกมากเลย เราก็อ้าวเหรอ เวลาที่เจอน้องติ๊ก ก็พยายามทำคะแนนให้หมอ ประมาณ หมอเป็นคนดี ใจดี รักสัตว์ คุยกันไว้เป็นเพื่อนก็ได้นะ อย่างน้อย เราเลี้ยงหมาเลี้ยงแมว ฉุกเฉินยังมีเพื่อนเป็นหมอเนอะ ว่าไป

เวลาผ่านมาช่วงหนึ่ง หมอหายเงียบไป เจออีกครั้ง หมอบอกว่า แฟนเก่ามาขอคืนดี ช่วงนี้ผมขออยู่กับตัวเองซักพัก เราก็อ้าว ช่วงหมออกหัก ก็ดั๊นออกตัวซะแรงเชียว คนนี้นะ ถ้าจีบติด ผมไม่จีบใครแล้ว ซวยเลยเรา เชียร์ไว้เยอะ คราวนี้ตรูจะมองหน้าน้องได้ยังไงเนี่ยะ

หมอถามอีก พี่น่ารักเปล่า เอารูปให้ดูหน่อยดิ ถ้าน่ารักจีบต่อ เราก็อ้าว ไหนตอนแรกบอกไม่สนใจหน้าตาไง ขอเป็นคนดีก็พอ งานนี้เลยไม่ยุ่งดีก่า เดี๋ยวเสียคน ไอ้มาตรฐานความน่ารักของแต่ละคนมันเท่ากันซะที่ไหน

เวลาผ่านไป ให้มีเหตุต้องไปขอความช่วยเหลือจากหมอเอ อีกครั้ง ก็ออกภาคสนาม ไปยิงยาสลบหมาอ่ะนะ หมอบอก ผมขออย่างเดียว ขอรูปถ่ายน้องติ๊กได้เปล่า เราก็เออ เห็นแก่อุตส่าห์มาช่วย เดี๋ยวจัดให้
J7904995-0.jpg
 

Create Date : 27 พฤษภาคม 2552    
Last Update : 27 พฤษภาคม 2552 15:26:30 น.
Counter : 167 Pageviews.  

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.