เมนูโปรดของหนูค่ะ
น้องอัยย์เริ่มอาหารเสริมตั้งแต่อายุ 3 เดือนนิด ๆ นะลูก เพราะอะไรนะรึ เพราะคุณยายหนูจับป้อนกล้วยตั้งแต่หนูเพิ่งได้ 3 เดือนนิด ๆ เอง แต่แม่ก็ไม่ได้ห้ามนะ เพราะแม่ก็โตมาด้วยกล้วยน้ำว้าตั้งแต่อายุได้ 3 เดือนเหมือนกัน ถึงแม้ว่าปัจจุบันอะไร ๆ ก็เปลี่ยนไปเยอะ ทฤษฏีต่าง ๆ ก็บอกว่าเด็กเริ่มอาหารเสริมเมื่ออายุ 6 เดือน แต่แม่ก็ยังไม่ได้ตามสมัยซะทีเดียว แม่เอาสมัยใหม่+สมัยเก่า เพื่อความพอดีของการมีชีวิตอยู่ท่ามกลางผู้ใหญ่ที่เขาหลงรักลูกสาวแม่งัยละจ๊ะ ถ้าแม่ห้ามหมด ห้ามโน้นห้ามนี้ คุณยายก็คงเสียใจมิน้อย ที่แม่ไม่เชื่อในสิ่งที่ท่านแนะนำเอาเสียเลย แม่ไม่อยากให้คุณยายเสียใจ และไม่อยากให้หนูเป็นอะไรเหมือนกัน ก็ลองดูนะ กล้วย ถ้าหนูยอมกินก็ป้อนต่อไป 555 แต่ แต่ แต่ ลูกสาวแม่ชอบมาก ๆ หนูกินกล้วยได้อย่างดี ไม่มีอาการท้องอืดเลย เห็นไม๊ละจ๊ะ กล้วยน้ำว้านะ ดีที่สุด เพราะแม่ก็โตมากับกล้วยนี้แหละ....
หนูอยู่บ้านคุณยายได้ 1 เดือน พ่อก็ไปรับหนูกับแม่กลับมากรุงเทพฯ เรามาอยู่กัน 3 คน ลุ้นมากเลยลูกเอ้ย ลุ้นว่าแต่ละวันจะผ่านไปอย่างไร แต่ผิดคาดมากเลยละจ๊ะ ตั้งแต่หนูกลับมา หนูไม่งอแงก่อนนอนเลย หนูสามารถนอนเองได้ โดยไม่ต้องนอนเปล แม่ไม่ต้องอุ้ม หนูนอนกลิ้งไปกลิ้งมาแล้วก็หลับได้เอง โอวววว ฝีมือคุณยายของหนูที่สุดยอดจริง ๆ.....
หนูกลับมาอยู่กรุงเทพฯแล้วแม่ก็เริ่มปฏิบัติการอาหารเสริมแบบจริง ๆ จัง ๆ หนูเริ่มกินกล้วยแบบจริง ๆ จังแล้วละ พอครบ 5 เดือน แม่ก็เริ่มป้อนอาหารเสิรมหนูที่ละนิด หนูก็ให้ความร่วมมือกับแม่ได้เป็นอย่างดี ฟาดเรียบทุกอย่างที่แม่ทำ 555
แต่ แต่ แต่ หนูก็ค้นพบว่าเบื้องหลังความอร่อยที่แท้จริงคืออะไร 55555
เบื้องหลังความอร่อยอยู่นี้เอง อิอิอิ

ชิม ชิมCreate Date : 16 กรกฎาคม 2553
Last Update : 16 กรกฎาคม 2553 23:52:15 น.
Counter : 206 Pageviews.

1 comment
หนูเป็นฉาวแย้ววว
วันเวลาผ่านไปช่างไวเสียจริง ๆ สาวน้อยของแม่ก็โตได้อย่างสมใจ


แม่จับหนูแปลงโฉมเป็นชินจัง 555

และแล้ว หนูก็แปลงโฉมมาได้แค่นี้เองค่าCreate Date : 23 มิถุนายน 2553
Last Update : 23 มิถุนายน 2553 22:45:08 น.
Counter : 227 Pageviews.

1 comment

JeAnGkaAi
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]แม่ชื่อแม่แจง นางฟ้าตัวน้อยชื่ออัยย์คร่า