จากใจAiri to Ami
หลังจากที่น้ำท่วมบ้านจนทำให้นู๋และน้องต้องกลายเป็นนกขมิ้นไปชั่วคราว หลังจากน้ำลดแล้วแม่ก็ต้องทำความสะอาดบ้านจนไม่ได้เข้ามาอัพเดทเรื่องราวของน้องอัยย์เลย.........
ตอนนี้สถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติ บ้านนู๋ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว แม่เลยมีเวลามาเขียนเรื่องราวของหนูและน้อง ว้าวววว นู๋มีน้องแล้วนะ ช่วงที่น้ำท่วมน้องของนู๋อยู่ในพุงแม่ได้เกือบ 5 เดือนแล้ว แม่พานู๋และน้องหนีไปอยู่ต่างจังหวัดมา อัยย์สนุกมากค่ะ แต่น้องนู๋ละ อิอิอิ นู๋ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องของนู๋ชอบการเดินทางป่าวว...และสนุกกับนู๋ไม๊
แต่ตลอดระยะเวลาของการหนีน้องน้ำ อัยย์เป็นเด็กน่ารักมากมาย ไม่งอแง ไม่ทำตัวงี่เง่าให้แม่ปวดหัว นู๋อยู่ที่ไหนก็ได้ แถมยังมีความห่วงใยให้น้องตัวน้อย ๆ อยู่เสมอ อัยย์ยังไม่รู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็เรียกว่าน้อง แล้วแทนตัวเองว่าพี่ อยู่เสมอ อัยย์บอกว่า ไม่ต้องกลัวนะน้องนะ เดี๋ยวพี่จะพาน้องหนีน้ำเอง 5555

อัยย์และน้องตอนอยู่ในพุงแม่ค่ะ

Ami Collection
ตอนแม่ท้องน้องอัยย์แม่มีรูปอัลตร้าซาวด์แค่รูปเดียวเองนะ พอมาคนที่ 2 แม่ฝากท้องกับคนหมอคนละคนกัน น้องนู๋เลยมีรูปเยอะหน่อย ไม่ว่ากันเนอะน้องอัยย์ เพราะยังงัยแม่ก็รักนู๋ทั้ง 2 คน ที่สุดในโลกอยู่แล้ว

แม่เอารูปให้อัยย์ดูแล้วบอกว่านี้งัยจ๊ะน้องของอัยย์ และทุกครั้งที่แม่ไปหาคุณหมอแม่ก็จะให้น้องอัยย์เข้าไปในห้องด้วยเสมอ แม่อยากให้อัยย์ได้รับรู้ว่าชีวิตเกิดมาได้อย่างไร กว่านู๋จะออกมามีลมหายใจมีชีวิตวิ่งเล่นบนโลกใบนี้ได้ อัยย์ต้องต่อสู้มาตั้งแต่อยู่ในพุงแม่ แม่อยากให้อัยย์เห็นค่าของการมีชีวิตอยู่ และ อยากให้อัยย์และน้องรักกันมาก ๆ ทุกครั้งที่คุณหมอฟังเสียงหัวใจของน้อง อัยย์ก็จะได้ยินเสียงหัวใจของน้องด้วยทุกครั้ง แม่ไม่รู้ว่าอัยย์จะเข้าใจมากน้อยแค่ไหน เพราะดูหน้าอัยย์ งง ๆ แต่แม่ก็ยังทำแบบนี้ทุกครั้งโดยแอบหวังว่า อัยย์คงรับรู้ว่าน้องมีชีวิต และ แม่หวังให้ลูกแม่ทั้ง 2 คน มีความผูกพันและรักกันตั้งแต่เล็ก ๆ ไม่จำเป็นหรอกว่า อัยย์เป็นพี่ต้องดูแลน้อง แต่แม่อย่างให้เราทั้ง 2 คน ต่างดูแลกันและกันมากว่า....Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 14:11:01 น.
Counter : 190 Pageviews.

0 comment

JeAnGkaAi
Location :
ปทุมธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]แม่ชื่อแม่แจง นางฟ้าตัวน้อยชื่ออัยย์คร่า