All Blog
Review Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear


สวัสดีค่าาา มารีวิวตัว Cleansing Water ใหม่ๆๆ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจรด และคุณสมบัติดูแลหน้าอย่างอ่อนโยนต่อผิว

และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อยากแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองใช้ค่ะ แถมคุณภาพเกินราคา!

สูตรตัวใหม่ 


Biore Perfect Cleansing Water Oil Clearจากที่เซฟได้ลองใช้ตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั้ง Cleansing water / Cleansing oil ของทาง Biore เค้ามี Cleansing Water สูตรใหม่ออกมา น่าสนใจเลย มาลองใช้ ขวดsize เล็กกระทันรัดดี สูตรนี้เค้าบอกว่ามี Micelles เข้มข้น และผสานน้ำแร่ Japan Alps ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวที่เป็น Cleansing Water สูตรน้ำแร่ มาลองทดสอบกันดูค่ะ !!!

เซฟเลยขอระบายสีใส่ตัวเองจัดเต็ม พร้องลองพื้นอีกชั้นอีก เช็คด้วยน้ำป่าวไม่ออกแน่นอน 555
- ตัวทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย - มีกลิ่นอ่อนๆบางๆ เล็กน้อยค่ะ แทบไม่ได้กลิ่นเลย ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคือง- ในภาพนี้เซฟได้ทดลองใช้ Biore Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า โดยแต่งหน้าเพ้นหน้าจัดเต็ม ระบายสีสัน พอได้เช็คทำความสะอาดผิว เช็ดโดยประมาณ 2 ครั้ง รู้สึกผิวได้เลยว่า สะอาดหมดจรด ตัวเครื่องสำอางหลุดออกหมด ผิวยังชุ่มชื่น น่าสัมผัส เนียนนุ่ม อ่อ่นโยน เหมือนผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีจากข้างใน ประทับใจผิวหลัง ดีกับผิวมากเลยค่ะ
เมื่อเปรียบเทียบ ฝั่งซ้าย <<<เช็ดออกแล้ว ฝั่งขวา>>> ยังไม่เช็ค 
ดูจากสภาผิวแล้วยังดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 


- หลังเช็ดหน้าเสร็จแล้ว จะได้ผิวแบบในภาพเลยค่ะ อันนี้ปลื้มมากกกกก คือผิวสดชื่น ไม่เหลือความมันบนใบหน้าหรือความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย แต่ในขณะเดียวกันผิวก็ไม่แห้งตึง คือให้ความรู้สึกสดชื่น เหมือนผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีจากข้างในค่ะ ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าทำได้ ประทับใจผิวหลังเช็ดหน้ามากเลยค่ะ 

ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ

ครั้งหน้าเซฟมา Review น๊า
เจอกันค่าาา

^^

Create Date : 13 ตุลาคม 2559
Last Update : 11 มิถุนายน 2560 18:01:23 น.
Counter : 401 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 2199247
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สวัสดีค่ะ ชื่อ เซฟ หรือ เซฟตี้ ค่ะ เพื่อนส่วนใหญ่จะเรียกกัน Review HowTo Lifestyle ในนาม Izenuz ค่ะ

มือใหม่สดๆ ฝากทำBlog อยากแชร์ประสบการณ์ เรื่องราวดีๆ สนุกๆ มีประโยชน์กับเพื่อน เรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเอง ทั้งกิน เที่ยว ช็อป